Tổng Hợp

Tổng hợp các ngày lễ trong năm của việt nam mới, đầy đủ nhất

 

Cập nhật các ngày lễ trong năm của Việt Nam đầy đủ nhất

Ngoài các ngày lễ trong năm theo dương lịch, đất nước Việt Nam còn rất nhiều ngày lễ được tổ chức vào dịp Âm lịch. Mỗi ngày lễ đều mang ý nghĩa vô cùng to lớn, là thời gian để cho con người ngừng lại những bộn bề của cuộc sống mà cùng nhau nghỉ ngơi, tận hưởng.

Nếu bạn chưa biết rõ những ngày lễ trong năm của Việt Nam, thì tất tần tật các thông tin được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức bổ ích và ý nghĩa.

 

1. Các ngày lễ âm lịch quan trọng

Không phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới, chỉ có Việt Nam cùng các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á sử dụng lịch Âm. Bên cạnh lịch Dương, những ngày lễ lớn trong năm theo Âm lịch cũng đa dạng và có ý nghĩa vô cùng to lớn.

Dưới đây là tất cả các ngày lễ trong năm quan trọng của Việt Nam được tổ chức vào ngày Âm lịch:

Tết Nguyên Đán là ngày Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Đây là một trong các ngày lễ lớn trong năm được tổ chức rầm rộ và sôi nổi nhất. Tết Nguyên đán không đơn thuần là một ngày lễ thông thường, mà đây còn được gọi là “Ngày đoàn tụ”.

Dù cho bất kỳ ai có bận rộn công việc như thế nào, thì Tết Nguyên đán cũng chính là dịp để họ trở về quê hương của mình, cùng với gia đình đón những ngày đầu năm mới thật ý nghĩa và hạnh phúc.

Trong ngày Tết nguyên đán, người lớn thường chuẩn bị những bao lì xì đỏ xinh xắn để tặng cho con cháu. Mục đích của phong bao này được xem như là lời cầu bình an, hy vọng người nhận luôn được vui vẻ, hạnh phúc cho cả năm.

Tổng hợp các ngày lễ trong năm của Việt Nam mới, đầy đủ nhất - Ảnh 2

 

Top 15 nơi bán bao lì xì Tết bỏ sỉ, đẹp, giá chỉ từ 1k

Top 15 nơi bán bao lì xì Tết bỏ sỉ, đẹp, giá chỉ từ 1k

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

Tết Nguyên tiêu hay còn được gọi là Rằm Tháng giêng. Lễ hội này được diễn ra vào ngày Rằm đầu tiên trong năm (15/1) được nhiều người yêu thích và mong chờ. Người dân tin tưởng rằng, chỉ cần Tết Nguyên tiêu may mắn thì cả năm sẽ được an lành, thịnh vượng.

Chính vì thế vào ngày Rằm tháng giêng, người dân thường cúng bái rất linh đình. Mục đích là để cầu mong cho một năm mới luôn luôn được bình an, sức khỏe dồi dào, mưa thuận gió hòa…

 

Tết Hàn thực được tổ chức vào ngày 3/3 Âm lịch, đây là ngày lễ để con người cùng nhau dâng hương, bày cúng cho tổ tiên, nguồn cội. Ngày lễ cổ truyền này có ý nghĩa tưởng nhớ những ân đức mà ông bà đã để lại cho con cháu sau này.

Trong ngày Tết Hàn thực của Việt Nam, người ta thường cúng Bánh trôi nước và bánh chay.

 

“Dù ai đi ngược về xuôi – Nhớ ngày Giỗ Tổ mùng 10 tháng 3”. Có lẽ ngày lễ này không quá xa lạ với người dân Việt Nam. Lễ hội được diễn ra với mục đích tưởng nhớ công ơn dựng nước và giữ nước lớn lao của vị vua Hùng đáng kính.

Giỗ tổ Hùng Vương là ngày lễ quan trọng của dân tộc Việt Nam

 

Với các tín đồ Phật giáo, Lễ Phật Đản được xem là một ngày lễ lớn trong năm, được những người mang đạo Phật giáo vô cùng tôn kính, trang trọng. Vào ngày này, những người con theo đạo sẽ tiến hành dâng hương để tưởng nhớ và cầu xin phước lành từ Đức Phật.

