Tổng Hợp

【9/2021】Top #10 Giá Tôm Sú Hiện Nay Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất【Xem 4,653】

giá tôm sú hiện nay

Tổng hợp các bài viết thuộc chủ đề giá tôm sú hiện nay xem nhiều nhất, được cập nhật mới nhất ngày 20/09/2021 trên website Sasungkho.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các bài viết trong chủ đề giá tôm sú hiện nay

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

Tìm thấy #22 tin bài liên quan giá tôm sú hiện nay

Nguyên liệu tôm khan hiếm, giá tôm nguyên liệu cao hơn so với giá chào bán xuất khẩu, nhiều thị trường nhập khẩu tôm bắt đầu đẩy mạnh các rào cản kỹ thuật để bảo hộ sản xuất trong nước… là những nguyên nhân khiến xuất khẩu tôm của Việt Nam trong những tháng đầu năm gặp nhiều khó khăn, và đe dọa mục tiêu xuất khẩu tôm đạt 3,4 tỷ USD trong năm nay khó như kế hoạch.

https://chongthamvietnam.vn/wp-content/uploads/2021/10/xue1baa5t20khe1baa9u20tc3b4m20khc3b320c491e1baa1t20me1bba5c20tic3aau20hc6a1n20320te1bbb720usd20trong20nc483m20nay-1.html

Chế biến tôm xuất khẩu tại Hậu Giang. (Ảnh: Huy Hùng/TTXVN)

Xuất khẩu bị thua lỗ vì giá nguyên liệu tăng

Theo đại diện các cơ sở thu mua, chế biến tôm nguyên liệu ở Đồng bằng sông Cửu Long, trong thời gian gần đây, giá tôm thẻ nguyên liệu đang tăng khá cao, nhất là so với trước Tết Nguyên đán.

Chị Nguyễn Thị Ơi, chủ vựa thu mua tôm ở huyện Bình Đại (Bến Tre) cho biết, so với thời điểm trước Tết âm lịch, hiện hầu hết các loại tôm thẻ chân trắng và tôm sú đều tăng từ 20.000-40.000 đồng/kg tùy chất lượng tôm.

Cụ thể, đối với loại tôm có kích cỡ 30 con/kg có giá dao động từ 220.000-230.000 đồng/kg, loại 40 con/kg hiện có giá 190.000-200.000 đồng/kg và loại tôm 50 con/kg có giá 170.000 đồng/kg… Với mức giá này, chủ yếu các vựa tôm chỉ gom hàng để cung cấp cho tiểu thương ở các chợ, còn các doanh nghiệp thu mua tôm để chế biến, xuất khẩu khá ít.

Với kinh nghiệm sản xuất tôm nhiều năm nay, Chủ tịch Hiệp hội Tôm Mỹ Thanh (Sóc Trăng) Nguyễn Văn Nhiệm cho hay, theo quy luật, vào thời gian trước và sau Tết âm lịch khoảng hai tháng, giá tôm trong nước thường sẽ tăng cao, do nhu cầu tiêu thụ tôm của thế giới tăng. Đây cũng là thời điểm việc thả nuôi tôm gặp nhiều bất lợi bởi thời tiết không thuận, tôm bị bệnh nhiều nên năng suất, sản lượng không đủ đáp ứng nhu cầu. Tuy vậy, tình trạng khan hiếm năm nay cao hơn các năm trước, do nhu cầu tiêu thụ từ thị trường Trung Quốc khá lớn, xuất khẩu sang thị trường này liên tục tăng mạnh.

Đáng chú ý, theo một số doanh nghiệp chế biến xuất khẩu thủy sản, giá tôm nội địa đang cao hơn giá tôm xuất khẩu của doanh nghiệp chào bán trên thị trường. Điều này khiến cho con tôm Việt khó cạnh tranh được với tôm Ấn Độ, Ecuador, Thái Lan… về giá bán. Hầu hết các doanh nghiệp trong nước chỉ mua nguyên liệu một cách cầm chừng để duy trì hoạt động của nhà máy và trả nợ các hợp đồng đã ký.

