Tổng Hợp

[review] bánh mì má hải ngon nổi tiếng sài thành

Chiếc bánh mì là nguồn lương thực quen thuộc đối với mỗi chúng ta. Dần dần món ăn này được cải tiến và biến đổi để phù hợp với thời đại hơn. Từ đó ra đời món bánh mì chả cá Má Hải. Vậy hãy cùng tìm hiểu thêm về món ăn vừa ngon vừa bổ qua bài viết này nhé.

Tìm Hiểu Về Cái Tên bánh mì má hải

Với cái tên bánh mì chả cá, trong quãng thời gian tồn tại và phát triển, món ăn này đã chinh phục được nhiều người yêu mến và thưởng thức. Hương vị món bánh mì lạ đến nao lòng, đem lại nhiều cảm xúc khi ăn. Thương hiệu bánh mì đã ngày càng đến gần với khách hàng, đem đến chất lượng tuyệt hảo nhất. Hiện nay, các cửa hàng bánh mì Má Hải đã có mặt trên toàn quốc, với hơn 100 cửa hàng lớn nhỏ chạy dài từ Bắc vào Nam.

bánh mì chả cá Má Hải

Đặc điểm của bánh mì Má Hải

Công thức nổi bật của bánh mì thơm ngon là sự nhanh – tiện – chất lượng. Những chiếc bánh mì chả cá Má Hải được làm trong thời gian nhanh nhất, không chỉ tiết kiệm được thời gian của thực khách mà còn đảm bảo được độ giòn ngon của bánh khi đến tay người ăn. Bên cạnh đó, những chiếc bánh mì được cung cấp kịp thời khiến cho vị giác không bị giảm xuống, không làm ảnh hưởng đến tâm trạng của những người đang chờ.

Những chiếc bánh mì nóng hổi, đảm bảo vệ sinh, đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ được chọn lọc cẩn thận. Hiệu quả chính là sự nhanh gọn từ cách làm đến cách thưởng thức. Bên trong mỗi bánh mì sẽ được tính toán để cung cấp cho khách hàng nhiều chất dinh dưỡng nhất có thể để có đủ năng lượng hoạt động trong ngày dài, không thua kém các món ăn khác.

Xem thêm :  Top 12 trang web mẹ và bé – chăm sóc trẻ hữu ích nhất

Bên cạnh các quán bên đường, những xe bánh mì mang tên Má Hải cũng dần phổ biến trên các con phố. Những chiếc xe không quá lớn nhưng mang đầy đủ dụng cụ, nguyên liệu, đi đến đâu cũng khiến người ta phải ngoái nhìn do hương thơm đặc trưng của bánh mì Má Hải đem lại.

bánh mì chả cá Má Hải

Bánh mì chả cá Má Hải có gì?

Nguyên liệu có trong bánh mì rất đa dạng. Tùy vào khẩu vị của người ăn mà chủ quán có thể gia giảm gia vị, nguyên liệu cũng như biến đổi linh hoạt công thức. Bánh mì Má Hải có nhiều loại, đa phần khách đến ăn sẽ chọn bánh mì thập cẩm.

Nổi bật trong bánh mì Má Hải có chả cá, đây cũng là điểm mạnh mà ai khi nhắc đến Má Hải bánh mì cũng phải nghĩ ngay tới. Phần chả được tự làm một cách công phu, có gia truyền từ bao đời. Chả cá dai dai, không hề bị khô. Nó thơm mùi nhẹ nhàng, dễ ăn, có vị đậm đà để khi ăn kèm bánh cùng các nguyên liệu khác sẽ rất vừa. Chả cá khi làm không hề bị pha tạp, do vậy bánh luôn chiếm được tình cảm từ khách hàng.

Điều khiến cho chiếc bánh mì chả cá nổi bật hơn so với các loại bánh khác đó là phần nước sốt. Nước sốt Tứ vị khi được rưới vào ruột ổ bánh mì khiến cho bánh giòn và ngon hơn. Được làm từ đường nâu, loại đường tốt cho sức khỏe của con người, kết hợp với vị chua của chanh, vị hăng hăng của tỏi băm khiến cho phần nước sốt làm đúng nghĩa vụ khi hỗ trợ làm tăng vị của chả cá.

Xem thêm :  32 loài sinh vật biển kì dị nhất từng được phát hiện dưới đáy đại dương.

Review về bánh mì chả cá Má Hải

Nhiều vị khách cảm nhận bánh mì hợp lý từ giá cả đến hương vị. Chiếc bánh mì chả cá Má Hải có giá rất phải chăng, mỗi ổ bánh mì chỉ từ 10 nghìn – một mức giá rất bình dân cho mọi người. So với chất lượng đối với nhiều người là sự lựa chọn hoàn hảo.

Chiếc bánh mì to với nhân bánh đầy ụ. Người ăn sẽ cảm thấy no khi ăn đó. Ngoài nguyên liệu chả cá thái thành lát hoặc thành cọng tùy vào từng địa phương, bánh mì còn có dưa leo kẹp ăn cùng cho đỡ ngán, nước sốt dưới lên trên, hành rắc đều cho thơm. Đôi khi có cả thịt, chà bông, dưa cà muối, pate các loại để phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất.

bánh mì chả cá Má Hải

Khi ăn tại quán, còn có kèm thêm cả tương ớt, tương cà hoặc sốt trắng để tăng mùi vị nguyên liệu. Chiếc bánh mì chả cá Má Hải trước khi đến tay khách hàng được cho vào lò vi sóng để nóng. Thời gian để rất nhanh để tránh khách hàng phải chờ lâu. Làm như vậy các nguyên liệu mới thấm đều vào nhau, hòa quyện và giòn tan cùng vỏ bánh mì được.

Bánh mì không chỉ đẹp về chất lượng mà còn đẹp về hình thức. Mỗi chiếc bánh mì được mang đi sẽ gói trong túi giấy cẩn thận, kèm theo là khăn giấy ướt. Nằm ở số 150 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội, cơ sở bánh mì chả cá Má Hải này là điểm đến quen thuộc của nhiều thế hệ người dân nơi đây và nhiều du khách gần xa.

Xem thêm :  Nguyên tắc mặc cả thú tội

Bạn có thể tham khảo về bánh mì chả cá Má Hải qua các bài viết sau:

Yêu và gắn bó với món bánh mì chả cá Má Hải thì mới thấy được sự công phu của những đầu bếp tại gia tài ba khi làm nên chiếc bánh mì như vậy. Món bánh mì vừa nhanh lại không bị nhàm chán này chắc chắn sẽ còn phát triển và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống bận rộn ngày nay. Hãy cùng thưởng thức ngay nhé.


BÁNH MÌ MÁ HẢI | QUY TRÌNH CHIÊN CHẢ CÁ THƠM NGON VÀ ĐƠN GIẢN NHẤT


Bánh mì Má Hải đã hình thành và phát triển trong suốt 6 năm qua. Hiện nay đã có hơn 300 kiosk cùng hơn 250 đối tác trên 47 tỉnh thành. Để đạt được thành công như vậy Má Hải luôn có những bí quyết riêng của mình và 1 trong những bí quyết đó là \

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button