Tổng Hợp

Các công ty sản xuất thuốc thú y uy tín nhất tại Việt Nam

[DGNN] Bài viết giới thiệu danh sách top các nhà sản xuất thuốc thú y uy tín nổi tiếng hàng đầu tại thị trường Việt Nam để giúp bà con nông dân lựa chọn đúng công ty cũng như nhãn hiệu thuốc thú y cho mình!

2

Công ty TNHH Công nghệ Nano Hợp nhất APA (APANANO)

Công ty TNHH Công nghệ Nano Hợp nhất APA (APANANO) - nhà sx thuốc thú y uy tín tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NANO HỢP NHẤT APA với vốn đầu tư liên doanh giữa Thái Lan và Việt Nam, chúng tôi tự hào là một doanh nghiệp dẫn đầu về công nghệ vượt trội trong ngành Thuốc Thú Y Việt Nam nói riêng và khu vực Châu Á nói chung. Với sự tâm huyết và nỗ lực không ngừng, chúng tôi luôn cố gắng nghiên cứu, tìm tòi và kết hợp với những giải pháp công nghệ tiên tiến của Thái Lan để cho ra đời những sản phẩm với công thức đạt chuẩn quốc tế tạo được tiếng vang và uy tín trên thị trường nội địa và thế giới.

Hiểu được tầm quan trọng của công nghệ trong việc nâng cao và cải tiến chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã đầu tư xây dựng Nhà máy Thuốc Thú Y APA đạt chuẩn GMP – WHO do Cục Thú Y & Bộ Y Tế ban hành. Nhà máy APA được trang bị với hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại đạt chuẩn GLP – WHO, hệ thống kho lưu trữ hàng hóa chuẩn GSP – WHO, hệ thống trang thiết bị tiên tiến cùng với đội ngũ chuyên gia,nhân viên, quản lí Thái – Việt dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cao. Ngoài ra, tất cả quá trình sản xuất đều được kiểm tra nghiêm ngặt theo hệ thống khép kín nhằm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Do đó, chúng tôi đặt niềm tin mạnh mẽ vào sản phẩm và dịch vụ mà APA mang đến.

Thông tin Công ty TNHH Công nghệ Nano Hợp nhất APA (APANANO):

 • Tên công ty: Công ty TNHH Công nghệ Nano Hợp nhất APA (APANANO)
 • Năm thành lập: 2014
 • Địa chỉ: Lô C2-4, Đường VL3, Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc 2, Ấp Voi Lá, Xã Long Hiệp, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
  • VPĐD: 87 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 6292 1224
 • Fax: (028) 62926798
 • Email: support@apanano.com / Thu mua: purchasing@apanano.com
 • Website: https://apanano.com/vi/

3

Công ty cổ phần thuốc thú y Trung ương 5 (Fivevet)

Công ty cổ phần thuốc thú y Trung ương 5 (Fivevet) - nhà sx thuốc thú y uy tín tại Việt Nam

Công ty cổ phần Thuốc thú y Trung Ương 5 (Fivevet) được thành lập vào ngày 19 tháng 01 năm 2007, sau hơn 12 năm liên tục phát triển, đến nay Fivevet đã trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thuốc, vắc xin và sinh phẩm thú y tại Việt Nam.
Hiện tại, công ty đã có gần 300 sản phẩm được phép sản xuất và lưu hành trên thị trường trong nước và thị trường thế giới.

Các sản phẩm của công ty đều được sản xuất trong nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-WHO với hệ thống máy móc hiện đại từ khâu sản xuất, kiểm tra chất lượng đến bảo quản sản phẩm. Quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mỗi sản phẩm của Fivevet.

Công ty hiện có 14 dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP-WHO bao gồm:
– 07 dây chuyền Non-Betalactam (Dung dịch tiêm; Dung dịch uống; Dung dịch nhỏ mắt; Thuốc bột; Cốm uống; Viên nén; Thuốc kem – mỡ).
– 03 dây chuyền Betalactam (Bột uống; Hỗn dịch tiêm; Bột pha tiêm).
– 04 dây chuyền sản xuất vắc xin (Vắc xin virus trên trứng; Vắc xin virus trên tế bào; Vắc xin nhược độc và vắc xin vô hoạt).
Ngoài ra, Công ty có phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 17025:2017; GLP-WHO, và hệ thống kho đạt tiêu chuẩn GSP-WHO.

