Tổng Hợp

Cần tìm ĐẠI LÝ các tỉnh để làm hồ cá koi và hồ bơi sinh thái

Cần hợp tác ĐẠI LÝ để làm hồ cá koi và hồ bơi sinh thái

Làm hồ cá koi đẹp và làm lọc không quá khó như mọi người nghĩ

Làm hồ cá koi với đầy đủ ‘đồ chơi’ thì sẽ như thế nào? Người mới chơi hồ cá koi rất khó để hiểu hết vai trò của các thiết bị và phụ liệu như jmat, chổi lọc, sứ lọc, kaldnes, biochips, UV, crystal bio, than hoạt tính, nham thạch, san hô, hay bakki shower, drum filter…  Còn người mới biết làm hồ cá koi thì ‘múa may’ các kiểu khiến khách hàng không biết phải đầu tư như thế nào.

Công ty Long Đại Cát đã từng cải cạo một hồ cá Koi Nhật tiền tỷ với hệ lọc không thiếu thứ gì, tiền điện mỗi tháng tốn mất vài triệu, vậy mà hồ vẫn bị đục bẩn và rêu tảo, cá cứ lờ đờ bơi, chán ăn, đổ bệnh và chết dần, chủ nhà nói quá nhức đầu và bị stress với cái hệ thống quái quỷ này, nghĩ là làm hồ cá koi để giảm stress nào ngờ còn phải stress thêm.

Đầu tư tiền tỷ lẻ ra phải được thỏa thú đam mê chứ không chỉ nuôi cá koi để giảm stress đơn thuần, vì nhiều lý do mà đa phần người ta làm hồ cá koi Nhật chỉ khoảng từ vài chục đến vài trăm triệu, mọi thiết kế hồ cá koi từ phần thô, phần trang trí và phần lọc đều tuân theo trường phái tối giản => Chỉ cần nước trong sạch đẹp, không cặn bẩn, không hôi tanh và rêu tảo, cá luôn sống khỏe, mau ăn chóng lớn là được rồi.

Vậy làm sạch hồ cá koi tối giản bằng cách nào? Có 02 hình thức lọc là làm hồ cá koi Nhật theo kiểu truyền thống và thủy canh, kiểu truyền thống là làm hồ lọc nhiều ngăn và âm sâu hơn hồ cá (loại này thường tốn diện tích và được làm cùng lúc khi làm hồ cá koi vì phải âm hệ thống ống dưới lớp bê tông đáy),  kiểu lọc thủy canh thì tốn ít diện tích, ít chi phí đầu tư và ít chi phí vận hành hơn (có thể làm sau hoặc dùng để cải tạo cho những hồ đang nuôi cá nhưng chưa có hệ thống lọc). Cả 02 hình thức lọc đều sử dụng máy, thiết bị và phụ kiện lọc gần giống nhau, nhờ hệ vi sinh và sinh vật phù du có lợi để tạo môi trường ổn định cho nước và cá, nước hồ cá koi sẽ luôn trong sạch đẹp, không mùi hôi, cặn bẩn và rêu tảo.

Ngoài ra, ưu điểm chính của lọc truyền thống là bên trên hệ thống lọc có thể làm sàn gỗ ngồi chơi ngắm cá hoặc trải thảm cỏ nhân tạo sử dụng làm lối đi, ưu điểm chính của lọc thủy canh là bên trên hệ thống lọc có thể trồng trang trí các loại cây thủy canh như bách thủy tiên, thủy trúc, lá dứa,… Lọc thủy canh không cần dùng thêm máy sủi khí như lọc truyền thống nhưng vẫn giúp tăng thêm oxi hòa tan cho nước, vì thế những hồ cá koi Nhật cần tiết kiệm điện khi sử dụng thì người ta làm lọc truyền thống kết hợp thêm lọc thủy canh. Dùng timer (hẹn giờ) để tự chuyển đổi cho lọc truyền thống chạy vào ban ngày và lọc thủy canh chạy vào ban đêm sẽ tiết kiệm được nhiều điện hơn.

Xem Thêm :   Hướng dẫn cách chăm sóc cà chua phù hợp để có những quả cà chua ngon ngọt trong vườn

Làm hồ cá koi luôn gồm 03 phần chính: Phần thô, phần trang trí và phần lọc. Trong đó phần thô nên làm hồ âm và nên có hình dáng tự nhiên bất kỳ tùy theo không gian cảnh quan, phần trang trí thác suối đá cây hoa cỏ thì tùy khả năng và mức đầu tư hợp lý, phần lọc thì nên làm tối giản nhưng phải đúng và hiệu quả.

Làm hồ cá koi và lọc hồ bơi không dùng hóa chất

– Tầm nhìn, sứ mệnh và các giá trị cốt lõi

Bằng khát vọng phát triển bền vững với tình yêu thiên nhiên và thú vui tao nhả của người Việt, công ty Long Đại Cát phấn đấu trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trên bản đồ các công ty làm HỒ CÁ KOI và HỒ BƠI KHÔNG DÙNG HÓA CHẤT, xây dựng chuỗi sản phẩm XANH – SẠCH – ĐẸP và dịch vụ đẳng cấp liên quan đến cảnh quan thân thiện môi trường, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và nâng tầm không gian ngoại thất ở Việt Nam.

