Kỹ Năng Sống

Những câu danh ngôn về vợ chồng hay nhất

Vợ chồng là nhân duyên trời định và chỉ người trong cuộc mới hoàn toàn có thể cảm nhận những đắng cay, niềm hạnh phúc trong cuộc hôn nhân gia đình mà họ trải qua. Trong bài viết ngày hôm nay, tất cả chúng ta hãy cùng đọc và cảm nhận những câu danh ngôn về vợ chồng hay nhất dưới đây .

Những câu danh ngôn về vợ chồng hay nhất

1. Danh ngôn hay về vợ chồng, gia đình

Danh ngôn hay về vợ chồng, gia đình

1. Nhiều cuộc hôn nhân sẽ tốt hơn nếu người chồng và người vợ hiểu rõ ràng rằng họ đang ở cùng một bên chứ không phải ở hai phe đối lập.

Bạn đang đọc: Những câu danh ngôn về vợ chồng hay nhất

2. Để có được niềm hạnh phúc, hãy nhớ rằng : ” Chồng giận thì vợ chớ có lại gần, vợ giận chồng chớ có đi xa, chồng giận, vợ giận thì phải có một người xuống nước ”
3. Không một mái ấm gia đình nào là tuyệt vời và hoàn hảo nhất … vẫn có cãi cự, vẫn có cuộc chiến tranh, thậm chí còn là sự hờ hững trong một thời hạn rất dài, nhưng cho đến sau cuối, mái ấm gia đình vẫn là mái ấm gia đình … nơi tình yêu luôn luôn hiện hữu .
4. Gia đình là nơi, không ai bỏ rơi ai, và yêu những ai đó vô điều kiện kèm theo .
5. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân gia đình tốt đẹp không phải là niềm hạnh phúc mà là sự không thay đổi .
6. Con người nên tin vào hôn nhân gia đình như tin vào sự bất tử của linh hồn .
7. Khả năng li hôn khiến cả hai bên trong một cuộc hôn nhân gia đình trang nghiêm hơn khi tuân thủ những nghĩa vụ và trách nhiệm với nhau. Li dị giúp cải tổ đạo đức và tăng dân số .
8. Hôn nhân là cuộc cuộc chiến tranh duy nhất mà bạn ngủ với quân địch .
9. Dù cho đời sống sau này có bộn bề và sinh động đến đâu, dù người có lớn bao nhiêu và đi đâu chăng nữa thì sau này khi về già vẫn cần một điểm tựa, một nơi để ta hoàn toàn có thể tìm về đó chính là một mái nhà thân thương .

Dù cho cuộc sống sau này có bộn bề và tấp nập đến đâu, dù người có lớn bao nhiêu và đi đâu chăng nữa thì sau này khi về già vẫn cần một điểm tựa

10. Trong tất cả chúng ta nhiều khi sống chỉ là để lo nghĩ đến bản thân của chính mình mà không hề chăm sóc đến người khác, và luôn trách mốc đời sống mái ấm gia đình quá chán nản mà vô tình quên rằng luôn có những con người đang thầm lặng hi sinh để giúp bạn có một đời sống mái ấm gia đình đầm ấm và tốt nhất .
11. Khả năng li hôn khiến cả hai bên trong một cuộc hôn nhân gia đình tráng lệ hơn khi tuân thủ những nghĩa vụ và trách nhiệm với nhau. Li dị giúp cải tổ đạo đức và tăng dân số .
12. Sự tưởng tượng của phụ nữ diễn ra rất nhanh gọn ; nó nhảy từ thán phục sang tình yêu, rồi từ tình yêu sang hôn nhân gia đình chỉ trong khoảnh khắc .
13. Hạnh phúc không lê dài mãi mãi, và thực chất của nó là vậy
14. Có người nói rằng hôn nhân gia đình cản trở sự lãng mạn. Không hoài nghi gì. Mỗi khi bạn có một cuộc lãng mạn, thế nào vợ bạn cũng sẽ can thiệp
15. Đằng sau mỗi người đàn ông thành công xuất sắc là một người phụ nữ, đằng sau nàng là vợ của anh ta
16. Ngày trước lỡ đưa tay cho cô ấy nắm, giờ phải đưa cả lương
17. Có những lúc bạn cần phải chiến đấu qua những ngày tồi tệ để tiến tới những ngày tươi tắn. Hạnh phúc không phải là một trạng thái lê dài mãi mãi và bạn sẽ không sống trong quá trình này cho đến hết cuộc sống. Hạnh phúc là một chuỗi những khoảnh khắc. Vậy nên hãy trân trọng từng khoảnh khắc niềm hạnh phúc dù là nhỏ bé trong đời sống để thấy yêu quý cuộc sống hơn .
18. Một người chồng tốt không khi nào đi ngủ trước vào buổi đêm và dậy sau vào buổi sáng .
19. Hôn nhân mà bàn đến của cải là cái đạo của mọi rợ vậy .

