Tổng Hợp

7 app giải tiếng anh bằng hình ảnh, qua camera tốt nhất 2022

Bạn đang rèn luyện môn ngoại ngữ thứ hai của mình, vậy làm thế nào để học tiếng Anh một cách hiệu quả và nhanh nhất? Ngoài những quyển sách bài tập, những bài học, video tiếng Anh trên các diễn đàn, trang mạng học tập hỗ trợ cho bạn công việc học tiếng Anh thì những app giải tiếng anh bằng camera sẽ là một trong những công cụ giúp các bạn học tiếng Anh dễ dàng trong vòng một nốt nhạc.

Ngay bây giờ hãy cùng tuhoconline.edu.vn tìm hiểu về ứng dụng giải bài tập tiếng anh bằng camera để thoát khỏi những bài tập khó , rèn luyện cho mình một trình độ tiếng Anh đình của đình nhé!

Những app giải Tiếng Anh bằng camera

Tiếng Anh là một ngôn ngữ thứ 2 vô cùng quan trọng mà bạn nào cũng muốn mình biết để có thể thăng tiến trong công việc cũng như giao tiếp với bạn bè bốn phương. Nhưng không phải ai cũng có thể học giỏi môn Tiếng Anh, mà phải trải qua quá trình học tập và rèn luyện từ đọc, đến nghe và nói, giải quyết tình huống trong giao tiếp

Vậy nên hãy cùng  tuhoconline.edu.vn khám phá xem có những app nào đang được sử dụng  để phục vụ cho chúng ta môn học Tiếng Anh đầy khó khăn này để giúp bạn có được ngôn ngữ thứ 2 trong tầm tay.

App/ Phần mềm giải bài tập tiếng anh bằng camera miễn phí 2022

1. App Giải  tiếng Anh 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12

Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể tải về điện thoại của mình, trong ứng dụng có tất cả lời giải của các bài tập từ lớp 6 đến lớp 12 phục vụ cho các phụ huynh cũng như là học sinh để công việc học tập được hiệu quả hơn.

Xem thêm :  Tổng hợp 6 lệnh bắt điểm trong Cad dân thiết kế phải biết

Một ưu điểm cực lớn là ngoài sử dụng kết nối mạng khi tải về thì trong quá trình dùng app bạn không cần kết nối mạng vẫn có thể sử dụng và giải bài tập của mình một cách nhanh chóng nhất.

Bạn chỉ cần chọn lớp học trong app và tìm đến bài tập khó mà bạn cần giải của sách giáo khoa trong đó sẽ có đáp án và gợi ý cho bạn nha. Sau những giờ học căng thẳng bạn có thể vào app để đọc những câu chuyện cười bổ ích thư giãn. Quả là một chiếc app rất tiện đôi đường đúng không.

2. Giải Bài Tập Bằng Camera

Một phần mềm giải tiếng Anh bằng camera mà bạn không thể bỏ qua các tên khá là dễ tìm kiếm trên app store cũng như CH Play của bạn. Phần mềm này không chỉ hỗ trợ cho bạn cách giải bài tập tiếng Anh từ lớp 1 – lớp 12 mà còn có các môn học khác mà bạn cần thiết như Toán, lý, hóa, Văn , Sinh Học,… có đầy đủ mọi đáp án của sách giáo khoa, sách nâng cao,…Sẽ là một tham khảo hữu ích cho quá trình học tập của bạn cũng như là phụ huynh muốn chỉ cho các bạn nhỏ.

Điểm nổi bật của phần mềm:

  • Đầy đủ các đáp án, giải nhanh chóng các bài tập hỏi của tất cả các môn học từ lớp 1 đến lớp 12 qua camera
  • Dễ dàng tìm kiếm được các lời giải của sách giáo khoa, bài tập hay sách nâng cao
  • Có trò chơi giải trí sau khi học, kiếm quà, tích điểm học tập.

