Tổng Hợp

Chúa tể địa ngục

Bạn đang xem: Chúa tể địa ngục Tại Website chongthamvietnam.vn

Khi Lucifer vật lộn với khủng hoảng bản sắc, một trung úy cảnh sát mới với tính tình thô lỗ đã đảo lộn mối quan hệ của anh với Chloe và toàn bộ Sở cảnh sát Los Angeles.

1. Phải chăng họ đã trở lại?

43ph

Lucifer cố lý giải về sự xuất hiện của đôi cánh mới. Trong khi đó, Trung úy Marcus Pierce mới chuyển đến có một khởi đầu đầy trắc trở với các đồng nghiệp.

2. Kẻ có củ cà rốt nhỏ

43ph

Khi Lucifer và Chloe điều tra một vụ mới, quá khứ của Pierce trở thành tâm điểm. Linda lo người bệnh nhân cô yêu mến không biết chăm lo cho bản thân.

3. Ông và bà Mazikeen Smith

43ph

Sau khi Maze rời đi để thay đổi không khí, Chloe lo một người lạ mặt đang có âm mưu xấu xa gì đó.

4. Lucifer sẽ làm gì?

43ph

Chloe cố lý giải cảm xúc của Pierce, đồng thời tham gia cùng Lucifer trong cuộc điều tra vụ án mạng của một cố vấn trẻ tại một chương trình cải tạo đắt đỏ.

5. Chào mừng quay trở lại, Charlotte Richards

43ph

Khi điều tra cái chết của một chuyên viên hóa học thực phẩm, Lucifer và Chloe gặp lại người quen cũ, luật sư biện hộ Charlotte Richards.

6. Đến Vegas cùng củ cải

43ph

Lucifer và Ella tới Thành phố Tội lỗi để điều tra sự biến mất của một người bạn cũ. Trong khi đó, Chloe và Linda xả hơi ở nhà.

Xem thêm :  'hôn nhân vàng' đáng ngưỡng mộ của các mỹ nhân việt

7. Chuyện không công khai

44ph

Khi một phóng viên tò mò đột nhiên quan tâm đến cuộc đời của Lucifer, Maze tự hỏi liệu có động cơ bí mật nào đó không.

8. Chloe hóa Lucifer

43ph

Chloe nằm vùng để điều tra một vụ án mạng liên quan đến một ứng dụng hẹn hò của người nổi tiếng, còn Lucifer hỗ trợ cho cô từ xa.

9. Sinnerman

43ph

Sau khi Lucifer nhận ra những người được anh ban ơn đang chết dần, cuộc điều tra tiếp theo khiến anh chạm trán Sinnerman.

10. Sin Bin

43ph

Sinnerman tiếp tục khiến Lucifer nổi điên trong khi một người nữa đang gặp nguy hiểm đến tính mạng. Trong khi đó, Trixie gặp mặt Charlotte.

11. Thành phố của những Thiên thần ư?

43ph

Trong tập hồi tưởng này, Lucifer giúp Amenadiel đối phó với những điều kì cục của Los Angeles, còn Chloe và Dan điều tra vụ án mạng của một võ sĩ tổng hợp.

12. Mọi điều về cô ấy

43ph

Sau khi biết danh tính và khó khăn của Pierce, Lucifer đề nghị giúp anh ta đạt được một thỏa thuận. Trong khi đó, Amenadiel tập trung giải quyết một vấn đề cá nhân.

13. Chỉ có cái chết mới chia lìa chúng ta

43ph

Trong khi Lucifer và Pierce nằm vùng để truy lùng một kẻ giết người dính líu đến ma túy, Maze đối mặt với những cảm xúc mới mẻ dành cho một kẻ thù cũ.

Xem thêm :  Tổng Hợp Những Cách Ráp Cần Câu Máy, Hướng Dẫn Lắp Cần Câu Máy Ngang

14. Người bảo vệ của em trai

43ph

Khi điều tra cái chết của một tên trộm kim cương, Chloe và Lucifer phát hiện ra một nghi phạm bất ngờ. Trong khi đó, đề nghị của Charlotte khiến Linda nổi giận.

15. Chuyện vớ vẩn hồi cấp ba

43ph

Một tiểu thuyết gia, người chuyên xây dựng nhân vật dựa trên những người quen cũ, bị sát hại. Lucifer tìm kiếm kẻ tình nghi trong buổi họp lớp cấp ba của nạn nhân.

16. Đối tượng nghiên cứu

43ph

Một vụ án mạng khiến Chloe đối diện với mặt tối của Hollywood. Kế hoạch giúp Cain của Lucifer đổ bể khi Amenadiel và Maze gia nhập cuộc vui.

17. Hãy để Pinhead hát!

43ph

Lucifer và Chloe đẩy mình vào nguy hiểm khi bảo vệ một ca sĩ siêu sao. Trong khi đó, Charlotte vào vai người hòa giải.

18. Nỗi buồn cuối cùng

43ph

Khi Chloe và Lucifer điều tra một kẻ sát nhân nhằm vào các cặp yêu nhau, Pierce nghi ngờ vụ này có thể có liên quan đến quá khứ của mình.

19. Màu cam là màu mới của Maze

43ph

Lucifer và Chloe điều tra một vụ giết người có nghi phạm là người quen. Trong khi đó, Maze muốn tạo thay đổi và Charlotte có một phát hiện lớn.

20. Thiên thần của San Bernardino

43ph

Lucifer sững người khi nhân chứng trong một vụ án mạng miêu tả rõ ràng vị thần hộ mệnh đã cứu mạng cô. Mối quan hệ của Chloe và Pierce có bước ngoặt.

Xem thêm :  Cối xay gió để làm gì ? tìm hiểu về biểu tượng của đất nước hà lan

21. Pierce làm gì, tôi làm còn tốt hơn thế

43ph

Khi một nghệ sĩ múa chính của một đoàn ba lê bị sát hại, Lucifer giúp Chloe tìm kiếm nghi phạm, đồng thời ngăn cô nghĩ về Pierce.

22. Trường hợp khẩn cấp của Decker

44ph

Lucifer và Dan điều tra một vụ án mạng liên quan đến một buổi biểu diễn chó. Chloe và bạn bè ăn mừng quyết định lớn của cô, nhưng cô vẫn khó có thể ngừng phân vân.

23. Deckerstar tinh túy

43ph

Khi điều tra cái chết của một phụ nữ, Lucifer và Chloe nhận ra một sự thật đáng buồn. Một cuộc điện thoại khiến Lucifer mất phương hướng.

24. Quỷ dữ biết giữ lời

43ph

Sau một mất mát kinh hoàng, Lucifer và Chloe tìm kiếm kẻ gây ra tất cả. Maze nỗ lực hàn gắn một tình bạn cũ.

25. Người thường

44ph

Lucifer điều tra vụ án mạng của một bác sĩ tâm thần cho trẻ em. Trong khi đó, Ella ngẫm lại một bí mật cô đã che giấu từ nhỏ.

26. Ngày xửa ngày xưa

44ph

Ở một chiều không gian khác, Lucifer được trải nghiệm cuộc đời mình nếu chưa bao giờ gặp gỡ Chloe sẽ như thế nào.


Review Phim : chúa tể địa ngục – LUCIFER ( Tóm Tắt Bộ Phim )


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button