Tổng Hợp

Giới thiệu bánh mì que đà nẵng food, bánh mì que đà nẵng food

Bánh mì Đà Nẵng là một trong những món ngon Đà Nẵng “nức tiếng gần xa”. Với hơn 10 loại bánh mì, có hương vị riêng biệt đều khiến thực khách “mê mẩn” không thôi. Và, bánh mì Đà Nẵng “chinh phục” thực khách bởi 3 ưu điểm: rẻ, ngon, tiện lợi.
Đang xem: Giới thiệu bánh mì que đà nẵng

Cùng “điểm danh” những loại Bánh mì Đà Nẵng trứ danh nào!

1. Bánh mì Đà Nẵng – Bánh mì Gà

Giá: 5.000đ -10.000đ

+ 1 phan Đình Phùng, Hải Châu, Đà Nẵng;

+ Trước Khu Parkson, Hùng Vương, Hải Châu, Đà Nẵng.

Bánh mì Gà có chiều dài bằng nửa bánh mì thường, bù lại bề ngang lại to hơn. Bề ngoài bánh đặc trưng tròn tròn, dẹp dẹp dễ nhận biết. Vỏ bánh được nướng chín vàng, giòn còn ruột bánh thì trắng mịn, thơm ngon.

*

Bánh mì Gà đơn giản nhưng hấp dẫn.

Nguyên liệu chính làm nhân bánh gồm:dăm bông, đu đủ, dưa leo và xốt trứng Gà, thêm tương ớt cho người ăn cay. Xốt trứng gà là “linh hồn” của bánh quyết định độ ngon/ dở của bánh. Xốt màu trắng sữa hơi ngả vàng, sền sệt và dậy hương rất thơm, vị béo ngậy. Sự hòa quyện giữa các nguyên liệu làm nhân lại với nhau làm nên hương vị ngon, đặc trưng cho Bánh mì Gà. Bánh mì Gà là loại Bánh mì Đà Nẵng rất được thực khách yêu thích, đặc biệt là lứa tuổi học sinh.

2. Bánh mì trứng/ Bánh mì ốp – la Đà Nẵng

+ 142, Phan Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng.

+ 127, Nguyễn Công Trứ, Sơn Trà, Đà Nẵng.

+ K7/11, Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng.

+ 155 Nguyễn Tri Phương, Hải Châu, Đà Nẵng.

Đây là món ăn sáng quen thuộc của người dân Đà Nẵng. Trứng chiên là nguyên liệu chính, tùy vào khẩu vị người ăn mà trứng được chiên chín hay chín mấy phần.

Đối với bánh mì ốp – la thì trứng được chiên rồi đựng trên chảo/ dĩa riêng sau đó bỏ thêm rau, dưa leo, cà chua, pa tê và nêm thêm xì dầu, tương ớt. Bánh mì không được mang kèm khi ăn thì chấm bánh mì với hốn hợp trứng chiên.

Xem thêm :  Lướt web theo phong cách Việt

*

Bánh mì ốp – la hấp dẫn.

Còn đối với Bánh mì trứng, thì trứng được chiên xong sẽ kẹp vào vỏ bánh mì làm nhân, nhân bánh mì cón có sự kết hợp của rau, dưa leo, cùng một lớp bơ mỏng tạo nên hương vị đặc biệt thơm ngon.

*

Bánh mì trứng “bắt mắt”

3. Bánh mì Đà Nẵng – Bánh mì chả

+ 189 Trưng nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng.

+ 94 Triệu Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng.

+ Ngã Năm Nguyễn Công Trứ – Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng.

+ Ngã tư Hải Phòng – Ông Ích Khiêm, Hải Châu, Đà Nẵng.