 

Tết Đoan Ngọ hay còn được gọi là Tết nửa năm và Tết diệt trừ sâu bọ, diễn ra vào ngày 5 tháng 5 Âm lịch hằng năm. Vào ngày này, người dân thường bày mâm lễ cúng bao gồm các lễ vật quan trọng như hương, hoa, rượu nếp, vàng mã, trái cây, bánh tro…

Mục đích của mâm cúng ngày lễ Tết này là để xua đuổi sâu bọ phá hoại mùa màng, hy vọng vào nửa năm sau đầy bội thu, thuận lợi.

 

Lễ Vu Lan hay còn được gọi là ngày Rầm tháng 7, đây là một trong các ngày lễ lớn của Phật Giáo mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Cụ thể, Lễ Vu lan mang 4 ý nghĩa chính:

» Ngày báo hiếu: Vào ngày 15/7 con cái sẽ cầu nguyện cho cha mẹ của mình luôn có được sức khỏe dồi dào, bình an và hạnh phúc.

» Ngày cứu khổ: Phật tử sẽ đến chùa và tụng kinh, cúng cô hồn cho những vong linh không nơi nương tựa.

» Ngày báo ân và tri ân: Con người sẽ thực hiện những việc thiện như tụng kinh, bố thí, phóng sinh…

» Ngày hiếu thuận với cha mẹ: Ngày mà con cái tề tựu về bên cạnh cha mẹ, cùng nhau trải qua những phút giây hạnh phúc để thể hiện sự hiếu thảo, lòng tôn kính dành cho đấng sinh thành.

 

Bên cạnh Tết Nguyên đán, thì Rằm Trung Thu cũng là một trong các ngày lễ trong năm được nhiều trẻ em mong chờ nhất. Vào ngày trăng tròn này, ta thường bắt gặp hình ảnh những đứa trẻ xách lồng đèn Trung Thu cùng rước đèn, phá cỗ, mang đến cảm giác vui vẻ và ấm áp.

 

Tết Trùng Cửu được bắt nguồn từ Trung Quốc. Là ngày lễ để bắt đầu chào đón đất trời đang chuyển từ Thu sang Đông. Ở Việt Nam, tuy Tết Trùng Cửu không phổ biến và rộng rãi, nhưng nó vẫn là các ngày lễ lớn trong năm vô cùng ý nghĩa.

Tết Trùng Cửu còn có ý nghĩa phòng ngừa bệnh tật. Vào dịp lễ này, người dân Việt Nam thường uống rượu hoa cúc để giữ cơ thể luôn được ấm nóng, khỏe mạnh khi thời tiết thay đổi.

 

Tết Thường Tân còn được gọi với cái tên khác là Tết thầy thuốc, đây là ngày lễ có ý nghĩa vô cùng to lớn với những ai hành nghề chữa bệnh. Vào thời điểm này, những cây thuốc sẽ được hội tụ đủ tinh hoa của 4 mùa Xuân –  Hạ – Thu – Đông, có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe.

Xem thêm :  Lời chúc buổi trưa hay, ý nghĩa giúp ăn ngon miệng

Ngoài ra, vào ngày lễ Tết Thường Tân, người dân ở vùng nông thôn sẽ tổ chức tiệc mừng để cúng cho Tổ Tiên. Sau đó họ chia sẻ cùng xóm làng với hy vọng sự bình an và hạnh phúc cho tất cả mọi người.

 

Vào Rằm tháng 10 Âm lịch cũng có một ngày lễ quan trọng trong năm, đó là Tết Hạ Nguyên. Đây là dịp để người dân cúng kiếng cho Trời Đất vì đã đem lại cho họ thời tiết thuận lợi, mưa thuận gió hòa. Tạo điều kiện để mùa vụ thành công rực rỡ.

 

Nhắc đến các ngày lễ trong năm quan trọng tính theo Âm lịch, chắc chắn không thể thiếu 23/12 – ngày đưa tiễn Táo quân. Vào ngày này, người dân thường thả cá chép với mục đích đưa ông Táo về Trời an toàn và nhanh nhất.

