Kỹ Năng Sống

Những câu nói hay về sự phản bội

Sự phản nghịch là một điều tối kỵ giữa mọi mối quan hệ trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, dù rằng sự phản nghịch rất tệ nhưng mà chúng ta vẫn phải hài lòng nếu mình rủi ro mắn là người gặp gỡ phải. Nhưng việc gì tới thì vẫn phải tới nhưng mà những gì chúng ta cần làm vẫn phải làm, các người chơi có thể xem những câu nói hay nhất về sự phản nghịch dưới đây để thấy rằng những người phản nghịch xấu ta, tệ tới chừng độ nào.

I. Những câu nói hay về sự phản nghịch

1. Cha mẹ nặng nhọc nuôi ta mập… Bằng hữu chơi “xấu” khiến ta khôn.

2. Người chơi thời nay chỉ nên đo đếm bằng độ dày của túi.

3. Bằng hữu phản nghịch còn tởm hơn là mùi tanh của cá chết.

4. Điếu thuốc lào bên li cà phê cạn. Con người chơi khốn nạn cướp người tình tao.

5. Có những thằng sống như lol nhưng mà tìm đường lấy nét. Nhìn gì, chính mày đó người chơi à.

6. Não mày có vấn đề hả người chơi ơi. Cục cức trôi sông nhưng mà tưởng cano lướt sóng hả.

7. Ngày người chơi bước tới cạnh tôi là do trung thành bao năm. Ngày người chơi bước ra đi không quên ném vào mặt tôi niềm vui khinh bỉ do tôi không có tiền.

Ngày bạn bước đến cạnh tôi là vì tình nghĩa bao năm

8. Khi người chơi quyết định tin yêu một ai đó, đồng nghĩa với việc người chơi đưa cho họ một con dao.

9. Đừng trách sao tao hờ hững vô cớ. Hãy trách mày đã không nhớ tới tao.

10. Tôi nhịn người chơi không phải do tôi quá hiền lành để người chơi được chân làm đến. Nhưng mà là do người chơi chưa đủ bốn cách làm phiền tới tôi.

11. Lần này là lần cuối tôi giúp người chơi.

12. Người chơi thân còn có tên gọi khác là một người quen.

13. Tìm được một người người chơi không khó, cần thiết là chó hay người.

14. Mình chơi người chơi hết dạ, người chơi chơi mình thất đảm.

15. Ngày xưa còn tiền còn địa vị nhiều đồng đội vây quanh co. Tới khi sa cơ lại ngoảnh mặt nhưng mà đi hết, còn thua cả một con thú.

16. Tiếc cho cái mặt xinh nhưng mà trí lanh lợi thì đéo có. Nhân cách lại lệch lạc, người chơi thích làm chó thế sao?

Tiếc cho cái mặt xinh mà trí thông minh thì đéo có

17. Khi bi đát người chơi tìm tới tôi, khi tôi bi đát tôi tìm tới ai?

18. Sự phản nghịch nhưng mà ta chiếm được ngày bữa nay không phải vì ta ngu ngốc hay không tốt, nhưng mà là do ta đã quá tốt với những gì không xứng đáng với mình.

19. Đã từng học cách thân mật, nhưng mà bỗng nhiên nhận ra có thứ hay hơn gọi là chớ thây.

20. Tôi không bi đát khi anh lừa dối tôi. Tôi bi đát do sau này không còn tin anh được nữa.

21. Thước đo của cuộc đời không phải là thời kì nhưng mà là sự phản nghịch.

22. Ái tình thật ra rất dễ chơi, vậy nhưng mà mọi người cứ mãi khiến cho sự phản nghịch có thời cơ chen chân vào.

Tình yêu thật ra rất đơn giản, vậy mà mọi người cứ mãi làm cho sự phản bội có cơ hội chen chân vào

23. Khi còn nồng nàn, lời hứa hẹn nghe thật vui tai. Tới khi ngoảnh mặt đi, lời hứa hẹn khiến ta bật cười.

24. Sự phản nghịch còn mạnh hơn bạo lực. Và chỉ có sự phản nghịch thế hệ làm ta xa lìa nhau. Còn bạo lực thường không có một đời sống vĩnh viễn.

25. Khi câu chuyện của người chơi đi đến hồi kết, mọi thứ dần hé lộ, tất cả các mối quan hệ dằng dịt gian tà của người cũng dần minh bạch… nhưng mà có quá muộn để nhận ra?

