Tổng Hợp

30+ mẫu slide đẹp, chuyên nghiệp cho bài thuyết trình

Contents

30+ mẫu slide đẹp, chuyên nghiệp cho bài thuyết trình hiệu quả

Bạn đang cần làm slide báo cáo, slide thuyết trình? Nhưng bạn lại không còn nhiều thời gian cho việc này hay bạn không có ý tưởng nào cho việc thiết kế mẫu slide đẹp mắt, chuyên nghiệp?

Đừng lo dưới đây là 30 mẫu slide đẹp, chuyên nghiệp dành cho bạn. Với những theme powerpoint đẹp, thiết kế hiện đại này bạn sẽ rút ngắn thời gian chỉnh sửa và mang lại hiệu quả cao cho báo cáo.

I. 30 mẫu slide đẹp, chuyên nghiệp cho bài thuyết trình

Trên website của chúng tôi bạn có thể lựa chọn cho mình template poweroint đẹp phù hợp với nhu cầu bản thân. Bạn có thể thấy nhiều mẫu slide đẹp, chuyên nghiệp, đa dạng được update liên tục hàng ngày, hàng tuần. Các theme powerpoint đẹp này được thiết kế cho các nhu cầu chuyên nghiệp khác nhau. Đây là những mẫu slide đẹp nhất, bán chạy nhất theo xu hướng, chúng tôi đã tổ hợp để giúp bạn lựa chọn dễ hơn.

Những mẫu slide đẹp, chuyên nghiệp giúp bài thuyết trình hiệu quả

Sau khi chọn mua thành công, bạn đã trở thành chủ sở hữu của mẫu slide đó, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa hoặc thêm các ý tưởng nội dung của bạn. Chèn nội dung câu chuyện của bạn, giới thiệu các hình ảnh và dữ liệu của bạn để bổ sung cho vấn đề của bạn, và tùy chỉnh chính xác các slide mà bạn cần thu hút khách hàng.

Với những mẫu slide đẹp của chúng tôi, bạn có thể sử dụng cho buổi thuyết trình, báo cáo của mình. Không mất nhiều thời gian chỉnh sửa, mang lại hiệu quả cao cho báo cáo là điểm cộng đáng để bạn lựa chọn. Thứ tự các template powerpoint này không phải là đánh giá tốt nhất từ trên xuống. Mẫu slide nào phù hợp bạn là mẫu tốt nhất giành cho bạn.

1. Fixo – Mẫu slide đẹp, đơn giản cho bài thuyết trình chuyên nghiệp 

Với một buổi thuyết trình quan trọng cần trình bày, bạn sẽ cần một template powerpoint đẹp có một phong cách chuyên nghiệp, với rất nhiều các slide đã được thiết kế sẵn mà bạn có thể nhanh chóng soạn thảo được một bản trình bày hoàn hảo.

Fixo - Mẫu thuyết trình powerpoint chuyên nghiệp 

Mẫu powerpoint doanh nghiệp fixo đáp ứng được tất cả các yêu cầu: đi kèm với rất nhiều các tính năng để trình bày bản kinh doanh của bạn, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ hay dự án mô tả được nét nổi bật các phân tích dữ liệu với các infographic chất lượng, và rất nhiều các bố cục thiết kế slide (hơn 50 slide độc đáo) để giúp bạn tạo ra các vấn đề mang tính then chốt.

Fixo - Mẫu thuyết trình powerpoint chuyên nghiệp 

Nếu bạn cần một bản thiết kế powerpoint chuyên nghiệp để tác động đến người xem, và thuyết trình các ý tưởng mới của bạn, thì mẫu này là một lựa chọn xuất sắc. Và tất cả các yếu tố hoàn toàn có thể chỉnh sửa, do đó, bạn có thể tùy chỉnh bản thuyết trình kinh doanh của mình nhanh chóng!

Mẫu slide powerpoint chuyên nghiệp Fixo bạn có thể download tại đây

2. Development – Template powerpoint đẹp thiết kế tuyệt vời nhất

Development là một trong những mẫu powerpoint dành cho doanh nghiệp tốt nhất để sử dụng. Với hơn 90 slide thiết kế độc đáo cùng nhiều lựa chọn của mẫu powerpoint mang đến sự chuyên nghiệp cho báo cáo.

