Tổng Hợp

Cách Copy File Pdf Bị Khóa Không In Được, Mở Khóa Pdf

Các file được định dạng pdf có độ bảo mật cao nên khi các bạn muốn chỉnh sửa cũng như copy các nội dung thật khó. Tuy nhiên, bạn hoàn hoàn có thể copy các nội dung trong file pdf bằng cách mở khóa chúng. Với bài viết này, blog hỗ trợ sẽ hướng dẫn bạn các công cụ mở khóa file pdf để bạn dễ dàng thực hiện các thao tác chỉnh sửa trên file, copy file pdf bị khóa một cách đơn giản nhất mà ai ai cũng có thể làm được bên dưới nhé!

Như thế nào là file pdf bị khóa?

Nhận diện file pdf bị khóa là khi bạn mở tệp dữ liệu đó ra, các tính năng sẽ bị mờ đi và bạn không thể điều chỉnh các dữ liệu trong file. Đó chính là file pdf bị khóa không thể chỉnh sửa, in ấn, cut, copy. Để có thể chỉnh sửa những điều bạn mong muốn trên file pdf đã bị khóa này, bạn cần phải mở khóa file. Vì vậy, hãy tiếp tục theo dõi bài viết của mình nhé!

*

Hình ảnh file pdf bị khóa là khi các định dạng trong đó có copy bị mờ đi

Các dạng khóa file pdf hiện nay

Trước khi vào bài viết chia sẻ về cách copy file pdf bị khóa thì mình cũng xin được nói sơ qua về các dạng khóa file này ở phần bên dưới. Thông thường, khóa file pdf có hai dạng như sau

Khóa mở file: Với đối tượng file này, người sở hữu đã mã hóa mật khẩu, bạn được biết mật khẩu thì mới có thể mở file. Loại khóa này thì không thể phá đượcKhóa chỉnh sửa, in ấn: Đây là định dạng mà chính ta có thể dễ dàng bẻ khóa. File pdf bị khóa chỉnh sửa, in ấn thì chúng ta có thể xem các nội dung bình thường tuy nhiên không thể chỉnh sửa được. Loại này, chúng ta có thể dễ dàng bẻ khóa

Xem Thêm :   Một số biện pháp giáo dục kỹ năng giao tiếp cho trẻ mẫu giáo 5 6 tuổi ở trường mầm non nga an

Xem thêm :  Cung cấp thịt heo rừng lai – Giá heo rừng lai hôm nay trên MuaBanNhanh

Hướng dẫn cách copy file pdf bị khóa

Khóa mở file: Với đối tượng file này, người sở hữu đã mã hóa mật khẩu, bạn được biết mật khẩu thì mới có thể mở file. Loại khóa này thì không thể phá đượcKhóa chỉnh sửa, in ấn: Đây là định dạng mà chính ta có thể dễ dàng bẻ khóa. File pdf bị khóa chỉnh sửa, in ấn thì chúng ta có thể xem các nội dung bình thường tuy nhiên không thể chỉnh sửa được. Loại này, chúng ta có thể dễ dàng bẻ khóa

Để copy được file pdf bị khóa, bạn cần phải mở khóa file. Sau khi đã mở khóa xong, bạn có thể hoàn thành các thao tác tùy thích trong đó có copy. Để mở file pdf bị khóa, bạn có thể thực hiện bằng 2 cách: Đó chính là bẻ khóa bằng phần mềm tải về máy hoặc bẻ khóa trên các trang mở khóa online. Dưới đây là một số phần mềm và trang web uy tín mà bạn có thể thực hiện được thao tác này một cách dễ dàng.

Bạn đang xem: File pdf bị khóa không in được

Sử dụng phần mềm Free PDF Password Remover

Bước 1:  Bạn click chuột mở phần mềm Free PDF Password Remover có nền màu đỏ trên máy tính. Còn nếu máy tính của bạn chưa có phần mềm này thì hãy nhấn vào đây để cài đặt về máy nhé

Bước 2: Trên thanh công cụ, nhấn nút Add File để chọn tập file PDF cần mở khoá.

Xem Thêm :   Học cách vượt qua SỰ TRÌ HOÃN hiệu quả 99.99% | SPIDERUM | VU PHAM | Phát triển bản thân

Xem thêm :  Luật trò chơi cáo và thỏ dân gian, tham khảo ngay

*

Bước 3: Chọn file PDF cần được mở khóa và nhấn Open, phần này thì không giới hạn các file, bạn có thể chọn nhiều file nếu muốn.