26. Người từng nói sẽ bên ta trọn đời trọn kiếp, nhưng mà chưa hết kiếp người đã đi rồi.

27. Chúng ta nên dành sinh lực của phiên bản thân cho ai đó yêu mình và ai đó thực thụ trân trọng mình.

Chúng ta nên dành sinh lực của bản thân cho ai đó yêu mình và ai đó thực sự trân trọng mình

28. Khổ cực nhất của ái tình không phải là yêu không được đáp trả, đau buồn là khi ta tình thực với người tới sau cùng nhận ra bị lặng lẽ phản nghịch.

29. Những ai đã dối gian trong ái tình rồi cũng chẳng tìm được người tình tình thực, những ảo mộng rồi sẽ vụt tan…Chỉ biết vốn dĩ yêu một người đã là việc rất khó nhưng mà để giữ một người càng khó hơn. Ta không trách người, càng không bi đát do người nhưng mà đây sẽ là lần sau cùng ta nhìn về người, chúc người ấm cúng bên tình thế hệ. Hoá ra ái tình rồi cũng tới lúc vỡ lẽ đôi, lời hứa hẹn đã quên, phản nghịch là phản nghịch, xin đừng biện minh, đừng quay lại tỏ ra là người còn yêu ta…

30. Năm tháng yêu anh, em không nuối tiếc, em chỉ nuối tiếc rằng mình đã yêu quá nhiều, đã tin quá nhiều. Sau tất cả, em chỉ còn một điều độc nhất vô nhị để nói với anh, chúng ta không ai nợ ai nữa, lời hứa hẹn về một đời hạnh phúc, em sẽ giữ lại cho riêng mình.

31. Bằng hữu có lúc tốt thôi chứ đừng nghĩ người chơi tốt quá, lúc đó người chơi leo lên đầu mình ngồi lúc nào không hay.

32. Sự phản nghịch ngày bữa nay người chơi chiếm được, không phải do người chơi quá ngu ngốc. Nhưng mà vì người chơi đã quá tốt với những thứ chẳng đáng với mình.

33. LÃNG QUÊN một người đã làm người chơi thương tổn…

34. Hoá ra ái tình rồi cũng tới lúc vỡ lẽ đôi, lời hứa hẹn đã quên, phản nghịch là phản nghịch, xin đừng biện minh, đừng quay lại tỏ ra là người còn yêu ta… Năm tháng yêu anh, em không nuối tiếc, em chỉ nuối tiếc rằng mình đã yêu quá nhiều, đã tin quá nhiều. Sau tất cả, em chỉ còn một điều độc nhất vô nhị để nói với anh, chúng ta không ai nợ ai nữa, lời hứa hẹn về một đời hạnh phúc, em sẽ giữ lại cho riêng mình.

Hoá ra tình yêu rồi cũng đến lúc vỡ đôi, lời hứa đã quên, phản bội là phản bội, xin đừng biện minh

35. Add nick, làm quen, rỉ tai rồi xin số, nhắn tin, đi chơi, thân mật và yêu nhau.

36. Ái tình sẽ tới với những ai vẫn kì vọng dù từng bế tắc, vẫn tin yêu dù từng bị phản nghịch, vẫn nâng niu dù từng bị thương tổn.

37. Quen anh, tôi cứ ngỡ mình là người con gái hạnh phúc nhất nhân gian. Rồi một ngày bỗng nhiên nhận ra địa điểm của mình, đó là bia đỡ đạn.

38. Phquan ải thế thôi! Sự phản nghịch còn mạnh hơn bạo lực. Và chỉ có sự phản nghịch thế hệ làm ta xa lìa nhau. Còn bạo lực thường không có một đời sống vĩnh viễn.

39. Nếu cả nhân loại phản nghịch anh, thì em sẽ do anh nhưng mà phản nghịch lại cả nhân loại này.

40. Là một MÓN QUÀ cho chính mình…!Người chơi không nên hận kẻ đã phản nghịch mình, do sao ư? do thứ nhất càng hận càng yêu, còn hận là còn chưa thể buông bỏ cho dù ngoài mồm người chơi nói quên rồi, nhưng mà đó chỉ là dối mình dối người. Thứ nhì, người chơi nên cảm ơn kẻ đó do chính họ đã dạy người chơi những bài học hữu ích, giúp người chơi mạnh khỏe hơn trong cuộc đời chẳng hề cân đối.

41. “Nếu một ngày chúng ta tuyệt tình, tráo chác, cậu bên ngoài cùng cả nhân loại chửi mắng tớ, tớ cũng sẽ không đem những câu chuyện cậu mỗi đêm khóc cười san sẻ cùng tớ nói cho người khác.

