Tổng Hợp

Có nên mua cần câu nhật bãi không? có, đồ và cần câu nhật bãi rất tốt

Ngày đăng:  18:10:41 – 19/07/2019 |
| 14099  Lượt xem

Đồ câu nhật bãi là hàng cũ nhưng nó luôn là niềm khao khát của các cần thủ. Các sản phẩm cần câu nhật bãi luôn được giới cần thủ Việt săn lùng gắt gao. Vậy nguyên nhân nào khiến cần câu nhật bãi hot đến vậy?

Tại sao đồ câu nhật bãi lại hot?

 

Lý giải nguyên nhân khiến cần câu nhật bãi gây sốt

Cần câu nhật bãi giá rẻ chất lượng cao

 

 

Cần câu nhật bãi

Khi mua cần câu giá thành luôn là vấn đề được các cần thủ ưu tiên hàng đầu. Và cần câu nhật bãi đã đáp ứng được điều đó. So với giá của các loại cần câu nhật hàng mới, cần câu nhật bãi chỉ có giá bằng ½ nhưng chất lượng vẫn còn rất tốt, thậm chí nếu bạn là người khéo mặc cả, bạn có thể rinh cho mình một em cần câu nhật bãi giá chỉ bằng 1/3 cần mới. Với mức giá như vậy đương nhiên cần câu nhật bãi có sức cạnh tranh vô cùng lớn so với các dòng cần mới đến từ Trung Quốc.

 

Tuy cần câu nhật bãi là đồ cũ đã qua sử dụng nhưng chất lượng của cần câu nhật bãi vẫn luôn được đánh giá cao. Do thói quen sử dụng, cần thủ Nhật sẽ thải cần chỉ sau vài năm dùng, không những thế cách bảo quản cần câu của họ cũng rất tốt. Chính vì thế hầu hết các sản phẩm cần câu nhật bãi đều còn rất mới. Thậm chí, nếu may mắn và biết chọn lựa bạn còn có thể mua được chiếc cần câu nhật bãi còn mới đến 98%.

Xem Thêm :   Hướng dấn bạn cách buộc lưỡi câu lục lưỡi đơn lưỡi đôi

Xem thêm :  Khám phá 7 kỳ quan thế giới được unesco công nhận

 

Về chất lượng của cần câu nhật bãi thì khỏi phải bàn cãi. Cần câu nhật bãi thường được làm bằng sợi thuỷ tinh hoặc carbon cao cấp (loại 3 lớp trở lên). Chính vì thế cần có độ bền và độ cứng cực cao. Riêng về độ dẻo thì khó có loại nào vượt qua được dòng cần câu nhật. Các tiêu chuẩn của cần câu nhật cũng rất cao. Vì thế mỗi sản phẩm cần câu nhật được đưa ra thị trường đều có tuổi thọ lên đến 30 năm. Chính vì lẽ đó, khi sử dụng cần câu nhật bãi các cần thủ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

 

 

Có nhiều mẫu cần câu nhật bãi

 

Cần câu nhật bãi mẫu mã đa dạng

Nếu nói về độ đa dạng thì cần câu nhật bãi đứng hàng đầu. Các sản phẩm cần câu nhật bãi có đến hàng trăm chủng loại như:

 

 • Cần câu nhật bãi để câu lục
 • Cần câu nhật bãi để câu đơn
 • Cần câu nhật bãi để câu đài
 • Cần câu nhật bãi câu lăng xê
 • Cần câu nhật bãi để câu sông
 • Cần câu nhật bãi để câu suối
 • Cần câu nhật bãi câu biển
 • Cần câu nhật bãi để câu xa bờ
 • Cần câu nhật bãi để câu gần bờ
 • Cần câu nhật bãi để câu ngày
 • Cần câu nhật bãi để câu đêm
 • Cần câu nhật bãi câu máy ngang
 • Cần câu nhật bãi câu máy dọc
 • Cần câu nhật bãi câu máy kết hợp…

