Kỹ Năng Sống

+1001 những câu nói hay về tình yêu buồn ? đơn phương, thất tình

Top những câu nói hay nhất về tình yêu đơn phương

Tình yêu là đề tài bất hủ khiến các nghệ sỹ tốn không ít giấy mực. Những câu nói hay về tình yêu sẽ giúp bạn hồi tưởng về khoảng thời gian hạnh phúc và chia sẻ cảm xúc của mình. Trong tình yêu, khoảng cách xa nhất không phải là góc biển, là chân trời mà là khi đứng cạnh người mình yêu nhưng không thể thốt lên được thành lời, nỗi đau cứ dằng xé mãi trong tâm can, không biết tới bao giờ mới có thể mở lời được.

Cùng theo dõi và suy ngẫm về những câu nói hay về tình yêu  buồn để hiểu thêm về những cung bậc, những cảm xúc trong tình yêu nhé. Những câu nói hay về tình yêu buồn, nhưng câu nói hay về tình yêu sâu đậm là nỗi lòng của những người đang yêu, đã yêu. Những câu nói hay về tình yêu đẹp có thể là một lời tỏ tình ngọt ngào và lãng mạn gửi đến người con gái mà mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay.

Để thể hiện những cảm xúc và cho người đó biết tình cảm của mình với người đó như thế nào. Tình yêu là sự kết nối của hai tâm hồn đồng điệu là sự hòa quện của thể xác lẫn tâm hồn, chỉ những ai đã trải qua một tình yêu sâu đậm thì mới có thể tưởng tưởng, hiểu hơn về nhưng cảm xúc trong tình yêu.

Những câu nói hay về tình yêu ý nghĩa

Những câu nói hay về tình yêu ý nghĩa là tiếng lòng của lứa đôi khi yêu nhau. Đó là nỗi nhớ dâng trào trong lòng anh, nỗi nhớ gọi thành tên, ghi thành những câu nói hay đầy ý  nghĩa. Đó là sự thể hiện tình cảm đối với người mình yêu, sự thương nhớ về người cũ, một người mình từng yêu từng nhớ nhưng không có duyên để ở bên nhau.

1.Yêu chính là muốn ở bên một người, không muốn xa người đó dù chỉ là một giây.

2 Tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển, chỉ đơn giản là cùng nhau bình yên qua ngày.

3.“Tin tưởng vào lời hứa xa bao lâu cũng tìm nhau. Giữ gìn là trọng trách đôi vai anh thêm sức mạnh”

4. Tình yêu, vốn là một thứ tình cảm muôn hình vạn trạng.Chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị tổn thương, liệu có thể hiểu được người yêu không? Tình yêu, vốn là một sự trải nghiệm, nhưng mong ước bền lâu.

5. Em nhớ anh khi điều gì đó thật sự tốt đẹp xảy ra, bởi anh là người em muốn chia sẻ. Em nhớ anh khi điều gì đó làm em sầu não, bởi anh là người rất hiểu em. Em nhớ anh khi em cười và khóc, bởi em biết anh có thể giúp em nhân lên nụ cười vào lau đi nước mắt. Lúc nào em cũng nhớ anh, nhưng em nhớ anh nhất khi em thao thức trong đêm, nghĩ về tất cả những khoảng thời gian tuyệt vời mà chúng ta ở bên nhau.

6. Bạn có thể mất một phút để cảm thấy thích một người, một giờ để mà thương một người, một ngày để mà yêu một người. Nhưng phải mất cả đời để quên một người.

7. Nỗi nhớ về người là nỗi nhớ người ta yêu thương, từng khờ dại đem yêu thương nhấn chìm tất cả. Những nỗi nhớ chẳng có nổi một bóng hình trọn vẹn, nhưng cứ vô tình bóp nghẹt tim ta…

8. Thêm một ngày thả nỗi nhớ đi hoang

Tôi lang thang trên vỉa hè ký ức

Nhặt nỗi buồn biết niềm đau có thật

Và bất chợt ta cảm thấy buồn hơn

9. Tôi lang thang trên vỉa hè ký ức, nhặt nỗi buồn biết niềm đau có thật
Và bất chợt ta cảm thấy buồn hơn

10. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì. Muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế.
Em thích lắm nhưng chỉ nói muốn làm bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình yêu lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

