Tổng Hợp

Cách đổi màu trong photoshop online chỉnh sản phẩm bán hàng

Cách đổi màu trong photoshop online như màu nền, layer, đối tượng sản phẩm bán hàng. Cách đổi màu trong photoshop online cho đối tượng sửa sản phẩm bán hàng dễ

Nằm trong khóa học photoshop căn bản miễn phí mà website 1doi1 đang tiến thành nhằm phổ cập kiến thức đồ họa đến mọi người một cách miễn phí cho cộng đồng.

Nếu nhu cầu của bạn chỉ đơn giản là ghép các tấm ảnh vào nhau có thể tham khảo ghép ảnh online để thực hiện nhanh cách mong muốn của bạn một cách đơn giản và nhanh chóng

Cach doi mau trong photoshop online chinh san pham ban hang Cách đổi màu trong photoshop online chỉnh sản phẩm bán hàng

Cách đổi màu trong photoshop online

Bước 1: Đầu tiên, hãy chắc chắn bạn đang truy cập web photoshop online 1doi1 nhé. Lý do admin đã tối ưu web rất tốt và nhiều bài hướng dẫn photoshop căn bản khác rất dễ hiểu.

Bước 2: Bấm phím Ctrl và phím – ( phím trừ ). Mục đích để thu nhỏ trình duyệt lại 90% đảm bảo toàn bộ phần mềm photoshop online hiển thị đầy đủ khi bạn đổi màu sản phẩm hay làm bất cứ việc gì khác với phần mềm.

Bước 3: Nhấm F11 để trình duyệt full màn hình máy tính laptop. Vì sao phải F11 ư? Vì nếu không F11 khi làm việc với phần mềm photoshop web sẽ gặp lỗi khi trung lệnh với trình duyệt.

Xem Thêm :   Thành viên static của class; static class; extension method

Mở file ảnh đổi màu trong photoshop

Bước 4: mở file File > Open ( hoặc Ctrl + O ) để mở ảnh bạn cần chỉnh sửa.

mo file trong pts online Cách đổi màu trong photoshop online chỉnh sản phẩm bán hàng

Bước 5: Tổ hợp lệnh Ctrl + J để nhân layer ảnh đó lên. Luôn tránh làm trên ảnh gốc vì biết đâu bạn cần sử dụng lại ảnh gốc.

lenh ctrl cong j pts online Cách đổi màu trong photoshop online chỉnh sản phẩm bán hàng

Tách đổi tượng để đổ màu trong photoshop

Bước 6: Dùng Magic Wand để tách đối tượng muốn đổi màu. Và chọn các thông số như trong hình mình để bên dưới. Công cụ tách nền đối tượng trong photoshop có rất nhiều. Nhưng theo mình, với pts online thì công cụ magic Wand là dễ dùng nhất với người mới.

Nếu bạn đang sử dụng adobe photoshop. Công cụ tốt nhất để làm việc này là Quick selection tool. Nó tách nền rất nhanh và chuẩn. Còn photoshop online web có hạn chế. nên công cụ Quick selection không phát huy tác dụng nhiều

cong cu magic wand tach anh pts Cách đổi màu trong photoshop online chỉnh sản phẩm bán hàng

Bước 7: Click chuột trái vào vị trí của váy cần đổi màu. Click nhiều lần để phần mềm tự chọn

chon doi tuong bang magic wand trong photoshop onlnie Cách đổi màu trong photoshop online chỉnh sản phẩm bán hàng

Bước 8: Dùng thêm công cụ Rectangle select ( phím M ) để quét thêm các vùng chưa được chọn. Vì chắc chắn sẽ còn các vùng lem nhem như hình trên mà phần mềm không thể chọn chính xác.

phim tat M cong cu rectangle select Cách đổi màu trong photoshop online chỉnh sản phẩm bán hàng

Và ảnh bên dưới là mình đã tách nền sản phẩm xong. Các bạn có thể linh động dùng công cụ Lasso nhé. Nó cũng tương tự công cụ M.

tach nen xong doi tuong pts online Cách đổi màu trong photoshop online chỉnh sản phẩm bán hàng

Bước 9: Làm mờ viền vùng chọn layer bằng lệnh Shift + F6 và để thông số khoảng “02” để làm mờ vùng chọn bạn đã làm nãy giờ. Nếu không ảnh sẽ bị gai lem nhẻm khó nhìn.

