Cây Xanh

#1 top 6 trang trại dê lớn nhất việt nam 2022 ™️ giaitriviet.net.vn

TOP 6 trang trại dê lớn nhỏ trên cả nước như: Trang trại dê Tiến Đạt, DTH FARMT, Trang trại dê sữa Măng Đen,….Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn đọc hiểu hơn về các trang trại chăn nuôi dê lớn nhỏ trên cả nước bao gồm chăn nuôi dê thịt, dê giống, dê sữa. Hãy theo dõi các bài viết của chúng tôi

Có hàng triệu khách hàng Tiềm năng đang xem bài viết này

Bạn có muốn đưa các sản phẩm / dịch vụ mang thương hiệu của mình lên trang web của chúng tôi không?

Liên hệ ngay!

Trang trại dê Tiến Đạt

Được biết đến là người đi tiên phong trong lĩnh vực chăn nuôi dê, từ những ngày đầu bước chân vào nghề, anh Nguyễn Văn Vinh đã phải trải qua không ít khó khăn, nhưng với niềm đam mê, nỗ lực, tìm tòi và thử nghiệm, đến nay anh là một trong những người đi đầu trong nghề nuôi dê. tại Việt Nam nói chung và Thành phố Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận nói riêng.

Trong thời gian hơn 10 năm, anh Vinh đã nuôi được đàn dê hơn 1000 con gồm dê Bách Thảo và dê Boer. Với kinh nghiệm tìm tòi học hỏi ở trời Tây, đàn dê của anh hoàn toàn là giống thuần chủng, không bị lai tạp, đạt chất lượng thịt thơm ngon, phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam. Với mô hình nuôi dê hàng đầu Việt Nam, anh Vinh còn giúp những người chăn nuôi dê khác có thức ăn cho dê với giá rẻ nhất so với thị trường lúc bấy giờ. Ngoài ra, anh Vinh liên tục kiểm tra máu đàn dê, nhằm đạt chất lượng đàn dê, không bị dịch tễ, phòng chống dịch bệnh ở mức tối đa, giúp năng suất chăn nuôi luôn đạt chất lượng.

Xem thêm :  Thỏ kiểng mini rẻ đẹp chất lượng [uy tín #1]

Trang trại dê sữa Măng Đen

Tọa lạc tại huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum, trang trại dê sữa lớn nhất Việt Nam đã ra đời hơn 5 năm với quy mô hơn 8000 con. Dê giống được vận chuyển thẳng từ Úc và Pháp bằng máy bay vận tải chuyên dụng sau đó được đội xe riêng hộ tống để giảm sốc cho đàn dê.

Nhưng đến nay, trang trại đã làm chủ được việc chăn nuôi dê thuần chủng để đảm bảo chi phí nhập dê và đảm bảo sản lượng sữa mà đàn dê cung cấp. Với đội ngũ kỹ thuật cao, trại dê Măng Đen từng bước mở rộng mô hình nuôi dê bằng cách liên kết, hỗ trợ người dân để đảm bảo đàn dê vẫn tăng dần và ước tính trong tương lai là 100.000 con.

Mặc dù là doanh nghiệp trong ngành chăn nuôi dê sữa nhưng lượng sữa dê hiện nay vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu với đàn dê 8000 con, lượng sữa hơn 3 lít / con / ngày. Nhưng các sản phẩm từ sữa dê vẫn đạt chất lượng cao trong khâu sản xuất như: sữa 3 dê tiệt trùng, sữa chua, … đã đến tay người dùng.

Trại DTH-FARMT

Là một trang trại chăn nuôi dê khá lớn tại Việt Nam, chuyên cung cấp và đáp ứng nhu cầu của thị trường chăn nuôi dê trên cả nước và xuất khẩu với mô hình chăn nuôi dê hợp tác. Với số lượng 2.300 con dê giống để sinh sản gồm: 950 con dê Boer, 350 con dê Bách Thảo, 1000 con dê Núi, hơn 3000 con dê Thương phẩm,… Trang trại luôn đảm bảo quyền lợi cho các doanh nghiệp và hộ chăn nuôi nhỏ lẻ thu mua dê giống. giống về các mặt như: tư vấn thiết kế chuồng trại, giống cây thuốc trị bệnh cho dê, thức ăn cho dê, quy trình xử lý chất thải, bảo hành con giống… Ngoài ra, trang trại còn có chính sách thu mua dê thương lượng từ các hộ chăn nuôi dê trên cả nước .