Nếu một ngày chúng ta tuyệt giao, trở mặt, cậu bên ngoài cùng cả thế giới chửi mắng tớ

42. Một người có thể nhạo báng người khác trong nháy mắt, nhưng mà chính lúc ấy cũng là lúc họ khiến cho chính mình thân bại danh liệt. Bằng hữu cũng được, nhưng mà đã từng là người chơi cũng được, cuộc đời muôn vạn đổi mới, nhưng mà tớ sẽ chọn nhớ những tình cảm tình thực nhưng mà cậu đã dành cho tớ, cũng sẽ mãi bảo vệ những gì đã có giữa chúng ta…”

Xem thêm :  Thơ tình lãng mạn nhất ❤️️ tuyển tập thơ ngắn hay

43. Thật bi đát cười là nhiều khi người người chơi chuẩn bị đỡ đạn thay lại chính là người bóp cò súng.

44. Là một MÓN QUÀ dành cho họ…!

45. Từng ngày trôi qua, tôi cứ ngỡ ái tình chúng ta thật êm ả như truyện cổ tích nhưng mà sau cùng tôi nhận ra tất cả những lời hứa hẹn, những thân mật, những ngọt ngào ấy chỉ là lừa dối, là ngụy biện, là trò đùa thôi. Tôi không trách anh, chỉ trách phiên bản thân quá ngu ngốc, quá tình thực, quá ảo mộng và tỉnh giấc mộng quá muộn mằn. Sự phản nghịch này, cảm ơn anh đã giúp tôi biết cách vượt qua nỗi đau và biết tự đứng vững trên đôi chân của mình.

46.  Đừng quá buồn, bữa nay người chơi đau nhưng mà người chơi đứng dậy được thì hôm sau không có gian khổ nào nhưng mà người chơi không thể vượt qua.

47. Đại trượng phu say thường hát, đàn bà say thường khóc. Đó là kết quả của sự phản nghịch mang lại…

Đàn ông say thường hát, phụ nữ say thường khóc

48. Bằng hữu suốt ngày cắn nhau thế không thấy chán sao, được rồi tôi mở cổng cho người chơi chạy đi vậy.

49. Người chơi đã nỗ lực nói láo thì mình ngại gì nhưng mà không giả bộ tin.

50. Nhiều lúc muốn hỏi mày đang ở sau lưng tao hay đang ở dưới đế giày của tao vậy.

II. Những câu nói hay về sự phản nghịch trong ái tình

1. Hoá ra ái tình rồi cũng tới lúc vỡ lẽ đôi, lời hứa hẹn cuối tuần anh luôn dành thời kì rất đỗi cho tôi, còn ngày trong tuần thì không giao thông được. Anh nói rằng anh bận việc, sếp bắt tăng ca. Tôi ngu tối mãi về sau thế hệ biết mình chính là người tình nhí của người nam nhi có gia đình.

2. Đừng nỗ lực để đeo đuổi một người đã có người tình. Do sau cùng, người chơi chiếm được cũng là một người đã phản nghịch trong ái tình.

3. Trong cuộc sống, người chơi phải là hero của chính mình, biết bảo vệ chính mình. Do người nhưng mà coi là tất cả có thể sẽ là người phản nghịch, gây ra vết thương thâm thúy trong lòng người chơi.

Trong cuộc sống, bạn phải là anh hùng của chính mình, biết bảo vệ chính mình

4. Trong ái tình, đau buồn nhất không phải không được đối thủ đáp trả. Nhưng mà đau buồn nhất là khi ta tin cậy dành tất cả cho đối thủ nhận lại là sự phản nghịch.

5. Sau những năm tháng tin cậy, dành cả thanh xuân yêu anh, em không nuối tiếc. Em chỉ nuối tiếc mình đã yêu một người nhưng mà ngay từ khi khởi đầu đã phản nghịch em.

6. Khi người đã từ bỏ ta để đi theo một bóng vía khác, khi ấy người chơi hãy học cách đối diện với sự thực, dũng mãnh đứng lên và vượt qua.

7. Người chơi đã biết anh ta lừa dối người chơi một lần. Đó là lỗi của anh ta. Nhưng nếu có lần tiếp theo, đó là vì người chơi quá khù khờ.

8. Đứng trước kẻ phản nghịch, người chơi hãy ngước cao đầu và mỉm cười thật tươi. Dù sau đó, người chơi phải đứng ở một góc từ trần nào đó nhưng mà khóc thật mập. Nhưng đó là cách báo thù xứng đáng nhất.

Đứng trước kẻ phản bội, bạn hãy ngẩng cao đầu và mỉm cười thật tươi

9. Trong những ngày lễ, người hạnh phúc sẽ càng hạnh phúc, người lẻ loi sẽ càng lẻ loi.

10. Quá nửa thời kì trong đời mình, chỉ để mệt.

11. Có những giấc mơ cứ dằng dai, day kết thúc khiến ta giận dữ. Nhưng làm sao xóa đi được do sự phản nghịch đó ám ảnh tới ta cả vào trong giấc mơ.