Theo ông Trần Văn Lĩnh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần thủy sản và thương mại Thuận Phước (Đà Nẵng), ngoài yếu tố cung-cầu thị trường, sở dĩ giá tôm nguyên liệu tăng cao hơn so với giá xuất khẩu là do chi phí sản xuất của Việt Nam còn quá cao. Thức ăn chăn nuôi, con giống, thuốc thú y… chiếm tới hơn 70% tổng chi phí cho mỗi chu kỳ nuôi tôm. Trong khi đó, hầu hết chi phí đầu vào này lại phụ thuộc hoàn toàn vào các tập đoàn nước ngoài, khiến giá thành sản xuất tôm Việt luôn cao hơn so với các nước khác.

“Mặc dù nhu cầu tiêu thụ tôm thế giới vẫn tăng cao, nhưng giá tôm thế giới lại không tăng, bởi Ấn Độ và Indonesia cũng bắt đầu sản xuất tôm với giá cả cạnh tranh. Trong khi đó, giá tôm nguyên liệu của Việt Nam lại đang cao hơn giá tôm xuất khẩu. Từ quý 4/2016 đến nay, giá tôm trong nước cao đến mức tất cả các mã hàng tôm xuất khẩu đều trong tình trạng thua lỗ. Với mức giá thu mua nguyên liệu như hiện nay thì không doanh nghiệp nào dám mua vào để chế biến,” ông Lĩnh cho biết.

Theo các doanh nghiệp, tình hình giá tôm nguyên liệu chỉ có thể được cải thiện từ tháng Năm trở đi, khi diện tích tôm hiện đang được người dân thả nuôi bắt đầu vào vụ thu hoạch.

Rào cản kỹ thuật ngày càng tăng

Không chỉ đang gặp khó ở vấn đề nguyên liệu chế biến hay điều kiện nuôi trồng, các doanh nghiệp thủy sản cũng đang phải đối mặt với những khó khăn về rào cản kỹ thuật và thương mại tại các thị trường chủ lực như EU, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Ngay từ đầu năm, Chính phủ Australia thực thi lệnh khẩn cấp cấm nhập khẩu tôm và thịt tôm chưa nấu chín, kể cả tôm đã được tẩm ướp dùng cho người vào thị trường này, do liên quan đến dịch bệnh virus đốm trắng ở tôm nuôi của nước này. Trong khi đó, Việt Nam hiện là một trong những nhà cung cấp tôm lớn nhất cho thị trường Australia, chiếm tỷ trọng khoảng trên 30% tổng giá trị nhập khẩu tôm vào nước này.

Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP), việc Chính phủ Australia thay đổi đột ngột không cho thời gian thay đổi chuyển tiếp đã gây cho các doanh nghiệp xuất khẩu tôm sang thị trường này gặp rất nhiền khó khăn và thiệt hại rất lớn, vì hầu hết các lô tôm đã tẩm ướp theo yêu cầu của thị trường Australia thì không tiêu thụ được ở thị trường nào khác.

Không chỉ riêng ở thị trường Australia, mới đây Bộ Thủy sản và Hải dương Hàn Quốc (MOF) đã thông báo sẽ kiểm dịch với các lô hàng thủy sản xuất khẩu vào nước này, trong đó có mặt hàng tôm mà Việt Nam đang là nhà cung cấp lớn nhất. Cụ thể, kể từ 1/4, tất cả thủy sản nuôi và tự nhiên nhập khẩu vào Hàn Quốc đều phải có chứng thư nhập khẩu, do cơ quan thẩm quyền nước xuất khẩu cấp.

Theo ông Trương Đình Hòe, Tổng thư ký VASEP, ngay sau khi FTA Việt Nam-Hàn Quốc chính thức có hiệu lực, 10.000 tấn tôm của Việt Nam vào thị trường này đã được hưởng thuế suất 0%. Trong khi đó, Thái Lan, Indonesia, Malaysia chỉ được cấp hạn ngạch 5.000 tấn. Cơ hội này giúp tôm Việt Nam dễ dàng cạnh tranh và chiếm lĩnh thị trường Hàn Quốc. Tuy nhiên, thách thức mà Hàn Quốc dành cho tôm Việt Nam là sẽ siết chặt hơn về vấn đề chất lượng.

