Tổng Hợp

Cách Nhận Biết Font Chữ Sử Dụng Trên Ứng Dụng Hoặc Trang Web

Bạn đang tìm kiếm công cụ nhận diện font chữ để biết font chữ hay ho trên ảnh thiết kế khác? Và bạn đang mong muốn những font chữ ấy sẽ có trong bản thiết kế của bạn. Đừng tốn công đi đâu xa. phonghopamway.com.vn Academy đã tổng hợp sẵn cho bạn top 10 công cụ nhận diện font chữ nhanh nhất chỉ trong một tích tắc. Các bạn chỉ cần lướt xem thôi nhé. Hãy cùng khám phá nào!

WhatFontis – Công Cụ Nhận Diện Font Chữ Online

Link website: https://www.whatfontis.com/

*

WhatFontis có thể lấy bất cứ font chữ nào trong một bức ảnh nào đó mà bạn ấn tượng. Chỉ cần cho bức ảnh vào đường link trên trang web. Công cụ sẽ tạo cho bạn font chữ giống hệt font chữ trong bức ảnh bạn nhìn thấy. Với thư viện phong phú với hơn 550000 font chữ miễn phí cùng với công nghệ AI. Công cụ sẽ tìm và xác định font chữ chắc chắn đúng với mong muốn của bạn.

Xem thêm :  Trẻ chậm nói có kém thông minh? Nguyên nhân khiến trẻ chậm nói

Bạn đang xem: Cách nhận biết font chữ

What The Font – Myfonts – Công Cụ Nhận Diện Font Chữ Đẹp

Xem Thêm :   Cách dùng hàm subtotal thay cho hàm sum trong excel

*

Công cụ này cho phép bạn tìm kiếm font chữ với các hình ảnh có dung lượng dưới 2 MB. Bên cạnh đó, các ký tự trong hình ảnh nên có dưới 50 ký tự. Chúng không nên quá sát nhau, chiều cao của ký tự trên 100 pixel,.. Đồng thời, bộ sưu tập font chữ có hơn 133.000 kiểu font chữ khác nhau. Công cụ này có thể tự nhận diện vị trí của các ký tự. Tuy nhiên bạn phải xác nhận lại với công cụ xem vị trí đã đúng chưa.

Tiff – Công Cụ Nhận Diện Font Chữ Nhanh Chóng

*

Công cụ này nói đúng hơn là công cụ phân biệt font chữ. Bằng các cách so sánh trực quan, Tiff cho phép bạn thu hẹp lựa chọn font chữ bằng cách phân biệt chúng. Công cụ sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn font chữ tốt nhất cho dự án của mình.

Identifont – Công Cụ Nhận Diện Font Chữ Bằng Hình Ảnh

*

Đây là công cụ hơi khác so với các công cụ còn lại. Công cụ giúp bạn xác định font chữ bằng cách hỏi một loạt câu hỏi về font chữ. Cung cấp cho bạn các kết quả chọn lọc hàng đầu và một danh sách các font chữ tương tự. Ngoài ra, công cụ còn cho pháp bạn tìm kiếm các font chữ dựa trên các thông số khác nhau. Nó bao gồm nhà thiết kế, tên nhà xuất bản và các thông số khác.

Xem thêm: “Truyện Sex” Hiếp Dâm Mẹ Bạn Hùng, Cổng Thông Tin Điện Tử Tỉnh Vĩnh Phúc

Identify Fonts by Sight – Công Cụ Nhận Diện Font Chữ Qua Hình Ảnh Online

*

Công cụ sẽ giúp bạn tìm ra font chữ một các dễ dàng thông qua một số câu hỏi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tùy ý lựa chọn mà bạn nghĩ đó là “định nghĩa” chính xác mà font chữ bạn đang tìm kiếm. Công cụ sẽ hiển thị cho bạn hàng loạt các font chữ phù hợp với phần mô tả bạn đưa ra.