11. Em nhớ anh khi điều gì đó thật sự tốt đẹp xảy ra, bởi anh là người em muốn chia sẻ. Em nhớ anh khi điều gì đó làm em sầu não, bởi anh là người rất hiểu em. Em nhớ anh khi em cười và khóc, bởi em biết anh có thể giúp em nhân lên nụ cười vào lau đi nước mắt. Lúc nào em cũng nhớ anh, nhưng em nhớ anh nhất khi em thao thức trong đêm, nghĩ về tất cả những khoảng thời gian tuyệt vời mà chúng ta ở bên nhau.

12.Tôi yêu anh ấy!

Cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh ấy không buông tay, tôi cũng sẽ không buông tay.

Xem thêm :  Chọn lọc [99+] bài thơ phật giáo hay về cuộc sống ý nghĩa nhất

13. Mỗi ngày dành cho nhau:

Một chút quan tâm, một chút lo lắng, một chút hiểu nhau…

Như vậy thôi cũng đã làm đối phương đủ ấm lòng!

14. Sinh ra là con gái đã khổ.

Nhưng chỉ cần chọn đúng người đàn ông của đời mình là mỉm cười hạnh phúc.

15. Tôi chỉ muốn yêu một người thật lâu…

Rồi sau đó sẽ cùng nắm tay nhau đi hết cuối con đường dài của cuộc sống…

16. Một cô gái, dù có mạnh mẽ thế nào

Vẫn luôn muốn có một chàng trai bên cạnh…

17. Bạn có thể yêu ai đó vì nhan sắc của họ.

Nhưng hãy nhớ rằng, cuối cùng bạn phải sống với tính cách của họ, chứ không phải nhan sắc.

18. Mỗi ngày hãy dành cho nhau một chút quan tâm, một chút lo lắng, một chút hiểu nhau. Như vậy thôi, cũng đã làm đối phương đủ ấm

19. Em yêu anh bằng thứ tình cảm chân thật nhất của tuổi trẻ. chỉ cần anh không buông tay, em cũng sẽ mãi không buông tay.

20. Duyên do trời se, phận do trời tạo. Nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo nên. Vì thế, hãy trân trọng người đang đi cùng bạn và cùng nhau cố gắng vì điều đó.

Những stt hay về tình yêu

Những stt hay về tình yêu là những stt, những câu nói hay sẽ giúp ta tạo cảm hứng, xây dựng một tâm hồn đẹp cho mỗi người. Tình yêu cũng thật lạ kì, dù lớn lao nhưng lại bắt đầu bằng những điều bình dị nhất . Là câu nói yêu ngập ngừng, là những câu nói quan tâm đến những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc đời người kia , là câu nói yêu thương, là câu nói của gửi gắm, của tin tưởng , là lời hứa bên nhau một đời . Khi yêu có lẽ tiếng nói của người mình yêu là tiếng nói dịu dàng nhất , lời nói của người mình yêu là lời nói ngọt ngào nhất . Và khi yêu , ngôn từ có sức mạnh , chạm từ lòng đến lòng. Dưới đây là những stt về tình yêu ý nghĩa :

21. Em chỉ là em thôi, em không thánh thiện nhưng đầy chất gây nghiện.

Em không lung linh nhưng đủ thông minh để anh nghiêm chỉnh.

Em không hoàn hảo nhưng ít nhất không giả tạo với  anh.

22. Thời gian thích hợp gặp một người thích hợp là HẠNH PHÚC

Thời gian thích hợp gặp một người không thích hợp là SAI LẦM

Thời gian không thích hợp gặp một người không thích hợp là VIỄN VÔNG

Thời gian không thích hợp gặp một người thích hợp là TIẾC NUỐI.

stt hay ve tinh yeu hai huoc

stt hay ve tinh yeu hai huoc

23. Hạnh phúc lớn nhất trong đời người con gái

KHÔNG PHẢI là được lấy được người chồng giàu có

Càng KHÔNG PHẢI tìm được một người con trai mình yêu

Mà là tim được một người con trai yêu mình SÂU SẮC

Và sẵn sàng cùng mình CHIA SẺ mọi niềm vui nỗi buồn

Cùng nhau tạo nên một GIA ĐÌNH hạnh phúc viên mãn.