Qua thời gian công ty Long Đại Cát đã hoàn thành một phần sứ mệnh “Chung tay xây dựng thiên nhiên XANH – SẠCH – ĐẸP đến với mọi người”, những nụ cười thay lời cảm ơn của khách hàng luôn động viên từng cá nhân và tập thể công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực nghiên cứu và làm việc, sản phẩm lọc hồ bơi không dùng hóa chất để thân thiện môi trường là một thành quả khích lệ trong sứ mệnh không nhỏ ấy.

Vì rằng, giá trị cốt lõi XANH – SẠCH – ĐẸP mà công ty Long Đại Cát chúng tôi thường tâm niệm là: “Thiên nhiên phải XANH – Hồ nước phải SẠCH – và không gian phải ĐẸP! “

XANH: Thiên nhiên xanh luôn cho ta bóng mát, cung cấp oxy, làm sạch không khí, chống xói mòn và ngăn ngừa ô nhiểm nước,… – Hãy xây dựng và tận hưởng tối đa không gian xanh ở mọi lúc mọi nơi!

SẠCH: Cũng giống như câu “Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm” vậy, – Hãy thay đổi tất cả những gì xung quanh để mọi thứ được sạch hơn, với hồ nước và hồ cá cảnh thì càng phải trong sạch nhiều hơn nữa! Với hồ bơi thì phải sạch cả nghĩa đen và nghĩa bóng: sạch vì sức khỏe!

ĐẸP: Cảnh quan dù lớn hay nhỏ cũng cần một chút thiên nhiên, thử nghĩ có gì đẹp hơn sự biến thiên của cái đẹp giữa động và tĩnh bằng hình ảnh cá nước đá cây hoa cỏ, – Hãy biến mọi thứ vô tri trở nên những hình hài đẹp nhất có thể!

Chương trình TUYỂN ĐẠI LÝ làm hồ cá ngoài trời và bể bơi thiên nhiên

Hiện nay nhu cầu làm hồ cá ngoài trời và hồ bơi thiên nhiên ở khắp các tỉnh thành rất lớn, để tiện đáp ứng nhu cầu khách hàng và tinh giản bộ máy hoạt động kinh doanh, công ty Long Đại Cát xúc tiến chương trình tuyển đại lý làm hồ cá koi Nhật và hồ bơi sinh thái.

Điều kiện: Có mặt bằng kinh doanh nhỏ nhất 50m2 và vốn tối thiểu 200 triệu đồng (nếu chỉ kinh doanh hồ cá koi), hoặc có mặt bằng kinh doanh nhỏ nhất 100m2 và vốn tối thiểu 400 triệu đồng (nếu kinh doanh hồ cá koi Nhật kết hợp hồ bơi sinh thái), đây là chi phí đại lý có thể tự hoàn thiện một hồ cá koi (hoặc gồm một hồ cá koi và một hồ bơi thiên nhiên) theo hướng dẫn của công ty Long Đại Cát tại mặt bằng kinh doanh. Để đảm bảo hiệu quả kinh doanh, công ty Long Đại Cát quyết định chỉ tuyển một đại lý duy nhất trong khu vực với phạm vi bán kính 300km.

Các vấn đề liên quan đến việc chuyển giao kinh nghiệm và kỹ thuật: Cách khảo sát, tư vấn và báo giá từng loại đơn hàng (làm hồ mới, hoặc cải tạo hồ có sẵn hay chỉ cải tạo hệ thống lọc cho hồ hiện hữu). Kỹ thuật thi công lắp đặt liên quan đến các hình thức lọc cho hồ cá koi Nhật và hồ bơi sinh thái (loại hồ bơi lọc không dùng hóa chất và chlorine). Rất hân hạnh được hợp tác kinh doanh cùng đại lý!

  

Tư vấn cải tạo lọc cho hồ cá koi và hồ bơi thiên nhiên

Thiết kế hồ cá chép Koi chưa có lọc hoặc bể lọc hồ cá Koi Nhật chưa đạt, Quý khách sẽ thấy nước bị đục bẩn và rêu tảo, có thể cá bị bệnh và chết do nồng độ nitrat cao. Nên liên hệ đơn vị có chuyên môn làm hồ cá ngoài trời để được tư vấn, vì hiện nay ngoài kiểu lọc bể cá chép koi truyền thống còn có hình thức lọc thủy canh rất đơn giản và hiệu quả, không cần phải làm bể lọc hay cải tạo phần thô phức tạp và tốn kém.

Với thiết kế hồ bơi kiểu cũ đang lọc bằng hóa chất và chlorine, nên cải tạo thành bể bơi tự nhiên để lọc không cần dùng hóa chất. Khi lọc nước hồ bơi bằng vi sinh – sinh vật phù du kết hợp với thiết bị lọc chuyên dụng, nước hồ bơi luôn trong xanh tự nhiên, không bị cay mắt và ngứa da như kiểu lọc bằng hóa chất thông thường.