Xem thêm :  Bệnh newcastle ở gà (dịch tả gà, bệnh gà rù) - cách phòng và điều trị

Thông tin liên lạc:

Trang trại dê phong phú

Với vốn đầu tư thấp, dễ chăn nuôi, nguồn thức ăn dồi dào, khí hậu phù hợp, trang trại dê Phong Phú đã trở thành trang trại dê lớn tại Ninh Thuận, trang trại chuyên cung cấp dê giống, dê giống cho bà con. các hộ gia đình lân cận và trên cả nước. Ngoài ra, anh Lê Hoàng Phong (người nuôi dê) còn cung cấp thịt dê tươi cho thị trường cả bán buôn và bán lẻ, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng và đảm bảo tối thiểu an toàn vệ sinh thực phẩm, chất lượng sản phẩm. đa.

Thông tin liên lạc:

  • https://detuoiphongphu.com.vn/

Trại dê giống An Phú

Là trang trại chăn nuôi dê giống với số lượng khoảng 1500 con, trong đó có khoảng 50 con dê đang trong thời kỳ cho con bú. Do sản lượng sữa dê ít hơn sữa bò nên sản lượng sữa dê không cao nhưng trang trại vẫn tung ra thị trường sản phẩm sữa dê thanh trùng và sữa dê tiệt trùng để tham gia vào thị trường sữa với chất lượng cao. cao.

Ngoài ra, trang trại vẫn đang có dự án chăn nuôi dê sữa để nâng cao năng suất nhằm đưa sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng. Theo tính toán, đàn dê sẽ được nhân giống khoảng 500 con. Vì sữa dê có giá trị dinh dưỡng cao hơn sữa bò nên rất dễ tiêu hóa và không gây dị ứng. Vì vậy, mặc dù các sản phẩm từ sữa dê đắt hơn sữa bò nhưng sức tiêu thụ của chúng lại đặc biệt cao.

Xem thêm :  Tổng hợp 5 loại thuốc trị nấm da ở thỏ tốt nhất hiện nay

Trang trại chăn nuôi dê lớn nhỏ tại tỉnh Đăk Lăk

Với lợi nhuận cao từ việc cung cấp dê thịt, chi phí chăn nuôi thấp, an toàn, ít dịch bệnh nên nghề chăn nuôi dê đang phổ biến ở một số tỉnh, thành phố trên cả nước, trong đó có tỉnh Đắk Lắk. Toàn tỉnh hiện có khoảng 1200 hộ chăn nuôi dê, tổng đàn dê thịt khoảng 70000 con, sản lượng hơn 740 tấn. Với công nghệ và kỹ thuật nuôi hiện đại, năng suất sinh sản của đàn dê ngày càng tăng ở các hộ gia đình, giúp họ có cuộc sống khấm khá. Dê đực xuất bán thịt, dê cái nuôi nhốt làm giống, lặp đi lặp lại một chuỗi cung ứng với chi phí đầu tư không quá cao nhưng hộ chăn nuôi nhỏ lẻ cho lãi từ 100 – 200 triệu đồng. .

Trên đây là top 6 trang trại chăn nuôi dê lớn nhất Việt Nam mà natotnhat đã tổng hợp lại theo tài liệu và đánh giá của internet. Hy vọng mọi người sẽ hiểu hơn về nghề chăn nuôi dê nói chung và chăn nuôi dê lấy thịt, lấy sữa nói riêng để giúp Việt Nam phát triển kinh tế hơn.

xem thêm:


Thăm Quan Trại Dê Khủng Chuồng Trại Siêu Đẹp


Trang trại dê nằm tại giáp danh giữa Gia Lai và Đăk Lăk với thiết kế chuồng trại tuyệt đẹp với vốn đầu tư tiền tỷ
Các bác có thể kết bạn facebook với mình :
https://www.facebook.com/ducthuan.nguyen.750/
Hoặc gọi cho mình: Thuận
0365206522
trangtraideban lamchuongde

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cây Xanh

Related Articles

Back to top button