3. Dicamon

Điểm nổi bật của phần mềm Dicamon – App giải Tiếng Anh bằng hình ảnh:

  • Sử dụng camera chụp hình bài tập và sẽ nhanh chóng nhận được lời giải trong vòng 3s cùng với 10 dạng bài tập tương tự để bạn có thể rèn luyện them kỹ năng của bản thân.
  • Giải đáp nhanh chóng các bài tập tiếng Anh cũng như các bài tập của các môn học khác như Lý, Hóa , Sinh,…
  • Nhận diện cả được những dòng chữ viết tay hay viết in qua camera để giải bài tập.
  • Có tổng hợp được rất nhiều bài ôn tập, đề thi để bạn rèn luyện kỹ năng học tập có kết quả tốt hơn.
Xem thêm :  Dạy bé học tiếng anh các con vật | Từ vựng tiếng anh các con vật | Tiếng anh cho Bé – Thanh nấm

4. Solvee

Đây cũng là một trong những app giải bài tập tiếng Anh bằng camera được các  bạn trẻ cũng như các vị phụ huynh yêu thích. Hỗ trợ một cách chính xác hoàn hảo và nhanh chóng, đem đến hiệu quả cao trong công việc học tập. App sử dụng công nghệ AI để nhận diện hình ảnh sau đó phân tích và đem đến lời giải chính xác nhất cho bạn.

Trong phần mềm này cũng chứa các lời giải từ lớp 6 đến lớp 12, còn có các bài tập, bộ đề ôn thi được cập nhật liên tục của tất cả các môn học trên ghế nhà trường cho bạn những kiến thức chuyên sâu hơn để rèn luyện bản thân hằng ngày.

5. Socratic

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm ứng dụng giải bài tập tiếng anh bằng camera này để sử dụng. Về chức năng sử dụng thì phần mềm này cũng tương tự như các phần mềm phía trên, nhưng điểm nổi bật của nó là còn có thể tìm lời giải qua giọng nói của mình. Như vậy cũng sẽ giúp bạn tìm được lời giải nhanh chóng hơn.

6. Brainly

Đây cũng là một cái tên app mà bạn có thể tham khảo thêm để hỗ trợ trong công việc học tập của mình nhé, về chức năng cũng giống với các phần mềm khác, thêm chức năng trò chuyện với bạn bè trên chiếc app học tập này.

Xem thêm :  Bảng chữ cái tiếng nga viết tay ❤️ cách phát âm chuẩn

App dịch tiếng Anh sang tiếng Việt

Tên app
Điểm nổi bật

Google Dịch
Có thể dịch giữa 108 ngôn ngữ từ hình ảnh, giọng nói, viết tay văn bản màn hình,…

U-Dictionary
Hỗ trợ dịch hơn 73 hệ thống ngôn ngữ, và cũng hỗ trợ dịch ngoại tuyến không chỉ là công cụ dịch mà còn là phương tiện để bạn có thể học ngữ pháp tiếng Anh , dịch được hơn 108 ngôn ngữ.

Translate Me
Dịch được hơn 110, từ các hình ảnh phong cảnh, cỏ cây hoa lá, giọng nói, chữ viết tay, dịch ngoại tuyến được

Translator
Hỗ trợ dịch hơn 73 hệ thống ngôn ngữ, và cũng hỗ trợ dịch ngoại tuyến

Microsoft Translator
Dịch ngoại tuyến, trước đó bạn phải tải xuống các ngôn ngữ để thực hiện dịch khi không có kết nối internet, nhận diện được ngôn ngữ, dịch được hơn 73 ngôn ngữ.

Trên đây chính là những thông tin về những app giải Tiếng Anh bằng camera cũng như về các công cụ dịch tiếng Anh hỗ trợ cho công việc học tập cũng như cuộc sống thường ngày của bạn mà tuhoconline.edu.vn muốn chia sẻ. Hy vọng rằng sẽ giúp bạn tìm được công cụ tốt nhất và ưng ý nhất. Lưu ý đây chỉ là những công cụ để bạn tham khảo cho việc học tốt hơn chứ không nên ỷ lại nhiều quá vào công nghệ nhé! Chúc các bạn học giỏi.


Nạp 2500 Từ Vựng Sau 3 Tháng Mà Không Cần Ghi Chép Hay Học Thuộc


Tìm hiểu cách học Eng Breaking tại https://bit.ly/2IKvM0g
Mình đã ghi nhớ gần 2500 từ vựng mà không cần phải ghi chép hay học thuộc lòng.
Nhớ cực lâu với phương pháp học tự nhiên
Tìm hiểu ngay tại https://bit.ly/2IKvM0g
=======
Music: www.bensound.com

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button