Tổng Hợp

Top 47+ hình ảnh đam mỹ cổ trang, hiện đại dễ thương, hình ảnh anime đam mỹ cổ trang, hiện đại đẹp nhất

Truyện đam mỹ cổ trang không phải cuốn truyện nào cũng hay, hấp dẫn bởi số lượng truyện và tác giả mới đang ngày càng tăng và mô típ truyện cũng bị lặp lại nhiều, điều đó sẽ khiến bạn khó tìm được một cuốn truyện mà mình ưng ý. Dưới đây là top 7 cuốn truyện đam mỹ cổ đại hay nhất mà chienlubo.vn đã giúp bạn liệt kê, bạn có thể dễ dàng chọn được truyện ưng ý mình hơn đấy!

Hủ mộc sung đống lương – Bại nhứ tàng kim ngọc

*

Mở đầu bằng một bộ truyện đam mỹ cổ trang vô cùng hài hước cho vui nè. “Hủ mộc sung đống lương” là truyện kể vể một bạn thụ Kỷ Vô Địch, gọi là vô địch vì cha em muốn em trở thành một đại hiệp võ công cái thế vô địch thiên hạ. Em ấy cũng không phụ mong muốn của cha mình trở thành vô địch thiên hạ thật, nhưng là vô địch về miệng lưỡi. Em có thể nói lươn lẹo đổi trắng thay đen, lừa gạt thiên hạ, tức chết người không đền mạng. May mắn còn có anh công Viên Ngạo Sách võ công vô địch, trái tim rắn như thép không bị lời nói của em thụ hại chết yêu thương em, chứ với cái bản lĩnh miệng lưỡi của em có cho cũng không ai thèm, sợ bị em nói nghẹn họng mà chết.

You watching: Hình ảnh đam mỹ cổ trang

*

Hủ mộc sung đống lương Tác giả: Tô Du Bính Thể loại: đam mỹ, giang hồ, võ | Illustration, Đang yêu, Mac” width=”700″ height=”1132″ />

“Bại nhứ tàng kim ngọc” là hệ liệt của truyện này, vẫn giữ vững mức độ tấu hài cực mạnh nhưng được trau chuốt hơn về nội dung. Bạn thụ của bộ này là Minh tôn của Ma giáo đang trên đường chạy trốn truy sát vì ma giáo bị dọn dẹp. Mà em áp dụng triệt để câu “nơi nguy hiểm nhất là nơi an toàn nhất” luôn, vì nơi em trốn chính là nhà của anh công Tuyết Linh Bích, Tuyết Y Hầu, người đang đuổi giết em đó :v Có điều anh không hề biết em là Minh tôn, thế nên sau này khi anh đã yêu em biết sự thật đã có một nồi ngược vô cùng máu chó.

*

Cả hai bộ này đều hay, nhất định nên đọc nha!

Dương thư mị ảnh

*

– ◢◤SI MỊ CUNG◢◤” width=”700″ height=”574″ />

Xem thêm :  Liêu Hà Trinh [Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Truyện đam mỹ hay cổ trang nhất định không thể bỏ qua “Dương thư mị ảnh” được. Truyện rất hay, đến giờ thì nó vẫn xếp trong top 3 truyện đam mỹ mình yêu thích nhất. Truyện kể về thụ là giáo chủ Ma giáo, bị hãm hại nên sa cơ lỡ bước phát sinh quan hệ với công – một đại hiệp đệ nhất giang hồ – đang truy giết thụ.

*

Công là một người vô cùng chính trực, có trách nhiệm, vì thế sau khi xảy ra quan hệ với thụ, phát hiện thụ có thai là quay ra hết lòng hết dạ chăm sóc yêu thương bảo vệ thụ luôn. Truyện rất hay, hơi dài nhưng mình lại cứ muốn đọc mãi không hết ấy, vô cùng thích bộ này luôn.