Táo quân là vị Thần cai quản việc bếp nút. Tương truyền rằng vào ngày cuối năm, Táo quân sẽ trầu với Thiên đình về tất cả những việc làm tốt và xấu của con người trong năm vừa qua, từ đó đưa ra hình phạt và phần thưởng thích đáng.

 

2. Các ngày lễ dương lịch quan trọng

Bên cạnh các ngày lễ trong năm theo Âm Lịch, ta cũng có khá nhiều mốc sự kiện đáng nhớ được tổ chức vào ngày Dương. Mỗi dịp lễ đều có trong mình ý nghĩa đáng quý. 

 

Nếu Tết Nguyên đán chỉ được tổ chức ở một số quốc gia, thì Tết Dương lịch là ngày lễ lớn được chào đón trên toàn thế giới. Được tổ chức vào ngày 1 tháng 1 đầu năm, đây là ngày lễ được mọi người yêu thích, hy vọng vào một năm mới đầy bình an và thuận lợi.

 

Tình yêu được xem là khởi nguồn của sự hạnh phúc. Chính vì vậy, 14/2 Valentine đỏ được ra đời với ý nghĩa tôn vinh tình yêu cao cả, thiêng liêng. Vào ngày này, các cặp đôi cùng trao nhau những món quà cùng lời hứa hẹn ý nghĩa, gắn kết.

Bên cạnh đó, Valentine đỏ còn có ý nghĩa là lời tỏ tình. Phái đẹp sẽ chủ động tặng Socola kèm theo lời tỏ tình dễ thương dành cho người mình thầm thương, trộm nhớ.

 

27/2 hằng năm là ngày thầy thuốc Việt Nam. Có thể thấy rằng, vai trò của Bác sĩ trong cuộc sống là vô cùng quan trọng. Vì thế, đây là dịp để mọi người cùng nhau thể hiện tình cảm, trân trọng và biết ơn dành cho sự hy sinh thầm lặng của các Y – Bác sĩ. 

 

Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày lễ lớn trong năm được tổ chức rộng rãi trên toàn thế giới. Vào ngày này, phái mạnh sẽ tặng cho những người phụ nữ xung quanh mình như bà, mẹ, vợ, người yêu… lời chúc ý nghĩa cùng món quà độc đáo nhất.

 

8/3 là ngày gì? 50 lời chúc hay, ý nghĩa nhất cho 8 tháng 3

8/3 là ngày gì? 50 lời chúc hay, ý nghĩa nhất cho 8 tháng 3

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

Ngày lễ 14/3 này bắt nguồn từ Nhật Bản. Như đã nói, tình yêu là thứ tình cảm cao cả và thiêng liêng nhất. Vì thế, nếu chỉ dành ra một ngày trong năm để kỷ niệm cho tình yêu thì có lẽ chưa đủ.

Ngoài ra, 14/3 cũng mang ý nghĩa là “Lời hồi đáp”. Trái ngược với Valentine đỏ 14/2, ở ngày này, chàng trai sẽ tặng cho người con gái đã thầm thương trộm nhớ mình một món quà ý nghĩa, xem như là chấp nhận tình cảm của cô gái đó.

 

Tổ chức chính trị – xã hội có quy mô lớn nhất của thanh niên dưới Đảng Cộng Sản Việt Nam chính là Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây là ngày lễ để để nhắc nhở mọi người rằng, thanh niên là lực lượng nòng cốt của dân tộc. 

Vì vậy, thanh niên Việt Nam cần phải cố gắng, nỗ lực và phấn đấu hết khả năng của mình để làm những công dân có ích cho xã hội. Tiếp nối những trang lịch sử hào hùng của cha ông, xây dựng tương lai đất nước ngày một phát triển bền vững.

 

Cá tháng tư là ngày Quốc tế “nói dối”. Vào ngày này, mọi người thường trao cho nhau những câu nói trêu đùa thông qua lời nói dối. Mục đích chính là đem lại tiếng cười thoải mái, vui vẻ sau những ngày làm việc áp lực.

Hơn thế, Cá Tháng Tư ở Việt Nam còn được xem là Quốc tế tỏ tình. Thổ lộ tình cảm cho người mình yêu vào ngày này, nếu thành công thì sẽ rất vui vẻ, còn thất bại thì cũng chẳng sao cả. Hãy phủ nhận bằng cách nói rằng mình đang đùa giỡn 1/4.

