Cây Xanh

Chất lượng cao (pro-reptile) » pop pet shop

5/5 – (1 bình chọn)

Thức ăn rùa cạn Pro-Reptile (Pempem) là loại thức ăn cho rùa cạn với Giá Rẻ Số 1 tại VIETNAM. Không chỉ rẻ mà còn đi kèm 1 cụm “Ngon – Bổ – Rẻ”. Đây là việc mà khó có shop nào làm được. Hầu như chỉ có Rẻ-Ngon chứ không Bổ. Hoặc chỉ có Bổ-Ngon chứ không có Rẻ. Đúng không ạ ? Vậy tại sao Pop Pet Shop lại được lợi thế này. Cả nhà cùng theo dõi bài viết này nhé.

Nguồn gốc Pro-Reptile / PemPem từ đâu ?

Đầu xuân 2020 tức là hơn 1,5 năm trước. Khi mà mới bùng dịch covid từ china. Tôi được 1 bạn hẹn gặp tại Thailand và qua cuộc trao đổi công việc vào tháng 12/2019. Tôi đồng ý kết hợp để phát triển sản phẩm này tại Thailand và Vietnam. Mặc dù ban đầu tôi chưa biết chất lượng sản phẩm như thế nào. Tuy là được đảm bảo về mặt dinh dưỡng bởi chính phủ Thailand công nhận (bằng văn bản). Nhưng liệu loại thức ăn này có làm cho Rùa Cạn bỏ ăn (chê) hay không lại là một chuyện cần nghiên cứu lại.

– Mới đầu tôi và bạn ấy chưa có tên sản phẩm. Mặc dù sản phẩm đã sẵn có. Chỉ là chưa có logo, bao bì để đi vào hoạt động mà thôi. Thông qua buổi nói chuyện đó, tôi thật sự may mắn khi được bạn đó đồng ý cho tôi làm: “đại điện sản phẩm này tại Vietnam”. Và mới đầu khi chưa thống nhất được tên sản phẩm. Tôi quyết định chọn tên “PemPem” để trải nghiệm thử tại VN.

Covid tấn công Đà Nẵng khiến cho tôi bị dừng lại !

Đến giữa năm 2020 thì tên Pro-Reptile mới ra đời và ngay lúc đó là đợt dịch Covid tấn công Đà Nẵng nên tôi không thể phát triển sản phẩm. Cũng như là hẹn gặp nhau để phân tích thị trường ĐNÁ.

Rất tiếc tôi không thể show tin nhắn nói chuyện lên website được. Nhưng khi cần nếu có bạn nào thắc mắc. Tôi sẽ phản hồi tích cực lại ngay lập tức. 

 

Sản phẩm Pro-Reptile (Pempem) phát thử cho 200 người dùng thử.

Đây là thời gian tôi lo lắng nhất. Vì 200 người mà chỉ cần 30% hay thậm chí 20% trong số 200ng này không hài lòng. Sản phẩm này sẽ không cạnh tranh được với các thương hiệu khác. Nhưng thực sự may mắn vào lúc đó các feedback đều ăn tốt ị tốt, không chê sản phẩm này. Chỉ có duy nhất 6 trường hợp không ăn thì lý do đến từ pet bị yếu bệnh từ sẵn và lạ mùi.

Xem thêm :  Quan điểm sai lầm về triệt sản chó cái và thiến chó đực

Tiếp nhận thông tin 6 khách hàng phản hồi.

Tôi tiếp nhận thông tin và bên phía công ty cũng đã chỉnh sửa trong thức ăn tới 3 lần. Để phù hợp với Rùa Cạn hơn và làm tăng khả năng tiếp nhận từ một chú rùa. Và đến 2021 sản phẩm sau 1 năm phát triển đã thực sự thành công khi tới 99% khách hàng phản hồi tốt về sản phẩm. Thành công cả ở Thailand lần như Vietnam.

Đến lúc này tôi mới thực sự hài lòng và phát triển hết mình về sản phẩm này. Và bên phía mà tôi kết hợp – họ “đồng ý cho tôi để tên PemPem” tại thị trường VIETNAM. Vậy cho nên nếu như những bài quảng cáo sản phẩm của PPS chỉ có chữ Pempem thì các bạn cũng đã hiểu phần nào rồi.