Xem Thêm :   Tuấn Anh làm cây Sanh dáng làng gặp bác nông dân phát biểu sốc quá

Xem thêm :  Cách chụp màn hình Samsung A7 dễ dàng bằng 2 cách

 

Trong mỗi dòng thì cần câu nhật bãi lại có các sản phẩm cụ thể để đáp ứng các tiêu chí khác nhau như độ dài; độ cứng; độ dẻo…

Về màu sắc và kiểu dáng cần câu nhật bãi cũng rất phong phú và đa dạng. Từ các màu nổi bật như xanh, vàng cho đến tông trầm như nâu, đen, cà phê hay hoa văn tất cả đều được cần câu nhật bãi đáp ứng.

 

Hai mẫu cần câu nhật bãi được ưa thích

 

2 mẫu cần câu nhật bãi siêu đình đám khiến ai cũng mê

 

Cần câu nhật bãi Shimano Basis Bg 5-500tp

 

Không giống với các dòng cần thông thường, cần câu nhật bãi Shimano Basis Bg 5-500tp được làm từ 4 loại phôi cao cấp hàng đầu là X Spiral, High Power X, High Power X Tip, Parabola Tune. Sản phẩm này có thành phần 99,3% từ carbon cao cấp.

 

Shimano Basis Bg 5-500tp

 

Cần câu nhật bãi Shimano Basis Bg 5-500tp sử dụng khoen FUJI Titan Frame SiC Guide đây là dòng khoen được sản xuất theo công nghệ hàng đầu Nhật Bản. Loại cần này được thiết kế bao gồm 5 khúc với tay nắm EVA. Cần câu nhật bãi Shimano Basis Bg 5-500tp bắt máy Matt Rubber Coating. Cần có trọng lượng khá nhẹ chỉ 325g và độ dài thu gọn là 111cm. Cần câu nhật bãi Shimano Basis Bg 5-500tp chịu tải được tối đa 20lb và trọng lượng mồi từ 8 – 20g.

Xem Thêm :   Xem cây 390 triệu của anh Luận ở Thái Bình

Xem thêm :  Cẩm nang du lịch nam định từ a đến z

 

Cần câu nhật bãi Shimano Lunamis S906m

 

Cần câu nhật bãi Shimano Lunamis S906m khá hiếm trên thị trường vì luôn bị các cần thủ săn lùng ráo riết.

 

Một chiếc cần câu nhật bãi Shimano Lunamis S906m có cấu tạo từ 99% carbon và làm tờ phôi Musclecarbon hi-power. Chiếc cần này sử dụng khoen cao cấp FUJI Titanium K guide + Torzite.

 

 

Cần Shimano Lunamis S906M

 

Đây là dòng khoen luôn nhận được đánh giá 5 sao từ các cần thủ Việt. Cần câu nhật bãi Shimano Lunamis S906m bắt máy CI4+. Chiếc cần câu nhật bãi Shimano Lunamis S906m có độ dài 2,9m và được cấu tạo từ hai khúc. Khi thu gọn chiếc cần này chỉ dài 1,48m.

 

Cần câu nhật bãi Shimano Lunamis S906m rất nhẹ chỉ 148g. Dòng cần câu này chịu tải được tối đa 20lb và trọng lượng mồi từ 8 – 42g.

 

Mua cần câu nhật bãi ở đâu?

 

Đồ câu Tuấn Kiệt – cung cấp cần câu nhật bãi tại Hà Nội, TP HCM và Toàn quốc

Muốn mua cần câu nhật bãi giá rẻ đương nhiên bạn phải tìm đến cơ sở chuyên nhập mặt hàng này đó chính là Đồ câu Tuấn Kiệt. Hiện nay trong kho của chúng tôi có tới hàng chục mẫu cần câu nhật bãi các loại. Giá cần câu nhật bãi tại Đồ câu Tuấn Kiệt cũng rất đa dạng từ vài trăm đến vài triệu đồng.

Nếu bạn là người đam mê cần câu nhật bãi thì nhất định không thể bỏ qua Đồ câu Tuấn Kiệt đâu nhé.

 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cây Xanh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button