 

Nếu 14/2 và 14/3 là ngày lễ tình nhân để tôn vinh tình yêu đôi lứa, thì ngược lại, 14/4 chính là ngày lễ độc thân. Lễ hội này được diễn ra bởi những người yêu thích cuộc sống độc thân, họ cho rằng việc tự yêu thương bản thân mình mới là hạnh phúc cao cả nhất.

Vào 14/4, người độc thân thường tụ họp lại với nhau để cùng ăn uống, trao cho nhau những món quà tặng độc đáo, ý nghĩa. Bên cạnh đó, nhân dịp này để cùng tìm hiểu đối phương, tạo thêm mối quan hệ mới cho cả hai.

 

Nằm trong danh sách các ngày Quốc lễ trong năm của Việt Nam, chắc chắn phải có sự góp mặt của 30/4 – ngày miền Nam hoàn toàn được giải phóng. Đây là sự kiện hào hùng của lịch sử dân tộc ta, đánh dấu sự kiện chấm dứt chiến tranh tại Việt Nam vào năm 1975.

 

Quốc tế Lao động 1/5 là ngày lễ lớn được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Ngày lễ này được tổ chức nhằm để tôn vinh sự lao động chăm chỉ của nhân dân. Tại Việt Nam, Quốc tế lao động 1/5 kết hợp cùng 30/4 trở thành ngày đại lễ được nhiều người yêu thích.

 

14/5 Rose Day hay còn được gọi là Yellow Day. Vào dịp lễ tình nhân ý nghĩa này, các cặp đôi sẽ mặc trang phục tone vàng chủ đạo và tặng cho nhau những đóa hoa hồng xinh đẹp, tươi thắm. Đóa hoa này tượng trưng cho lời hứa hẹn tình yêu cao cả, gắn kết.

 

Tết Thiếu nhi 1/6 là ngày dành riêng cho những đứa bé. Ông bà, cha mẹ và thầy cô thường nhân dịp 1/6 để quây quần, sum họp và tổ chức cho trẻ em một buổi lễ đầy ý nghĩa, bất ngờ và độc đáo.

Xem thêm :  Người hà nội ồ ạt đi chơi cuối tuần

Vì thế, dù có bận rộn đến đâu, người lớn vẫn dành thời gian ngày 1/6 cho con em của mình. Thể hiện yêu thương dành cho trẻ em cũng là cách giáo dục tốt, khiến nó trở thành đứa trẻ ngoan, biết yêu thương mọi người xung quanh.

 

Đối với Việt Nam, 30/4 và 2/9 là các ngày lễ kỷ niệm trong năm mang tính lịch sử dân tộc. Bất kỳ ai dù già trẻ lớn bé đều vô cùng háo hức và mong chờ vào những ngày đại lễ này.

Quốc Khánh 2/9 là ngày mà vị Cha già của Tổ quốc là Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên Ngôn Độc Lập tại Hà Nội. Đánh dấu sự kiện khai sinh đất nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa, ngày nay được gọi là Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

 

Doanh nhân Việt Nam ngày 13/10 là ngày lễ để tôn vinh những đóng góp của doanh nhân, góp phần làm trong xã hội ngày càng phát triển. Tại dịp lễ này, các công ty thường trao cho đối tác của mình quà tặng doanh nhân với mục đích hy vọng sự hợp tác lâu dài, gắn kết.

 

Những ngày lễ trong tháng 10 tiêu biểu và nổi bật nhất chính là Phụ nữ Việt Nam. Khác với 8/3, 20/10 chính là ngày để tôn vinh, ghi nhận và trân trọng những đóng góp to lớn của riêng Phụ nữ Việt Nam.

 

20/10 là ngày gì? Ngày Quốc tế Phụ nữ hay Phụ nữ Việt Nam?

20/10 là ngày gì? Ngày Quốc tế Phụ nữ hay Phụ nữ Việt Nam?