Trong năm 2016, Hàn Quốc cũng đã bắt đầu tăng cường kiểm tra đối với các lô hàng tôm đông lạnh nhập khẩu từ Việt Nam, do phát hiện chỉ tiêu AOZ (thuộc nhóm hóa chất kháng sinh Nitrofurans) có trong một số sản phẩm tôm đông lạnh đang được lưu thông trên thị trường này. Theo đó, các lô hàng tôm đông lạnh nhập khẩu từ Việt Nam phải chịu tần suất kiểm tra lên đến 10%. Điều này gây nhiều khó khăn cho doanh nghiệp khi nhập vào thị trường này.

Ngoài rào cản kỹ thuật, xuất khẩu tôm trong năm nay vẫn tiếp tục chịu sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ ở các thị trường chủ lực, thuế chống bán phá giá ở thị trường Mỹ còn cao… Tuy vậy, với bối cảnh nguyên liệu và rào cản thị trường như hiện nay, để đạt được mục tiêu xuất khẩu đạt 3,4 tỷ USD vào năm nay và 10 tỷ USD trước năm 2025 thì cần sự nỗ lực rất lớn của cả ngành tôm trong thời gian tới./.

Theo TTXVN

Vietnam+

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Hội nghị phát triển ngành tôm Việt Nam.

https://chongthamvietnam.vn/wp-content/uploads/2021/10/phe1baa5n20c491e1baa5u20c491e1babfn20202520xue1baa5t20khe1baa9u20tc3b4m20c491e1baa1t201020te1bbb720usd.html

Thông báo kết luận nêu rõ, là một trong những thế mạnh của nông nghiệp Việt Nam, ngành tôm đã lớn lên cùng sự nghiệp Đổi mới của đất nước, đã rất năng động, sáng tạo vượt qua khó khăn, thách thức để trở thành một ngành hàng mũi nhọn.

Xác định rõ mục tiêu đưa ngành tôm Việt Nam tiến lên thành ngành công nghiệp sản xuất lớn, hiệu quả, có khả năng cạnh tranh cao và phát triển bền vững; mang lại lợi ích cho người dân, doanh nghiệp, nền kinh tế Việt Nam. Phấn đấu đưa Việt Nam trở thành công xưởng sản xuất tôm của thế giới, trong đó Đồng bằng sông Cửu Long là thủ phủ của nuôi trồng, chế biến tôm chất lượng cao. Cần xây dựng nhiều thương hiệu toàn cầu về tôm.

Xem Thêm :   Kỹ thuật gieo trồng các giống đậu tương mới Pages 101 – 126 – Flip PDF Download

Xem thêm :  Mua Xe Đạp Điện Cũ Giá Rẻ Tphcm Chính Hãng Uy Tín Chất Lượng

Ngành tôm phải là tấm gương tiêu biểu trong việc đi tắt, đón đầu trên con đường xây dựng nền nông nghiệp hiện đại, giá trị gia tăng cao; trở thành điểm sáng của thế giới về ứng dụng các thành quả của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, áp dụng công nghệ sinh học, tự động hóa, điện tử, tin học v.v.. vào sản xuất con giống, thức ăn, nuôi trồng, chế biến tôm. Phấn đấu đến năm 2025 đưa kim ngạch xuất khẩu tôm đạt 10 tỷ USD.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu phát triển ngành tôm phải theo tư duy hệ thống, tập trung trên cơ sở tổ chức lại sản xuất theo hướng hợp tác và liên kết theo chuỗi giá trị từ cung ứng vật tư đầu vào đến nuôi, chế biến, phân phối, tiêu thụ tôm trong đó doanh ngiệp đóng vai trò đầu tàu và động lực; các hộ nuôi nhỏ lẻ phải được tổ chức thành hợp tác xã hoặc tổ hợp tác, liên kết với doanh nghiệp nhằm giảm các chi phí trung gian, nâng cao sức cạnh tranh của tôm Việt Nam.