Hôn nhân mà bàn đến của cải là cái đạo của mọi rợ vậy

20. Gia đình là nhà tù của thiếu nữ, là xưởng thợ của đàn bà .
21. Hôn nhân muốn được sung sướng phải đem thật nhiều mồ hôi đổi cho nhau .
22. Tình yêu và hôn nhân gia đình không giống nhau. Sự độc lạ lớn nhất là ở chỗ : tình yêu phóng đại ưu điểm, còn hôn nhân gia đình phóng đại điểm yếu kém .
23. Có một số ít phụ nữ luôn cảm thấy hôn nhân gia đình thật vụn vặt nên họ có nhân tình, tận thưởng cảm xúc kích thích và lãng mạn mà người tình đem lại. Đồng thời họ cũng xem nhẹ thực chất của đời sống, cứ ngỡ sau khi cùng người tình bước vào hôn nhân gia đình sẽ liên tục là hoa hồng và rượu vang. Nhưng họ quả thực đã nhầm. Cuộc sống vốn là xâu chuỗi vô số những đoạn vụn vặt đó và làm thế nào để móc xích chúng với nhau mới là chủ đề của đời sống .
24. Kỳ thực, tình yêu trong hôn nhân gia đình vốn không cần những lời thề non hẹn biển, càng không cần biểu lộ bằng sự bi tráng của sinh ly tử biệt. Nó chẳng qua chỉ là một đời sống yên bình như nước
25. Các linh mục không dám lấy vợ vì họ liên tục nghe phụ nữ xưng tội, nhất là vào chiều thứ bảy .
26. Lúc yêu người ta thường đánh mất sự tỉnh táo mà chỉ khi cưới nhau rồi, họ mới nhận ra sự mất mát đó .
27. Hạnh phúc trong hôn nhân gia đình trọn vẹn là yếu tố may rủi .