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

Halloween là lễ hội hóa trang được diễn ra vào ngày cuối tháng 10 có nguồn gốc từ Pháp. Trong buổi lễ, mọi người sẽ hóa trang thành những nhân vật khác nhau và cùng nhau dự tiệc, tặng quà, thực hiện các trò đùa quái dị…

Tuy là ngày lễ của nước ngoài, nhưng ở Việt Nam cũng có khá nhiều người hưởng ứng Halloween, đặc biệt là ở giới trẻ.

 

Nhà giáo luôn là nghề cao quý nhất, họ như những người lái đò qua sông thầm lặng, đưa nhiều thế hệ cập bến tri thức. Vì thế, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ra đời để học sinh có dịp tri ân, tôn vinh và thể hiện tình cảm sâu sắc của mình đến các thầy cô giáo.

 

Nằm cuối cùng trong danh sách các ngày lễ trong năm theo dương lịch chính là Giáng Sinh 24 – 25/12. Cụ thể hơn, 24/12 là lễ Vọng và 25/12 mới là lễ Giáng sinh, ngày Chúa Giêsu chính thức thức chào đời.

Đây là một trong các ngày lễ lớn trong năm được nhiều người mong chờ. Không chỉ dành riêng cho đạo Thiên Chúa, mà Giáng Sinh được tất cả mọi người ưa chuộng và háo hức. Mọi người đều muốn cùng người quan trọng với mình cùng nhau trải qua ngày lễ ý nghĩa này.

 

3. Một số lễ hội văn hóa nổi bật trong năm

Ngoài các ngày lễ trong năm, Việt Nam còn có nhiều lễ hội nổi bật, mang đậm dấu ấn văn hóa của từng vùng miền. Trải dài từ Bắc vào Nam, khắp nơi đều có những lễ hội vô cùng đặc sắc và thu hút.

Chùa Hương là di tích văn hóa tôn giáo lâu đời của Thủ đô Hà Nội. Lễ hội Chùa Hương được tổ chức với quy mô cực kỳ lớn vào kéo dài suốt từ tháng 1 đến tháng 3 Âm lịch hằng năm. Thời gian khai hội thường được bắt đầu vào mùng 6 tháng giêng.

 

Lễ hội Chùa Hương là sự kết hợp hài hòa giữa sự tín ngưỡng tôn giáo của ba giáo phái lớn là Nho giáo, Đạo giáo và Phật giáo. Hơn thế, lễ hội đặc sắc này còn thu hút khách du lịch nhờ vào cảnh quang thiên nhiên xinh đẹp, hùng vĩ, bao la.

Lễ hội chùa Hương được nhiều Phật tử cùng khách du lịch yêu thích và tham dự hàng năm

 

Lễ hội chùa Bái Đính diễn ra tại vùng đất Ninh Bình đầy cổ kính vào thời điểm từ tháng 1 đến hết tháng 3 Âm lịch. Lễ hội này thu hút khách du lịch ngay từ những ngày đầu khai mạc bởi sự trang nghiêm xen lẫn nét thú vị của các trò chơi văn hóa dân gian.

Cụ thể, du khách sẽ có cảm giác tôn kính và ấn tượng khi chứng kiến các nghi thức thắp hương, cúng bái những vị Phật pháp, Bà chúa Thượng Ngàn… Hơn thế còn ngập tràn cảm xúc với những trò chơi dân gian thú vị kết hợp cùng nghệ thuật hát chèo, hát xẩm,…

 

Lễ hội Cầu Ngư được tổ chức vào ngày 12 tháng giêng Âm lịch hằng năm, bắt nguồn từ làng Thái Dương Hạ thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế. Ngày lễ này được tổ chức nhằm để tưởng nhớ vị thành hoàng của làng – Trương Quý Công. Ông là người đã dạy cho dân làng cách đánh cá.

Đến với lễ hội Cầu Ngư, chắc chắn bạn phải say mê quên lối về khi chứng kiến hình ảnh Bủa lưới, khắc họa nghi lễ quen thuộc của người dân xứ biển. Bên cạnh đó còn có nhiều trò chơi dân gian thú vị, mô tả đậm nét nghề đánh cá.

 

Đâm Trâu là lễ hội khá nổi tiếng ở các vùng Tây Nguyên và phía Bắc vùng Đông Nam Bộ. Lễ hội này diễn ra ở thời điểm khoảng tháng 3, tháng 4 Âm lịch hằng năm. Đối với các dân tộc thiểu số sinh sống tại đây, Trâu được xem là vật tế thần, cầu sự phồn thịnh cho con người.