Xem Thêm :   Không ngờ cá tra khủng nó trốn chỗ này, bắt lên nhúng giấm cuốn bánh tráng rau sống mắm nêm | T161

lenh shift f6 lam mo vien vung chon Cách đổi màu trong photoshop online chỉnh sản phẩm bán hàng

Đổ màu nền trong photoshop online

Bước 10: Đổ màu lên đối tượng để thay đổi màu sản phẩm bằng cách vào New adjustment layer > Color Fill. Chọn màu bạn muốn thay cho áo.

do mau len doi tuong trong photoshop Cách đổi màu trong photoshop online chỉnh sản phẩm bán hàng

Bước 11: Vào menu Normal > Multiply để chọn chế độ hòa trộn màu. Lúc mới chọn xong nó sẽ đen thui không sáng gì hết. Và ta sẽ làm bước tiếp theo.

che do hoa tron mau multibly Cách đổi màu trong photoshop online chỉnh sản phẩm bán hàng

Bước 12: Vào New adjustment layer > Curves để chỉnh lại độ sáng tối cho tấm hình trong photoshop online. Nhưng bạn không chỉnh vội. Vì cần thay đổi một chút nữa.

lenh lam sang anh curves trong photoshop online Cách đổi màu trong photoshop online chỉnh sản phẩm bán hàng

Bước 13: Nhìn lại vào khung Layer. Ta thấy 02 layer là “Color Fill và Curves”. Bấm giữ phím Ctrl + Click chuột trái vào 2 layer đó, để chọn cả 2 layer cùng lúc. Bấm tiếp Ctrl + G ( gruop 2 layer vào 1 folder ).

lenh group nhom doi tuong pts Cách đổi màu trong photoshop online chỉnh sản phẩm bán hàng

Bước 14: Bấm chuột trái vào cái hình trắng đen ở Color Fill, kéo và giữ để đưa cái hình trắng đen đó vào Ngang hàng với Folder

keo doi tuong len nhom Cách đổi màu trong photoshop online chỉnh sản phẩm bán hàng

Tăng độ sáng và đổi màu layer nhanh trong photoshop online

Bước 15: Bây giờ bạn có thể thoãi mái chỉnh độ sáng Curves và Color Fill mà không ảnh hưởng tới các thành phần khác trong tấm hình như mặt người hay tóc,…

Để đổi được Curves và color fill. Click chuột trái liên tiếp 2 lần vào ô vuông có chứ “Cur” và cái ô vuông có màu hồng bên dưới.

thay doi sang toi trong photoshop bang curves Cách đổi màu trong photoshop online chỉnh sản phẩm bán hàng

Với Curves. Đầu tiên hãy click chuột trái vào 1 điểm gần vùng xám xám ( vùng tối của tấm ảnh ). Để neo vùng tối cố định. Click tiếp 1 điểm trên vùng sáng là giữ chuột trái để kéo qua lại điều chỉnh sáng tối cho ảnh..

Xem Thêm :   Sự Khác Biệt Giữa Vision Cũ Và Mới. Báo Giá Tất Cả Mẫu Xe Nam Trường Thành: 0354342454 – 0977567247

Để thay đổi màu cho sản phẩm. Bạn click vào ô vuông màu hồng 2 lần liên tiếp và chọn màu sắc khác để đổi màu sản phẩm online nhanh chóng.

Đổi màu layer trong photoshop

Vậy là đã xong bài học photoshop căn bản miễn phí. Có thể đổi màu chữ trong photoshop, đổi màu vùng chọn trong photoshop, đổi màu background trong photoshop,… bằng cách làm này nhé.

Sản phẩm từ cách đổi màu nền trong photoshop

chuyen ao doi mau trong photoshop online thanh mau vang Cách đổi màu trong photoshop online chỉnh sản phẩm bán hàng

doi mau nen trong photoshop online cua mau ao thanh hong Cách đổi màu trong photoshop online chỉnh sản phẩm bán hàng

tach ao va doi mau vung chon trong photoshop online cho ao mau Cách đổi màu trong photoshop online chỉnh sản phẩm bán hàng

sau khi doi mau doi tuong trong photoshop online thanh xanh nhat Cách đổi màu trong photoshop online chỉnh sản phẩm bán hàng

Video hướng dẫn đổi màu đối tượng trong photoshop

Có video hướng dẫn chi tiết để anh chị em tiện theo dõi và trực quang hơn. Ủng hộ kênh mình khi thấy bổ ích nhé. Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết.

Như các bạn đã biết thì adobe photoshop 2020 đã ra mắt cùng với nhiều cải tiến. Nhưng không phải người Việt Nam nào cũng có thể bỏ ra 1 chi phí cao như vậy để mua bản quyền photoshop.

Chính vậy, photoshop online là một phần mềm miễn phí tốt nhất để bạn thõa sức sử dụng photoshop trọn vẹn nhu cầu và thõa mãn đam mê chỉnh sửa ảnh hay bán hàng làm marketing sản phẩm.

Bạn có thể muốn tham khảo một bài khác là chỉnh sửa ảnh bán hàng khác website đã biên soạn. Nếu có chút thời gian quý đang không biết làm gì có thể học photoshop online cùng mình ^^.

5

/

5

(

2

bình chọn

)

Share

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Xe Lexus của hãng nào và do nước nào sản xuất?

Related Articles

Back to top button