Cây Xanh

Mai vàng giống

Bạn đang xem: Mai vàng giống Tại Website chongthamvietnam.vn

Cung cấp mai con, mai ghép, mai giống hoa đẹp số lượng lớn. 0948357113

Bảng báo giá mai vàng giống 2019(Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo,giá có thể thay đổi tùy theo số lượng)

Loại
Chiều cao
Giá
Số lượng
Mai mẹ                    

Giảo loại 1
  10-25 cm 
9.000
100 trở lên
 Hoa 7-10 cánh

Giảo loại 2
  10-25 cm
7.000
100 trở lên
 Hoa 7- 10 cánh

Giảo loại 1 quấn rễ
  10-25 cm
10.000
100 trở lên
 Hoa 7- 10 cánh

Giảo loại 2 quẩn rễ
  10-25 cm
8.000
100 trở lên
 Hoa 7- 10 cánh

Giảo loại 1 cắt rễ cái
  10-25 cm
8000
100 trở lên
 Hoa 7-10 cánh

Giảo loại 2 cắt rễ cái
  10-25 cm
10.000
100 trở lên
 Hoa 7-10 cánh

Giảo đặc biệt
  10-25 cm
 
 Liên hệ
 Hoa 7-10 cánh

Mua số lượng từ 500- 1000 cây : Giá sẽ giảm 1000 VNĐ mỗi loại trừ loại đặc biệt.

Mua số lượng từ 1000 – 5000 cây : Giá sẽ giảm 2000 VNĐ mỗi loại trừ loại đặc biệt.

Mai giảo con loại 1:  Đây là cây mai giống con được ươm lên từ hạt của những cây mai đẹp được chọn lọc, hoa mẹ 7 -10 cánh. Nhiều cây khác nhau nên sẽ có nhiều kiểu hoa khác nhau. Được chọn lọc kĩ càng hơn loại 2. Mai con chắc chắn sẽ có 5 cánh nhưng tỉ lệ hoa đẹp là rất cao.

Mai giảo con loại 2:  Đây là cây mai giống con được ươm lên từ hạt của những cây mai đẹp được chọn lọc, hoa mẹ 7 -10 cánh. Nhiều cây khác nhau nên sẽ có nhiều kiểu hoa khác nhau. Được chọn lọc cẩn thận . Mai con chắc chắn sẽ có 5 cánh nhưng tỉ lệ hoa đẹp cao.

Mai giảo đặc biệt: Được lấy từ hạt của những cây mai ghép. Qui trình chọn giống rất khắc khe, số lượng có hạn vì không để được nhiều.Chỉ có giảo thủ đức là có số lượng nhiều nhất, còn lại là 1 ít giảo gai và các giống khác. Riêng đại lộc cây ghép vẫm bị đốc 5 cánh rất nhiều nên không dám khẳng định cây con có ra hoa giống hoa mẹ hay không.

     Đây là hình ảnh thực tế của cây không quấn rễ khi giao khách

Đối với bà con mua số lượng lớn về trồng vườn sẽ có giá sỉ. Giá không bao gồm chi phí vận chuyển. Kể từ tháng 6/2019 chúng tôi chỉ cung cấp hoa mai vàng giống  5 cánh sửa rễ cho khách đặt trước. Tất cả các giống mới đều cho hoa đẹp và tỉ lệ nhiều cánh cao nhằm đem đến hiệu quả kinh tế cao nhất cho bà con nông dân trồng mai.

                                                    Mai con quấn rễ giao khách cao trên 25cm.

Xem thêm :  Cách nuôi thằn lằn đuôi gai chi tiết nhất

Chăm sóc mai vàng cung cấp các loại mai vàng giống với số lượng lớn. Nhằm đáp ứng nhu cầu trồng và mua giống mai con, đầu tư về lâu dài. Chăm sóc mai vàng hỗ trỡ bà con rất nhiều loại giống mai vàng con như sau:

Chúng tôi chỉ cung cấp mai đạt chất lượng từ cây mẹ hoa đẹp, nhiều cánh thuần chuẩn(giảo gai, giào thủ đức, giảo )và đặc tính cây dễ trồng, dễ chăm sóc và phát triển nên số lượng hạt giống cũng như cây con không đại trà..

Vì cây mai vàng giống đạt chất lượng và hoa sau thời gian trồng 2-3 năm giá trị luôn cao hơn nhiều lần so với mai vàng giống không đẹp. Càng để lâu hoa càng đẹp. Tỉ lệ cây con lớn lên đạt 70%-80% số lượng hoa đẹp và 40% giống cây mẹ đã là thành công.