Thông thường nguyên liệu chính làm nhân của Bánh mì Đà Nẵng – Bánh mì chả là chả bò, chả cá, chả heo. Chất lượng của dùng làm nhân sẽ quyết định đến hương vị và chất lượng của ổ bánh mì. Nhân của Bánh mì chả là sự kết hợp của chả, rau (thơm, hành, ngò) được nêm nếm thêm muối tiêu, tương ớt và beo béo, thơm nồng của lớp bơ mỏng… Vỏ bánh được nướng vàng, giòn, thơm hương bơ.

*

Bánh mì chả đơn giản nhưng rất được thực khách yêu thích.

Có thể nói tiệm bánh mì chả Ông Tý là tiêu biểu cho Bánh mì chả Đà Nẵng, đơn giản nhưng thơm ngon rất hợp khẩu vị của thực khách.

4. Bánh mì que Đà Nẵng

+ 11 Hồ Xuân Hương, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

+ 854 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng.

+ 27 Chu Văn An, Hải Châu, Đà Nẵng.

Xem thêm: Top 5 Thực Phẩm Chức Năng Blackmores Evening Primrose Oil, Thực Phẩm Chức Năng Blackmores Evening Primrose

Hình thức bánh mì que khá được ưa chuộng tại Đà Nẵng, có các thương hiệu tiêu biểu như: ZonZon, Trang, Tứ Hải, Đồng Tiến,… Bánh được để trong bao giấy sạch sẽ, tiện lợi.

*

Bánh mì que được đựng trong bao giấy sạch sẽ gây thiện cảm cho thực khách.

Nhân của một ổ bánh mì que đầy đủ, hấp dẫn, thường gồm: bơ trứng, pa tê, dăm bông, rau thơm và tương ớt. Vỏ bánh được nướng vàng, giòn thơm ngon. Với kích thước nhỏ hơn nhưng hương vị thơm ngon không thua kém gì ổ bánh mì bình thường rất được lòng thực khách, đặc biệt là teen nữ.

Xem thêm :  Tổng hợp 40 món cháo dinh dưỡng nhất cho bé ăn dặm, cách nấu cháo cho bé ăn dặm theo từng tháng tuổi

*

Bánh mì que có nhân đầy đủ, hấp dẫn.

5. Bánh mì Đà Nẵng – Bánh mì heo quay

+ 88 Lê Đình Lý, Thanh Khê, Đà Nẵng.

+ Phan Đình Phùng, Hải Châu, Đà Nẵng.

+ Chân cầu Rồng, Trần Hưng Đạo, Hải Châu, Đà Nẵng.

*

Ổ bánh mì heo quay thơm ngon

Bánh mì heo quay được nhiều thực khách rất yêu thích. Thịt heo quay là nguyên liệu chủ yếu của ổ bánh. Thịt heo quay vàng rụm được xắt thành lát mỏng có nạt có mỡ với phần da được chiên vàng ươm. Sau đó nêm thê chút muối tiêu, tương ớt, rau (hành ngò, rau thơm, rau răm), xì dầu làm nhân bánh, người ăn cay thì cho thêm chút ớt. Vỏ bánh mì được nướng vàng vừa chín tới, ăn giòn giòn, thơm ngon.

6. Bánh mì bột lọc Đà Nẵng

+ 73 Huỳnh Thúc Kháng, Hải Châu, Đà Nẵng.

+ 2 Thành Thái, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

*

Bánh mì bột lọc một biến tấu độc đáo

Bánh mì bột lọc là một biến tấu độc đáo tại Đà Nẵng. Bánh bột lọc thường có nhân đậu xanh, tôm, thịt được nặn thành hình bán nguyệt sau đó được nêm nếm và nấu chín. Bánh mì bột lọc là sự kết hợp giữa bánh mì làm vỏ nướng vàng, giòn giòn và bánh bột lọc, vài lát chả bò làm nhân. Khi mua người bán sẽ chêm thêm rau thơm, hành ngò, tương ớt và chan thêm nước nhân tạo nên hương vị độc đáo, lạ miệng lại thơm ngon cho ổ bánh.

