Kỹ Năng Sống

Bảo yến ‘kể’ chuyện tình cuối mùa thu

Sau scandal kể xấu đồng nghiệp, nữ ca sĩ tái ngộ khán giả trong đêm minishow ‘Thư tình cuối mùa thu’ tại TP HCM.

>> Chồng Bảo Yến: ‘Cô ấy có lúc tâm thần không bình thường’
>> Bảo Yến kể xấu Cẩm Vân, Hồng Nhung

Trong suốt một thập kỷ từ 1982 đến 1992, Bảo Yến được nhiều người yêu mến nhờ sở hữu giọng ca ấm áp, giàu cảm xúc. Ở thời kỳ vàng son của mình, chị đã có những ca khúc trữ tình sống mãi với thời gian như: Người mẹ Gò Công, Ở hai đầu nỗi nhớ, Chuyện ba người…

Sau một cú sốc trong chuyện tình cảm gia đình, từ đầu năm 1990, Bảo Yến rời xa làng showbiz, chọn lối sống ẩn dật, khép kín và tìm đến Thiền viện Vạn Hạnh học Phật pháp với pháp danh là Hoa Yên. Không xuất hiện trên sân khấu lớn nhưng thỉnh thoảng Bảo Yến vẫn tham gia các đêm nhạc ấm cúng ở phòng trà để vơi bớt nỗi nhớ nghề.

Sau scandal, Bảo Yến tái ngộ khán giả trong đêm minishow tại TP HCM.

Hồi tháng 9, nữ ca sĩ gây xôn xao dư luận khi lên tiếng kể xấu hai đồng nghiệp Cẩm Vân và Hồng Nhung trong một bài phỏng vấn trên báo. Sự việc khiến nhiều người cho rằng Bảo Yến muốn PR, đánh bóng lại tên tuổi sau nhiều năm vắng bóng. Đáp lại những sóng gió dư luận, Bảo Yến chọn cách im lặng, để mọi việc dần lắng xuống.

Xem thêm :  Sms, tin nhắn chúc buổi sáng vui vẻ hài hước, những câu chúc buổi sáng hài hước, vui nhộn

Nữ ca sĩ bất ngờ cho biết, chị sẽ tái ngộ khán giả trong đêm minishow với chủ đề Thư tình cuối mùa thu. Trong đêm nhạc riêng này, Bảo Yến sẽ thể hiện những ca khúc quen thuộc đã làm nên tên tuổi của chị như: Thư tình cuối mùa thu, Người đi qua đời tôi, Em đến thăm anh một chiều mưa, Đường xưa…

Ngoài ra, chị còn giới thiệu đến khán giả những ca khúc đã theo mình từ thời thơ ấu nhưng chưa từng được biểu diễn trên sân khấu. “Đây là những bài hát tôi vẫn ngân nga, ấp ủ từ lâu. Lần này, tôi hát trong đêm nhạc như một lời tri ân dành cho những người đã yêu mến mình. Đã lâu mới tái ngộ khán giả, tôi rất hồi hộp và xúc động”, Bảo Yến chia sẻ. 

 Đêm Thư tình cuối mùa thu diễn ra vào 21h ngày 13/10 tại phòng trà WE TP HCM.

Hương Giang


THƠ TÌNH CUỐI MÙA THU – THU UYÊN | Tiết mục chiến thắng tập 3 quá xuất sắc


SanChienGiongHat MegaGSEntertainment VTV3
? Link trọn bộ Show \

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống

Related Articles

Back to top button