Công Ty Cổ Phần Thuốc Thú Y Trung Ương 5 là đơn vị nghiên cứu, sản xuất, nhập khẩu, phân phối các chế phẩm: Thuốc Thú y, Thuốc Thú y Thủy sản, các loại vắc xin, các chế phẩm sinh học phục vụ cho việc phòng và chữa bệnh cho gia súc, gia cầm và thủy sản.

Thông tin Công ty cổ phần thuốc thú y Trung ương 5 (Fivevet):

 • Tên công ty: Công ty cổ phần thuốc thú y Trung ương 5 (Fivevet)
 • Năm thành lập: 2007
 • Địa chỉ: Cụm CN Hà Bình Phương, Thường Tín, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.3376.6868 – Tư vấn kỹ thuật: 0963.730.555 / 0972.249.555 / 0983.240.555
 • Fax: đang cập nhật…
 • Email: lienhe@fivevet.vn
 • Website: https://fivevet.vn/

4

Công ty TNHH Tigervet Việt Nam

Công ty TNHH Tigervet Việt Nam - nhà sx thuốc thú y uy tín tại Việt Nam

Tigervet Việt Nam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ chăn nuôi, chuyên về kinh doanh, phân phối các mặt hàng nhập khẩu bao gồm: thuốc thú y, vắc xin, thuốc thuỷ sản, thuốc bổ trợ và các chế phẩm sinh học dùng trong lĩnh vực chăn nuôi.

Với mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước và đội ngũ nhân viên, quản lý có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm,công ty đã cung cấp các sản phẩm uy tín, có chất lượng tốt đến tay bà con nông dân, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của ngành chăn nuôi quốc gia.

Tigervet Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, tìm kiếm và hợp tác với các đối tác uy tín để mang đến những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Chính vì vậy,Tigervet Việt Nam đã trở thành đối tác hàng đầu của các nhà sản xuất thuốc thú y trong và ngoài nước, và là nhà phân phối tin cậy của người nông dân.

Thông tin Công ty TNHH Tigervet Việt Nam:

 • Tên công ty: Công ty TNHH Tigervet Việt Nam
 • Năm thành lập: 2012
 • Địa chỉ: Tầng 18, tòa nhà MD Complex, Số 68 Nguyễn Cơ Thạch, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại: 0243 7685 666 
 • Fax: 0243 7684 555
 • Email: info@tigervet.com.vn
 • Website: https://tigervet.com.vn/

5

Công ty cổ phần thuốc thú y Đức Hạnh Marphavet

Công ty cổ phần thuốc thú y Đức Hạnh Marphavet - nhà sx thuốc thú y uy tín tại Việt Nam

Công ty CP Thuốc Thú y Đức Hạnh Marphavet được thành lập tháng 12 năm 2002, hoạt động kinh doanh chính trong các lĩnh vực: Sản xuất vắc xin phòng bệnh, sản xuất kinh doanh thuốc thú y, dược phẩm, thực phẩm chức năng, chế phẩm sinh học, thức ăn chăn nuôi…

Ngay từ khi thành lập, công ty đã xác định rõ phương châm: “Hiệu quả sử dụng của bạn là sức mạnh của công ty” là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động và là tiền đề để công ty vươn lên phát triển trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam sản xuất vắc xin, thuốc thú y chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế, hướng đến xuất khẩu và cạnh tranh bền vững thời kỳ hội nhập.

Những sản phẩm mà Marphavet cung cấp đã và đang mang lại giá trị kinh tế và hiệu quả điều trị bệnh cao, hợp với hình thức chăn nuôi trang trại công nghiệp quy mô lớn, kỹ thuật hiện đại. Đến nay, công ty tiếp tục đầu tư thêm trên 250 tỷ đồng xây dựng nhà máy vắc xin với 3 dây chuyền sản xuất vắc xin vi khuẩn, dây truyền vắc xin vi rút trên tế bào và dây chuyền sản xuất vắc xin vi rút trên phôi trứng, cả 3 dây chuyền công nghệ Châu Âu đang đi vào hoạt động và cho kết quả tốt.