7. Bánh mì Đà Nẵng – Bánh mì cá khô rim

Giá: 7.000đ -15.000đ

Đây cũng là 1 loại bánh mì được biến tấu độc đáo tại Đà Nẵng. Với cá khô rim là một món ăn đặc sản tại Đà Nẵng người dân nơi đây đã sáng tạo và tận dụng được “cây nhà lá vườn” làm nên bánh mì cá khô rim mới lạ với hương vị “miễn chê”.

*

Thơm ngon, mới lạ với món Bánh mì cá khô rim

Từ những con cá cơm khô được rim cay nồng mằn mặn kết hợp với rau thơm, hành ngò; chan thêm nước rim làm cho ổ bánh mì cá khô rim đậm đà, thơm ngon lại “bắt mắt”.

8. Bánh mì thịt nướng Đà Nẵng

+ 704 Triệu Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng.

Xem thêm :  39+ Mẫu Logo Công Ty Xây Dựng Đẹp Nhất Hiện Nay, 63+ Mẫu Thiết Kế Logo Công Ty Xây Dựng

+ 63 Nguyễn Văn Thoại, Sơn Trà, Đà Nẵng.

+ 1 Lê Thánh Tôn, Hải Châu, Đà Nẵng.

*

Bánh mì thịt nướng “lối cuốn khó cưỡng”.

Nhân bánh mì là thịt nướng, thường là thịt nạt được nếm nếm gia vị sao cho vừa miệng rồi nướng trên bếp than. Khi cho vào làm nhân bánh mì sẽ được rải thêm mè, thêm rau thơm, hành ngò, đu đủ chua và chan thêm nước nhân. Bánh mì thịt nướng là món ăn “khoái khẩu” của nhiều thực khách.

9. Bánh mì “thập cẩm” Đà Nẵng

+ 62, Trưng Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng.

+ Các quầy bán bánh mì trên các tuyến đường, hẻm Kiệt tại Đà Nẵng.

*

Thập cẩm hấp dẫn “thục khách”

Ổ bánh mì thập cẩm có thể xem là lựa chọn “thường xuyên” của thực khách trước đa dạng các loại Bánh mì Đà Nẵng. Bởi lẽ, bánh mì thập cẩm có nhân “buffet” do thực khách chọn tại quầy, thực khách có thể kết hợp nhiều loại nhân với nhau như: nhân thịt chả, nhân cá khô dăm bông, nhân thịt heo quay với chả cá,…

Bánh mì là một món ăn phổ biến tại Đà Nẵng. Thực khách sẽ dễ dàng tìm thấy các quấy bánh mì di động nhỏ nằm trên các tuyến đường, con hẻm Kiệt tại Đà Nẵng. Với sự đa dạng loại Bánh mì Đà Nẵng, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều hương vị mới lạ, ngon miệng, hấp dẫn.

Xem thêm: Học Ngay Bí Kíp Cách Làm Món Trứng Hấp Kiểu Nhật Món Ăn Thơm Ngon Hấp Dẫn

Bất mí ngay cho bạn các địa điểm check – in siêu hot tại Đà Nẵng mà nhiều giới trẻ hay lui tới nhất tại Đà Nẵng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh mì


BÁNH MÌ QUE ĐÀ NẴNG | Quán ngon Thủ Đức | The Camera Food


BÁNH MÌ QUE ĐÀ NẴNG
ĐC: 34 Hiệp Bình, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức
Giá: 10k 13k 15k
Menu: bánh mì truyền thống, bánh mì que nem nướng, bánh mì que xúc xích, bánh mì que thịt xông khói
Video by The Camera Food
thecamerafood banhmi banhmiquedanang

Contact với The Camera Food tại:
Facebook: www.facebook.com/thecamerafood
Insta: www.instagram.com/thecamerafood
Tiktok: thecamerafood12
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCOi0TAFSjyfrCg9c9HaMOhg?view_as=subscriber

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button