Tổng Hợp

Top 5 app quản lý chi tiêu cá nhân miễn phí 2021

Top 5 app quản lý chi tiêu cá nhân miễn phí 2021

  • 02873-036-527

  • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú

  • 500000-10000000 VND

  • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg

Bạn muốn biết trong tháng vừa qua mình đã chi tiêu vào những khoản nào, vì sao mới nhận lương mà “sạch nhẵn”? Top 5 App quản lý chi tiêu dưới đây sẽ giúp bạn cân bằng và sử dụng nguồn tiền của mình hiệu quả. Cùng Oncredit – Dịch vụ tư vấn Vay tiền Online tìm hiểu qua bài bên dưới nhé.

Top 5 App quản lý chi tiêu cá nhân miễn phí 2021

App quản lý chi tiêu là gì

Hẳn trong chúng ta không ít lần phải đặt ra câu hỏi “tại sao vừa nhận lượng mà đã hết tiền?” hay “tại sao vừa rút tiền mà đã không còn?”, “mình đã tiêu tiền vào việc gì nhỉ?”.

Việc chi tiêu tiền hợp lý là một bài toán khó đối với tất cả mọi người không chỉ ở từng cá nhân, hộ gia đình mà còn ở doanh nghiệp. Việc không ghi chép các giao dịch, sổ sách chi tiêu dễ dẫn đến việc “vung tay quá trán”, từ đó không thể kiểm soát được dòng tiền vào ra dễ dẫn đến việc “thâm thủng ngân sách”.

Việc ghi chú các khoản chi tiêu như chi phí sinh hoạt gia đình, chi cá nhân, chi đi chơi thường được ghi chú trên file Excel nhưng rất bất tiện, không linh động. Do đó, các ứng dụng quản lý chi tiêu trên điện thoại di động ra đời nhằm giúp cho việc quản lý dòng tiền hiệu quả hơn, ghi chú các giao dịch trong ngày ngay lập tức trên điện thoại.

app-quan-ly-chi-tieu

Và giờ chính là lúc bạn nên xem xét kỹ về vấn đề chi tiêu cá nhân để bắt tay vào thực hiện kế hoạch quản lý tài chính hiệu quả.

5 Ứng dụng quản lý chi tiêu dưới đây sẽ hỗ trợ bạn điều này. Tuy vậy, điều quan trọng nhất là bạn phải nghiêm khắc với chính bản thân mình khi thực hiện các sơ đồ chi tiêu đó.

Những phần mềm quản lý chi tiêu tốt nhất

Money Lover

Money Lover là ứng dụng được ra đời để giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc quản lý tài chính cho bản thân, hướng đến việc tiết kiệm và chi tiêu hợp lý.

Ứng dụng cho phép người dùng ghi lại mọi khoản thu chi được thực hiện, sau đó tổng hợp để giúp họ biết được thói quen tiêu dùng của mình, từ ăn uống, học hành, mua sắm, du lịch và hẹn hò…

Với Money Lover, người dùng sẽ biết được ngân sách hiện có thể chi tiêu của mình là bao nhiêu, mình đã tiêu tiền vào những khoản nào, số tiền đã tiết kiệm được, từ đó chủ động quản lý tài chính cá nhân và thay đổi hành vi tiêu dùng phù hợp với tình hình tài chính hiện tại.

Xem thêm :  Thiết lập màu nền trong HTML

Tải về cho: Android / iOS.

app-quan-ly-chi-tieu

Spendee (Miễn phí)

Spendee là một ứng dụng quản lý chi tiêu với giao diện infographics đầy màu sắc, vô cùng thu hút và dễ dàng sử dụng. Spendee có thể đưa ra những phân bố trong quản lý tài chính của bạn và giúp tối ưu hóa ngân sách. Nó cũng có tính năng infographics đẹp, chia thu nhập và chi phí riêng biệt, và tích hợp trong một giao diện đơn giản.

Bạn có thể chia sẻ tài khoản chung với gia đình, bạn bè và đối tác hoặc theo dõi tài chính với nhiều loại tiền tệ cùng lúc. Ngoài ra, còn có thể tách riêng khoản chi tiêu cho các dịp đặc biệt như: nghỉ hè, đám cưới, lễ kỷ niệm….