Thông tin Công ty cổ phần thuốc thú y Đức Hạnh Marphavet:

 • Tên công ty: Công ty cổ phần thuốc thú y Đức Hạnh Marphavet
 • Năm thành lập: 2002
 • Địa chỉ: A002B The Manor – Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội
 • Điện thoại: 0962 548 999 * 0963 463 666 * 0963 527 888
  • Nhà máy GMP: Trung Thành – Phổ Yên – Thái Nguyên. Điện thoại: 02083 666 681 *Fax: 02083 666 648.
  • Chi nhánh: 32A6 – Khu phố 1 – An Bình – Biên Hòa – Đồng Nai. Điện thoại: 0251 886 9596 * Fax: 0251 886 9318
 • Fax: đang cập nhật…
 • Email: Marphavet@yahoo.com.vn * info@marphavet.com 
 • Website: https://marphavet.com/vi/

6

Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Thuốc Thú Y Gấu Vàng

Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Thuốc Thú Y Gấu Vàng - nhà sx thuốc thú y uy tín tại Việt Nam

Kể từ khi thành lập từ tháng 03/1998 đến nay, trên 20 năm cống hiến và đóng góp ở lĩnh vực SX-KD thuốc thú y, thủy sản, thức ăn chăn nuôi và đặc biệt là các sản phẩm dùng cho Chim cảnh, Gà đá, sản phẩm thuộc nhóm Vi sinh, Acid amin…Gấu Vàng đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô nhà máy sản xuất mà cả về hệ thống phân phối bán hàng. Với phương châm: “GẤU VÀNG-CHẤT LƯỢNG VÀNG” tất cả sản phẩm của công ty được sản xuất theo quy trình khép kín tại nhà máy đạt tiêu chuẩn WHO- GMP, kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm đầu ra, phòng Lab trang thiết bị hiện đại. Kể từ năm 2004 Công ty Gấu Vàng đạt chứng nhận tiêu chuẩn Quốc tế “ISO 9001: 2000”, năm 2018 Gấu Vàng chuyển đổi hoàn tất phiên bản “ISO 9001: 2015”. Năm 2019 tiếp tục vinh dự trở thành một trong các doanh nghiệp xuất sắc hàng đầu, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao”.

Thuốc Thú Y Gấu Vàng, Thuốc Thủy Sản Gấu Vàng, Thuốc Thú Y Đạt Tiêu Chuẩn WHO – GMP, Thuốc Chuyên Dùng Chim Cảnh, Thuốc Chuyên Dùng Gia Súc, Thuốc Chuyên Dùng Gia Cầm, Thuốc Trị Bệnh Cho Tôm, Thuốc Trị Bệnh Cho Cá, Thức Ăn Chăn Nuôi Chuyên Dùng Gia Súc, Gia Cầm, Thủy Hải Sản, Chất Xử Lý Cải Tạo Môi Trường.

Thông tin Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Thuốc Thú Y Gấu Vàng:

 • Tên công ty: Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Thuốc Thú Y Gấu Vàng
 • Năm thành lập: 1998
 • Địa chỉ: 44 Tự Cường, Phường 04, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Nhà Máy Đạt Chuẩn WHO – GMP: Lô D12, Đường số 2, KCN Nhựt Chánh, H. Bến Lức, Tỉnh Long An
 • Điện thoại: 0901.868.697 (Miền Bắc) / 0901.868.677 (Miền Trung – Đông – Tây Nguyên) / 0901.868.678 (Miền Nam)
 • Fax: đang cập nhật…
 • Email: info@gauvang.com.vn / hienhuukd@gauvang.com.vn
 • Website: https://www.gauvang.com.vn/

7

Công ty cổ phần thương mại thuốc thú y Hoàng Kim

Công ty cổ phần thương mại thuốc thú y Hoàng Kim - nhà sx thuốc thú y uy tín tại Việt Nam