 

Thức ăn rùa cạn Pro-Reptile (Pempem) – Ngon vì điều gì ?

Đầu tiên để thức ăn rùa cạn dễ dàng nạp vào một chú rùa, thì đều cần ngâm nước từ 1 đến 2 phút. Khi thức ăn mềm ra : “rùa cạn nói chung hoặc rùa châu phi -sao ấn độ – chân đỏ-núi vàng nói riêng sẽ ăn dễ dàng hơn”. Không bị xước vòm họng. An toàn cho bé. Ngoài ra bạn có thể bóp nát nó cùng với thức ăn để bé ăn đều hơn là để nguyên hạt. Cái này do tính cách từng con. Có chú rùa sẽ thích phải trộn vào như bánh mỳ pate.

Sự thành công tới 99% rùa cạn tiếp nhận từ lần đầu.

Nếu không ngon thì tôi nghĩ những chú rùa đó đã bỏ và sản phẩm này không thành công đến vậy. Tôi không thần thánh hoá sản phẩm nhưng tôi tin nó. Vì trong năm 2020 tôi đã thử cho rất nhiều rùa cạn dùng sản phẩm này.

Sản phẩm có mùi vị cỏ rất thơm. Còn nó khác với một số sản phẩm từ cỏ khác như là LT20 – Mazuri thì chỉ có bé Rùa nhà bạn mới trả lời được ^^.

Thức ăn rùa cạn Pro-Reptile (Pempem) – Bổ vì điều gì ?

Nguyên Liệu gồm:

Cỏ timothy, Cỏ alfalfa, rau diếp xoăn, bã đậu nành, ngô, quả Nhàu, vỏ yến mạch, dàu bắp, hoàng kỳ, tảo xoắn, nang mực, chất xơ, lá dâu tằm, yến mạch, lúa mì, xương rồng, yucca, lysine, tro thô, axit glutamine, canxi photphat, canxi gluconat, men vi sinh, vitamin tổng hợp A C D3 E và các khoáng chất khác nhau.

Xem thêm :  Cá mún: đặc điểm sống, sinh sản và cách nuôi cá mún

Phân tích thành phần

Chất xơ thô ~25%

Protein thô ~13%

Chất béo thô ~3%

Tro thô ~10%

Độ ẩm ~10%

 

Phân tích một số chất dinh dưỡng trong Pro-Reptile (Pempem)

Hoàng kỳ: ngăn chặn nhiễm trùng hô hấp, chữa cảm cúm, lợi tiểu.

Axit glutamic: chống suy nhược thần kinh, kích thích thần kinh.

Canxi photphat/ canxi gluconat: điều trị những bệnh gây ra do nồng độ canxi thấp như là loãng xương, còi xương.

Quả nhàu: Nhuận tràng, ho, cảm.

Vitamin A: Tốt cho mắt, tránh quáng gà, tăng sức đề kháng, hỗ trợ sinh sản, hỗ trợ phòng ngừa sỏi tiết niệu.

Vitamin C: Tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường hấp thụ sắt, sản xuất ra collagen (phát triển mô liên kết như da, xương, cơ, sụn khớp, dây chằng)

Vitamin D3: Giúp cơ thể hấp thụ Canxi – Photpho, điều trị ngăn chặn rối loạn xương

Vitamin E: Giúp hấp thụ vitamin A-K, chống lại tác dụng thừa của vitamin A, tạo máu, chống oxy hoá, tăng sức đề kháng, giảm khả năng

 

 

 

Thức ăn rùa cạn Pro-Reptile (Pempem) – Rẻ số 1 VN

Với tiêu chí cũng như lợi thế mà PPS đang có được. Sở hữu 2 kênh phân phối HN và HCM giúp giảm thiếu phí ship. Có sẵn hàng hoá tại 2 cơ sở. Alo giao hàng là phút mốt có liền 0977183090.