12. Người nam nhi năm ấy hứa hẹn sẽ bảo vệ tôi, giờ đang bảo vệ cho cô gái nào rồi.

13. Đêm nay và đêm tới tôi luôn hận một người đã phản nghịch tôi.

14. Lời trợ thì biệt bi thiết nhất trên đời là khi anh quay lưng đi với người khác nhưng mà không cho tôi biết lý vì.

15. Lúc phú quý, tình người chơi như tình Hàn. Khi khốn khó thì người chơi liền tàng hình.

16. Người chơi đã hiểu hết về tôi chưa nhưng mà luôn tỏ ra mình đúng vậy. Người chơi níu kéo thì được gì chứ và chiếm được chỉ là đau thương thôi.

17. Chơi đẹp thì tiến, chơi chó thì biến.

18. Nếu là người chơi xin mãi mãi là người chơi, đừng như sông lúc cạn lúc đầy. Mặc sông lúc cạn lúc đầy. Mạng ai nấy giữ đồng đội tính sau.

Nếu là bạn xin mãi mãi là bạn, đừng như sông lúc cạn lúc đầy

19. Tôi đang mua vé chờ xem màn kịch của người chơi đây. Hãy nỗ lực tấn công lừa người khác, đừng nghĩ lừa được tôi rồi thì dễ dãi với người sau. Chẳng qua là tôi đã quá tin người chơi, còn người khác thì đừng hòng.

20. Tôi là chàng trai thế hệ mập, luôn dồn tất cả ái tình vào một người. Vậy nhưng mà ban đêm ấy, cô từ khước ngồi xe tôi về và vội trèo lên xe của thằng người chơi tôi. Tối tới tôi chiếm được tin nhắn chia tay.

21. Anh cười với tôi và cũng vui cười cùng người khác. Anh thấp thỏm cho tôi và luôn tiện thể trông nom luôn người khác. Vậy người nào thế hệ là người anh thật sự thân mật?

22. Tôi là người thích hàn ôn nên mọi chuyện đều kể với anh, rồi một ngày tôi bỗng nhiên thấy thái độ của anh nông cạn.

23. Dù rằng người ta vẫn nói yêu người chơi, vẫn sung sướng mỉm cươi bên cạnh bên. Nhưng đằng sau, họ vẫn lừa dối người chơi, vẫn nâng niu ai đó ngoài người chơi.

24. Đừng yêu ai đó quá ngay thật, sẽ có ngày họ phản nghịch người chơi. Người chơi sẽ đau đấy!

Đừng yêu ai đó quá thật thà, sẽ có ngày họ phản bội bạn

25. Ái tình đối với những người luôn phản nghịch chỉ là trò đùa.

26. Nếu người chơi đã biết người ấy phản nghịch, hãy dũng mãnh buông tay. Người chơi chỉ cần dũng mãnh quay đi, giữ lây phiên bản thân để vượt qua những thương tổn. Sẽ có người nâng niu và tin cậy người chơi.

27. Nếu lỡ không còn bình thường đường, người ta lại có cách gọi khác biệt.

28. Khi một người nam nhi không còn yêu người đàn bà của anh ta, cô ta thút thít ồn ào là sai, lạng lẽ cũng là sai, còn sống, còn hít thở là sai, nhưng mà chết cũng sai.

29. Đừng đổ lỗi cho người thứ ba phá hoại ái tình của người chơi. Giả dụ trước đó người chơi không sản xuất khoảng trống giữa nhì người, người thứ ba không có thời cơ bước vào.

30. Trong ái tình tay ba, không phân biệt ai tới trước, ai tới sau. Nhưng mà ai là người được người kia yêu nhiều nhất? người còn lại sẽ là người thứ ba.

Trong tình yêu tay ba, không phân biệt ai đến trước, ai đến sau

31. Nỗi bi đát mập nhất không phải không có người bên cạnh. Nhưng mà nỗi bi đát mập nhất là có người vừa bước vào cuộc đời người chơi nhưng mà lại biến thành người ngoài ngay tức thời.

32. Nếu đã yêu ai đó bằng cả trái tim tình thực thì hãy giữ nó nguyên lành. Do người thứ nhất không cần, nhưng mà người thứ nhì sẽ rất cần.

33. Đừng mãi đeo đuổi một người nam nhi đã có người tình. Ngay khi người chơi chiếm được sự đồng ý của anh ta cũng là lúc người chơi nên sẵn sàng cho sự phản nghịch.

34. Đâm vào thân thể, và thân thể sẽ lành, nhưng mà làm con tim bị thương và vết thương sẽ sống sót cả đời.