Công Ty CP TM Thuốc Thú Y Hoàng Kim, do bà Nguyễn Thị Thanh Thúy, Chủ Tịch HĐQT – Tổng Giám đốc thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2001. Chức năng chính của công ty là chuyên phân phối các sản phẩm thuốc thú y, thủy sản được nhập khẩu trực tiếp từ những nhà sản xuất lớn có uy tín trên thế giới như: Mỹ, Tây Ban Nha, Hà Lan, Bỉ, Anh, Pháp, Hàn Quốc, Malaysia, Đài Loan…

Trải qua nhiều năm hoạt động, cho đến nay Công Ty đã xây dựng được thương hiệu “Hoàng Kim” uy tín, chất lượng với hơn 70 chủng loại các sản phẩm thuốc thú y và thủy sản. Chủng loại sản phẩm đa dạng, từ các vắc-xin, thuốc kháng sinh phòng và trị bệnh, đến các loại thuốc bổ, premix, dinh dưỡng bổ sung vào thức ăn, huốc trị ký sinh trùng, kháng viêm và thuốc sát trùng, tẩy rửa đường ống dẫn nước uống trong trang trại. Đối tượng phục vụ của công ty là các cửa hàng thuốc thú y trong phạm vi cả nước, các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, các công ty chăn nuôi lớn và các trang trại qui mô lớn, các nhà chăn nuôi heo, gia cầm, thủy cầm, tôm, cá, trâu bò, các phòng mạch phòng trị bệnh cho chó, mèo… Sản phẩm được công ty nhập trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới, vận chuyển và bảo quản trong các điều kiện tiêu chuẩn nên giữ được chất lượng cao, ổn định tới tận tay bà con chăn nuôi.

Thông tin Công ty cổ phần thương mại thuốc thú y Hoàng Kim:

 • Tên công ty: Công ty cổ phần thương mại thuốc thú y Hoàng Kim
 • Năm thành lập: 2001
 • Địa chỉ: 394/15/6 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q.12 TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 3716 4290 – 3716 4291
 • Fax: (028) 3716 42492
 • Email: support@goldenvet.com.vn
 • Website: https://goldenvet.com.vn/

8

Công ty cổ phần Thú Y Xanh Việt Nam (Tập đoàn GreenGroup)

Công ty cổ phần Thú Y Xanh Việt Nam (Tập đoàn GreenGroup) - nhà sx thuốc thú y uy tín tại Việt Nam

Tập đoàn Greengroup, tiền thân là Công ty Cổ phần Thú Y Xanh Việt Nam được thành lập từ năm 2001, đến nay, Greengroup đã trở thành một trong những Tập đoàn nông nghiệp tư nhân tiên phong theo “Con đường an toàn sinh học”.

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, hơn 400 đội ngũ nhân viên có trình độ bác sĩ thú y, tiến sĩ và kỹ sư giàu kinh nghiệm, cùng nhóm các chuyên gia được đào tạo chuyên môn sâu, với 9 Công ty thành viên, các chi nhánh và xây dựng được hệ thống mạng lưới phân phối phạm vi toàn quốc đã tạo nên một Greengroup vững mạnh!

Thông tin Công ty cổ phần Thú Y Xanh Việt Nam (Tập đoàn GreenGroup):

 • Tên công ty: Công ty cổ phần Thú Y Xanh Việt Nam (Tập đoàn GreenGroup)
 • Năm thành lập: 2001
 • Địa chỉ: Lô A2 – CN2 – KCN Từ Liêm, P.Phương Canh, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội
 • Điện thoại: (84-24) 3780 5386 / Hotline: 18006635 (miễn phí)
 • Fax: (84-4) 3780 5387
 • Email: info@greenvet.com.vn
 • Website: https://greengroup.com.vn/

Xem thêm các chi nhánh của GreenGroup:

 • VP. HCM
  Địa chỉ: Số 83 Lý Chiêu Hoàng, P.10, Quận 6, TP.HCM
  Điện thoại: (84-28) 6260 1438
  Fax: (84-8) 6260 0229
  Hotline: 18006635 (miễn phí)
  Email: info@greenvet.com.vn
 • VP. Nha Trang
  Địa chỉ: Lô 07, Ô 33, đường Triệu Quốc Đạt, P. Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang, T. Khánh Hòa
  Điện thoại: (84-258) 3543.965
  Fax: 058.3543.966
  Hotline: 18006635 (miễn phí)
  Email: info@greenvet.com.vn

9

Công ty TNHH thuốc thú y Nam Thái

Công ty TNHH thuốc thú y Nam Thái - nhà sx thuốc thú y uy tín tại Việt Nam

Công ty thuốc thú y Năm Thái là doanh nghiệp tư nhân về sản xuất thuốc thú y đầu tiên ở Miền Bắc – Việt Nam, được thành lập vào năm 1996.

