Kỹ Năng Sống

Cảm xúc không tên

Bạn đang xem: Cảm xúc không tên Tại Website chongthamvietnam.vn
Bạn đang xem: cảm xúc không tên Tại Website chongthamvietnam.vn

Hôm nay, sau cuộc nói chuyện với anh, nó hiểu ra rằng cần phải để những tình cảm này vào một góc của trái tim, khoá chặt lại và vứt chìa khoá đi. Đúng như anh đã nói, nó và anh là hai đường thẳng song song không gặp được nhau.

Cuộc hội ngộ đầu xuân với người bạn cũ khi hai đứa nói đủ thứ chuyện linh tinh bao gồm cả đề tài về anh làm những xúc cảm của nó với anh chợt ào ạt quay về. Nó đã không thể ngủ được liền trong 2 ngày cuối tuần, không làm được gì cả khi hình ảnh của anh cứ loanh quanh trong đầu. Nó quyết định sáng thứ 2 đầu tuần khi đến cơ quan, việc đầu tiên sẽ làm là gọi điện cho anh. Nó muốn nghe thấy giọng nói của anh. Nó tin rằng việc nói chuyện với anh sẽ làm nó trở lại trạng thái bình thường.

“Alô cho em hỏi đấy có phải là số máy của ….. không ạ”? Nó vừa nói vừa run run. Anh không nhận ra nó là ai. Gần 20 năm rồi còn gì nữa. Lúc đó nó đã muốn cúp máy, nó cũng không biết tại sao nữa. Sau một hồi giới thiệu lòng vòng thì anh cũng nhận ra nó. Anh nói anh thực sự không nghĩ là nó gọi điện nên đã loại trừ phương án nó là nó. Những câu hỏi, trả lời: em làm gì, ở đâu, thế nào… Câu chuyện mang đậm tính chất xã giao, biết làm sao được khi mà lâu quá người ta không gặp nhau thì phải chuyện trò như vậy. Một cảm xúc bâng khuâng không tả được. Nó không biết là mình vui vì được nghe giọng nói của anh hay buồn vì anh đã không nhớ ra nó.

Xem thêm :  Truyện cổ tích: nàng tiên ốc

Nó từng rất yêu anh, người mà nó tin tưởng nhưng không đủ dũng cảm để đón nhận tình yêu đó. Nó đã xót xa buồn chán vô cùng khi nhận ra những sai lầm của mình. Cảm giác mất mát người mà mình vô cùng yêu quý luôn chà xát tâm can nó. Tới tận bây giờ tình yêu này cứ nặng trĩu trong trái tim nó, thỉng thoảng có dịp lại bị thổi bùng lên làm nó ở trạng thái bất bình thường. Việc này đã làm cuộc sống của nó bị xáo trộn, đảo lộn trong suốt mười mấy năm qua.

Nó đã suy nghĩ nhiều đến việc làm thế nào để thay đổi được trạng thái này và hôm nay đây, sau cuộc nói chuyện với anh, nó hiểu ra rằng cần phải để những tình cảm này vào một góc của trái tim, khoá chặt lại và vứt chìa khoá đi. Đúng như anh đã nói, nó và anh là hai đường thẳng song song không gặp được nhau. Phía trước còn một danh sách các việc cần phải làm. Nó vẫn có thói quen vào đầu năm phải đưa ra mục tiêu cuộc sống cho mình. Và một trong những mục tiêu của năm nay là để tình cảm của nó với anh ngủ yên trong góc nhỏ trái tim. Nó cần nhiều thời gian và sức lực để thực hiện các mục tiêu khác đã đặt ra trong năm nay.

Cám ơn anh, người đã cho em những cảm xúc rất đặc biệt mà em chưa từng có với ai. Đúng như ai đã từng nói: Falling in love is a special feeling. Mong anh thật hạnh phúc trong cuộc sống và công việc.

Xem thêm :  Thơ chia tay bạn bè, bạn thân hay ❤️️ tạm biệt bạn bè

Mi


Cảm Xúc Không Tên – Nhật Thiên [Audio Official]


♫ Cảm Xúc Không Tên Nhật Thiên [Audio Official]➨ Link Đăng Ký kênh: https://goo.gl/9YgzcZ
➨ Chúc các bạn nghe nhạc vui vẽ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống

Related Articles

Back to top button