24. Tôi không muốn một mối quan hệ….khi mà mọi người nhìn vào rồi nói:

Họ thật đẹp khi bên nhau.

Mà tôi muốn một mối quan hệ…khi mọi người nhìn vào và ngưỡng mộ nói:

Họ thật hạnh phúc khi bên nhau.

những câu nói hay về tình yêu

những câu nói hay về tình yêu

25. Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh.

Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác…

26. Hạnh phúc của người phụ nữ, không phải là được nhiều người đàn ông yêu. mà là được một người đàn ông yêu mình. DUY NHẤT VÀ CHỈ MỘT.

27. Yêu là muốn được ở cùng người mình yêu. Không muốn xa rời dù chỉ nửa bước.

28. Nếu bạn đang yêu ai đó thì hãy can đảm mà tỏ tình với người đó. Nếu không làm được việc ấy thì hãy can đảm nhìn người ấy bên người khác.

29. Chẳng có gì tiết kiệm tiền bạc và thời gian hơn đó là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

30. Một ngày trọn vẹn đó là sáng thức dậy người đầu tiên trong đầu mình nghĩ tới là cô ấy. Và trước khi ngủ người đầu tiên khiến bạn cảm thấy nhớ nhung đó là cô ấy.

31. Bên anh thôi, đừng bên ai. Yêu anh thôi, đừng thêm ai nữa.

nhung cau noi hay ve tinh yeu 2

nhung cau noi hay ve tinh yeu 2

32. Tình yêu thực sự là không cần phải yêu ai đó hoàn hảo mà chúng ta nhận được những thứ tuyệt vời hơn ở những người không hoàn hảo. Bởi lẽ chẳng ai hoàn hảo cả.

33. Tình yêu là sự đồng điệu lạ kì của hai trái tim, như hòa chung một nhịp , là chia sẻ , là gắn kết , là xem ai đó như cả thế giới , là muốn bên ai đó một đời.

34. Nếu những lúc cô đơn cố gắng đừng yêu sai người. Và đừng yêu sai người để cả đời phải cô đơn.

35. Ràng buộc lẫn nhau không nhất thiết phải thề. Mà trong chúng ta luôn có sự gắn kết, thế là đủ.Đôi khi hạnh phúc đơn giản chính là chọn được một người mà bạn hết lòng yêu thương, tin tưởng.

Xem thêm :  Những câu nói ngầu về tình yêu ❤️ cap ngầu chất nhất

36. Cùng nhau đi đến hết con đường đôi khi cái ôm là tất cả những gì khiến chúng ta cảm thấy vui hơn.

37. Nhiều khi thấy người mình yêu đáng gét kinh khủng. Nhưng khi xa xau một tí đã thấy nhớ nhung vô cùng.

38. Trong cuộc đời, điều hạnh phúc nhất không phải là được rất nhiều người yêu bạn. Mà hạnh phúc nhất chính là được một người yêu bạn đến khắc cốt ghi tâm. Vì bạn mà làm tất cả.

39. Nếu em nói rằng: khoảng cách chính là lý do khiến hai ta xa nhau. Vậy, anh chỉ cần em tiến lên một bước, còn tất cả hãy để anh bước đến bên em, lo lắng cho em, quan tâm và yêu thương em.

40. Hạnh phúc trong tình yêu không phải điều gì to lớn, đôi khi hạnh phúc đơn giản chỉ là cùng nhau làm những điều nhỏ nhặt mỗi ngày.

Top những câu nói hay nhất về tình yêu đơn phương

Những cuộc tình đơn phương thường mang lại cho người ta rất nhiều bài học, rất nhiều sự đau khổ, đắng cay, tuyệt vọng đến cùng cực, nó chính là một thứ tình cảm dại khờ không thể giải thích được nguyên nhân vì sao. Những câu nói hay về tình yêu đơn phương buồn chạm lòng người là những câu nói, những dòng tâm sự xuất pháp từ nỗi niềm thầm kím của một trái tim si tình.

41. Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi…lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi.

42.Người không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôi.

43. Vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh.

44. Em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả…Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!.

những câu nói hay về tình yêu

những câu nói hay về tình yêu

45. Có phải em quá ngốc, vì em mà anh chẳng thèm đoái hoài tới tình cảm của em?.

46. Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.

Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.

47. Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người, Để rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: ” Đừng làm phiền tôi nữa”.

48. Em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả…Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!.

49. Có phải em quá ngốc, vì em mà anh chẳng thèm đoái hoài tới tình cảm của em?.

50. Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.

những câu nói hay về tình yêu

những câu nói hay về tình yêu

51. Dù anh cứ hững hỡ với tình cảm của em nhưng xin đừng lạnh lùng quá như thế, đừng cắt đứt mọi liên lạc, để cho em cảm giác rằng mình đáng ghét đến thế này.

52. Em sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên.

53. Anh và em như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.

54. Có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. Có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.

55. Vì yêu thương vẫn ở đây và em sẽ là nhà chờ anh về với tình yêu ấy.

Những câu nói hay về tình yêu buồn

Những câu nói hay về tình yêu buồn, tình yêu tan vỡ là những stt hay về tình yêu buồn thể hiện nỗi lòng của ai đó trong tình yêu. Đó là những nỗi nhớ nhung, nỗi buồn vời vợi khi yêu ai đó mà không dám nói ra, khi nhớ ai đó mà không thể gọi điện hay nhắn tin..Những cảm xúc buồn bã ấy đọng lại thành những câu nói hay về tình yêu chất chứa nỗi buồn.

56. Chỉ khi yêu ai đó thật lòng, em mới biết thì ra sự im lặng của anh đáng sợ hơn tất cả mọi thứ.

57. Tình yêu buồn nhất, là khi bạn nhớ một ai đó, thực sự nhớ, rất nhớ. Vậy mà, không thể nói với người ấy: tôi nhớ bạn. Mà chỉ có thể đứng thật xa, thật xa.

58. Dù là hôm nay hay ngay mai, em vẫn đang nhớ một người, một người không thuộc về em.Nếu bạn yêu ai đó quá nhiều, khi chia tay bạn là người tổn thương nhiều nhất. Không ai hiểu nỗi nhớ trong lòng bạn dành cho người ấy.

Xem thêm :  Soạn bài kiểm tra phần tiếng việt lớp 9 hk 2

59. Người dưng là người bước đến bên bạn nhẹ nhàng, nhưng khi ra đi lại để trong lòng bạn một vết thương tình cảm lớn.

nhung cau noi hay ve tinh yeu 23

nhung cau noi hay ve tinh yeu 23

60.  Nếu không có niềm tin thì sẽ không bao giờ là
mãi mãi. . . !!
• Và nếu không có lòng chân thành mọi thứ cũng
bằng không..

61. ♥ Con trai…
• Có thể yêu nhiều người đẹp…
• Nhưng họ sẽ nhớ…
• Về người con gái tốt với họ nhất!
• Nhờ chia tay mà trưởng thành hơn …
♥ Con gái…
• Có thể yêu nhiều người con trai tốt…
• Nhưng họ lại nhớ mãi…
• Về người con trai tệ với họ nhất…
• Nhờ chia tay mà lạnh lùng, mạnh mẽ hơn…

62. Tình yêu cũng giống như một ngày nắng…
Khi bắt đầu, nó giống như ánh ban mai ấm áp vào buổi sáng…
Dần dần nó trở nên cháy bỏng và gay gắt như cái nắng giữa trưa…
Sau khi sức nóng lên đến đỉnh điểm, nó trở nên nhạt dần và lạnh đi vào buổi chiều…
Và cuối cùng nó tắt hẳn vào buổi tối…

những câu nói hay về tình yêu

những câu nói hay về tình yêu

63. Buồn làm gì cho đời chán nản
Khóc làm gì cho lệ chứa chan
Chán làm gì cho lý tưởng tiêu tàn
Hãy vững vàng và quên đi tất cả …

64. Sau bao yêu thương, anh vẫn là người làm em khóc. . .
Sau bao nước mắt,anh vẫn là người em yêu. . .

65. Hỏi thế gian…CÓ BAO NHIÊU THUỐC BỔ: sẽ chữa lành căn bệnh KHỔ VÌ YÊU? Yêu cũng khổ mà không yêu cũng khổ. Trái tim này chắc phải mổ ra xem.