Công ty mang tên Năm Thái là tên ghép của Phó giáo sư Tiến sĩ Lê Văn Năm và Tiến sĩ Đỗ Thị Thái. Cả hai Phó giáo sư và Tiến sĩ đều được du học tại Đại học ở Bungari và tốt nghiệp Tiến sĩ ở nước ngoài về ngành Chăn nuôi và Thý y.

Mục đích chính mang tên Năm Thái có nghĩa là Phó giáo sư Tiến sĩ Lê Văn Năm và Tiến Sĩ Đỗ Thị Thái sẽ không bao giờ bị sức hút đồng tiền và lợi nhuận chi phối, uy tín của hai nhà khoa học sẽ được gắn liền với uy tín chất lượng của các sản phẩm thuốc thú y do Công ty thuốc thú y Năm Thái sản xuất… Vì thế kể từ ngày được thành lập đến nay, Công ty thuốc thú y Năm Thái đã kiên trì theo đuổi 4 mục tiêu lớn và đạt được nhiều kết quả ngoài mong đợi.

Thông tin Công ty TNHH thuốc thú y Nam Thái:

 • Tên công ty: Công ty TNHH thuốc thú y Nam Thái
 • Năm thành lập: 1996
 • Địa chỉ: Lô 3 – CN 6 – Cụm Công Nghiệp Ngọc Hồi – Huyện Thanh Trì – Hà Nội
 • Điện thoại: 0243.687.0163
 • Fax: 0243.687.2853
 • Email: info@namthai.com.vn
 • Website: https://namthai.com.vn/

10

Danh sách các công ty sản xuất thuốc thú y đạt chứng nhận GMP

 (Dữ liệu cập nhật đến tháng 9/2017)

Danh sách các công ty sản xuất thuốc thú y đạt chứng nhận GMP (Cập nhật đến tháng 9/2017)

STTTỉnhTên công tyĐịa chỉ

1Bắc GiangCông ty Cổ phần thuốc thú y Đất ViệtLô D5-D6 Khu CN Đình Trám, huyện Việt Yên, Bắc Giang

2Bắc NinhCông ty TNHH TM&SX thuốc thú y Diễm Uyên (Huphavet)Đường TS 12 KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

3Bắc NinhCông ty Cổ phần thuốc thú y Toàn ThắngSố 2, TS 17, KCN Tiên Sơn, Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh

4Bắc NinhCông ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển công nghệ Sakan Việt NamKCN Đa nghề Đông Thọ, xã Đông Thọ, H. Đông Phong, tỉnh Bắc Ninh

5Bắc NinhCông ty Cổ phần VB PharmaSố 7, đường 3, KCN đô thị và dịch vụ VSIP Bắc Ninh, TX. Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh

6Thái BìnhCông ty TNHH Việt TrungTT Hưng Hà, Hưng Hà, Thái Bình

7Thái NguyênCông ty Cổ Phần thuốc thú y Đức Hạnh MarphavetTrung Thành, Phổ Yên, Thái Nguyên

8Hà NộiCông ty Cổ phần phát triển công nghệ nông thôn (RTD)An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

9Hà NộiCông ty TNHH thuốc thú y Bình MinhCụm Công nghiệp Phùng, Đan Phượng, Hà Nội

10Hà NộiCông ty Cổ phần Sóng HồngAn Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

11Hà NộiCông ty Cổ phần Medion Việt NamLô NM5, cụm Công nghiệp Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội

12Hà NộiCông ty Cổ phần đầu tư liên doanh Việt AnhCụm Công nghiệp Liên Phương, Thường Tín, Hà Nội

