Tổng Hợp

Bán máy bơm hơi nhật cũ tphcm giá rẻ có nên mua?

admin

Bán máy bơm hơi nhật cũ tphcm giá rẻ có nên mua?

Thị trường bán máy bơm hơi nhật cũ tphcm hiện nay!

Trước nhu cầu sử dụng máy nén khí, máy bơm hơi ngày càng nhiều cho các lĩnh vực khác nhau trong đời sống thì lại càng được tìm mua nhiều. Với nhiều người có vốn đầu tư không cao hay có tâm lý lựa chọn mua máy bơm hơi nhật cũ.

⇒ Chính vì vậy tạo điều kiện để các cửa hàng bán máy bơm hơi nhật cũ tphcm mọc nên ngày càng nhiều.

Bên cạnh các đại lý bán máy nén khí mới, là sự xuất hiện các tiệm đồ cũ, đồ đã qua sử dụng. Không chỉ vậy bên cạnh các địa điểm thu mua phế liệu, máy móc cũ cũng sẽ có sự hiện diện của các tiệm bán máy bơm hơi cũ.

Bán máy bơm hơi cũ tphcm

Không chỉ vậy, các khu chợ đồ máy cũ máy bơm hơi cũ cũng được rao bán với những lời hứa hẹn đảm bảo khá hấp dẫn.

Máy bơm hơi nhật cũ

Đứng trước sự cám dỗ hấp dẫn từ các chủ tiệm liệu bạn có nên mạo hiểm đặt sự tin tưởng vào những chiếc máy bơm hơi cũ?

Bán máy bơm hơi cũ tphcm hay bán “quả bom” nổ chậm?

Nếu bạn đã từng đến với các tiệm bán máy bơm hơi nhật cũ chắc chắn bạn sẽ nhận được những lời giới thiệu rất tốt về những gì máy bơm hơi nhật cũ này mang lại như:

 • Giá rẻ hơn máy mới nhiều, tiết kiệm được chi phí đầu tư

 • Máy là hàng chính hãng

 • Máy vẫn còn sử dụng tốt vì mới được tu bổ lại rồi

 • Máy bơm hơi này là của người quen của chủ nhà vì nghỉ làm nên bán lại mà máy vẫn hoàn toàn dùng tốt

 • Thậm chí chủ cửa hàng còn cam kết bảo hành mấy tháng cho máy

 • Chủ cho bạn test máy, kiểm tra trước khi mua

 • …..

Xem Thêm :   Bộ Phận Của Xe Máy

Rất nhiều những lợi ích khác nữa mà chủ vẽ ra trước mắt để bạn có thể nhận được khi mua máy bơm hơi cũ. Tuy nhiên, đừng vội vàng mà hãy thật bình tĩnh suy nghĩ kỹ đến khía cạnh khác, khía cạnh mà chính những người chủ này đã dấu đi.

Và quan trọng nhất là nếu như nó thực sự tốt như quảng cáo của ông chủ thì sẽ không có các vụ tai nạn chết người đang xảy ra nhiều như gần đây?

Tai nạn khi sử dụng máy bơm hơi cũ

Máy bơm hơi cũ mang đến nguy hiểm cho tính mạng của bạn và người thân!

Đây là một khẳng định, nó được chứng bởi những sự thật đã xảy ra và tác hại có thực.

 1. Đầu tiên là chất lượng và sự thật sau những lời hứa hẹn của các ông chủ bán máy bơm hơi nhật cũ tphcm:

 • Máy bơm hơi cũ là hàng chính hãng hay không bạn không thể phân biệt được, họ đâu có giấy tờ chứng minh. Thậm chí, hàng chính hãng cũng có thời gian sử dụng an toàn nhất định, khi hết thời gian ấy thì chất lượng sẽ nguy hiểm hơn một chiếc máy bơm hơi bình thường.

 • Những người bà con thanh lý để giải nghề và mua máy to hơn ư? Cả một tiệm không thể của tất cả bà con chú bác được.

 • Máy bơm hơi nhật cũ được gia công lại nhưng không hề có quy trình, gia công vỏ bề ngoài trông có vẻ mới mẻ ngon lành, bên trong thì như quả bom sẵn sàng phát nổ bất cứ khi nào.

 • Test máy kiểm tra trực tiếp ư. Vậy đột nhiên khi về đến nhà máy không hoạt động thì bạn sẽ làm sao? Chủ tiệm bán máy bơm hơi cũ nhưng không hề có bảo hành cho bạn.

 • Thâm chí, các bộ phận cảm biến, rơ le an toàn liệu có còn hoạt động để bảo vệ bạn khi có sự cố không?