Hảo mộc vọng thiên

*

Ứng cử viên hàng đầu cho truyện đam mỹ cổ trang hay nhất định phải đọc, lý do ư, đọc đi rồi biết, không hối hận đâu. Bạn thụ của truyện này gian mãnh cực luôn, vừa gian vừa manh. Thụ là thần y nổi tiếng, nhưng mang trong mình một căn bệnh lạ, thế là em vừa đi ngao du giang hồ tiện thể tìm thuốc cho mình luôn.

See more: Cách Kiểm Tra Hdd Bị Bad Ổ Cứng Bằng Hddscan, Top 3 Phần Mềm Kiểm Tra Ổ Cứng, Test Bad Miễn Phí

*

Trên đường hành hiệp trượng nghĩa thụ gặp lại công – đứa bé năm xưa si tâm vọng tưởng thần mộc của thụ – nay đã trở thành một mã tặc nổi tiếng. Thế là thù mới hận cũ gặp nhau, dây dưa với nhau đến nỗi lâu ngày sinh tình luôn. Truyện hay mà H cũng hay luôn :v

*

Thê vi thượng – Quân vi hạ

*

Đầu tiên là về “Thê vi thượng”, một bộ đam mỹ trọng sinh cổ trang cực hay. Truyện này chủ công, đầu tiên là anh công là một Vương gia có tài cầm quân, chiến công hiển hách lại bị kế hậu ép lấy thụ làm nam phi khiến anh bị tước mất cơ hội kế vị. Vì thế anh rất chán ghét thụ, tranh đoạt ngai vàng rồi lại bị người hại giam vào đại lao, mà người duy nhất bên anh lại chỉ có thụ. Vì thế nên sau khi thụ chết, anh cũng nhảy xuống núi chết theo thụ luôn. Không ngờ là anh trọng sinh quay lại đêm tân hôn với thụ, với kinh nghiệm đời trước anh hiểu được đế vị vốn không dành cho mình, và thụ là người duy nhất cho anh cảm giác an tâm. Thụ vốn là thứ tử nhà Hầu gia, tài hoa hơn người lại bị phụ thân ép gả cho Vương gia làm Vương phi, ban đầu còn e ngại công chán ghét mình nhưng về sau thấy công thật tâm đối tốt với mình nên cũng yêu thương cưng sủng anh công hết lòng.

Xem thêm :  Bí kíp sử dụng lệnh phóng to trong Cad cực chuẩn mới nhất

*

Bộ thứ hai là “Quân vi hạ”, bộ này thì Hoàng đế bị Hoàng hậu đè :v Công là Thế tử, tài năng và nhan sắc đều là số một, lại bị cha và mẹ kế ép gả cho Thái tử, chặt đứt tương lai của anh. Anh không muốn, phản kháng không thành nên đành phải gả cho Thái tử làm Thái tử phi. Thụ là Thái tử tài trí, văn võ vẹn toàn nhưng sinh nhầm thời phải giả làm một Thái tử vô năng, không quan trọng cưới hỏi, lấy ai cũng được. Không ngờ là hai người rất hợp nhau, chung sống với nhau lâu ngày sinh tình. Về sau thụ bị phế chức Thái tử, trở thành Vương gia thì không được phép có nam thê, thế là hai người buộc phải cắt đứt quan hệ vợ chồng. Đó là bề ngoài thôi chứ đêm nào anh công cũng trèo tường bò vào phòng ngủ của thụ hết :v\

Thất gia

Nói thật, trong các bộ đam mỹ cổ trang kinh điển như “Khuynh tẫn thiên hạ”, “Phượng vu cửu thiên”, “Lang Gia Bảng”… “Thất gia” không thể sánh về độ hay được nhưng độ sâu thì nhất định hơn. Văn của Priest luôn biết cách khiến người đọc nhói lòng, ngẫm từng câu chữ. Kiếp trước, Cảnh Bắc Uyên, Cảnh Thất (thụ) một lòng một dạ yêu thương Thái tử Hách Liên Dực, hết lòng hết trí phò trợ đưa Hách Liên Dực lên ngôi Hoàng đế, thế nhưng đổi lại là thánh chỉ hạ giết mình.

