Tổng Hợp

4 Phần Mềm Thiết Kế Tem Xe Online, Thiết Kế Tem Xe Online

DECAL CAO SANG chuyên đào tạo thiết kế tem xe máy, tem xe ô tô uy tín tận tâm, nhanh ra nghề

DECAL CAO SANG chuyên đào tạo thiết kế tem xe máy, tem xe ô tô uy tín tận tâm, nhanh ra nghề

Ngành thiết kế đồ họa nói chung và thiết kế tem xe máy, thiết kế tem xe hơi – ô tô nói riêng là một trong những nghành đang rất HOT hiện nay. Học viên thiết kế tem xe luôn được săn đón sau khi tốt nghiệp với mức lương cao và nhiều chế độ đãi ngộ, môi trường làm việc mát mẻ, thoải mái, thỏa sức thể hiện đam mê – sáng tạo của bản thân.

Bạn đang xem: Thiết kế tem xe online

*

Những ai phù hợp với nghề thiết kế tem xe?

– Bạn là chủ hoặc quản lý của cửa hàng dán keo xe – dán decal xe

– Bạn là người có khả năng tư duy, sáng tạo, nhạy bén

– Bạn là người yêu thích xe – đam mê về xe.

– Bạn là người yêu thích nghề thiết kế decal tem xe.

– Những bạn đã học thiết kế đồ họa nhưng chưa xác định được nên làm lĩnh vực nào.

*

Học thiết kế tem xe máy ở đâu tận tâm – uy tín?

– Hiện nay tại các trường học hoặc tại các trung tâm thiết kế đồ họa chưa có bất kỳ nơi nào đào tạo về lĩnh vực thiết kế tem xe. Trong khi rất nhiều người muốn học thì không thể tìm ra được nơi học đạt tiêu chuẩn và hiệu quả. Thấu hiểu được những khó khăn đó. DECAL CAO SANG mở lớp đào tạo thiết kế tem xe chuyên nghiệp cho những anh chị em muốn theo học thiết kế tem xe.

– Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế tem xe ô tô và xe máy, chúng tôi tự tin đem đến cho bạn những kiến thức quan trọng và hữu ích để trở thành một thiết kế tem xe chuyên nghiệp.

Xem Thêm :   Sống Càng Trầm Lặng Càng Có Năng Lực, Người Càng Cô Độc Càng Xuất Chúng!

Xem thêm :  Nốt ruồi ở vai trái có ý nghĩa gì

– Những kiến thức, những kinh nghiệm thực tế được tích lũy trong nhiều năm là hành trang vững chắc nhất khi bạn muốn làm bất kỳ một điều gì đó, tại khóa học này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một cách tận tâm nhất những cách làm, những kinh nghiệm, những kiến thức cực kỳ quan trọng mà không phải nơi nào cũng có được.

*

Bạn sẽ nhận được gì trong khóa học thiết kế tem xe tại DECAL CAO SANG

– Sử dụng thành thạo phần mềm thiết kế tem xe COREL

– Thiết kế thành thạo tem tất cả các dòng xe từ xe máy đến xe hơi – ô tô

– Sử dụng thành thạo những công cụ phụ trợ trong khi thiết kế tem

– Cách Tạo mẫu Demo hoàn chỉnh trên xe như thực tế để khách hàng xem

– Cách tạo Ni – Khuôn tất cả các dòng xe máy với kích thước chính xác

– Cách lấy kích thước chính xác tất cả các dòng xe ô tô mà không cần đo đạc thực tế

– Chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm thực tế sau khi thợ thi công xong bằng phần mềm Photoshop

*

Ngoài ra, nếu bạn là chủ cửa hàng hoặc dự định mở cửa hàng Dán decal tem xe, chúng tôi sẽ tặng bạn:

Kỹ năng sử dụng thành thạo máy in, xử lý những lỗi cơ bản của máy in trong quá trình vận hành máyKỹ năng vận hành máy cắt , bế decal tem xe.Tư vấn khi mua những dòng máy máy in, máy cắt bế để sử dụng hiệu quả, giảm chi phí.Đặc biệt: Tặng trọn bộ Khung – Ni của những dòng xe thông dụng trên thị trường. Bộ Khung Ni với kích thước chuẩn nhất mà chúng tôi đang sử dụng.Những kinh nghiệm thực chiến trong quá trình tư vấn thiết kế tem xe cho khách hàng.Được hỗ trợ – Support liên tục khi có khó khăn trong công việc