Xem Thêm :   4 bí kíp để tạo ra một cuộc trò chuyện với người lạ 1 cách dễ dàng

Xem thêm :  Hình Nền Chất Nhất 2021 ❤️ 1001 Ảnh Nền Ngầu 4K Full HD

Serif Font Identification Guide – Công Cụ Nhận Diện Font Chữ Tiếng Việt

*

Nếu bạn biết là bạn đang tìm các font chữ thuộc họ Serif, thì đây chắc chắn là công cụ hữu ích cho bạn. Nó là chuyên gia tập trung tìm các font chữ thuộc họ Serif. Bạn có thể miêu tả các tính năng font chữ Serif mà bạn muốn tìm, chẳng hạn như hình dạng của Serifs,… Bằng cách lựa chọn những tùy chọn được ông cụ cung cấp đúng với font chữ bạn đang tìm kiếm.

WhatFont Tool – Bộ Nhận Diện Font Chữ 

*

WhatFont Tool là một công cụ tiện ích mở rộng trên trình duyệt có sẵn của chrome và Safari dưới dạng bookmarklet. Với công cụ này, bạn phải bookmark công cụ vào trình duyệt của mình, kích hoạt và di chuột qua văn bản trên trang web để xem thông tin chi tiết về font chữ.

FontSquirrel Matcherator – Công Cụ Nhận Diện Font Chữ Miễn Phí

*

Công cụ hữu ích này hỗ trợ bạn nhận diện font chữ qua bất kỳ định dạng ảnh nào: từ JPG, GIF, PNG…Hoặc bạn cũng có thể copy link của ảnh để tiến hành tìm kiếm. Sau khi bạn tải ảnh lên, công cụ sẽ yêu cầu bạn đánh dấu vùng chứa font chữ cần nhận dạng. Nếu font chữ bạn tìm kiếm thuộc data lưu trữ của web, Fontsquirrel cho phép bạn tải xuống trực tiếp luôn.

Fontspring Matcherator – Công Cụ Nhận Diện Font Chữ Trên Ảnh

Link website: https://www.fontspring.com/

Xem Thêm :   [Bạn Có Biết] 50+ Tên Các Loài Hoa Đẹp và Ý Nghĩa

Xem thêm :  Thiên văn học 101—Tập 2: Cung hoàng đạo của bạn sai rồi! | SPIDERUM | zeally | Kiến Thức Cuộc Sống

*

Đây là công cụ dễ dàng sử dụng vì bạn chỉ cần nhấn vào font chữ bạn muốn xác định. Công cụ này cũng có một thiết kế đẹp hơn, cung cấp cho bạn một bản trình bày tốt hơn về tên phông chữ. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tải các font chữ đó thì nhược điểm là chúng rất đắt. Công cụ hỗ trợ các tính năng OpenType, đi kèm với tính năng sàng lọc tag để bạn có thể tìm được kết quả chính xác nhất. 

Quora – Công Cụ Nhận Diện Font Chữ Từ Ảnh, PDF

*

Ưu điểm lớn nhất của công cụ này là có rất nhiều người dùng. Có rất nhiều chuyên gia về chủ đề này có thể giúp bạn tìm ra các font chữ phù hợp nhất. Bạn có thể nhận được góp ý từ các chuyên gia mà không hề mất một đồng nào.

Như vậy, bạn vừa xem xong bài viết top 10 công cụ nhận diện font chữ nhanh nhất chỉ trong một tích tắc của phonghopamway.com.vn Academy. Sớm hay muộn gì bạn cũng sẽ bắt gặp những font chữ trên ấn phẩm thiết kế mà bạn muốn lưu lại. Hãy tận dụng các công cụ trên, để việc tìm font chữ đó sẽ trở nên thật dễ dàng nhé. Chúc bạn sẽ có các font chữ theo sở thích và những bản thiết kế ấn tượng!

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button