Đa dạng hóa thị trường xuất khẩu tôm

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các cơ quan nhà nước cần chú trọng công tác thông tin cho người dân về tình hình cung cầu, giá cả thị trường để người dân, doanh nghiệp chủ động cân đối kế hoạch nuôi tôm hợp lý, tránh đưa tin thất thiệt, gây ảnh hưởng đến lợi ích chung của ngành tôm Việt Nam.

Cần chủ động mở rộng thị trường tiêu thụ, cụ thể là đa dạng hóa thị trường xuất khẩu, tránh tập trung phụ thuộc quá lớn vào một thị trường. Bộ Công Thương cần chủ động tuyên truyền về các hiệp định tự do thương mại mà Việt Nam tham gia, phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn kịp thời thông tin về các rào cản thương mại, đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường cho ngành tôm, đấu tranh, xử lý các vụ kiện chống bán phá giá, các rào cản kỹ thuật bất hợp lý, không để bị động về thị trường.

Về chống bán phá giá, các cơ quan Nhà nước cần phải phối hợp với các hiệp hội, đồng hành, có trách nhiệm và sẵn sàng cao nhất bảo vệ quyền lợi chính đáng của các doanh nghiệp Việt Nam chân chính. Huy động khi cần thiết các lực lượng chuyên gia, đội ngũ luật sư giỏi trong và ngoài nước để bảo vệ quyền lợi chính đáng cho các doanh nghiệp tôm, ngành tôm Việt Nam.

Kiên quyết xử lý hành vi bơm tạp chất vào tôm

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu kiên quyết xử lý thích đáng các hành vi bơm tạp chất cho vào tôm để trục lợi bất chính. Chính phủ và toàn thể xã hội tuyên chiến với những hành vi này. Các Bộ ngành và địa phương chỉ đạo quyết liệt và thực hiện nghiêm chỉ đạo của Thủ tướng; các cơ quan liên quan cần tập huấn thông tin cho người dân, doanh nghiệp nhằm nâng cao nhận thức về tình trạng này.

Các doanh nghiệp, người dân tham gia nuôi, chế biến tôm phải nêu cao tinh thần đoàn kết, hỗ trợ, giúp đỡ nhau về kinh nghiệm, thông tin trong sản xuất, kinh doanh, cùng nhau hướng tới sự phát triển chung của ngành tôm, lợi ích quốc gia. Các hiệp hội trong ngành hàng tôm cần phát huy vai trò của mình trong công tác này.

Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, phối hợp với Bộ Công an, các Bộ, ngành, địa phương tăng cường các biện pháp giám sát, kiểm soát bệnh dịch trên tôm nước lợ; tăng cường kiểm soát và quản lý tốt chất lượng con giống, vật tư đầu vào; đẩy mạnh thanh, kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh, sử dụng vật tư nông nghiệp trong nuôi trồng thủy sản, các cơ sở thu gom, chế biến tôm, ngăn chặn nạn bơm chích tạp chất vào tôm; xử lý nghiêm các hành vi vi phạm. Đặc biệt, trước mắt triển khai có kết quả Đề án kiểm soát, ngăn chặn hành vi đưa tạp chất vào tôm nguyên liệu đối với 4 tỉnh Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.

Tiếp tục thực hiện bảo hiểm đối với tôm nuôi

Bộ Tài chính phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức triển khai chính sách về bảo hiểm nông nghiệp, trong đó tiếp tục thực hiện bảo hiểm đối với tôm nuôi. Phối hợp với Bộ Kế hoạch và đầu tư bố trí dòng vốn ngân sách cho các dự án đầu tư hạ tầng vùng nuôi và sản xuất giống tập trung, các nhiệm vụ khoa học ưu tiên.

Thủ tướng Chính phủ giao Ngân hàng nhà nước Việt Nam nghiên cứu, chỉ đạo các Ngân hàng thương mại nhà nước, các tổ chức tín dụng có cơ chế cho vay vốn ưu đãi cho các doanh nghiệp/hộ nuôi tôm, trong đó lưu ý về cơ chế bảo đảm tiền vay không cần thế chấp hoặc thế chấp bằng tài sản là ao/đầm nuôi và tôm nuôi.