Tải về cho: Android / iOS.

app-quan-ly-chi-tieu

PocketGuard

PocketGuard là một trong số các ứng dụng quốc tế giúp bạn giám sát dòng tiền, số dư ngân hàng, và quản lý chi tiêu hàng ngày bằng cách kết nối với tài khoản ngân hàng của bạn một cách an toàn nhất khi sử dụng mã hóa SSL 128-bit và bảo vệ dữ liệu với một mã PIN 4 chữ số.

PocketGuard sẽ tự động lưu lại các hóa đơn, đăng ký và thu nhập theo tháng định kỳ. Ngoài so sánh báo cáo chi tiêu hàng tháng, Pocket Guard có tính năng được thiết kế để ngăn chặn bội chi. Ứng dụng còn thể hiện số dư ngân hàng và đồ thị dòng tiền minh họa triển vọng tài chính và xu hướng chi tiêu của bạn.

Tải về cho: Android / iOS.

app-quan-ly-chi-tieu

HomeBudget

HomeBudget là một trong những ứng dụng lập kế hoạch tài chính đa nền tảng xuất sắc nhất trong việc quản lý chi tiêu tiền bạc. Bạn có thể chụp và gắn hình ảnh các biên lai, hoá đơn đã chi tiêu, phân loại chi phí cố định, thay đổi và tùy ý cài đặt để tự động tính toán thu nhập của bạn.

HomeBudget sẽ có biểu đồ thể hiện riêng với mật khẩu bảo vệ để truy cập vào dữ liệu. Tính năng quan trọng của nó bao gồm một mục riêng được thiết kế để theo dõi chi phí, thu nhập, hóa đơn và số dư tài khoản ngân hàng của bạn.

Tất cả sẽ được thể hiện bằng biểu đồ – đồ thị và có công cụ phân tích riêng. Tuyệt vời quá phải không nào.

Xem thêm :  5 cách uống mật ong giảm cân đơn giản mà hiệu quả

Tải về cho: Android / iOS.

app-quan-ly-chi-tieu

Mint

Mint tiếp tục là một ứng dụng quản lý chi tiêu tốt nhất và phổ biến nhất, đã thu hút được trên 10 triệu người sử dụng.

Đây là một ứng dụng miễn phí thực hiện để giúp bạn chi tiêu thông minh và tiết kiệm hơn. Nó cung cấp cho bạn những thông tin hiện có từ tất cả tài khoản, thẻ và các khoản đầu tư để theo dõi thu nhập của bạn.

Bên cạnh đó, Mint còn liên tục kiểm tra điểm số thẻ tín dụng, nhắc nhở hóa đơn và đưa ra những lời khuyên cá nhân để giảm chi phí và tiết kiệm tiền.

Mint cũng có thể tự động phân loại các giao dịch ngân hàng và thẻ tín dụng, tạo ra các biểu đồ và đồ thị để cho bạn thấy rõ nhất các khoản chi tiêu của mình.

Ngoài ra, App còn có các tính năng thể hiện xu hướng chi tiêu giúp bạn theo dõi thẻ tín dụng, tiền mặt, chi tiêu, thu nhập, và giá trị ròng tăng hay giảm theo thời gian.

Tải về cho: IOS/Android

app-quan-ly-chi-tieu

Bên cạnh top 5 App quản lý chi tiêu thông minh nêu trên còn có các phần mềm quản lý chi tiêu bạn có thể lựa chọn như: Sổ thu chi Misa, Level Money,… Đây cũng là những App quản lý chi tiêu với nhiều tính năng tiện lợi giúp bạn quản lý tài chính cá nhân.

Có App chơi game, App gửi tiết kiệm, App quản lý chi tiêu, tất nhiên cũng sẽ có App vay tiền online. Quản lý chi tiêu rồi, song vẫn chưa giải quyết được khó khăn tài chính thì làm gì, vay tiền chăng? Hoặc, trong tiềm thức, bạn đã từng nghĩ sẽ chủ động đi vay để hiểu về giá trị tiền bạc?

Đôi khi cuộc sống như một trò chơi cờ vua, bạn phải luôn luôn có những sáng kiến về những bước di chuyển tiếp theo.

Đừng bao giờ bó buộc suy nghĩ của mình là đi vay tiền, mượn tiền là nghèo hèn, là bị người khác khinh. Để có thể thành công và có cuộc sống hưng thịnh thì phải suy nghĩ thấu đáo.