28. Nhiều người yêu nhau lâu quá quên cả cưới.
Nhiều người cưới nhau lâu quá quên cả yêu.

29. Hạnh phúc là khi chúng ta tưởng tượng
Nhưng đôi khi hạnh phúc là những điều giản đơn tầm thường

Hạnh phúc là khi chúng ta tưởng tượng

30. Hôn nhân không phải là con đường quan trọng mà người người đều phải đi qua. Đối với một số ít người nó là chiếc cầu độc mộc, so với 1 số ít người khác nó lại là con đường lớn đẹp tươi
31. Những người có tình chưa chắc đã lấy nhau, chỉ những người có duyên mới lấy được nhau .
32. Tình yêu mãnh liệt như một liều thuốc kích thích, vừa dùng xong vô cùng kích động, nhưng lâu dần nó cũng chỉ là một hố nước đọng. Còn người vợ mãi mãi là một dòng suối ấm cúng, miệng khát, tim mỏi mệt đều cần người vợ đầu gối tay ấp an ủi .
33. Hứng thú chỉ là hứng thú, không phải mọi hứng thú đều hoàn toàn có thể tăng trưởng thành tài hoa của cao nhân được, mọi chuyện không phải vì bạn đã cố gắng nỗ lực và nhiệt tình bao nhiêu mà có trả lời, năng lực của bạn chỉ đến đây, có trả giá thêm cũng chỉ vô ích .
34. Tình yêu tất cả chúng ta có trong tuổi trẻ chỉ là hời hợt so với tình yêu mà một người đàn ông già nua dành cho người vợ già của mình
35. Một người đàn ông có bổn phận thứ nhất là che chở cho vợ mình
36. Đừng che dấu tình yêu và sự êm ả dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc sống bạn tràn trề sự ngọt ngào. Hãy nói những lời thân thương khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động
37. Tôi từng như bao người trẻ tuổi khác, cười nhạo câu ” môn đăng hộ đối ” nhưng giờ đây tôi đã hiểu ra lời giáo huấn hàng nghìn năm nay có lí của nó : nếu điều kiện kèm theo hai bên nam nữ độc lạ nhau quá lớn, thì dù có yêu thương, gắn bó với nhau, tình yêu đó cũng yếu ớt, dễ bị gục ngã .
38. Suốt đời chỉ yêu một người, nghe ra thật đẹp, nhưng kì thực rất hiếm. Hôn nhân của người văn minh, ngày càng giống như chơi CP, đang lên cao bỗng rớt dài, trở thành phế phẩm .
39. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân gia đình tốt đẹp không phải là niềm hạnh phúc mà là sự không thay đổi .

Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định

40. Hôn nhân và mái ấm gia đình là món quà ân sủng Thiên Chúa dành cho tất cả chúng ta để giúp ta hoàn toàn có thể cảm nghiệm mức nào đó của tình yêu vô tận tích hợp giữa ba ngôi vị : Cha, Con và Thánh thần .
41. Tôi nghĩ khi đến một độ tuổi nào đó, một vài người đàn ông sợ trưởng thành hơn. Có vẻ đàn ông càng già thì họ lại càng đi tìm vợ trẻ .
42. Ở đời có hình ảnh nào đáng cảm, đáng kính như hình ảnh của một bà mẹ sống giữa đàn con, lo sắp xếp việc làm của kẻ ăn người làm, mưu toan cho chồng được sung sướng một đời và quản lý việc nhà một cách khôn khéo .
43. Có một điều đáng lưu tâm là hầu hết những thiên tài đều có những người mẹ tuyệt vời và những gì mà họ tiếp thu được từ người mẹ thì nhiều hơn rất nhiều từ người cha .
44. Người chồng được nhìn nhận qua người vợ, người mẹ được nhìn nhận qua những đứa con .
45. Tội của người chồng ở lại nơi anh ta, tội của người vợ thấm vào trong nhà .
46. Điều giật mình nhất của đời sống đó là : nỗi đau luôn đến từ những người ta tin yêu nhất .
47. Cuộc sống vốn dĩ không công minh, hãy tập quen dần với điều đó .
48. Gia đình là gì ? Đó là tình mến sợ cha, tình yêu mến mẹ, kính trọng thán phục nhân đức của cả cha lẫn mẹ, bỏ lỡ lỗi lầm, ghi nhớ công ơn, thông cảm nỗi đau khổ, cảm kích sự quyết tử của cha mẹ .
49. Gia đình vẫn là mái ấm gia đình, mặc dầu có lúc, nó không ấm cúng chút nào cả .

Gia đình vẫn là gia đình, mặc dù có lúc, nó không ấm cúng chút nào cả

50. Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức .

2. Danh ngôn về vợ chồng song ngữ Việt – Anh

Danh ngôn về vợ chồng song ngữ việt – anh

1. Một người chồng tốt không bao giờ đi ngủ trước vào buổi đêm và dậy sau vào buổi sáng.
“A good husband is never the first to go to sleep at night or the last to awake in the morning.”

2. Có ba người bạn trung thành: một người vợ tấm cám, một con chó nuôi từ bé và một số tiền dự trữ.
“There are three faithful friends: an old wife, an old dog, and ready money.”

3. Một cuộc hôn nhân tốt là giữa bà vợ mù và ông chồng điếc.
“A good marriage would be between a blind wife and a deaf husband.”

4. Tình yêu chúng ta có trong tuổi trẻ chỉ là hời hợt so với tình yêu mà một người đàn ông già nua dành cho người vợ già của mình.
“The love we have in our youth is superficial compared to the love that an old man has for his old wife.”

5. Nơi nào có hôn nhân mà không có tình yêu, ở đó xuất hiện tình yêu mà không có hôn nhân.
“Where there’s marriage without love, there will be love without marriage.”

Xem thêm: TOP những lời chúc mừng sinh nhật người yêu độc đáo và ý nghĩa 2021

6. Chẳng có gì làm người đàn ông tự hào hơn sự hạnh phúc của vợ anh ta, anh ta luôn kiêu hãnh cho rằng chính mình tạo ra điều đó.
“Nothing flatters a man as much as the happiness of his wife; he is always proud of himself as the source of it.”

7. Hãy để người vợ khiến chồng mình vui vẻ trở về nhà, và hãy để người chồng khi mình rời nhà sẽ khiến nàng nuối tiếc.
“Let the wife make the husband glad to come home, and let him make her sorry to see him leave.”

8. Sự thịnh vượng tốt nhất, hoặc tệ nhất, của một người đàn ông là vợ của anh ta.
“A man’s best fortune, or his worst, is his wife.”

9. Hạnh phúc trong hôn nhân hoàn toàn là vấn đề may rủi.
“Happiness in marriage is entirely a matter of chance.”

Hạnh phúc trong hôn nhân hoàn toàn là vấn đề may rủi

10. Không người đàn ông nào nên lấy vợ cho tới khi đã học giải phẫu và mổ xẻ ít nhất là một người phụ nữ.
“No man should marry until he has studied anatomy and dissected at least one woman.”

11. Tất cả đàn ông đều nên thoải mái sử dụng bảy từ có quyền năng làm bất cứ cuộc hôn nhân nào trở nên trôi chảy: Em thân yêu, có thể em đúng.
“All men should freely use those seven words which have the power to make any marriage run smoothly: You know dear, you may be right.”

12. Sự tưởng tượng của phụ nữ diễn ra rất nhanh chóng; nó nhảy từ thán phục sang tình yêu, rồi từ tình yêu sang hôn nhân chỉ trong khoảng khắc.
“A lady’s imagination is very rapid; it jumps from admiration to love, from love to matrimony in a moment.”

13. Không người đàn ông nào biết hạnh phúc thực sự là gì cho tới khi anh ta lập gia đình. Vào lúc đó, dĩ nhiên, đã quá muộn.
“No man knows what true happiness is until he gets married. By then, of course, its too late.”

14. Hãy mở thật to mắt trước khi cưới, sau đó hãy nhắm hờ.
“Keep your eyes wide open before marriage, half shut afterwards.”

15. Trực giác là thứ cho người vợ biết người chồng đã làm sai ngay từ trước khi anh ta nghĩ tới việc đó.
“Intuition is what tells a wife her husband has done wrong before he thinks of doing it.”

16. Hôn nhân là cuộc chiến tranh duy nhất mà bạn ngủ với kẻ thù.
“Marriage is the only war in which you sleep with the enemy.”

17. Ôi! Có biết bao nỗi thống khổ nằm trong cái vòng nhẫn cưới nhỏ xíu.
“Oh! how many torments lie in the small circle of a wedding ring.”

18. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.
“Always remember that the most important thing in a good marriage is not happiness, but stability.”

19. Tôi nghĩ khi đến một độ tuổi nào đó, một vài người đàn ông sợ trưởng thành hơn. Có vẻ đàn ông càng già thì họ lại càng đi tìm vợ trẻ.
“I suppose when they reach a certain age some men are afraid to grow up. It seems the older the men get, the younger their new wives get.”

Tôi nghĩ khi đến một độ tuổi nào đó, một vài người đàn ông sợ trưởng thành hơn

20. Người ta cưới nhau bởi không thể chống lại thế lực tự nhiên, dù nhiều người biết rõ có lẽ mình đang mua một tháng sung sướng bằng một đời khổ sở.
“People go on marrying because they can’t resist natural forces, although many of them know perfectly well that they are possibly buying a month’s pleasure with a life’s discomfort.”

21. Hôn nhân luôn phải đấu tranh với con quái vật nuốt lấy mọi thứ: sự hiểu rõ lẫn nhau.
“Marriage must incessantly contend with a monster that devours everything: familiarity.”

22. Hôn nhân; đại dương sâu thẳm mà chưa ai phát minh ra la bàn.
“Matrimony; the high sea for which no compass has yet been invented.”

23. Đằng sau mỗi người đàn ông thành đạt là một người phụ nữ, đằng sau người phụ nữ đó là vợ của anh ta.
“Behind every successful man is a woman, behind her is his wife.”

24. Người đàn ông thành công là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu. Người phụ nữ thành công là người tìm ra được người đàn ông đó.
“A successful man is one who can earn more money than his wife can possibly spend. A successful woman is one who can find that man.”

25. Khi một người đàn ông trộm mất vợ của anh, không có sự trả thù nào thâm độc hơn là cứ để hắn giữ lấy nàng.
“When a man steals your wife, there is no better revenge than to let him keep her.”

26. Các cô gái chẳng muốn gì hơn là có chồng, và rồi khi có chồng, họ muốn mọi thứ.
“Maids want nothing but husbands, and when they have them, they want everything.”

27. Nếu anh muốn có người vợ tốt, hãy lấy người đã từng là người con tốt.
“If you would have a good wife, marry one who has been a good daughter.”

28. Đàn ông là Tháng Tư khi họ tán tỉnh, là Tháng Mười Hai khi họ kết hôn. Phụ nữ là Tháng Năm khi họ còn là con gái, nhưng bầu trời thay đổi khi họ là vợ.
“Men are April when they woo, December when they wed. Maids are May when they are maids, but the sky changes when they are wives.”

29. Hãy chọn vợ bằng tai hơn là bằng mắt. 
“Choose a wife rather by your ear than your eye.”

Hãy chọn vợ bằng tai hơn là bằng mắt

30. Một người vợ lý tưởng là người chung thủy với bạn, nhưng cố gắng trở nên quyến rũ cứ như thể nàng không chung thủy.
“An ideal wife is one who remains faithful to you but tries to be just as charming as if she weren’t.”

31. Vấn đề của hôn nhân là nó kết thúc vào mỗi đêm sau khi làm tình, và phải xây dựng lại nó mỗi buổi sớm trước khi ăn sáng.
“The problem with marriage is that it ends every night after making love, and it must be rebuilt every morning before breakfast.”

32. Bí mật của một cuộc hôn nhân tốt đẹp là tha thứ cho bạn đời vì đã lấy mình.
“The secret of a good marriage is forgiving your partner for marrying you in the first place.”

33. Đừng bao giờ lấy vợ cho tới khi anh có ngôi nhà (và ngọn lửa) để ném nàng vào.
“Never take a wife till thou hast a house (and a fire) to put her in.”

34. Âm nhạc chơi ở các đám cưới luôn khiến tôi nhớ tới âm nhạc chơi cho người lính trước khi bước vào trận đánh.
“Music played at weddings always reminds me of the music played for soldiers before they go into battle.”