Sau khi tiến hành cúng thần linh, tất cả người dân của bản làng cùng du khách sẽ nhảy múa trong tiếng nhạc cồng chiêng xung quanh chú Trâu đang bị cột giữa sân. Tiếp theo đó, các chàng trai sẽ dùng giáo mác và bắt đầu thực hiện việc đâm trâu.

 

Dịp lễ được nghỉ phép theo quy định của pháp luật

Tuy các ngày lễ trong năm của Việt Nam nhiều không đếm xuể, nhưng không phải ngày lễ nào cũng được phép thoải mái nghỉ ngơi, thư giãn. Trên thực tế, chỉ có một số ngày lễ lớn, quan trọng mới được nghỉ phép theo quy định của pháp luật ban hành.

Xem thêm :  Hướng dẫn sử dụng line và paragraph spacing trong Word 2016

 

1. Những ngày lễ được nghỉ phép

Theo Bộ luật Lao Động 2019, người lao động được nghỉ phép và vẫn hưởng trọn vẹn lương bao gồm 11 ngày lễ trong năm. Cụ thể chính là:

» Tết Dương lịch: 1 ngày (1/1 dương Lịch).

» Tết Âm lịch: 5 ngày (từ 1-5/1 Âm lịch).

» Ngày Giỗ tổ Hùng Vương: 1 ngày (10/3 Âm lịch).

» Giải phóng Miền Nam 30/4: 1 ngày (30/4 Dương lịch).

» Quốc tế Lao Động 1/5: 1 ngày (1/5 Dương lịch).

» Lễ Quốc Khánh 2/9: 2 ngày (2/9 và ngày liền kề trước hoặc sau 2/9).

 

2. Gợi ý phụ kiện hữu dụng cho những du lịch nghỉ phép ngắn ngày

Nếu đã lên kế hoạch tự thưởng cho mình những chuyến du lịch đầy ý nghĩa nhân dịp các ngày lễ trong năm, đừng quên trang bị những món phụ kiện độc đáo. Chắc chắn rằng, các món phụ kiện này sẽ giúp cho chuyến đi của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

 

Trong một chuyến du lịch dù gần hay xa, mắt kính là người bạn đồng hành vô cùng cần thiết. Chiếc kính mắt tốt không những giúp người đeo tránh được những luồng ánh sáng xấu từ môi trường, mà còn giúp họ tự tin có được bức ảnh check in ấn tượng, độc đáo.

Thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu mắt kính nổi tiếng, nổi bật như Gucci, Chanel, Louis Vuitton,… Bạn có thể tham khảo một số mẫu mã đến từ các hãng cao cấp này để lựa chọn cho mình chiếc kính mắt phù hợp với bản thân.

 

Top 10 thương hiệu kính mắt thời trang bán chạy nhất thời đại

Top 10 thương hiệu kính mắt thời trang bán chạy nhất thời đại

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

Tương tự với mắt kính, đồng hồ cũng là món phụ kiện cao cấp cần thiết trong những chuyến du lịch. Chiếc đồng hồ sẽ thay bạn quản lý và sắp xếp được lộ trình, giúp cho chuyến đi hợp lý và thuận tiện hơn.

 

Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ cao cấp cũng giúp cổ tay của bạn thêm nổi bật, từ đó dễ dàng tạo ra những bức ảnh selfie xinh xắn, ấn tượng. Vì vậy, bạn cần tìm cho mình chiếc đồng hồ từ những cửa hàng chính hãng, được nhiều người tin tưởng, đơn cử là Đồng Hồ Hải Triều.