UBND các tỉnh nuôi tôm, đặc biệt là các tỉnh nuôi tôm trọng điểm khuyến khích, thu hút doanh nghiệp tư nhân, phát triển các mô hình hợp tác xã đầu tư vào nuôi, chế biến tôm; có kế hoạch liên kết vùng để phát huy lợi thế sản xuất, kinh doanh tôm, hình thành trung tâm sản xuất tập trung công nghệ cao nhằm thu hút nguồn lực; phát triển các mô hình sản xuất sinh thái, hữu cơ.

Theo Minh Hiển

Chinhphu.vn

Cùng với sự phát triển của xã hôi,  ngành thủy hải sản Việt Nam và đơn vị chuyên cung cấp tôm hùm bông uy tín  của chúng tôi cố gắng nổ lực mỗi ngày để mạng đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng, cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình tận tâm, Điểm nổi bật của chúng tôi chính là chất lượng sản phẩm tôm hùm bông luôn được đảm bảo nguồn gốc của nhà cung cấp rõ ràng và kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm trên từng công đoạn.

Đặc điểm của loài tôm hùm bông:

https://chongthamvietnam.vn/wp-content/uploads/2021/10/bc3a1n20tc3b4m20hc3b9m20bc3b4ng.html

https://chongthamvietnam.vn/wp-content/uploads/2021/10/bc3a1n20tc3b4m20hc3b9m20bc3b4ng.html

Tôm hùm bông là loại hải sản tươi ngon, chúng ăn tạp nhưng chủ yếu là các loại cá nhỏ như cá lạt tạp, giáp xác…, chúng có thân hình săn chắc, đôi càng to khỏe quyền lực.Tôm hùm bông sinh trưởng ở điều kiện khắt khe nơi những vùng biển ấm, mặt biển yên bình, nước trong sạch không bị nhiễm bẩn. Chính vì vậy giá tôm hùm cực cao ở bất kì một quốc gia nào. Khai thác cũng như nuôi trồng tôm hùm hoa rất lợi nhuận,  giữ vai trò quan trọng trên nền kinh tế ở vùng ven biển của nước ta cũng như các nước khác ở Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương. Ở Việt Nam, tôm hùm bông tập trung chủ yếu ở các tỉnh miền Trung.

Tôm hùm bông rất giàu dinh dưỡng, chứa nhiều protein, chất khoáng, ngoài ra còn có lipid và carbohydrate nhưng hàm lượng thấp ,đặc biệt chất béo trong tôm hùm cũng chưa bão hòa cộng với lượng omega-3. Trong tôm hùm hoa giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Điều này khiến tôm hùm chở thành món ăn tốt  cho sức khỏe dành cho mọi người.

Giá https://chongthamvietnam.vn/wp-content/uploads/2021/10/bc3a1n20tc3b4m20hc3b9m20bc3b4ng.html bao nhiêu 1 kg:

https://chongthamvietnam.vn/wp-content/uploads/2021/10/mua20tc3b4m20hc3b9m20bc3b4ng.html

https://chongthamvietnam.vn/wp-content/uploads/2021/10/mua20tc3b4m20hc3b9m20bc3b4ng.html

Giá tôm hùm bông sống: 570.000đ/kg

Bạn cần https://chongthamvietnam.vn/wp-content/uploads/2021/10/mua20tc3b4m20hc3b9m20bc3b4ng.html hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ cũng như tư vấn miễn phí và hưởng mức giá tốt nhất. Với phương thức đặt hàng vô cùng đơn giản và dễ dàng, gọi ngay đến một trong hai số điện thoại hotline hải sản Ông Giàu và đặt hàng. Chúng tôi cam kết sẽ giao hàng đảm bảo chất lượng, nhanh chóng, đúng thời điểm và tận nơi theo yêu của của quý khách hàng.