Development - Mẫu powerpoint thiết kế tuyệt vời nhất

Có rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng và cảm thấy hài lòng về mẫu powerpoint này, còn bạn thì sao? Mẫu powerpoint  được yêu thích này được tạo ra để sử dụng cho nhiều bài thuyết trình kinh doanh khác nhau cho các doanh nghiệp.

Development - Mẫu powerpoint thiết kế tuyệt vời nhất

Trình bày là một phần khá quan trọng và mất khá nhiều công sức để làm cho nó phù hợp, nhưng nó dễ dàng hơn nếu bạn có một thiết kế powerpoint sẵn có tuyệt vời hỗ trợ cho bạn. Làm sáng tất cả các vấn đề quan trọng bằng trực quan như dẫn dắt của bạn với câu chuyện của bạn.

Mẫu slide Development bạn có thể download tại đây

3. Industry – Theme powerpoint đẹp, thiết kế trình bày tốt nhất 

Industry - Mẫu powerpoint thiết kế trình bày tốt nhất 

Đây là mẫu thuyết trình dành cho doanh nghiệp hiệu quả, hiện đại, tạo các bản trình bày kế hoạch khởi nghiệp hoặc giới thiệu các ý tưởng kinh doanh của bạn. Nếu bạn muốn tạo một bản thuyết trình thuyết phục để cung cấp thông điệp của bạn với sự rõ ràng, và ghi được điểm cho bản thân vậy thì đừng bỏ qua mẫu powerpoint này nhé!

Xem Thêm :   Quá dữ nhập 400 xe đời mới độ màu 3D Vision Vario SH NVX Sirius Wave @ Future mô tô PKL ở Hữu Tình

Industry - Mẫu powerpoint thiết kế trình bày tốt nhất 

Bạn có thể nhanh chóng tùy chỉnh các slide theo ý mình. Bộ này với 150 slide độc đáo, với hiệu ứng powerpoint chuyển động bắt mắt cùng 10 phiên bản màu sắc khác nhau bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu cầu của bản thân.

Download mẫu slide đẹp Industry tại đây

4. Experience – Mẫu slide đẹp với màu xanh hiện đại

Experience - Mẫu powerpoint thiết kế hiện đại

Mẫu powerpoint experience đa chức năng này rất tốt để tạo ra một bài thuyết trình hoàn hảo. Mẫu này đi với 30 thiết kế slide độc đáo – với một sự pha trộn hoàn hảo của các thiết kế bố cục hình ảnh, nội dung, các tùy chọn infographic, và các hình minh họa vector được tạo ra cẩn thận. Bạn có thể phối hợp với nội dung của bạn để tạo một bản thuyết trình hấp dẫn.

Download mẫu slide expereience tại đây

5. Oval – Mẫu slide đẹp thiết kế sáng tạo 

Mẫu powerpoint doanh nghiệp Oval dành cho các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp muốn thuyết trình về dự án, ý tưởng kinh doanh của mình. Với thiết kế hiện đại, khoa học và tính chuyên nghiệp cao sẽ giúp bạn gây được thiện cảm và đánh giá cao với người xem.

Oval - Mẫu powerpoint thiết kế sáng tạo, đẹp mắt 

Mẫu powerpoint mang đến cho bạn nhiều tính năng ưu việt sẽ giúp cho phần báo cáo của bạn thu hút người xem hơn:

 • Hiệu ứng powerpoint chuyển động sinh động không mang lại cảm giác nhàm chán cho người xem
 • 2 tỷ lệ powerpoint: 4:3, 16:9
 • 51 slide thiết kế chuyên nghiệp mang lại hiệu quả cao cho báo cáo

Với mẫu powerpoint này và các thiết kế chuyên nghiệp, bạn có thể tùy chỉnh chúng nhanh chóng cho nhu cầu công việc của bản thân – hoàn toàn nằm bên trong powerpoint mà không cần thêm bất kỳ phần mềm nào.

Dowload mẫu slide powerpoint oval tại đây

6. Sepi – template powerpoint đẹp chuyên nghiệp, đa năng 

Sepi - Mẫu powerpoint chuyên nghiệp, đa năng 

Đây là một mẫu thuyết trình powerpoint chuyên nghiệp. Nó được thiết kế mang tính thực tiễn cao và có bố cục khoa học. Với hơn 70 thiết kế slide độc đáo, các slide infographic dạng vector, các hộp nội dung tiện lợi, và những chỗ đặt hình ảnh có thể tùy biến, thì đây là một bộ chuyên nghiệp linh hoạt.