13Hà NộiCông ty Cổ phần thuốc thú y SVT Thái DươngKhu công nghiệp Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội

14Hà NộiCông ty Cổ phần thuốc thú y Trung ương 5 (Fivevet)CCN Hà Bình Phương, Thường Tín, Hà Nội

15Hà NộiCông ty TNHH thuốc thú y Năm TháiLô 3, CN-CCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

16Hà NộiCông ty TNHH TM&DV Phát triển Chăn NuôiTứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

17Hà NộiCông ty Cổ phần thuốc thú y Trung ương I (Vinavetco)Cụm công nghiệp Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên

18Hà NộiCông ty TNHH thuốc thú y Việt Nam (Pharmavet)Lô 28, KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

19Hà NộiCông ty Cổ phần SX-TM thuốc thú y CNCLô 2 KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

20Hà NộiCông ty Cổ phần XNK BiovetKCN Phú Thị, huyện Gia Lâm, Hà Nội

21Hà NộiCông ty Cổ phần thuốc thú y TW VETVACOXã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội

22Hà NộiCông ty Cổ phần Công nghệ sinh học thú y (BTV)Biên Giang, Hà Đông, Hà Nội

23Hà NộiCông ty Cổ phần XNK Dược thú y NasaTiểu khu Phú Mỹ, huyện Phú Xuyên, Hà Nội

24Hưng YênCông ty TNHH Dược HANVETKhu CN phố Nối A, Mỹ Hào, Hưng Yên

25Hưng YênCông ty Cổ phần Hùng NguyênPhùng Chí Kiên, Mỹ Hào, Hưng Yên

26Hưng YênCông ty TNHH MTV Avac Việt NamTrưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên

27Hưng YênCông ty TNHH Dược Thú Y Thăng Long 2Xã Phùng Chí Kiên, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên

28Hưng YênCông ty TNHH Kyoto Biken Hà Nội LaboratoriesLô F6, KCN Thăng Long 2, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên

29Hà NamCông ty Cổ phần sản xuất và thương mại VMC Việt NamCụm công nghiệp Cầu Giát, xã Chuyên Ngoại, Duy Tiên, tỉnh Hà Nam

30Khánh HòaPhân viện Thú y Miền TrungKm4, đường 2/4, Vĩnh Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa

31Bình DươngCông ty Liên doanh TNHH Anova36 Đại lộ Độc Lập, KCN Việt Nam-Singapo, Thuận An, Bình Dương

32Bình DươngCông ty TNHH TM & SX thuốc thú y Minh Dũng47/4B Khu phố Khánh Hội, Tân Phước Khánh, Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

33Bình DươngCông ty TNHH Bayer Việt NamẤp 4, Uyên Hưng, Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

34Bình DươngCông ty TNHH A.S.T.AXã Tân Hiệp, H. Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

35Bình DươngCông ty TNHH thuốc thú y Safa-vedic143/46 Khu phố Tân Hòa, Đông Hoà, Dĩ An, tỉnh Bình Dương

36Bình DươngCông ty Cổ phần thuốc thú y TW NAVETCOLô 205 KCN Việt Nam-Singapore (VSIP1), Bình Dương.

37Bình DươngCông ty Cổ phần dược phẩm AnvetLô B2-19, KCN Tân Đông Hiệp B, P. Tân Đông Hiệp, TX Dĩ An, tỉnh Bình Dương

38Bình DươngCông ty TNHH Olmix Asialand Việt NamSố 24, đường 26, KCN Sóng Thần 2, Dĩ An, Bình Dương

39Bình DươngCông ty TNHH Emivest Feedmill Việt NamLô A-11C-CN, KCN Bàu Bàng, xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương

40Đồng NaiCông ty TNHH TM-SX Việt ThọKCN Sông Mây, Trảng Bom, Đồng Nai

41Đồng NaiCông ty TM & SX thuốc thú y Thịnh Á (ASIFAC)Đường số 5 KCN Giang Điền, Trảng Bom, Đồng Nai

42Đồng NaiCông ty TNHH Virbac Việt NamKCN Sông Mây, Trảng Bom, Đồng Nai

43Đồng NaiCông ty TNHH Y.S.P Việt NamĐường số 6, KCN Nhơn Trạch 3, Nhơn Trạch, Đồng Nai