Người chết, tâm không chết, Cảnh Thất đầu thai hai lần quay về bên Hách Liên Thành, một lần là một con muỗi vừa xuất hiện đã bị bóp chết, một lần là con chồn nhỏ được cưng sủng những cuối cùng vẫn bị giết bởi vì thê tử Hách Liên Thành muốn có áo lông chồn. Mà tất cả bất hạnh của hắn lại do Bạch Vô Thường mà ra. Vì thế Bạch Vô Thường hy sinh đạo hạnh của mình đưa Cảnh Thất một lần nữa sống lại vào năm 10 tuổi, khi tất cả đều chưa bắt đầu, chính Bạch Vô Thường cũng đầu thai chuyển thế theo Cảnh Thất. Kiếp này Cảnh Thất vẫn phò trợ Thái tử nhưng không còn yêu y nữa. Sự xuất hiện của của Ô Khê (Bạch Vô Thường) đã thay đổi đời hắn, cũng cho hắn yêu thương trọn vẹn một đời. Truyện vô cùng hay!

Xem thêm :  Hình xăm môi ở cổ đẹp nhất ❤️ tattoo cái môi nam nữ

Đại giá quý phi

*

Truyện này phải nói là khá cẩu huyết nhưng mà hay. Truyện về thụ có một bà chị song sinh giống hệt nhau, chị thụ phải tiến cung làm phi nhưng bỏ trốn, thụ thay chị tiến cung. Kết quả anh công Hoàng thượng vì tính né tránh của thụ mà nảy sinh hứng thú với thụ. Hai người yêu nhau nhưng thụ không dám nói với công mình là nam nên đành nhờ tỳ nữ thân cận nên giường với công thay mình. Không ngờ tỳ nữ kia có thai, mà thân phận thụ cũng bị lộ. Vì thân phận đặc biệt nên thụ không bị xử chết, chỉ bị đày về quê sống.

*

Công không muốn nên đã bắt giam thụ lại. Sau đó thụ giả chết trốn ra rồi được chị gái đón về nước láng giềng sống. Công vô cùng đau khổ, truyền ngôi cho Vương gia rồi ôm con đi tìm vợ. Một nồi máu chó :v

Hồ giá

*

Bộ đam mỹ cổ trang này dễ thương vô đối. Thụ là con trai độc nhất trong 18 đứa con của yêu giới đệ nhất mỹ hồ, luôn bị mẫu thân coi là hàng ế tồn kho cần đẩy gấp ra ngoài. Kỳ thực ngoại hình của thụ cũng rất đẹp, nhưng là đẹp theo kiểu nam tính cường tráng, muốn gả cũng không gả được. Vì trốn mẫu thân nên thụ đến nhân giới giải khuây rồi gặp công. Công là hỏa thần long độc nhất thiên hạ, vũ lực mạnh mỗi tội nóng tính, đụng cái là chém giết, thích làm theo ý mình. Truyện tình của hai bạn rất đáng yêu, nhẹ nhàng cũng rất sâu đậm cứ như trời sinh một đôi vậy, một bên là cực âm huyền hồ, một bên là cực dương hỏa long, âm dương hòa hợp chứ còn gì nữa.

See more: Top Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing ” Uy Tín 2021

Trên đây là review top 7 truyện cổ trang đam mỹ hay nhất từ trước đến nay. Nếu bạn thấy tiểu thuyết đam mỹ cổ trang nào cũng xuất sắc nữa thì hãy chia sẻ cho mọi người dưới phần bình luận nhé!

*

Xem ngay KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.


CHAP 38 || QUÝ PHI ĐẮC SỦNG LÀ NAM NHÂN | Truyện Tranh Đam Mỹ | Cung đấu


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button