Nụ và hoa mai vàng giảo gai trồng lâu năm đạt chất lượng.(giống này hiện nay chưa bán)

Hoa Giảo gai

                                     Những giống mai ghép mới tại vườn.(Hoa Giảo gai)

Nhằm giúp mọi người hiểu rõ hơn và dễ phân biệt hơn các loại mai giống, tôi xin có một số chia sẻ như sau.

Mai vàng giống, mai vàng con ươm hạt nguyên thủy: (hoa từ 5-7 cánh,số lượng hoa nhiều cánh ít hơn)Từ 6 tháng -1 năm: Mai giống con được ươm trong bầu nilon, sống mạnh khỏe mạnh, cao từ 20 đến 60 cm.Có 2 loại, loại đã sữa gốc rễ và loại nhỏ chưa sửa gốc rễ. Chỉ cần xé bao nilon là trồng ngay, không cần chăm sóc nhiều. 

_ Ưu điểm: cây nguyên thủy sống mạnh khỏe, ít sâu bệnh, dễ chăm sóc và lớn nhanh, giá thành đầu tư thấp. Nhưng hoa ra thì không đảm bảo 100% là hoa đẹp giống như hoa mai mẹ.Phù hợp với những người trồng mai có điều kiện kinh tế và vốn ít. Mai vàng giống quấn rễ phù hợp với người trồng mai để bán cây phôi.

Mai vàng giống, mai vàng con ươm hạt bông đẹp. Đây là loại mai vàng giống thường được làm theo đơn đặt hàng của quý khách hàng. Hiện nay cũng được làm thêm để có sẵn tại vườn nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

Đây là loại mai được hầu hết mọi người chọn trồng vì đem lại hiểu quả kinh tế rất cao, chất lượng hoa đạt theo yêu cầu của đại đa số khách mua về chơi tết cũng như thương lái.

Mai vàng giống, mai vàng con ghép : Gốc mai vàng được ghép lên các giống như Giảo thủ đức, giảo gai, mai cúc, mai vàng cam,giảo tân châu, giảo bến tre……. Mắt ghép liền cây như một cây mai nguyên thủy:(Hiện nay chỉ còn cung cấp 1 số giống với số lượng nhiều theo đơn đặt hàng của khách hàng)

Xem thêm :  Cây cỏ mần trầu và 18 tác dụng chữa bệnh không ngờ

_ Ưu điểm : Hoa đẹp, giống 95% cây mẹ, không bị lai tạo giống, nhanh ra hoa. Nhưng chăm sóc giao đoan đầu hơi cực vì phải uống kẽm nếu không sẽ gãy mất mất ghép. Sau 1 năm mắt ghép liền thân thì có thể tháo kẽm và trồng như cây mai nguyên thủy.Giá thành cao hơn hơn nhiều so với mai nguyên thủy nếu cùng kích cỡ.Nếu có vốn có thể đầu tư loại này vì giá trị kinh tế cao hơn. Cây cho hoa ngay năm đầu tiên

Nhược điểm: Thời gian đầu chăm sóc cực hơn nhiều so với cây nguyên thủy, khó chăm sóc hơn.

Xin các bạn hãy tìm hiểu giá trị của từng loại mai. Từ cách ươm hạt, gieo trồng, hoa ra sao. Để có được 1 cây hội tủ nhiều yếu tố thì nhà vườn phải chọn lựa rất kỹ và rất ít khi bán số lượng nhiều , đại trà ra ngoài.

Phân loại mai giống

1. Cây mai giống lấy từ hạt cây mai giảo thủ đức ghép trên gốc mai tứ quí(8-10 cánh).Hầu hết 8-10 cánh là đúng chuẩn nhất của giảo Thủ Đức. Đây là cây có giá trị rất cao vì nó có thể đột biến nên những cây rất đẹp.Tỉ lệ cây sống khỏe, kháng bệnh cao vì lai từ cây tứ quí.Tỉ lệ hoa của cây con giống cây mẹ rất cao. Vì khi lấy giống cây mẹ thường được cách ly. Mua hàng này cũng ít vì những cây này đậu hoa ít, nhà vườn thường rất ít bán lại số lượng nhiều ra ngoài.Nên giá luôn cao thường là gấp 2 lần giá mai thường.

Mỗi năm vườn mình chỉ ươm được khoảng 1000- 3000 cây là nhiều vì số lượng hạt giống hạn chế.Giá hiện nay dao động: 10.000- 20.000/cây(2018). Loại 6 tháng tuổi. Hình dưới là cây 14 tháng tuổi.