Quý khách có nhu cầu cải tạo hay làm hồ cá ngoài trời hoặc thiết kế hồ bơi, vui lòng liên hệ điện thoại hoặc gởi hình ảnh đến Zalo số 0908.125252, công ty Long Đại Cát sẽ tư vấn cách làm sao cho tiện lợi, hiệu quả và tiết kiệm nhất, rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Hiện nay rất nhiều người có ý tưởng thiết kế hồ cá koi và hồ bơi sinh thái thân thiện môi trường, đây là hai cách trang trí cảnh quan sân vườn không thể thiếu với những người yêu thiên nhiên và biết tận hưởng. Ngoài ra, có người còn đam mê cá koi cùng với nhiều sở thích khác như trồng lan và chơi chim cảnh,… với mặt bằng khoảng 100m2 có thể làm hồ cá non bộ đẹp chừng 30m2, bên trên bán phần của hồ cá làm lồng chim khoảng 10m2, chim có thể xuống hồ tắm và uống nước, quanh lồng là chỗ để treo những giò lan ưa thích, diện tích còn lại để làm hệ thống lọc và làm thác suối kè đá thiên nhiên trồng cây hoa cỏ. Ưu điểm của mô hình này là bể lọc xả tự động sẽ giúp người chơi chim không phải vất vả vệ sinh lồng, khỏi lo việc tưới cây và chăm sóc chim mỗi ngày.

Công ty Long Đại Cát nhận khảo sát – Tư vấn – Thiết kế – Thi công HỒ CÁ KOI và HỒ BƠI SINH THÁI cho khách hàng toàn quốc.

Sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi là chuyên lọc hồ cá koi Nhật và làm hồ bơi sinh thái, giúp khách hàng không phải STRESS vì cách lọc hồ cá koi hay cách nuôi cá koi, hoặc không phải STRESS vì bị ai đó trêu rằng “Làm hồ bơi mà lọc bằng hóa chất thì thà vô nhà đi tắm!” Quý khách có thể tham khảo thêm:

Xem thêm: Làm hồ cá koi Nhật | Lọc hồ cá koi | Thiết kế hồ cá koi

Làm hồ bơi sinh thái | Lọc hồ bơi sinh thái | Thiết kế hồ bơi sinh thái

Với khách hàng đang có nhu cầu:

Làm hồ mới: Công ty chúng tôi sẽ khảo sát mặt bằng (nếu cần thiết, hoặc khách hàng có thể gởi hình ảnh mặt bằng đến Zalo số 0908.125252), sau đó chúng tôi sẽ báo giá, tư vấn, thiết kế và thi công trọn gói – Hoặc chỉ phụ trách kỹ thuật (tức chỉ bao gồm tư vấn, thiết kế và hướng dẫn chi tiết cho khách hàng thi công phần thô, sau đó đến công trình lắp đặt vật tư, máy móc thiết bị cho hệ thống lọc hoàn chỉnh, vận hành, hướng dẫn sử dụng và bàn giao).

Cải tạo hồ cũ: Công ty chúng tôi sẽ khảo sát hồ hiện có của Quý khách (nếu ở xa khách hàng có thể gởi yêu cầu và hình ảnh hồ hiện có đến Zalo số 0908.125252), sau đó chúng tôi sẽ báo giá, tư vấn cách cải tạo sao cho đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hồ cá koi Nhật và hồ bơi sinh thái, công ty chúng tôi đã phục vụ rất nhiều khách hàng trên mọi miền tổ quốc từ Cao Bằng – Hà Nội đến Bạc Liêu – Cà Mau, rất hi vọng Quý khách hàng một lần được biết đến hai chữ TÂM và TẦM của công ty Long Đại Cát, rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Xem thêm:
Lọc hồ cá Koi ĐÚNG để nước không bị đục bẩn và rêu tảo

Thiết kế hồ cá koi tối giản cho người mới chơi cần biết

Hồ cá Koi nên có lọc thủy canh đơn giản để tiết kiệm điện

Làm lọc hồ cá koi với hướng dẫn chi tiết cho khách hàng ở xa

Thiết kế hồ bơi sinh thái không dùng hóa chất có bị rêu?

Hồ cá chép koi và hồ bơi sinh thái khác nhau ở điểm nào?


lọc hồ cá koi làm bể cá koi làm hồ cá koi thiết kế hồ cá koi thiết kế bể cá koi lọc hồ cá koi lọc bể cá koi thiết kế hồ bơi sinh thái thiết kế thi công hồ cá koi
lọc hồ cá koi
Rất hân hạnh được tư vấn – báo giá và thiết kế thi công phục vụ Quý khách hàng!

Thiết kế hồ bơi sinh thái không dùng hóa chất có bị rêu?

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm Vườn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Street smart là gì

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button