Đồng Hồ Hải Triều là hệ thống bán lẻ đồng hồ chính hãng được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Nơi này sẽ mang đến cho bạn vô vàng mẫu đồng hồ đẹp đến từ nhiều thương hiệu lớn như Orient, Casio, Citizen, Longines, Tissot, Doxa, Skagen, Fossil, CK

Top 10 mẫu đồng hồ nam giá rẻ nên mua giúp bức ảnh check-in trở nên lung linh, nổi bật

 Casio A159WGED-1DF – Nữ – Kính Nhựa – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating:

Mẫu đồng hồ Casio A159WGED-1DF vẻ ngoài giản dị nhưng không kém phần cuốn hút cùng thiết kế tinh xảo được đính viên kim cương tạo nên vẻ thời trang quyến rũ cho phái đẹp trên nền mặt số vuông điện tử.

was last modified:

2.591.000 ₫Casio LA680WGA-4CDF – Nữ – Kính Nhựa – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Mẫu đồng hồ Casio LA680WGA-4CDF thiết kế mặt số vuông điện tử có hoa văn phong cách giản dị hoài cổ kết hợp vỏ máy cùng mẫu dây đeo kim loại tông màu vàng khoác lên vẻ thời trang sang trọng cho phái nữ.

was last modified:

1.802.000 ₫Casio LA680WGA-9CDF – Nữ – Kính Nhựa – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Mẫu Casio LA680WGA-9CDF phong cách hoài cổ với nền mặt số vuông điện tử kèm theo các chức năng đa dụng, nổi bật với phần vỏ máy kết hợp dây đeo được bao phủ tông màu vàng mang lại vẻ sang trọng cho phái đẹp.

was last modified:

1.802.000 ₫Casio LA670WEGB-1BDF – Nữ – Kính Nhựa – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Mẫu đồng hồ Casio LA670WEGB-1BDF với thiết kế bộ máy nhỏ gọn tạo nên vẻ ngoài thanh mảnh nữ tính, vỏ máy tông màu vàng phối cùng mẫu dây đeo kim loại đen tăng thêm vẻ đẹp thời trang.

was last modified:

1.950.000 ₫Casio A168WEGB-1BDF – Nữ – Kính Nhựa – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Mẫu đồng hồ Casio A168WEGB-1BDF nổi bật phần vỏ viền ngoài bao phủ tông màu vàng sang trọng nổi bật, kết hợp cùng mẫu dây đeo kim loại màu đen đầy thời trang cá tính.

was last modified:

2.295.000 ₫Casio LA680WEGB-1ADF – Nữ – Kính Nhựa – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Mẫu Casio LA680WEGB-1ADF phong cách thiết kế vẻ ngoài thời trang với vỏ máy phủ tông vàng kết hợp với mẫu dây đeo kim loại đen đầy cá tính trẻ trung, kiểu dáng mặt số vuông với kích thước thanh mảnh nữ tính.

was last modified:

2.122.000 ₫

Chiếc mũ/nón có công dụng giúp bạn bảo vệ làn da và đỉnh đầu khỏi những tia sáng độc hại từ môi trường. Hơn thế, chiếc nón xinh xắn hợp với gương mặt của bạn còn là món vũ khí tối thượng giúp chiếc ảnh selfie của bạn càng thêm lung linh, ấn tượng.

 

Với các tín đồ thời trang, dù là nam hay nữ thì luôn bị hấp dẫn bởi những món trang sức sang trọng, cá tính. Chính vì thế, những món trang sức như dây chuyền, nhẫn hay vòng tay là phụ kiện cao cấp bạn nên trang bị cho mình khi đi du lịch.

 

Kết luận

Vậy là Đồng Hồ Hải Triều cùng các bạn đã điểm qua danh sách các ngày lễ trong năm cả về Dương lịch lẫn Âm lịch. Nắm rõ được ý nghĩa các ngày lễ trong năm này, chắc chắn sẽ giúp cho cuộc sống của bạn có thêm nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

Đừng quên ghé đến chuyên mục Kinh Nghiệm của Đồng Hồ Hải Triều để luôn đọc được các bài viết hay và bổ ích luôn được cập nhật mới hàng tuần nhé!

Tết Đoan Ngọ là gì? Tết Đoan Ngọ cúng gì, ăn gì, ý nghĩa,...

Tết Đoan Ngọ là gì? Tết Đoan Ngọ cúng gì, ăn gì, ý nghĩa,…

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

was last modified:


30 ngày lễ trong năm 2021 nhất định phải biết


30 ngày lễ trong năm 2021 nhất định phải biết
Các ngày lễ trong năm 2021
Các ngày nghỉ lễ trong năm 2021
Các ngày lễ trong năm

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button