Hãy chuẩn bị bài trình bày của bạn và sẵn sàng để đón nhận các kết quả tuyệt vời từ mẫu powerpoint này. Với các đối tượng thông minh, các vector tiện lợi và các preset màu sắc được xây dựng sẵn, bạn có thể thiết kế thuyết trình của bạn.

Download mẫu powerpoint sepi tại đây

7. Genuin – Mẫu thuyết trình powerpoint chuyên nghiệp

Genuin - Mẫu thuyết trình powerpoint chuyên nghiệp

Với mẫu powerpoint thuyết trình genuin, bạn sẽ có một bản thiết kế thuyết trình tuyệt vời với rất nhiều các tính năng linh hoạt. Nó đi với 60 slide độc đáo, các smart object dạng vector hoàn toàn có thể tùy chỉnh, các sơ đồ màu preset giúp tiết kiệm thời gian, thiết lập slide chủ powerpoint, các hình động tùy chỉnh, và nhiều hơn nữa.

Bản trình bày thuyết trình đầy màu sắc này có rất nhiều các infographic được làm thủ công và các bố cục để sử dụng. Bạn cũng có thể tạo ra một bản thuyết trình kinh doanh chuyên nghiệp với bộ chất lượng cao này một cách nhanh chóng.

Download mẫu slide powerpoint genuin tại đây

8. Focus – Mẫu powerpoint chuyên nghiệp, đơn giản

Focus - Mẫu powerpoint chuyên nghiệp, đơn giản

Mẫu powerpoint doanh nghiệp focus thu hút người xem với thiết kế tối giản nhưng không thiếu tính chuyên nghiệp. Phù hợp cho các doanh nghiệp thuyết trình về dự án của mình.

Tính năng

 • Nhiều màu sắc tạo nên các slide được bố trí hài hòa phù hơp với nhiều điều kiện công việc khác nhau
 • Hiệu ứng tĩnh mang đến sự tối giản cần thiết cho người lựa chọn nó.
 • 30 slide thiết kế hiện đại mang đến sự chuyên nghiệp của báo cáo

Download mẫu slide powerpoint focus tại đây

9. Landbook – Mẫu powerpoint chuyên nghiệp, hiện đại

Landbook - Mẫu powerpoint chuyên nghiệp, hiện đại

Mẫu thuyết trình hiện đại này được thiết kế cho powerpoint. Có hơn 90 slide các thiết kế slide chuyên nghiệp, với tất cả các tùy chọn mà bạn muốn để nhanh chóng tùy chỉnh một bài thuyết trình kinh doanh chất lượng.

Với nhiều tính năng được yêu thích như:

 • Hiệu ứng chuyển động của mẫu powerpoint giúp bạn không tốn nhiều thời gian chỉnh sửa
 • 2 phiên bản màu sắc: màu sáng, màu tối người dùng có thể trải nghiệm…

Download mẫu slide đẹp landbook tại đây

10. Bizpart – Mẫu powerpoint đẹp mắt

Bizpart - Mẫu powerpoint đẹp mắt

Mẫu powerpoint doanh nghiệp nổi bật này được tạo để sử dụng cho nhiều mục đích, như thuyết trình kế hoạch kinh doanh, chiến lược tiếp thị, yêu cầu vốn, báo cáo hàng năm, kế hoạch thực hiện quảng cáo, hoặc đào tạo đội ngũ nhân viên.

Mẫu này có các công cụ thiết kế ấn tượng và các màu sắc nổi bật mà bạn cần để tạo một bản thuyết trình kinh doanh chuyên nghiệp nổi bật. Hãy tải về để nhấn mạnh các ý tưởng mới và tạo sự thu hút cho người xem của bạn.

Download mẫu powerpoint doanh nghiệp Bizpart tại đây

11. Morning – Mẫu powerpoint đơn giản, sáng tạo

Morning - Mẫu powerpoint đơn giản, sáng tạo

Mẫu powerpoint Morning có hơn 80 các thiết kế slide, với nhiều bố cục để thêm vào các hình ảnh và nội dung, các đồ thị infographic để trình bày dữ liệu, và rất nhiều các hình minh họa và các tùy chọn infographic độc đáo để thực hiện (với các cài đặt tùy chọn nhanh).