– Sản phẩm này đang được bán công khai với giá

+ 1kg dùng thử là 400.000VND còn ==> 280.000VND (Giá 400k là giá công khai tại Mạng Xã Hội Thái Lan)

Công ty đang có chương trình phát thử 200gram cho 500 bạn chưa từng dùng Pro-Reptile bao giờ. Tức 100kg mà công ty làm chương trình này. Đặc biệt hơn hết là với những bạn đã từng dùng Pro-Rep hoặc mới chỉ sử dụng gói 200gram được tặng. Thấy phù hợp sẽ được mua với giá 250.000VND/1KG (dạng túi ziper) và 280.000VND/1kg (dạng túi in bao bì công ty).

+ Hai dạng gói này đều như nhau. ChỈ KHÁC là công ty đem quà đi tặng sẽ sử dụng từ bao tải triết ra các túi ziper nhỏ. Sẽ tiết kiệm chi phí hơn là xé bao 1kg ra. Một phần do chi phí in bao bì 1kg tại VN rất cao. Pop Shop đã hỏi – Nếu in như đúng của công ty là 60 triệu. 

Xem thêm :  Tổng hợp thông tin chi tiết về cây bạch thiên hương

Đặc biệt có giá tốt khi mua số lượng cực lớn

– Khi anh chị nuôi nhiều rùa mà cần số lượng thức ăn lớn. PPS cũng đáp ứng giá tốt khi mua

+ 20kg chỉ còn 4.600.000VND (tức 240k/1kg)

+ 30kg chỉ còn 6.600.000VND (tức 220k/1kg)

 

Đối với các Trang Trại/ Cửa Hàng cần số lượng Thức Ăn Rùa Cạn từ 50kg – 100kg – 1000kg alo liên hệ PPS để được giá tốt hơn. Hoặc liên hệ ngay Zalo hoặc Facebook click tại đây.

 

 

Một số loại thức ăn rùa cạn trên thị trường – ưu nhược !

Giá Thành sản phẩm RepCal – LT20 – Mazuri – T.Balance

Trong suốt 10 năm gần đây. Việt Nam đang sử dụng Repcal sau đó đến LT20 / Mazuri. (Xếp hạng của top 3 thương hiệu lớn tại VN)

+ Repcal có mùi thơm hoa quả, màu sắc bắt mắt. Hầu như 100% rùa cạn sử dụng. Ngon Bổ nhưng chưa giá thành chưa Mềm. Bởi chi phí 1 gói 200gram có giá trung bình là 160.000VND xê dịch và Gói 1kg là 800.000VND còn 650.000VND. Click tại đây nếu quan tâm RepCal. Hoặc Click tại đây để nhận thêm hỗ trợ ship 20.000VND

+ LT20 cũng có mùi cỏ. Xuất thân từ Đài Loan. Chi phí 1kg là khoảng 450.000VND xê dịch. Click tại đây nếu quan tâm LT20

+ Mazuri cũng có mùi cỏ. Chi phí tương đương LT20.

+ T-Balance cũng có mùi cỏ. Chi phí khoảng 380.000VND xê dịch.

==> SẢN PHẨM Pro-Reptile đang cạnh tranh trực tiếp với 3 đối thủ còn lại cả về Giá lẫn như về Chất Lượng. Cảm nhận sản phẩm là ở mỗi người. Rùa ăn quen loại nào là ở mỗi con. Nhưng có một điều POP SHOP khẳng định đó là Giá của Pro-Rep tốt nhất thị trường.

 

 

VIDEO ăn Pro-reptile (pempem) của Rùa Chân Đỏ Red Foot Tortoise

Các bé Rùa Chân Đỏ Cherry Head được nạp Thức ăn rùa cạn pempem để lên màu đẹp hơn. Vảy đỏ hơn, lớn nhanh hơn, mắt mở sáng hơn, năng động hơn, chống cảm cúm, v.v….

 

Hãy đóng góp những ý kiến để chúng tôi nâng cấp sản phẩm tốt hơn nữa tại

Mail: [email protected]

 

 


Mua được em RÙA Núi Vàng giá rẻ sẽ như thế nào| turtle


suncuong
fish
aquarium

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cây Xanh

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button