Nguồn hải sản hiện nay rất phong phú được đánh bắt từ các vùng biển Việt Nam như tôm, mực, bạch tuộc, cá, ốc, sò…Trong mỗi loại lại chia ra hàng trăm, hàng ngàn giống khác nhau như tôm thì có tôm hùm, tôm sú, tôm thẻ, tôm chân trắng…, mực thì có mực nang, mực ống, mực sữa…, cá thì có cá mặt quỷ, cá ngừ, cá thu…, ốc thì có ốc hương, ốc tai tượng, ốc giác….,  và rất rất nhiều loại khác nữa. Mỗi loài đều mang đến bản sắc đặc và giá trị dinh dưỡng khác nhau.

Sản phẩm tôm sú mẹ ngon, chất lượng:

Xem thêm :  Hình xăm the rock đẹp ❤️1001 tattoo the rock ngầu nhất

https://chongthamvietnam.vn/wp-content/uploads/2021/10/bc3a1n20tc3b4m20sc3ba20me1bab9.html

https://chongthamvietnam.vn/wp-content/uploads/2021/10/bc3a1n20tc3b4m20sc3ba20me1bab9.html

Ngày nay quan niệm về ăn uống của con người chúng ta đã dần thay dổi. Lúc trước, chúng ta cứ nghĩ rằng ăn sao cho no, mặc sao cho ấm thế là đã đủ, mãn nguyện. Thế nhưng, xã hội ngày càng phát triển như cầu về ẩm thực của con người ngày càng cao, thì quan điểm đó đã thay đổi. Chúng ta quyết phải ăn cho ngon, mặc sao cho đẹp. Và tôm sú mẹ  là một trong những thứ hải sản có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu đó của chúng ta.

Xem Thêm :   Câu ghép là gì và cách đặt câu ghép cùng bài tập về câu ghép

Món đặc biệt từ tôm sú mẹ :

Gần đây, rất nhiều bà mẹ đang rỉ tai nhau về món “ruốc tôm sú” và xem đây như một mẹo nhỏ, vừa dỗ trẻ biếng ăn, vừa bổ sung thêm một lượng lớn DHA, giúp trẻ sáng mắt, phát triển não bộ và tăng cường khả năng miễn dịch.

Giá https://chongthamvietnam.vn/wp-content/uploads/2021/10/bc3a1n20tc3b4m20sc3ba20me1bab9.html :

https://chongthamvietnam.vn/wp-content/uploads/2021/10/cung20ce1baa5p20tc3b4m20sc3ba20me1bab9.html

https://chongthamvietnam.vn/wp-content/uploads/2021/10/cung20ce1baa5p20tc3b4m20sc3ba20me1bab9.html

 • Size: 4-6 con/Kg giá 700 nghìn/kg
 • Size: 7 con/kg giá 650 nghìn/kg
 • Size: 10-12 con/kg giá 550 nghìn/kg

Bạn cần mua tôm sú mẹ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được áp dụng mức giá tối ưu nhất. Với cách thức đặt hàng vô cùng đơn giản, gọi ngay đến một trong hai số điện thoại hotline và đặt hàng. Chúng tôi cam kết sẽ giao hàng đúng chất lượng, đúng thời điểm và đúng nơi theo yêu của của quý khách.

Ngày nay sản phẩm cua lột trên thị trường xuất hiện tình trạng người bán sử dụng hóa chất để ép cua lột xác, điều này đang đáng báo động đến sức khỏe của người tiêu dùng, hiểu được điều đó đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp cua lột uy tín  tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng uy tín nhất, cung cấp những con cua lột tự nhiên nhất  và tươi ngon đặc biệt đúng bản chất của chúng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của con người ngày nay, không lạm dụng hóa chất độc hại làm tổn hại đến sức khỏe của mọi người. Chúng tôi cam đoan về chất lượng sản phẩm cua lột được nuôi trồng hoàn toàn tự nhiên, không dùng hóa chất độc hại để ép chúng lột xác, càng không gian lận trong kinh doanh để chạy theo lợi nhuận. Vì chúng tôi luôn đặt đạo đức nghề nghiệp và sức khỏe mọi người là quan trọng nhất.

https://chongthamvietnam.vn/wp-content/uploads/2021/10/c491e1bab7c20se1baa3n20cua20le1bb99t.html

https://chongthamvietnam.vn/wp-content/uploads/2021/10/c491e1bab7c20se1baa3n20cua20le1bb99t.html