35 Khi nhân loại ta nhận ra mình lẻ loi thế nào đột nhiên dưng trở thành tốt bụng.

Trong bài viết này, Kiến thức vui đã gửi tới người chơi những câu nói hay nhất, chất nhất về những người phản nghịch. Chúc các người chơi một ngày sung sướng!

Xem thêm về bài viết

Những câu nói hay về sự phản nghịch

[rule_3_plain]

[rule_3_plain]

Sự phản nghịch là một điều tối kỵ giữa mọi mối quan hệ trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, dù rằng sự phản nghịch rất tệ nhưng mà chúng ta vẫn phải hài lòng nếu mình rủi ro mắn là người gặp gỡ phải. Nhưng việc gì tới thì vẫn phải tới nhưng mà những gì chúng ta cần làm vẫn phải làm, các người chơi có thể xem những câu nói hay nhất về sự phản nghịch dưới đây để thấy rằng những người phản nghịch xấu ta, tệ tới chừng độ nào. I. Những câu nói hay về sự phản nghịch 1. Cha mẹ nặng nhọc nuôi ta mập… Bằng hữu chơi “xấu” khiến ta khôn. 2. Người chơi thời nay chỉ nên đo đếm bằng độ dày của túi. 3. Bằng hữu phản nghịch còn tởm hơn là mùi tanh của cá chết. 4. Điếu thuốc lào bên li cà phê cạn. Con người chơi khốn nạn cướp người tình tao. 5. Có những thằng sống như lol nhưng mà tìm đường lấy nét. Nhìn gì, chính mày đó người chơi à. 6. Não mày có vấn đề hả người chơi ơi. Cục cức trôi sông nhưng mà tưởng cano lướt sóng hả. 7. Ngày người chơi bước tới cạnh tôi là do trung thành bao năm. Ngày người chơi bước ra đi không quên ném vào mặt tôi niềm vui khinh bỉ do tôi không có tiền. 8. Khi người chơi quyết định tin yêu một ai đó, đồng nghĩa với việc người chơi đưa cho họ một con dao. 9. Đừng trách sao tao hờ hững vô cớ. Hãy trách mày đã không nhớ tới tao. 10. Tôi nhịn người chơi không phải do tôi quá hiền lành để người chơi được chân làm đến. Nhưng mà là do người chơi chưa đủ bốn cách làm phiền tới tôi. 11. Lần này là lần cuối tôi giúp người chơi. 12. Người chơi thân còn có tên gọi khác là một người quen. 13. Tìm được một người người chơi không khó, cần thiết là chó hay người. 14. Mình chơi người chơi hết dạ, người chơi chơi mình thất đảm. 15. Ngày xưa còn tiền còn địa vị nhiều đồng đội vây quanh co. Tới khi sa cơ lại ngoảnh mặt nhưng mà đi hết, còn thua cả một con thú. 16. Tiếc cho cái mặt xinh nhưng mà trí lanh lợi thì đéo có. Nhân cách lại lệch lạc, người chơi thích làm chó thế sao? 17. Khi bi đát người chơi tìm tới tôi, khi tôi bi đát tôi tìm tới ai? 18. Sự phản nghịch nhưng mà ta chiếm được ngày bữa nay không phải vì ta ngu ngốc hay không tốt, nhưng mà là do ta đã quá tốt với những gì không xứng đáng với mình. 19. Đã từng học cách thân mật, nhưng mà bỗng nhiên nhận ra có thứ hay hơn gọi là chớ thây. 20. Tôi không bi đát khi anh lừa dối tôi. Tôi bi đát do sau này không còn tin anh được nữa. 21. Thước đo của cuộc đời không phải là thời kì nhưng mà là sự phản nghịch. 22. Ái tình thật ra rất dễ chơi, vậy nhưng mà mọi người cứ mãi khiến cho sự phản nghịch có thời cơ chen chân vào. 23. Khi còn nồng nàn, lời hứa hẹn nghe thật vui tai. Tới khi ngoảnh mặt đi, lời hứa hẹn khiến ta bật cười. 24. Sự phản nghịch còn mạnh hơn bạo lực. Và chỉ có sự phản nghịch thế hệ làm ta xa lìa nhau. Còn bạo lực thường không có một đời sống vĩnh viễn. 25. Khi câu chuyện của người chơi đi đến hồi kết, mọi thứ dần hé lộ, tất cả các mối quan hệ dằng dịt gian tà của người cũng dần minh bạch… nhưng mà có quá muộn để nhận ra? 26. Người từng nói sẽ bên ta trọn đời trọn kiếp, nhưng mà chưa hết kiếp người đã đi rồi. 27. Chúng ta nên dành sinh lực của phiên bản thân cho ai đó yêu mình và ai đó thực thụ trân trọng mình. 28. Khổ cực nhất của ái tình không phải là yêu không được đáp trả, đau buồn là khi ta tình thực với người tới sau cùng nhận ra bị lặng lẽ phản nghịch. 