Tổng Hợp

Đánh giá bảo tín mobile có lừa đảo không?

bảo tín mobile

Bảo Tín Mobile là một trong những nhà phân phối điện thoại, máy tính bảng, laptop tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 2007 tại TP Hồ Chí Minh, hiện tại Bảo Tín Mobile có 4 showroom trong toàn thành phố. Ngoài ra, để phục vụ cho khách hàng có nhu cầu, Bảo Tín còn có dịch vụ giao hàng tận nơi trên phạm vi toàn quốc.

Các sản phẩm của Bảo Tín Mobile

Bảo Tín chuyên kinh doanh các mặt hàng chính hãng, điện thoại Iphone từ 6S đến mới nhất hiện tại, các dòng điện thoại Samsung, Nokia, Oppo. Bảo Tín còn cung cấp các dòng Ipad, Laptop của tất cả các hãng, Macbook, Apple Watch. Ngoài ra, Bảo Tín còn cung cấp các mặt hàng phụ kiện của tất cả các sản phẩm để khách hàng thuận tiện mua sắm.

Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Với bề dày kinh nghiệm 13 năm, Bảo Tín luôn được khách hàng đánh giá rất tốt khi nhắc đến, tạo được sự uy tín trong lòng khách hàng. Luôn mang đến sự hài lòng và sự thỏa mãn cho khách hàng trong những sản phẩm của mình.

Bên cạnh việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt, Bảo Tín còn chú trọng đến dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và nhiệt tình, nhân viên Bảo Tín luôn giới thiệu và đưa được những thông tin chính xác của sản phẩm để giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích. Luôn tự tin giới thiệu, niềm nở tư vấn cho khách hàng, luôn hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể. Chính những điều đó đã tạo nên một Bảo Tín hùng mạnh và có tiếng như ngày hôm nay.

Xem thêm :  Giáo án tin học 11 c++ cả năm theo 5 hoạt động (khởi động, hình thành kiến thức, luyện tập, vận

Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, Bảo Tín Mobile vinh dự khi nhận được nhiều giải thưởng lớn. Điển hình là một số giải thưởng ở năm 2017 như:

– Cup và Bằng khen Top 10 sản phẩm tin dùng do Người tiêu dùng bình chọn.

– Giấy chứng nhận do Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội – Trung tâm chống hàng giả cấp.

– Cup cho Câu lạc bộ Doanh nhân Đất Việt cấp.

– Giấy chứng nhận do Cục quản lý thị trường – Bộ Công thương cấp. 

Để nâng cao thương hiệu, Bảo Tín Mobile vẫn không ngừng cung cấp đến tay khách hàng những sản phẩm chính hãng với chất lượng đảm bảo cũng như giá cả hợp lý. Nâng cao dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button