44Tây NinhCông ty TNHH Sản xuất-Thương mại MEBIPHARLô A11-1 đường Trung Tâm KCN Bourbon An Hòa, H. Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

45TP.HCMCông ty TNHH TM-SX thuốc thú y         Song Vân274 Hồ Văn Thắng, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh

46TP.HCMCông ty Cổ Phần CTCBIO Việt NamLô I5-3 Khu công nghệ cao, quận 9, TP.Hồ Chí Minh

47TP.HCMCông ty Liên doanh Bio- Pharmachemie2/3 Tăng Nhơn Phú, P. Phước Long B, Q.9, Tp. Hồ Chí Minh

48TP.HCMCông ty TNHH Quốc Minh20/3 Tam Bình, KP8, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

49TP.HCMCông ty TNHH TM&SX thuốc thú y Napha159 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

50TP.HCMCông ty TNHH UVSố 18, Lô G, đường D1, KCN An Hạ, xã Phạm Văn Hai, H. Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh

51TP.HCMCông ty TNHH Dược Thú y GreensunLô C1-1/X6, đường D4, KCN Tân Phú Trung, Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh

52TP.HCMCông ty TNHH TM-SX Việt Viễn72, đường số 20, phường 6, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

53TP.HCMCông ty TNHH KD thuốc thú y Minh NgânLô A5-2, đường D8, KCN Đông Nam, Bình Mỹ, Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh

54TP.HCMCông ty TNHH TM&SX thuốc thú y Anpha2/7 đường 1A, P. Long Thạnh Mỹ, Q.9, Tp. Hồ Chí Minh

55Long AnCông ty TNHH TM&SX thuốc thú y Gấu VàngLô D12, đường số 2, KCN Nhựt Chánh, H. Bến Lức, tỉnh Long An

56Long AnCông ty Cổ phần Inter PharmaLô LE6-03 Đường số 8, Khu công nghệp Xuyên Á, Đức Hòa, Long An

57Long AnCông ty Cổ phần Anova PharmaCCN Tập đoàn Anova, Long Cang, Cần Đước, Long An

58Long AnCông ty TNHH sản xuất kinh doanh thuốc thú y Minh HuyLô A111, đường số 2, KCN Thái Hòa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

59Long AnCông ty TNHH Công nghệ Nano hợp nhất APAKCN Vĩnh Lộc 2, Long Hiệp, H. Bến Lức, tỉnh Long An

60Tiền GiangCông ty Cổ phần thuốc thú y Cai LậyKhu 5,thị trấn Cai Lậy, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang

61Hậu GiangCông ty TNHH MTV thuốc thú y & CPSH (Vemedim)KCN Sông Hậu, xã Đông Phú, H. Châu Thành, tỉnh Hậu Giang

62Cần ThơCông ty Cổ phần Thiên QuânLô 19-F2, đường số 5, KCN Trà Nóc 1, P. Trà Nóc, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ

63Cần ThơCông ty Cổ phần SXKD Vật tư và thuốc thú y Cần Thơ (Vemedim)07, Đại lộ 30/4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

64Cần ThơCông ty TNHH thuốc thú y Á Châu130 quốc lộ 1A, P.Ba Láng, Cái Răng, Tp. Cần Thơ

65Cần ThơCông ty TNHH thuốc thú y 1/5Lô 2-19A-Khu Công nghiệp Trà Nóc II, Tp. Cần Thơ

66Cần ThơCông ty TNHH thuốc thú y Cần Thơ -Veterco19A đường số 1, KCN Trà Nóc, quận Bình Thủy, Tp. Cần Thơ

Bên trên là danh sách top các công ty sản xuất thuốc thú y uy tín chất lượng hàng đầu nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho các nhà nông thêm một số thông tin về tên công ty cũng như nhãn hiệu thuốc thú y nổi bật để phục vụ nhu cầu của mình!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cây Xanh

Xem Thêm :   10 loại cây trong nhà tốt nhất cho sức khỏe của bạn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  TOP 10 loại thuốc tăng lực cho gà chọi sư kê khuyên dùng

Related Articles

Back to top button