29. Những ai đã dối gian trong ái tình rồi cũng chẳng tìm được người tình tình thực, những ảo mộng rồi sẽ vụt tan…Chỉ biết vốn dĩ yêu một người đã là việc rất khó nhưng mà để giữ một người càng khó hơn. Ta không trách người, càng không bi đát do người nhưng mà đây sẽ là lần sau cùng ta nhìn về người, chúc người ấm cúng bên tình thế hệ. Hoá ra ái tình rồi cũng tới lúc vỡ lẽ đôi, lời hứa hẹn đã quên, phản nghịch là phản nghịch, xin đừng biện minh, đừng quay lại tỏ ra là người còn yêu ta… 30. Năm tháng yêu anh, em không nuối tiếc, em chỉ nuối tiếc rằng mình đã yêu quá nhiều, đã tin quá nhiều. Sau tất cả, em chỉ còn một điều độc nhất vô nhị để nói với anh, chúng ta không ai nợ ai nữa, lời hứa hẹn về một đời hạnh phúc, em sẽ giữ lại cho riêng mình. 31. Bằng hữu có lúc tốt thôi chứ đừng nghĩ người chơi tốt quá, lúc đó người chơi leo lên đầu mình ngồi lúc nào không hay. 32. Sự phản nghịch ngày bữa nay người chơi chiếm được, không phải do người chơi quá ngu ngốc. Nhưng mà vì người chơi đã quá tốt với những thứ chẳng đáng với mình. 33. LÃNG QUÊN một người đã làm người chơi thương tổn… 34. Hoá ra ái tình rồi cũng tới lúc vỡ lẽ đôi, lời hứa hẹn đã quên, phản nghịch là phản nghịch, xin đừng biện minh, đừng quay lại tỏ ra là người còn yêu ta… Năm tháng yêu anh, em không nuối tiếc, em chỉ nuối tiếc rằng mình đã yêu quá nhiều, đã tin quá nhiều. Sau tất cả, em chỉ còn một điều độc nhất vô nhị để nói với anh, chúng ta không ai nợ ai nữa, lời hứa hẹn về một đời hạnh phúc, em sẽ giữ lại cho riêng mình. 35. Add nick, làm quen, rỉ tai rồi xin số, nhắn tin, đi chơi, thân mật và yêu nhau. 36. Ái tình sẽ tới với những ai vẫn kì vọng dù từng bế tắc, vẫn tin yêu dù từng bị phản nghịch, vẫn nâng niu dù từng bị thương tổn. 37. Quen anh, tôi cứ ngỡ mình là người con gái hạnh phúc nhất nhân gian. Rồi một ngày bỗng nhiên nhận ra địa điểm của mình, đó là bia đỡ đạn. 38. Phquan ải thế thôi! Sự phản nghịch còn mạnh hơn bạo lực. Và chỉ có sự phản nghịch thế hệ làm ta xa lìa nhau. Còn bạo lực thường không có một đời sống vĩnh viễn. 39. Nếu cả nhân loại phản nghịch anh, thì em sẽ do anh nhưng mà phản nghịch lại cả nhân loại này. 40. Là một MÓN QUÀ cho chính mình…!Người chơi không nên hận kẻ đã phản nghịch mình, do sao ư? do thứ nhất càng hận càng yêu, còn hận là còn chưa thể buông bỏ cho dù ngoài mồm người chơi nói quên rồi, nhưng mà đó chỉ là dối mình dối người. Thứ nhì, người chơi nên cảm ơn kẻ đó do chính họ đã dạy người chơi những bài học hữu ích, giúp người chơi mạnh khỏe hơn trong cuộc đời chẳng hề cân đối. 41. “Nếu một ngày chúng ta tuyệt tình, tráo chác, cậu bên ngoài cùng cả nhân loại chửi mắng tớ, tớ cũng sẽ không đem những câu chuyện cậu mỗi đêm khóc cười san sẻ cùng tớ nói cho người khác. 42. Một người có thể nhạo báng người khác trong nháy mắt, nhưng mà chính lúc ấy cũng là lúc họ khiến cho chính mình thân bại danh liệt. Bằng hữu cũng được, nhưng mà đã từng là người chơi cũng được, cuộc đời muôn vạn đổi mới, nhưng mà tớ sẽ chọn nhớ những tình cảm tình thực nhưng mà cậu đã dành cho tớ, cũng sẽ mãi bảo vệ những gì đã có giữa chúng ta…” 43. Thật bi đát cười là nhiều khi người người chơi chuẩn bị đỡ đạn thay lại chính là người bóp cò súng. 44. Là một MÓN QUÀ dành cho họ…! 