Và loại này chỉ làm theo đơn đặt hàng trước.

Cây  giống 12 tháng tuổi

2. Cây mai vàng giống lấy từ hạt mai giảo nguyên thủy và giảo thủ đức nguyên thủy (7-10 cánh). Đây cũng là cây có giá trị, cây con sau này 30% ra hoa 5 cánh là bình thường nhưng hầu hết là 5 cánh đẹp vì đó là quy luật di truyền chéo của tự nhiên.Nếu trồng những giống này để làm kinh tế bán mai số lượng nhiều vào dịp tết thì rất tốt .Loại này cũng có những cây đột biến ra hoa rất đẹp. Vì giá thành rẻ hơn, chi phí đầu tư thấp. Tỉ lệ hoa đẹp đẹp nhiều, có khi, 80-90% hoa như cây mẹ.

Loại này thì vườn ươm nhiều hơn: Tùy theo số lượng đặt hàng của khách hàng và giá thành cũng rẻ hơn mai giảo thủ đức: 

Xem thêm :  Chuột hamster ăn gì cho mập, khỏe mạnh và sống lâu hơn?

Năm nay sẽ có nhiều loại cho khách chọn lựa

Hoa mẹ 8-10 cánh:

Như hình là cây mới giao khách đầu năm 2018 (cây 14 tháng tuổi)

3. Mai giống ươm từ hạt nguyên thủy:

Mai vàng giống quấn rễ, được quấn rễ trước và hạt giống lấy đại trà ở tất cả các cây mai có hạt, không phân biệt hoa xấu đẹp.Loại này trước nay ngoài thị trường làm rất nhiều,quấn gốc, quấn rễ….. chắc chắn là tỉ lệ hoa đẹp không cao. Vườn hiện nay vẫn có cung cấp loại mai vàng vàng giống quấn rễ này, chủ yếu cho mọi người trồng sau này bán mai phôi, mai nguyên liệu. đỡ tốn công chăm sóc. . 

Giá mai vàng giống giao động từ 4.000- 20.000(gốc cỡ ngón tay út) tùy kích thước gốc.

           Đây là mai đã sữa gốc rễ, hoa 5 cánh

Năm nay do nhiều người cứ nói giá mai giống bên mình cao nên mình cung cấp thêm loại này cho khách hàng có nhu cầu. những khách hàng có nhu cầu mua mai rẻ, giá rẻ cứ liên hệ. Mình sẽ mua giúp nhưng chất lượng thì mình không đảm bảo..

 

              Đây là hình mai giống 2019 đang ươm tại vườn và được phân loại từng ô

 

Mai ghép gốc từ nhỏ Hai hình trên là cây mai ghép, mắt ghép đã 1 năm tuổi, liền như 1 cây.

Đăc biệt: Cam kết giao cây sống 100%, có tặng thêm cây trừ hao đối với anh em có nhu cầu mua số lượng lớn. Hướng dẫn chăm sóc mai giống, mai vàng con từ nhỏ  và lo đầu ra cho quý khách hàng.

Trước khi quyết định dành không gian đất để trồng mai với số lượng nhiều, hãy nghiên cứu thật kỹ vùng miền và giá trị kinh tế so với các loại cây trồng khác. Vì tập quán sản xuất của người Việt Nam ta là ai trồng được thì trồng rất nhiều, và ai cũng làm theo dẫn đến vài năm sau cung sẽ vượt cầu dẫn đến thua lỗ cho người nông dân.

Do mai vàng giống ươm từ hạt nên sẽ có cây 5 cánh và có cây đột biến rất nhiều cánh và màu hoa khác là chuyện bình thường.

hỗ trợ cam kết kỹ tuật cũng như đầu ra cho tất cả khách hàng.

Mời các bạn xem video mai mình ươm từ hạt lên có đột biến ra bạch mai 2018: https://www.youtube.com/watch?v=2FUqhwoebb8

Các bạn có thể theo dõi nhiều video hướng dẫn và chia sẻ về chăm sóc mai vàng tại kênh youtube : https://www.youtube.com/channel/UCGGTcRDVW5-IZBUZBmA8ktw

Liên hệ:  Zalo/Facebook 0948357113. gặp Hải

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ


Mai vàng con góc quấn rể giá rẻ 4k 1 cây.cây sống khỏe mạnh tươi tôt ae muốn mua lh 0822339788 Toàn


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cây Xanh

Related Articles

Back to top button