*

Bước 4: Sau khi đã tải các file lên thành công, bạn chọn Remove Passwords.

*

Bước 5: Bạn cần phải nhập mật khẩu khi nhận được thông báo này, sau đó -> chọn OK

*

Bước 6: Bạn nhập password để mở file và chọn OK.

*

Bước 7: Sau khi mở khóa thành công, thư mục chứa file PDF sẽ tự động mở lên, file pdf đã mở khóa có đuôi _unprotected bạn có thể theo dõi hình để dễ dàng nhận biết.

*

Bước 8: Sau khi hoàn thành bước 7 thì bạn hoàn toàn có khả năng copy, chỉnh sửa và in ấn.

*

Các tính năng thao tác với văn bản được hiển thị đầy đủ

Ở phần bên trên mình chia sẻ đến với các bạn về một trong những cách giúp copy file pdf khi bị khóa rồi nhưng nếu như mọi người cảm thấy muốn tìm hiểu thêm thì dưới đây mình cũng xin được gửi đến mọi người những trang website online giúp mọi người thực hiện được điều đó mà không cần đến phần mềm thứ 3 ( nếu cần thì cũng có thể vào đường dẫn phần mềm PDF để tham khảo nhiều ứng dụng hơn nhé! Ngoài ra dưới đây là những ứng dụng copy file pdf bị khóa trực tuyến mà mình chia sẻ bên dưới, mọi người cùng tham khảo nhé!

Top 5 trang ứng dụng trực tuyến mở khóa file pdf

Nếu bạn là người không thường xuyên sử dụng các file pdf và nhận thấy rằng việc tải một phần mềm về thật phức tạp và các thao tác khó nắm bắt so với mình thì bạn có thể chọn 1 trong 5 ứng dụng trực tuyến dưới đây. Bởi chúng đều hỗ trợ được bạn nhanh gọn và dễ sử dụng.

Free My PDF

*

Khi truy cập vào trang web freemypdf bạn có thể thấy các chức năng của cúng được định dạng bên tay phải với nhiều tệp file có thể chuyển đổi khác nhau: Từ FREE EDIT PDF, FREE CONVERT PDF TO WORD, FREE PDF FILLER,…. Để bắt đầu mở khóa file, đối với trình duyệt Google Chrome bạn chọn nút Choose File, với trình duyệt Firefox hoặc IE thì chọn Browse… Sau đó chọn tập tin cần mở khóa tối đa khoảng 150MB -> Do it!. Sau đó tập tin được tải về tự động lưu ở máy tính

Xem Thêm :   Quy chuẩn văn hóa doanh nghiệp Mastertran

Xem thêm :  Hình ảnh cô dâu mặc váy cưới đẹp, lấp lánh

Smallpdf

*

Tại giao diện trang chủ smallpdf , bạn chỉ cần chọn file -> Mở khóa file PDF là xong.

PDFunlock

*

Với sodapdf thực hiện tao tác tương tự như 2 website trên.

Online 2 PDF

*

Tại online2pdf bạn cần nhấn Select files để chọn file PDF rồi ấn Convert. Nếu bạn chọn nhầm file và muốn thay đổi file thì có thể ấn Reset.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Es File Explorer Trên Android, Ứng Dụng Es File Manager

Ensode

*

Đây là vị cứu tinh khi file của bạn lớn hơn 150M, tại trang web này dung lượng để có thể gỡ bỏ giới hạn lên đến 5MB. Để mở khóa file, bạn cần nhấn nút Choose File và phải đánh dấu vào nút tùy chọn I accept the terms and conditions -> Nhấn Submit.

Tổng kết

Bài viết vừa rồi blog hỗ trợ đã hướng dẫn bạn cách mở khóa file pdf để bạn dễ dàng có thể thực hiện các tính năng trong đó có copy file pdf bị khoá. Hy vọng bài viết đã hướng dẫn bạn mở khóa file một cách dễ dàng, và bạn đừng quên ghé muare60s.vn để cập nhật những kiến thức mới nhất về những cách xử lý file pdf mới nhất nhé và còn nhiều bài viết hữu ích hơn nữa tại thủ thuật hay chờ bạn khám phá đó!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button