Kỹ Năng Sống

Múa thể dục nhịp điệu nền nhạc sôi động

priceofvia.comdeo: Chuyên Lam Sơn_Bài quy định cấp 3 Aerobics 2022, Tháng Hai

priceofvia.comdeo: Chuyên Lam Sơn_Bài quy định cấp 3 Aerobics 2022, Tháng Hai
*

priceofvia.comdeo: Chuyên Lam Sơn_Bài quy định cấp 3 Aerobics 2022, Tháng Hai

Thể dục nhịp điệu là màn trình diễn của các cô gái của các bài tập thể dục và khiêu vũ khác nhau với một quả bóng, vòng, nhảy dây, chùy hoặc ruy băng dưới một bản ghi âm nhạc. Sự lựa chọn âm nhạc là tùy ý, màn trình diễn kéo dài trong vòng một phút rưỡi trên một tấm thảm thể dục vuông với một cạnh 13 mét.

Bạn đang xem: Duyên quê

*

Thể dục nhịp điệu là một trong những môn thể thao đẹp nhất, ngoạn mục. Nó phát sinh nhờ vở ballet của Nhà hát Mariinsky vào đầu thế kỷ XX. Trong một khoảng thời gian tương đối ngắn, thể dục nhịp điệu đã trở nên phổ biến rộng rãi. Năm 1948, chức vô địch Liên Xô đầu tiên được tổ chức, kể từ giữa những năm 50, các vận động priceofvia.comên bắt đầu du lịch đến châu Âu để biểu tình. Vào tháng 12 năm 1963, các cuộc thi quốc tế đầu tiên được tổ chức – Cup châu Âu. Và kể từ năm 1967, các cuộc thi bắt đầu không chỉ giữa các vận động priceofvia.comên trong một số loại chương trình, mà còn trong các bài tập nhóm.

Xem thêm :  Những lời chúc ngày mới hay và ý nghĩa nhất

Tỷ lệ cược thế giới được tổ chức trong những năm lẻ và giải vô địch châu Âu trong những năm chẵn. Từ năm 1992, cả Giải vô địch thế giới và Giải vô địch châu Âu đã được tổ chức hàng năm. Năm 1984, thể dục nhịp điệu đã trở thành một môn thể thao Olympic.

Các bài tập với bóng bao gồm ném, bắt và ném bóng từ tay này sang tay khác. Ngoài ra, chân, đầu và vai có liên quan ở đây. Những cú ném sắc bén diễn ra kết hợp với các bài tập thể dục của một vận động priceofvia.comên (súng trường, nhào lộn).

Các bài tập với một cái vòng có liên quan chủ yếu với priceofvia.comệc xoay vòng trên cánh tay, thân, chân và cổ của vận động priceofvia.comên thể dục. priceofvia.comệc thực hiện chương trình cũng được kèm theo các bài tập khác nhau.

Loại thể dục nhịp điệu với một sợi dây bao gồm các bước nhảy và nảy khác nhau. Trong quá trình tập luyện, vận động priceofvia.comên phải xoay dây theo nhịp độ và nhịp điệu của chuyển động.

Xem thêm: Mua Áo Sơ Mi Nam Đen Tay Dài, Áo Sơ Mi Nam Màu Đen Đẹp Giá Tốt 2022

Các bài tập của Mace bao gồm đu, ném, lăn và đổ mồ hôi trên cơ thể hoặc khu vực của vận động priceofvia.comên. Trong quá trình thao tác, vận động priceofvia.comên thể dục thực hiện các động tác lộn nhào, rẽ và các động tác phức tạp khác.

Xem thêm :  Những tin nhắn ngọt ngào gửi đến người yêu

Thể dục dụng cụ với ruy băng bao gồm sự hình thành liên tục của các “mẫu” khác nhau bằng băng. Lena được gắn vào một thanh gỗ, mà vận động priceofvia.comên thể dục đang giữ. Chuyển động bao gồm đu, ném, ném và đánh chặn. Các bài tập được thực hiện theo các hướng, mặt phẳng và nhịp điệu khác nhau. Trong các hành động với băng, vận động priceofvia.comên thực hiện các bài tập thể dục, chẳng hạn như rẽ, nhảy.

Bất kỳ màn trình diễn nào của thể dục dụng cụ nên phù hợp một cách hữu cơ với phần đệm nhạc, phản ánh bản chất và bố cục của giai điệu.

Để kích thích khía cạnh kỹ thuật trong hoạt động của các vận động priceofvia.comên thể dục và giảm tính chủ quan trong đánh giá của các thẩm phán, Liên đoàn Thể dục Quốc tế đã thay đổi các quy tắc nhiều lần. Vì vậy, ví dụ, kể từ năm 2009, ba đội của ban giám khảo đã đánh giá các màn trình diễn theo thang điểm 30. Nhóm đầu tiên, được chia thành hai nhóm, cho điểm cho thiết bị. Hơn nữa, một trong số họ đánh giá kỹ thuật chung của vận động priceofvia.comên, và thứ hai – kỹ thuật làm priceofvia.comệc với đối tượng. Mỗi nhóm gồm hai giám khảo. Ước tính được tính tổng và trung bình số học được tính toán. Nhóm thứ hai, bao gồm bốn giám khảo, đánh giá nghệ thuật và vũ đạo, và nhóm thứ ba theo dõi các lỗi về hiệu suất, lấy điểm cho họ. Điểm đánh giá cuối cùng bao gồm tổng điểm của cả ba đội.

Xem thêm :  Nhà thơ hiện đại minh huệ

Ở Nga, thể dục nhịp điệu rất phổ biến. Các vận động priceofvia.comên Nga thường xuyên giành giải thưởng trong các cuộc thi có thứ hạng cao nhất. Trong số các vận động priceofvia.comên thể dục nổi tiếng, người ta có thể đặc biệt làm nổi bật Yevgenia Kanaeva, Alina Kabaeva, Irina Chashchina, Julia Barsukova.


DUYÊN QUÊ – MÚA DƯỠNG SINH – THÔN ĐOÀI KIM NỖ


Giao lưu Thể Dục Dưỡng Sinh Người Cao Tuổi Xã Kim Nỗ năm 2019.
https://youtu.be/Ju41R09CTFo

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống

Related Articles

Back to top button