Giới thiệu các sản phẩm của bạn, trình bày các tầm nhìn kinh doanh, phát biểu kiểu mẫu kinh doanh của bạn, và tạo một bản thuyết trình kinh doanh nổi bật với thiết kế powerpoint này!

Download mẫu powerpoint chuyên nghiệp morning tại đây

12. Commence – Mẫu powerpoint đẹp

Commence - Mẫu powerpoint đẹp

Nếu muốn tạo ấn tượng và ghi điểm trước cấp trên thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua mẫu powerpoint này. Với thiết kế hiện đại, khoa học và tính chuyên nghiệp cao sẽ giúp bạn gây được thiện cảm và đánh giá cao với người xem.

Với một thiết kế hấp dẫn, gọn gàng, các vấn đề của bạn sẽ thực sự nổi bật trên mỗi slide trình bày. Màu sắc mới lạ đi kèm 2 phiên bản màu sắc: màu sáng, màu tối mang đến nhiều trải nghiệm cho người dùng.

Xem Thêm :   40+ cách làm thiệp sinh nhật handmade độc đáo | Khám Phá Lịch Sử

Download mẫu slide commence tại đây

13. Starategy – Mẫu Powerpoint hiện đại

Starategy - Mẫu Powerpoint hiện đại

Starategy là một mẫu powerpoint đa năng, chuyên nghiệp, với các thiết kế sáng sủa dành cho doanh nghiệp. Bộ này bao gồm 70 slide bố cục độc đáo, các slide trình bày ấn tượng và các danh mục nhiều màu sắc khác nhau.

Starategy - Mẫu Powerpoint hiện đại

Nó có đặc điểm là một sự pha trộn hấp dẫn của các cài đặt màu sắc, các bố cục có thể dễ dàng chỉnh sửa các vùng văn bản, những mockup thiết bị và các tùy chọn infographic đẹp. Với bộ mẫu Ppoweroint chuyên nghiệp này, bạn có thể nhanh chóng giới thiệu chiến lược kinh doanh, hình dung quy trình của bạn và giới thiệu các giải pháp kinh doanh khác biệt cho doanh nghiệp của bạn.

Download mẫu slide powerpoint doanh nghiệp Starategy  tại đây

14. Zaffa – Mẫu powerpoint chuyên nghiệp, premium

Zaffa - Mẫu powerpoint chuyên nghiệp, premium

Đây là một mẫu powerpoint linh hoạt, sẵn sàng để sử dụng trong powerpoint. Nó bao gồm 50 các thiết kế slide độc đáo, các hình vector có thể chỉnh sửa và các lựa chọn màu sắc không giới hạn. Nó được xây dựng để chỉnh sửa các slide chủ, các chỗ đặt hình ảnh kéo và thả, và các hình động preset.

Bạn có thể tùy chỉnh bản thuyết trình tiếp theo của mình với một bộ các thiết kế slide, các biểu đồ và bảng dữ liệu có thể chỉnh sửa nhanh chóng, và chuẩn bị một bản trình bày chuyên nghiệp.
Download mẫu slide chuyên nghiệp zaffa tại đây

15. Rive – Mẫu Powerpoint sáng tạo

Rive - Mẫu Powerpoint sáng tạo

Mẫu powerpoint doanh nghiệp rive dành cho các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp muốn thuyết trình về dự án, ý tưởng kinh doanh của mình. Mẫu powerpoint với thiết kế hiện đại, khoa học và tính chuyên nghiệp cao sẽ giúp bạn gây được thiện cảm và đánh giá cao với người xem.

Tính năng

 • Mẫu powerpoint lựa chọn hiệu ứng tĩnh bạn có thể lựa chọn
 • 58 slide thiết kế chuyên nghiệp mang lại hiệu quả cao cho báo cáo
 • 2 phiên bản màu sắc: màu xanh, màu đó mang đến nhiều lựa chọn cho người dùng

Download mẫu powerpoint sáng tạo chuyên nghiệp Rive tại đây

16. Presentation – Bộ mẫu powerpoint hiện đại, chuyên nghiệp

Presentation - Bộ mẫu powerpoint hiện đại, chuyên nghiệp

Đây là một trong những mẫu poweroint dành cho doanh nghiệp được đánh giá khá cao. Nó được thiết kế hiện đại và có các tính năng chuyên nghiệp. Mẫu này đi với 50 thiết kế slide độc đáo – với một sự pha trộn hoàn hảo của các thiết kế bố cục hình ảnh/nội dung, các tùy chọn infographic, và các hình minh họa vector được tạo ra cẩn thận.

