Tổng Hợp

Cháo cây thị thơm ngon, bổ dưỡng, an toàn

Cây Thị là chuỗi cửa hàng cháo dinh dưỡng dành cho trẻ em và người lớn cần chăm sóc, bồi bổ sức khỏe.

Các sản phẩm được chế biến nghiêm ngặt, từ nguồn thực phẩm tươi sống được chọn lựa kỹ càng bởi nhà cung cấp uy tín như Vissan, Ba Huân… Trên quy trình, công nghệ chế biến truyền thống thuần Việt với hệ thống máy thiết bị hiện đại và lòng say mê ẩm thực, yêu nghề của đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng, Cây Thị liên tục sáng tạo thực đơn phong phú với các món ăn, thơm ngon, bổ dưỡng an toàn.

Cháo nóng và súp nóng luôn là món ăn được người tiêu dùng ưu tiên chọn lựa để chăm sóc cho sự phát triển toàn diện về thể lực và trí lực của bé yêu và những người thân trong gia đình. Với quá trình không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, vượt qua các kiểm nghiệm khắt khe, tiêu chuẩn cao về chất lượng của cơ quan chức năng các sản phẩm luôn đảm bảo thơm ngon, bổ dưỡng và an toàn.

Ngay từ những ngày được chủ đầu tư mới Anh Kim Foods tiếp quản, công ty tập trung vào xây dựng hệ thống kiểm soát chất lượng, cháo nóng Cây Thị đã ký cam kết với Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Đây cũng là thương hiệu cháo đạt cả giấy kiểm nghiệm của Viện vệ sinh y tế công cộng (Bộ Y tế) và chứng nhận của chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm (Sở Y tế TP HCM).

Xem thêm :  Các Cách Tập Lùi Chuồng Đơn Giản, Dễ Hiểu Cho Người Mới Tập Lái

Các sản phẩm cháo đảm bảo giá trị dinh dưỡng và không sử dụng phụ gia. Thương hiệu tiếp tục trở thành cháo dinh dưỡng vào top thương hiệu thực phẩm Việt Nam do Hội khoa học và Công ngệ Lương thực – thực phẩm và người tiêu dùng bình chọn.

Chuỗi cung ứng từ nguyên liệu tươi sống đầu vào được kiểm soát chặt chẽ, qua quy trình sản xuất khép kín, thanh trùng hiện đại để cho ra các sản phẩm đến các cửa hàng phục vụ người tiêu dùng. Cây Thị tiếp tục giới thiệu thêm 2 món soup mới là hải sản khoai tây sữa và cua măng tây. Món mới có hương vị đậm đà, không chỉ dành cho trẻ em mà hấp dẫn cả với người lớn. Như vậy, khách hàng có đến 4 lựa chọn về soup và gần 20 món cháo thuần Việt có giá chỉ từ 12.000 đồng một phần. Sản phẩm là giải pháp giúp người tiêu dùng tiết kiệm được thời gian và công sức chế biến mà vẫn chu toàn công việc và việc gia đình hàng ngày.

Ngoài các hoạt động cộng đồng thường niên như: Tháng Cây Thị chăm sóc trẻ em và gia đình, Mùa Noel – Tết và ngày Phụ nữ Việt Nam, Trung thu năm nay, Anh Kim Foods – Cây Thị, giúp phụ huynh trao thêm niềm vui nhỏ cho trẻ em với chương trình 20.000 lồng đèn Cây Thị khi mua bất kỳ phần ăn nào tại Hệ thống chuỗi trên toàn quốc. Chương trình đón trung thu trên sẽ diễn ra từ ngày 17/9.

Xem thêm :  Thiên văn học 101—Tập 2: Cung hoàng đạo của bạn sai rồi! | SPIDERUM | zeally | Kiến Thức Cuộc Sống

Hotline 0906611619 hoặc www.anhkimfoods.vn

(Nguồn: cháo cây thị)


Review cháo tươi cá lóc,có ngon như QC | Fresh porridge Snakehead fish


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button