45. Từng ngày trôi qua, tôi cứ ngỡ ái tình chúng ta thật êm ả như truyện cổ tích nhưng mà sau cùng tôi nhận ra tất cả những lời hứa hẹn, những thân mật, những ngọt ngào ấy chỉ là lừa dối, là ngụy biện, là trò đùa thôi. Tôi không trách anh, chỉ trách phiên bản thân quá ngu ngốc, quá tình thực, quá ảo mộng và tỉnh giấc mộng quá muộn mằn. Sự phản nghịch này, cảm ơn anh đã giúp tôi biết cách vượt qua nỗi đau và biết tự đứng vững trên đôi chân của mình. 46.  Đừng quá buồn, bữa nay người chơi đau nhưng mà người chơi đứng dậy được thì hôm sau không có gian khổ nào nhưng mà người chơi không thể vượt qua. 47. Đại trượng phu say thường hát, đàn bà say thường khóc. Đó là kết quả của sự phản nghịch mang lại… 48. Bằng hữu suốt ngày cắn nhau thế không thấy chán sao, được rồi tôi mở cổng cho người chơi chạy đi vậy. 49. Người chơi đã nỗ lực nói láo thì mình ngại gì nhưng mà không giả bộ tin. 50. Nhiều lúc muốn hỏi mày đang ở sau lưng tao hay đang ở dưới đế giày của tao vậy. II. Những câu nói hay về sự phản nghịch trong ái tình 1. Hoá ra ái tình rồi cũng tới lúc vỡ lẽ đôi, lời hứa hẹn cuối tuần anh luôn dành thời kì rất đỗi cho tôi, còn ngày trong tuần thì không giao thông được. Anh nói rằng anh bận việc, sếp bắt tăng ca. Tôi ngu tối mãi về sau thế hệ biết mình chính là người tình nhí của người nam nhi có gia đình. 2. Đừng nỗ lực để đeo đuổi một người đã có người tình. Do sau cùng, người chơi chiếm được cũng là một người đã phản nghịch trong ái tình. 3. Trong cuộc sống, người chơi phải là hero của chính mình, biết bảo vệ chính mình. Do người nhưng mà coi là tất cả có thể sẽ là người phản nghịch, gây ra vết thương thâm thúy trong lòng người chơi. 4. Trong ái tình, đau buồn nhất không phải không được đối thủ đáp trả. Nhưng mà đau buồn nhất là khi ta tin cậy dành tất cả cho đối thủ nhận lại là sự phản nghịch. 5. Sau những năm tháng tin cậy, dành cả thanh xuân yêu anh, em không nuối tiếc. Em chỉ nuối tiếc mình đã yêu một người nhưng mà ngay từ khi khởi đầu đã phản nghịch em. 6. Khi người đã từ bỏ ta để đi theo một bóng vía khác, khi ấy người chơi hãy học cách đối diện với sự thực, dũng mãnh đứng lên và vượt qua. 7. Người chơi đã biết anh ta lừa dối người chơi một lần. Đó là lỗi của anh ta. Nhưng nếu có lần tiếp theo, đó là vì người chơi quá khù khờ. 8. Đứng trước kẻ phản nghịch, người chơi hãy ngước cao đầu và mỉm cười thật tươi. Dù sau đó, người chơi phải đứng ở một góc từ trần nào đó nhưng mà khóc thật mập. Nhưng đó là cách báo thù xứng đáng nhất. 9. Trong những ngày lễ, người hạnh phúc sẽ càng hạnh phúc, người lẻ loi sẽ càng lẻ loi. 10. Quá nửa thời kì trong đời mình, chỉ để mệt. 11. Có những giấc mơ cứ dằng dai, day kết thúc khiến ta giận dữ. Nhưng làm sao xóa đi được do sự phản nghịch đó ám ảnh tới ta cả vào trong giấc mơ. 12. Người nam nhi năm ấy hứa hẹn sẽ bảo vệ tôi, giờ đang bảo vệ cho cô gái nào rồi. 13. Đêm nay và đêm tới tôi luôn hận một người đã phản nghịch tôi. 14. Lời trợ thì biệt bi thiết nhất trên đời là khi anh quay lưng đi với người khác nhưng mà không cho tôi biết lý vì. 15. Lúc phú quý, tình người chơi như tình Hàn. Khi khốn khó thì người chơi liền tàng hình. 16. Người chơi đã hiểu hết về tôi chưa nhưng mà luôn tỏ ra mình đúng vậy. Người chơi níu kéo thì được gì