35. Anh rất hy vọng rằng chúng ta sẽ yêu nhau trọn đời như thể chúng ta chưa từng kết hôn.
“I have great hopes that we shall love each other all our lives as much as if we had never married at all.”

36. Có người nói rằng hôn nhân cản trở sự lãng mạn. Không nghi ngờ gì. Mỗi khi bạn có một cuộc lãng mạn, thế nào vợ bạn cũng sẽ can thiệp.
“Some people claim that marriage interferes with romance. There’s no doubt about it. Anytime you have a romance, your wife is bound to interfere.”

37. Hãy can đảm lên và yên ổn gia đình. Người đàn ông càng chủ động, tìm được người vợ cho mình và chung thủy với nàng, anh ta càng thành công và hạnh phúc. Chung thủy ở bên cạnh một người phụ nữ sẽ khiến bạn đi trên con đường hạnh phúc nhất mà bạn có thể đi.
“Man up and settle down. The sooner a man can gain control, identify his wife, and be faithful to her, the more successful, and happy you will be in life. Being with one woman in a faithful relationship will cause you to be the happiest version of yourself.”

38. Đây là ý nghĩa thực sự của hôn nhân: giúp lẫn nhau vươn tới địa vị đầy đủ của con người, những cá nhân có trách nhiệm và tự chủ không chạy trốn khỏi đời.
“That is what marriage really means: helping one another to reach the full status of being persons, responsible and autonomous beings who do not run away from life.”

39. Tôi chuẩn bị cưới, và dĩ nhiên là tôi chịu tất cả những nỗi khổ sở của một người đàn ông đang theo đuổi hạnh phúc.
“I am about to be married, and am of course in all the misery of a man in pursuit of happiness.”

Tôi chuẩn bị cưới, và dĩ nhiên là tôi chịu tất cả những nỗi khổ sở của một người đàn ông đang theo đuổi hạnh phúc

40. Có thể có cuộc hôn nhân tốt, nhưng không có cuộc hôn nhân dễ chịu.
“There may be good, but there are no pleasant marriages.”

41. Đằng sau mỗi người đàn ông thành công đều có một bà mẹ vợ ngạc nhiên.
“Behind every successful man stands a surprised mother-in-law.”

42. Đàn ông luôn luôn không thể hiểu nổi tại sao phụ nữ lại có thể từ chối lời cầu hôn.
“It is always incomprehensible to a man that a woman should ever refuse an offer of marriage.”

43. Người nói với vợ mình tất cả những điều mình biết thực chất chẳng biết được bao nhiêu.
“He knows little, who will tell his wife all he knows.”

44. Người con gái phải kết hôn vì tình yêu, và tiếp tục kết hôn cho tới khi tìm được tình yêu.
“A girl must marry for love, and keep on marrying until she finds it.”

45. Bạn chẳng bao giờ hiểu rõ nổi người đàn ông cho tới khi bạn ly dị anh ta.
“You never really know a man until you have divorced him.”

46. Chồng tôi dạy tôi trông giữ nhà; khi tôi ly dị, tôi giữ ngôi nhà.
“My husband taught me housekeeping; when I divorce I keep the house.”

47. Người phụ nữ kết hôn với người đàn ông kỳ vọng anh ta sẽ thay đổi, nhưng anh ta không thay đổi. Người đàn ông kết hôn với người phụ nữ kỳ vọng nàng sẽ không thay đổi, và nàng thay đổi.
“A woman marries a man expecting he will change, but he doesn’t. A man marries a woman expecting that she won’t change and she does.”

48. Người chồng quyết định khiến vợ mình ngạc nhiên thường chính mình lại thấy ngạc nhiên.
“The husband who decides to surprise his wife is often very much surprised himself.”