Xem Thêm :   Mua bán xe máy giá rẻ cập nhật tháng 09

Giá máy bơm hơi cũ rẻ nhưng sự thật không hề rẻ

⇒ Xin nhắc lại không có bất kì một đơn vị nào bảo đảm cho chất lượng của những chiếc máy bơm hơi nhật cũ, không bảo hành, vì vậy nó không an toàn như viễn tưởng của chúng ta.

 1. bình khí nén

  Bạn nghĩ rằng có thể dùng tạm trước khi muamới, nhưng thời gian bạn dùng tạm đó không có gì đảm bảo nó sẽ như thế nào cả. Những điều bất ngờ có thể xảy ra ngay lúc này hoặc một vài hôm tới.

Và điều quan trọng là nó không chỉ ảnh hưởng đến bạn- người sử dụng, mà nó còn đem đến nguy hiểm cho chính những người thân xung quanh bạn. Họ vô tội, họ không biết gì cả nhưng chỉ một tiếng nổ thôi đã đủ để cướp đi sinh mạng của họ.

Bán máy bơm hơi cũ hay bán quả bom nổ chậm

Đặc biệt những nơi đông dân cư, đông người qua lại thì đơn giản bạn đi qua đường thôi nhưng không may bạn cũng chính là nạn nhân của những chiếc máy bơm hơi cũ đó.

Vụ nổ phía trên tại đường Nguyễn Văn Ngữ, phường 14, quận Phú Nhuận, TP HCM chính là một minh chứng tiêu biểu nhất. Cướp đi tính mạng của ta và gây nguy hiểm đến những người xung quanh.

Hậu quả của việc mua máy bơm hơi cũ

Bán máy bơm hơi nhật cũ tphcm tưởng “rẻ” mà sự thật “không rẻ” chút nào!

Bên cạnh chất lượng thì bạn tìm đến máy bơm hơi nhật cũ bởi bạn cho rằng giá máy bơm hơi cũ giá sẽ rẻ.

Quan niệm này của bạn hoàn toàn sai mà nó không hề rẻ một chút nào, thậm chí phải trả giá đắt bằng cả tính mạng của bạn.

 • Mua máy bơm hơi cũ một tuần vài ba lần hỏng, thậm chí một ngày 1-2 lần hỏng. Lúc đó bạn sẽ mang ra tiệm sửa và đương nhiên chi phí sửa chữa tốn kém tăng lên.

 • Nếu như mua một chiếc máy mới thời gian bảo hành tới 12 tháng và thời gian sử dụng vài năm không thấy hư hỏng, thì mua máy bơm hơi cũ không có bảo hành và thời gian sử dụng có khi vài tháng đã hỏng không thể sửa chữa được nữa. Khi ấy chúng chỉ là đống sắt vụn, và rồi bạn sẽ lại tốn tiền mua máy mới.

Bán máy bơm hơi nhật cũ tphcm 2

Vậy thì bán máy bơm hơi nhật cũ tphcm được khẳng định là không hề rẻ! Thay vì đầu tư nhiều lần, tốn công và tiền bạc sửa chữa, luôn trong trạng thái lo lắng máy hỏng hay phát nổ thì bạn hãy đầu tư một chiếc máy bơm hơi mới.

Mua máy bơm hơi, máy nén khí mới chính hãng, đầu tư một lần, sử dụng lâu dài, yên tâm hơn. Bạn có thể kê cao gối ngủ ngon lành sau một ngày làm việc mệt mỏi mà không hề phải lo lắng như trước đây. Hơn nữa những chiếc máy mới cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn, thu hút khách hàng đến với tiệm của bạn nhiều hơn.

Máy nén khí Lucky chính hãng

Như vậy bạn đã hiểu được những tác hại mà máy bơm hơi nhật cũ mang đến, vì vậy hãy có những quyết định sáng suốt, là người tiêu dùng thông minh, đừng để cái lợi trước mắt che đi sự tỉnh táo. Vì an toàn của chính bạn và những người thân xung quanh bạn, hãy nói không với máy bơm hơi cũ!

Sản phẩm bán chạy: máy nén khí giá rẻmáy nén khí piston, máy nén khí mini, máy nén khí mini 220vđầu máy nén khí, máy nén khí không dầu, máy hút dầu…

Xem thêm: máy rửa xe, thiết bị rửa xe máymáy rửa xe ô tômáy rửa xe dây đai, máy rửa xe mini, bình bọt tuyếtmáy hút dầu ô tômáy bơm mỡ khí nén

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Xe Cộ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Trí nhớ: khái niệm, các quá trình và phân loại. phương pháp rèn luyện trí nhớ

Related Articles

Back to top button