chứ và chiếm được chỉ là đau thương thôi. 17. Chơi đẹp thì tiến, chơi chó thì biến. 18. Nếu là người chơi xin mãi mãi là người chơi, đừng như sông lúc cạn lúc đầy. Mặc sông lúc cạn lúc đầy. Mạng ai nấy giữ đồng đội tính sau. 19. Tôi đang mua vé chờ xem màn kịch của người chơi đây. Hãy nỗ lực tấn công lừa người khác, đừng nghĩ lừa được tôi rồi thì dễ dãi với người sau. Chẳng qua là tôi đã quá tin người chơi, còn người khác thì đừng hòng. 20. Tôi là chàng trai thế hệ mập, luôn dồn tất cả ái tình vào một người. Vậy nhưng mà ban đêm ấy, cô từ khước ngồi xe tôi về và vội trèo lên xe của thằng người chơi tôi. Tối tới tôi chiếm được tin nhắn chia tay. 21. Anh cười với tôi và cũng vui cười cùng người khác. Anh thấp thỏm cho tôi và luôn tiện thể trông nom luôn người khác. Vậy người nào thế hệ là người anh thật sự thân mật? 22. Tôi là người thích hàn ôn nên mọi chuyện đều kể với anh, rồi một ngày tôi bỗng nhiên thấy thái độ của anh nông cạn. 23. Dù rằng người ta vẫn nói yêu người chơi, vẫn sung sướng mỉm cươi bên cạnh bên. Nhưng đằng sau, họ vẫn lừa dối người chơi, vẫn nâng niu ai đó ngoài người chơi. 24. Đừng yêu ai đó quá ngay thật, sẽ có ngày họ phản nghịch người chơi. Người chơi sẽ đau đấy! 25. Ái tình đối với những người luôn phản nghịch chỉ là trò đùa. 26. Nếu người chơi đã biết người ấy phản nghịch, hãy dũng mãnh buông tay. Người chơi chỉ cần dũng mãnh quay đi, giữ lây phiên bản thân để vượt qua những thương tổn. Sẽ có người nâng niu và tin cậy người chơi. 27. Nếu lỡ không còn bình thường đường, người ta lại có cách gọi khác biệt. 28. Khi một người nam nhi không còn yêu người đàn bà của anh ta, cô ta thút thít ồn ào là sai, lạng lẽ cũng là sai, còn sống, còn hít thở là sai, nhưng mà chết cũng sai. 29. Đừng đổ lỗi cho người thứ ba phá hoại ái tình của người chơi. Giả dụ trước đó người chơi không sản xuất khoảng trống giữa nhì người, người thứ ba không có thời cơ bước vào. 30. Trong ái tình tay ba, không phân biệt ai tới trước, ai tới sau. Nhưng mà ai là người được người kia yêu nhiều nhất? người còn lại sẽ là người thứ ba. 31. Nỗi bi đát mập nhất không phải không có người bên cạnh. Nhưng mà nỗi bi đát mập nhất là có người vừa bước vào cuộc đời người chơi nhưng mà lại biến thành người ngoài ngay tức thời. 32. Nếu đã yêu ai đó bằng cả trái tim tình thực thì hãy giữ nó nguyên lành. Do người thứ nhất không cần, nhưng mà người thứ nhì sẽ rất cần. 33. Đừng mãi đeo đuổi một người nam nhi đã có người tình. Ngay khi người chơi chiếm được sự đồng ý của anh ta cũng là lúc người chơi nên sẵn sàng cho sự phản nghịch. 34. Đâm vào thân thể, và thân thể sẽ lành, nhưng mà làm con tim bị thương và vết thương sẽ sống sót cả đời. 35 Khi nhân loại ta nhận ra mình lẻ loi thế nào đột nhiên dưng trở thành tốt bụng. Trong bài viết này, Kiến thức vui đã gửi tới người chơi những câu nói hay nhất, chất nhất về những người phản nghịch. Chúc các người chơi một ngày sung sướng!

Xem thêm :  Stt tâm trạng – 5001 stt tâm trạng buồn về cuộc sống, tình yêu đẫm lệ

[rule_2_plain]

[rule_2_plain]

#Những #câu #nói #hay #về #sự #phản #bội

  • #Những #câu #nói #hay #về #sự #phản #bội
  • Tổng hợp: Vozz


Phản bội là gì ? Những câu Danh ngôn hay nhất về sự Phản bội sẽ cho bạn biết


MỜI BẠN GHÉ THĂM
https://cachkiemtienonlineo.blogspot.com

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống

Related Articles

Back to top button