Công dụng và đặc điểm của cua lột:

Cua lột còn gọi là  cua cốm hay cua đang trưởng thành hay cua con non. Chúng có hàm lượng dinh dưỡng khá cao đặc biệt là protein và chất khoáng như canxi hay phot pho, do giai đoạn này cơ thể cua tích trữ nhiều chất dinh dưỡng nhất để nuôi sống và bảo vệ chúng khỏi tác động xung quanh sau khi mất đi lớp vỏ cứng cáp bên ngoài để phòng vệ. Nhưng do hình thức sinh trưởng như tôm, trăn, rắn chúng phải trải qua rất nhiều lần lột xác để lớn, trong giai đoạn lột xác người ta gọi chúng là cua lột với đặc điểm đặc trưng là thân rất mềm và sạch. Thức ăn dùng để nuôi cua lột chủ yếu gồm có các loại động vật còn nhỏ như: còng con, nghêu, cá, tất cả được cắt nhỏ. Lượng thức ăn tiêu chuẩn mỗi ngày từ 2% – 4% khối  lượng của cua, tùy  vào chất lượng từng loại thức ăn và sức ăn của các con cua lột mà điều chỉnh sao cho  thích hợp nhất. Hàng ngày cho cua ăn 2 lần vào mỗi sáng sớm và chiều tối.

Giá bán cua lột bao nhiêu 1 kg:

+ Cua lột giá 340.000 vnđ

https://chongthamvietnam.vn/wp-content/uploads/2021/10/cua20le1bb99t20loe1baa1i20me1bb99t20he1baa3i20se1baa3n20c3b4ng20gic3a0u.html

https://chongthamvietnam.vn/wp-content/uploads/2021/10/cua20le1bb99t20loe1baa1i20me1bb99t20he1baa3i20se1baa3n20c3b4ng20gic3a0u.html

Một gợi ý để chế biến cua lột sao cho ngon với món cua lột hấp phô mai, ôi béo ngậy thơm lừng, món này rất dễ gây cảm giác themg ăn nữa nhé, hãy đặt hàng với chúng tôi  và vào bếp nào các mọi người.

Hải sản Việt Nam phong phú và đa dạng đó là điều kiện thuận lợi để phát triển ngành buôn bán hải sản và một trong những đơn vị uy tín và chất lượng nhất đó là đơn vị chuyên bán tôm càng xanh.Để mang đến một sản phẩm tốt cho quý khách hàng, chúng tôi thực hiện nghiêm túc các quy định của nhà nước cũng như những quy định về đảm bảo chất lượng sản phẩm mà đơn vị đặt ra.

Sản phẩm :

https://chongthamvietnam.vn/wp-content/uploads/2021/10/tc3b4m20cc3a0ng20xanh20he1baa3i20se1baa3n20c394ng20gic3a0u.html

https://chongthamvietnam.vn/wp-content/uploads/2021/10/tc3b4m20cc3a0ng20xanh20he1baa3i20se1baa3n20c394ng20gic3a0u.html

  Là loài có kích thước lớn nhất trong họ tôm he, từ lâu tôm càng xanh được ưa chuộng bởi thớ thịt dày vừa, không quá to, không quá nhỏ mà vị vẫn thơm ngon. Đặc biệt, trong những dịp lễ, hoặc đám cưới, đây trở thành món ăn đặc sản quen thuộc, được nhiều người yêu thích.

Tôm càng xanh giá bao nhiêu, bao nhiêu 1kg?

Hiện nay giá tôm càng xanh được các nhà hàng hải sản niêm yết theo từng size:

Size: 7-10 con/Kg – 680.000 vnđ/Kg.

https://chongthamvietnam.vn/wp-content/uploads/2021/10/tc3b4m20cc3a0ng20xanh20he1baa3i20se1baa3n20c394ng20gic3a0u.html

https://chongthamvietnam.vn/wp-content/uploads/2021/10/tc3b4m20cc3a0ng20xanh20he1baa3i20se1baa3n20c394ng20gic3a0u.html

Size: 11- 15 con/Kg – 580.000 vnđ/Kg.