Xem Thêm :   Công cụ tạo trình chiếu ảnh cưới – Best Of / Nhiếp ảnh

Xem thêm :  Cách chuyển file PowerPoint sang Word trong “tích tắc”

Kỹ năng sử dụng thành thạo máy in, xử lý những lỗi cơ bản của máy in trong quá trình vận hành máyKỹ năng vận hành máy cắt , bế decal tem xe.Tư vấn khi mua những dòng máy máy in, máy cắt bế để sử dụng hiệu quả, giảm chi phí.Tặng trọn bộ Khung – Ni của những dòng xe thông dụng trên thị trường. Bộ Khung Ni với kích thước chuẩn nhất mà chúng tôi đang sử dụng.Những kinh nghiệm thực chiến trong quá trình tư vấn thiết kế tem xe cho khách hàng.Được hỗ trợ – Support liên tục khi có khó khăn trong công việc

*

Thời gian để hoàn thành khóa học thiết kế tem xe chuyên nghiệp tại DECAL CAO SANG là bao lâu?

Để đảm bảo được chất lượng đầu ra. Chúng tôi đã tính toán kỹ lưỡng giữa khối lượng kiến thức và thời gian hoc. Chúng tôi đưa ra hai khung thời gian khác nhau cho từng đối tượng học khác nhau.

Xem thêm: Giá Msx 125 Honda – Giá Xe Honda Msx 125

– Nhóm 1: Thời gian hoàn thành là 3 tháng. Nhóm này dành cho những anh chị em là những người đang là quản lý hoặc đang làm chủ cửa hàng hàng dán decal xe.

Thời gian học linh hoạt, có thể tự lựa chọn giờ học. Nhưng thời gian 2 tuần đầu tiên của khóa học, phải học liên tục một ngày 1 buổi. Vì thời gian đầu là thời gian truyền đạt kiến thức quan trọng nhất.

– Nhóm 2: Thời gian hoàn thành là 2 tháng. Nhóm này dành cho những bạn có thời gian rãnh rỗi, học và thực hành liên tục, mỗi ngày học hai buổi, từ thứ 2 đến thứ 7.

*

Học phí để hoàn thành khóa học thiết kế tem xe chuyên nghiệp tại CAO SANG là bao nhiêu.

Xem Thêm :   Dạy cắm hoa

Xem thêm :  Kỹ thuật bắt và nuôi ong mật (Apis cerena)

– Khóa học thiết kế tem xe tại Cao Sang có Học phí trọn gói là 25 triệu/khóa học.

– Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những kiến thức quan trọng nhất để tỏa sáng trong lĩnh vực thiết kế tem. Đồng thời bạn cũng không lo sợ bị thất nghiệp, bởi vì nhu cầu dán decal trang trí xe hơi – ô tô, xe máy đang phát triển rất mạnh, và người thiết kế là một trong những vị trí chủ chốt quyết định sự phát triển của cửa hàng. Vì vậy bạn sẽ luôn được săn đón ở bất kỳ nơi đâu.

– Nhiều người vẫn nghĩ 1 khóa học nhiều tiền quá, không dám bỏ tiền ra để học. Thử nghĩ xem. Với 25tr bạn tiêu xài hay mua đồ dùng để sử dụng cũng sẽ hết, nhưng lấy số tiền đó để đầu tư cho bản thân mình thì bạn lại thu về lợi nhuận gấp trăm gấp ngàn lần,

– Với số tiền đó bạn chỉ mất thời gian ngắn đã thu về khối kiến thức to lớn mà đúng ra bạn phải mất từ 3-5 năm mới có được.

– Nếu bạn là chủ cửa hàng thì lại càng nên đi học, vì nếu bạn không học bạn sẽ bị đối thủ bỏ xa và bạn sẽ không phát triển được.

Xem thêm: Mua Bán Ô Tô Suzuki Cũ : Mua Bán Xe Suzuki Cũ Giá Rẻ 05/2021

*

Khó khăn của các chủ cửa hàng hiện nay là đầu tư máy móc đầy đủ nhưng khi chưa tuyển được thiết kế hoặc có những thiết kế làm việc không có tâm thì bạn không thể xử lý được.

*

HÃY SÁNG SUỐT TRONG LỰA CHỌN – THÀNH CÔNG HAY THẤT BẠI LÀ DO SỰ LỰA CHỌN CỦA BẠN

Chuyên mục:

Chuyên mục: ô tô xe máy

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button