Download mẫu slide đẹp presentation tại đây

17. Water – Bộ powerpoint doanh nghiệp sáng tạo

Water - Bộ powerpoint doanh nghiệp sáng tạo

Mẫu powerpoint doanh nghiệp water thu hút người xem với thiết kế tối giản nhưng không thiếu tính chuyên nghiệp. Phù hợp cho các doanh nghiệp thuyết trình về dự án của mình.

Đúng với tên gọi, mẫu powerpoint mang đến cho người dùng với gam màu xanh tươi mát đi kèm 50 slide độc đáo là điểm cộng thu hút người dùng cũng như người xem.

Download mẫu powerpoint doanh nghiệp water tại đây

18. Proposal – Mẫu powerpoint doanh nghiệp hiện đại

Proposal - Mẫu powerpoint doanh nghiệp hiện đại

Để có một buổi thuyết trình thành công thì sự góp phần của bài powerpoint là không hề nhỏ. Một mẫu powerpoint có sẵn sẽ rút ngắn thời gian chỉnh sửa cho bạn mà hiệu qảu mang lại vẫn cực kì cao.

Mẫu powerpoint doanh nghiệp proposal với thiết kế khoa học, sáng tạo cùng nhiều tính năng mới mẻ sẽ giúp bản báo cáo của bạn được đánh giá cao.

Download mẫu slide doanh nghiệp proposal tại đây

19. Simple – Mẫu powerpoint doanh nghiệp chuyên nghiệp

Simple - Mẫu powerpoint doanh nghiệp chuyên nghiệp

Là một mẫu powerpoint chuyên nghiệp, được đông đảo người dùng đánh giá cao. Được thiết kế mang tính ứng dụng cao với bố cục thông minh. Với hơn 300 thiết kế slide độc đáo, các slide infographic dạng vector, các hộp nội dung tiện lợi.

Nếu bạn muốn buổi thuyết trình thành công thì đừng bỏ qua mẫu powerpoint này nhé!

Download mẫu powerpoint doanh nghiệp simple tại đây

20. Illustration – Mẫu powerpoint doanh nghiệp hiện đại, đẹp mắt

Illustration - Mẫu powerpoint doanh nghiệp hiện đại, đẹp mắt

Mẫu powerpoint thiết kế hiện đại này phù hợp cho những buổi báo cáo, thuyết trình ngắn gọn cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể rất dễ dàng để chỉnh sửa các slide theo nhu cầu của bản thân. Bạn có thể sử dụng bộ thuyết trình này để trình bày các ý tưởng kinh doanh mới, trình bày các kết quả cuối quý, hay thu hút những khách hàng mới…

Download mẫu slide đẹp Illustration  tại đậy 

21. Better – Mẫu powerpoint doanh nghiệp đẹp, chuyên nghiệp

Better - Mẫu powerpoint doanh nghiệp đẹp, chuyên nghiệp

Mẫu powerpoint doanh nghiệp better dành cho các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp muốn thuyết trình về dự án, ý tưởng kinh doanh của mình. Mẫu powerpoint với thiết kế hiện đại, khoa học và tính chuyên nghiệp cao sẽ giúp bạn gây được thiện cảm và đánh giá cao với người xem.

Tính năng

 • Mẫu powerpoint sử dụng hiệu ứng tĩnh bạn có thể lựa chọn
 • Mẫu powerpoint sử dụng tỷ lệ chuẩn 16:9
 • 54 slide thiết kế chuyên nghiệp mang lại hiệu quả cao cho báo cáo
 • Màu xanh là tông màu chủ đạo được mẫu powerpoint lựa chọn

Download mẫu powerpoint chuyên nghiệp better tại đây

22. Pitch Deck – Bộ powerpoint doanh nghiệp chuyên nghiệp

Mẫu powerpoint với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần bắt mắt bạn có thể lựa chọn cho buổi báo cáo của bạn.