Đừng ngại người ta nghĩ gì, làm việc mình cho là đúng thì không có gì để xấu hổ. Tới khi bạn thành công thì giây phút bạn đi vay tiền đôi khi là tiêu chí đánh giá năng lực của bạn.

app-quan-ly-chi-tieu

Rõ ràng việc quản lý ngân sách cá nhân là hết sức quan trọng. Không phải ai cũng có những nhu cầu và mục tiêu tài chính như nhau.

Do đó, hãy sử dụng ít nhất một trong những App quản lý chi tiêu để cân bằng tình hình tài chính, đồng thời nếu muốn có một bước chuyển mới nhằm phát triển bản thân, bạn có thể vay tiền OnCredit.

Xem thêm :  Tranh tô màu chú cảnh sát giao thông đẹp nhất dành tặng bé yêu

Vay tiền Online Oncredit – Nhận tiền ngay sao 10 phút

app-quan-ly-chi-tieu

Với hệ thống công nghệ hiện đại, và với dịch vụ tư vấn vay tiền online siêu tốc của OnCredit, bạn có thể nhận tiền về tài khoản chỉ trong vòng 20 phút. Ngại gì mà không thử ngay bây giờ để mở mang tầm mắt!


Ứng dụng kiểm soát chi tiêu tốt nhất trên smartphone: Money Lover


Anh em nếu thấy video hữu ích đừng quên ấn SUBSCRIBE và NHẤN CHUÔNG để theo dõi những video mới nhất nhé. Xem thêm những video mới nhất tại: http://bit.ly/VatVoStudo
Đa phần chúng ta đều gặp tình trạng tiền “bốc hơi” không rõ lý do vào mỗi tháng, khi mà không biết mình đã tiêu gì nhưng ví đã trống trơn. Ứng dụng Money Lover sẽ giúp các bạn kiểm soát chi tiêu một cách chính xác nhất, tránh việc chưa hết tháng đã hết tiền.
Link tải ứng dụng:
⭐️Phiên bản Android: https://goo.gl/LsntEi
⭐️Phiên bản iOS: https://goo.gl/1hA3YU
Xem thêm thông tin tại: https://moneylover.vn/
Tham gia Group công nghệ Vật Vờ để bàn tán chém gió, khiếu nại khi mua hàng: https://www.facebook.com/groups/vatvavatvo/
☕☕ Để trải nghiệm các sản phẩm công nghệ mới nhất, uống cafe ngắm view đẹp giữa trung tâm thành phố, cũng như gặp gỡ giao lưu với mình, các bạn có thể ghé qua ☕Kone Cafe 295 Khâm Thiên nha.
❇️ Xem các video game, ứng dụng hay cho smartphone: https://goo.gl/GuI25l
✴️ Đánh giá/tư vấn các phân khúc dưới 3⃣️ triệu:https://goo.gl/EF0QKF
✳️ Đánh giá/tư vấn các phân khúc 4⃣️ triệu: https://goo.gl/FVrKJ7
✳️ Đánh giá/tư vấn các phân khúc 5⃣️ triệu: https://goo.gl/YlrYkh
✳️ Đánh giá/tư vấn các smartphone phân khúc 7⃣️ triệu: https://goo.gl/YZAI0g
✴️ Đánh giá/tư vấn các smartphone phân khúc 9⃣️ triệu:
https://goo.gl/Q0X5OB

⁉️⁉️ Video review, trên tay, các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất, cửa hàng mua uy tín nhất, sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ, điện thoại di động, máy tính bảng, sản phẩm xách tay Hàn Quốc, Nhật Bản, sản phẩm chính hãng. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của Vật Vờ.
✌️500 ANH EM HÃY VỀ ĐỘI CỦA MÌNH ?
Fanpage: https://www.facebook.com/vinhvatvo69
Facebook: https://www.facebook.com/xuanvinh1612
Instagram: https://www.instagram.com/vatvo69
Email: xuanvinh1612@gmail.com
Email liên hệ hợp tác quảng cáo: xuanvinh1612@gmail.com
My email to corporate: xuanvinh1612@gmail.com
(Email chỉ để liên hệ hợp tác, không trả lời các thắc mắc tư vấn tình cảm, yêu đương và sản phẩm. Xin cám ơn.)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button