49. Phụ nữ nghĩ về tương lai cho tới khi lấy chồng, trong khi đàn ông chẳng lo lắng về tương lai cho tới khi lấy vợ.
“A woman worries about the future until she gets a husband, while a man never worries about the future until he gets a wife.”

Phụ nữ nghĩ về tương lai cho tới khi lấy chồng, trong khi đàn ông chẳng lo lắng về tương lai cho tới khi lấy vợ

50. Nếu người chồng điếc và người vợ mù, cuộc hôn nhân sẽ thành công.
“If the husband is deaf and the wife is blind the marriage will be successful.”

51. Cách hữu hiệu nhất để nhớ ngày sinh nhật vợ là hãy quên nó thử một lần.
“The most effective way to remember your wife’s birthday is to forget it once.”

52. Trồng và bạn đời sẽ trồng với bạn; nhổ cỏ và bạn nhổ cỏ một mình.
“Plant and your spouse plants with you; weed and you weed alone.”

53. Đàn ông kết hôn vì họ mệt mỏi. Phụ nữ kết hôn vì họ tò mò. Cả hai đều thất vọng.
“Men marry because they are tired. Women marry because they are curious. Both are disappointed.”

54. Thật hạnh phúc cho người đàn ông nào tìm được người bạn đích thực, nhưng còn hạnh phúc hơn là người đàn ông tìm được người bạn đích thực bên trong người vợ của mình.
“Happy is the man who finds a true friend, and far happier is he who finds that true friend in his wife.”

55. Đàn ông cưới phụ nữ với hy vọng họ sẽ không bao giờ thay đổi. Phụ nữ gả cho đàn ông với hy vọng họ sẽ thay đổi. Hiển nhiên cả hai đều thất vọng.
“Men marry women with the hope they will never change. Women marry men with the hope they will change. Invariably they are both disappointed.”

56. Tại sao người phụ nữ lại bỏ ra cả mười năm trời để làm thay đổi người đàn ông, rồi phàn nàn rằng đó không phải là người mà nàng đã cưới?
“Why does a woman work ten years to change a man, then complain he’s not the man she married?”

57. Lời khuyên của tôi là hãy kết hôn đi. Nếu tìm thấy người vợ tốt, anh sẽ hạnh phúc; nếu không, anh sẽ trở thành triết gia.
“My advice to you is to get married. If you find a good wife, you’ll be happy; if not, you’ll become a philosopher.”

58. Chồng tôi bảo hoặc chọn anh ta hoặc chọn con mèo. Thỉnh thoảng tôi cũng nhớ anh ta đấy.
“My husband said it was him or the cat. I miss him sometimes.”

59. Thật buồn cười là khi người đàn ông không còn gì để phải lo lắng nữa, anh ta đi kết hôn.
“It’s a funny thing that when a man hasn’t anything on earth to worry about, he goes off and gets married.”

Xem thêm: TOP những lời chúc mừng sinh nhật người yêu độc đáo và ý nghĩa 2021

60. Thành tựu rực rỡ nhất của tôi là khả năng thuyết phục vợ tôi gả cho tôi.
“My most brilliant achievement was my ability to be able to persuade my wife to marry me.”

Thành tựu rực rỡ nhất của tôi là khả năng thuyết phục vợ tôi gả cho tôi

Với những danh ngôn hay về vợ chồng, mái ấm gia đình, bạn đọc hoàn toàn có thể nhận thấy đời sống hôn nhân gia đình không chỉ đơn thuần là màu hồng mà còn là sự tổng hợp của những cung bậc sắc tố khác nhau. Nhưng sau cuối thì hôn nhân gia đình vẫn là đích đến niềm hạnh phúc, là món quà mà tất cả chúng ta được ban tặng .


Những câu nói hay về cuộc sống vợ chồng


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống
Xem thêm :  Lời bài hát hãy trao cho anh [sơn tùng m-tp x snoop dogg] [lyrics kèm hợp âm]

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button