 • Mẫu powerpoint sử dụng hiệu ứng chuyển động linh động, bắt mắt thu hút người xem
 • Mẫu powerpoint sử dụng tỷ lệ chuẩn 16:9
 • 120 slide thiết kế chuyên nghiệp mang lại hiệu quả cao cho báo cáo

Download mẫu slide doanh nghiệp Pitch Deck tại đây

23. Foundation – Mẫu powerpoint chuyên nghiệp, sáng tạo

Foundation - Mẫu powerpoint chuyên nghiệp, sáng tạo

Mẫu powerpoint doanh nghiệp nổi bật này được tạo để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau tùy nhu cầu của từng cá nhân. Mẫu này có các công cụ thiết kế ấn tượng và các màu sắc nổi bật mà bạn cần để tạo một bản thuyết trình kinh doanh chuyên nghiệp nổi bật. Hãy tải về để nhấn mạnh các ý tưởng mới và tạo sự thu hút cho người xem của bạn. Với nhiều tính năng và nhiều phiên bản màu sắc bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Xem Thêm :   Câu cá mà nó táp phập phập như chó | ATCL T10

Download mẫu slide doanh nghiệp foundation tại đây

24. Alloyz – Mẫu thuyết trình powerpoint

Với một mẫu thuyết trình quan trọng cần trình bày, bạn sẽ cần một mẫu powerpoint có một phong cách chuyên nghiệp, với rất nhiều các thiết kế slide mà bạn có thể nhanh chóng soạn thảo được một bản trình bày thúc đẩy.

Mẫu powerpoint doanh nghiệp alloyz đáp ứng được tất cả các yêu cầu: đi kèm với rất nhiều các tùy chọn để trình bày bản kinh doanh của bạn, giới thiệu các sản phẩm hoặc dịch vụ, mô tả được nét nổi bật các phân tích dữ liệu với các infographic chất lượng, và rất nhiều các bố cục thiết kế slide ( 30 slide độc đáo ) để giúp bạn tạo ra các vấn đề mang tính then chốt.

Download mẫu slide doanh nghiệp alloyz tại đây

25. Bridge – Mẫu powerpoint doanh nghiệp sáng tạo

Bridge - Mẫu powerpoint doanh nghiệp sáng tạo

Mẫu powerpoint doanh nghiệp bridge thu hút người xem với thiết kế tối giản nhưng không thiếu tính chuyên nghiệp. Phù hợp cho các doanh nghiệp thuyết trình về dự án của mình.

Tính năng

 • 2 phiên bản màu sắc powerpoint: màu sáng, màu tối đi kèm là 5 màu sắc bắt mắt khác nhau phù hơp với nhiều điều kiện công việc khác nhau
 • Hiệu ứng powerpoint chuyển động linh hoạt tạo hứng thú cho người xem
 • 100 slide thiết kế hiện đại mang đến sự chuyên nghiệp của báo cáo

Download mẫu slide doanh nghiệp bridge tại đây

26. Oriola – Mẫu powerpoint doanh nghiệp hiện đại

Oriola - Mẫu powerpoint doanh nghiệp hiện đại

Nếu bạn cần một bản thiết kế powerpoint chuyên nghiệp để tác động đến người xem, và thuyết trình các ý tưởng mới của bạn, thì mẫu này là một lựa chọn xuất sắc. Và tất cả các yếu tố hoàn toàn có thể chỉnh sửa, do đó, bạn có thể tùy chỉnh bản thuyết trình kinh doanh của mình nhanh chóng!

Download mẫu slide doanh nghiệp Oriola tại đây

27. Yoyo – Mẫu thuyết trình powerpoint chuyên nghiệp

Yoyo - Mẫu thuyết trình powerpoint chuyên nghiệp

Để có một buổi thuyết trình tốt bạn sẽ mất khá nhiều công sức để làm cho nó phù hợp, nhưng nó dễ dàng hơn nếu bạn có một thiết kế powerpoint tuyệt vời hỗ trợ cho bạn – làm sáng tất cả các vấn đề quan trọng bằng trực quan như dẫn dắt của bạn với câu chuyện của bạn.

Mẫu powerpoint doanh nghiệp yoyo là mẫu powerpoint sẽ đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu của bạn. Giúp bạn rút ngắn thời gian chỉnh sửa mà hiệu quả mang lại vẫn cực kì cao.