Những câu nói hay về tình yêu lãng mạn

Những câu nói hay về tình yêu lãng mạn của các cặp đôi yêu nhau, là những lời tỏ tình ngọt ngào lãng mạn, là những nỗi niềm nhớ nhung yêu thương dành tặng người yêu, bạn gái của mình để thể hiện tình cảm của mình với người đó. Ai trong đời cũng ít nhất một lần yêu, đã yêu rồi thì mới có thể cảm nhận hết những rung động của tâm hồn, của thể xác và để lại những kỉ niệm thật khó quên.

66. Hạnh phúc lớn nhất trong đời người con gái

Không phải là được lấy được người chồng giàu có

Càng không phải tìm được một người con trai mình yêu

Mà là tim được một người con trai yêu mình sâu sắc…

Và sẵn sàng cùng mình chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn

Cùng nhau tạo nên một gia đình hạnh phúc viên mãn.

những câu nói hay về tình yêu

những câu nói hay về tình yêu

67. Gặp nhau là một chuyện.

Yêu nhau, lại là chuyện khác.

CÂU CHUYỆN CỦA ĐỊNH MỆNH

Yêu là một chuyện.

Đến được với nhau lại là chuyện khác.

CÂU CHUYỆN CỦA SỐ PHẬN.

68. Tình yêu không phải là cái để phô diễn, nó cần sự vị tha và hi sinh

Chuyện “sống vì nhau” khó hơn rất nhiều so với chuyện cứ nằng nặc đòi “chết vì nhau”.

69. Em chưa bao giờ nghĩ rằng chúng ta sẽ ở bên nhau mãi mãi

Nhưng em tin là của nhau thì nhất định sẽ quay về.

70. Con người có thể đến với nhau bằng nhiều cách…Đó là cái duyên

Nhưng để đi được đến cuối cùng thì đúng là cần phải có phận.

Duyên trời đã định như thế nào thì cứ vậy mà theo thôi.

những câu nói hay về tình yêu

những câu nói hay về tình yêu

71. Đến một lúc nào đó, bạn chợt nhận ra rằng:

Có những người chỉ có thể ở trong tim bạn chứ không thể cùng bạn đi đến hết cuộc đời

Bạn vừa cùng chúng tôi điểm qua những câu stt hay về tình yêu để cảm nhận sâu sắc hơn về tình yêu đôi lứa. Những stt về tình yêu, những câu nói về tình yêu đơn phương chân thành đầy lắng đọng giúp tâm hồn của chúng ta giàu tình cảm, yêu đời và yêu cuộc sống hơn. Hãy yêu và cảm nhận để cho ra đời những câu nói hay về tình yêu bạn nhé ! Saigon-gpdaily.com.vn chúc cho tình yêu của ai đó đang gặp trắc trở sẽ tìm được một bến đỗ tình yêu, những người yêu nhau sẽ yêu nhau và thấu hiểu nhau nhiều hơn.


#CuộcSống #TìnhYêu #Ny Tổng hợp những câu nói hay ý nghĩa trên tik tok


♥ Theo dõi tại VKH Gaming :
=================================
★ YouTube : https://www.youtube.com/channel/UCqaJdtda_kZAVEW3BtlTSg?view_as=subscriber
=================================
★ Facebook : https://www.facebook.com/hungmusiic
★ page: https://www.facebook.com/Hunggmusic/?epa=SEARCH_BOX
★ Page :
=================================
© Mọi người vui lòng ủng hộ sản phẩm và không được REUP MV/Audio trước 5 ngày.
Cảm ơn các bạn đã xem clip. Hãy SUBSCRIBE và COMMENT để ủng hộ mình làm clip ngày càng hay hơn nha: https://www.youtube.com/channel/UCqaJdtda_kZAVEW3BtlTSg
=================================
►SUBSCRIBE kênh YouTube chính thức của VKH Gaming: https://www.youtube.com/channel/UCqaJdtda_kZAVEW3BtlTSg?view_as=subscriber
=================================
© Bản quyền thuộc về VKH Gaming
© Copyright by VKH Gaming ☞ Do not Reup
=================================
♥ Thanks You

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống

Related Articles

Back to top button