Download mẫu slide đẹp yoyo tại đây

28. Fina – Mẫu powerpoint thuyết trình chuyên nghiệp

Fina - Mẫu powerpoint thuyết trình chuyên nghiệp

Đây là mẫu thuyết trình powerpoint hiệu quả, hiện đại, tuyệt vời cho doanh nghiệp để tạo các bản trình bày kế hoạch khởi nghiệp hoặc giới thiệu các ý tưởng kinh doanh của bạn.

Nếu bạn muốn tạo một bản thuyết trình thuyết phục để cung cấp thông điệp của bạn với sự rõ ràng, và ghi được bàn thắng về kinh doanh, vậy thì hãy tải bộ thiết kế powerpoint này nhé. Với hơn 30 slide đẹp mắt, chuyên nghiệp cùng tông màu vàng là điểm cộng thu hút của mẫu powerpoint này.

Download mẫu powerpoint doanh nghiệp fina tại đây

29. Vape – Mẫu powerpoint doanh nghiệp chuyên nghiệp

Mẫu thuyết trình cho doanh nghiệp hiện đại này được thiết kế cho powerpoint. Có 90 các thiết kế slide chuyên nghiệp, với tất cả các tùy chọn mà bạn muốn để nhanh chóng tùy chỉnh một bài thuyết trình kinh doanh chất lượng.

Mẫu powerpoint đi kèm nhiều tính năng:

 • Hiệu ứng powerpoint chuyển động linh hoạt không mang lại cảm giác nhàm chán cho người xem
 • Mẫu powerpoint sử dụng tỷ lệ chuẩn 16:9

Download mẫu slide powerpoint vape tại đây

30. Elevato – Mẫu powerpoint doanh nghiệp sáng tạo, đẹp mắt

Đây là một mẫu thuyết trình powerpoint chuyên nghiệp. Nó được thiết kế mang tính thực tiễn tốt và các kỹ thuật bố cục hiệu quả. Với 35 thiết kế slide độc đáo, các slide infographic dạng vector, các hộp nội dung tiện lời, và những chỗ đặt hình ảnh có thể tùy biến, thì đây là một bộ chuyên nghiệp linh hoạt.

Hãy chuẩn bị bài trình bày của bạn và sẵn sàng để đón nhận các kết quả tốt nhất cho buổi thuyết trình.

Download template powerpoint doanh nghiệp elevato tại đây

II. 5 tiện ích khi bạn lựa chọn mẫu slide powerpoint đẹp, chuyên nghiệp của chúng tôi

Những mẫu slide powerpoint mà chúng tôi đưa đến cho bạn với mức giá cực kì hấp dẫn và được thiết kế rất chuyên nghiệp. Dưới đây là những lợi ích mà nhận được:

 • Tiết kiệm thời gian: Bạn có thể bắt đầu với mẫu thuyết trình đã được tạo sẵn và nhanh chóng tùy chỉnh nó cho nhu cầu thuyết trình của bạn. Như vậy, bạn có thể bước ngay vào soạn thảo thông điệp của mình.
 • Giá cả hợp lý: Chỉ với 19.000đ bạn đã sở hữu ngay cho mình mẫu powerpoint sẵn có, hỗ trợ đắc lực cho công việc của bạn.
 • Các thiết kế chất lượng: Những mẫu slide này đi với rất nhiều các phong cách và bố cục để chọn lựa, mang đến cho bạn một bản thiết kế xuất sắc để bắt đầu.
 • Tùy chỉnh cao: Tất cả các mẫu của chúng tôi được thiết kế để có thể tùy chỉnh. Bạn có thể nhanh chóng thêm nội dung, đưa các hình ảnh vào phần đặt hình ảnh, pha trộn và làm cho phù hợp các bố cục, và nhiều hơn nữa.
 • Hỗ trợ 24/7: Nếu bạn gặp vấn đề trong quá trình mua hàng hoặc sử dụng bạn hoàn toàn được hỗ trợ miễn phí 24/7.

Trên đây tôi cung cấp cho bạn 30 mẫu slide powerpoint đẹp, chuyên nghiệp để bạn lựa chọn. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, cung cấp cho bạn một bộ tích hợp các bố cục slide để chọn và một phong cách thiết kế xuất sắc để sử dụng. Download toàn bộ 30 mẫu slide powerpoint đẹp tại đây

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Danh sách nam thần nổi tiếng nhất màn ảnh thái lan: push và mario vẫn chưa phải là nhất?

Related Articles

Back to top button