Size: 20- 30 con/Kg – 380.000 vnđ/Kg.

Size: trên 30 con/Kg – 350.000 vnđ/Kg.

Ngoài ra còn có size lớn cho nhà hàng:

Size: 3-5 con/Kg – 790.000 vnđ/Kg.

Size: 5-6 con/Kg – 750.000 vnđ/Kg.

Bạn cần mua tôm càng xanh hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được áp dụng mức giá tối ưu nhất. Với cách thức đặt hàng vô cùng đơn giản, gọi ngay đến một trong hai số điện thoại hotline và đặt hàng. Chúng tôi cam kết sẽ giao hàng đúng chất lượng, đúng thời điểm và đúng nơi theo yêu của của quý khách.

Mẹo chuẩn bị tôm càng xanh nguyên con:

Công cụ cần thiết và chính yếu để chuẩn bị tôm để nấu nướng là móng tay của bạn. Giữ cho tôm luôn lạnh cho tới khi sẵn sàng để lột vỏ và lấy phần thịt tôm cho vào đá lạnh ngay sau khi lột vỏ.

Cắt đầu tôm. Thịt tôm nằm chủ yếu ở phần thân. Đầu tôm chỉ nên nấu lấy nước.

Lột vỏ tôm từ phần dưới, là chỗ yếu nhất của vỏ tôm. Nếu bạn muốn giữ lại phần vỏ đuôi tôm, hãy giữ chặt phần cuối cùng và lột phần vỏ gần đầu trước.

Xẻ lưng nếu thấy cần thiết. Ở nhiều nơi trên thế giới, việc này không cần làm, nhưng người Mỹ rất kiểu cách về những thứ này. “ Đường lưng “ tôm là cơ quan tiêu hóa chạy dài từ  phía đuôi. Một số tôm nuôi không được cho ăn đủ lâu để làm rỗng thức ăn trong đường lưng tôm, vì vậy nếu bạn không nhìn thấy đường lưng, bạn không cần loại bỏ nó.

Chúng tôi đã thực sự làm các bạn hài lòng khi cung cấp tôm mũ ni trắng tươi ngon chưa? Chúng tôi đang nỗ lực, cố gắng để mang đến cho các bạn loại hải sản tươi ngon nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, để các bạn thưởng thức trọn vẹn bữa cơm gia đình.

Giá bán như thế nào là hợp lý ?

https://chongthamvietnam.vn/wp-content/uploads/2021/10/tc3b4m20mc5a920ni20tre1baafng20he1baa3i20se1baa3n20c3b4ng20gic3a0u.html

https://chongthamvietnam.vn/wp-content/uploads/2021/10/tc3b4m20mc5a920ni20tre1baafng20he1baa3i20se1baa3n20c3b4ng20gic3a0u.html

Nhiều người thường hay băn khoăn không biết nên mua thực phẩm ở đâu là tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Hãy yên tâm khi đến với chúng tôi, giá cả hợp lý, sản phẩm đạt chuẩn. Tôm mũ ni trắng có hai loại:

 • Size nhỏ từ 6-8 con/kg chỉ với 640 nghìn/kg
 • Size lớn từ 3-5 con/kg chỉ với 780 nghìn/kg

Nên mua ở đâu là tốt nhất?

Thị trường hiện nay có vô số địa chỉ bán hải sản, tươi ngon đảm bảo chất lượng có, nhưng cũng không ít những nơi bán hải sản kém chất lượng, mất vệ sinh an toàn thực phẩm. Đừng lo lắng điều đó, hãy đến với chúng tôi nơi cung cấp hải sản được kiểm nghiệm và có xuất xứ rõ ràng, hãy gọi đến số điện thoại hotline hoặc http://chuyenhaisantuoisong.com/ để đặt hàng, tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Đặc điểm

 • Mỗi 100 gram thịt tôm mũ ni có 95 calories, 121mg cholesterol, 185g sodium, 0,8g tổng chất béo (36% chất béo bão hòa), 39mg omega-3, 49mg EPA, 45mg omega-6, AA.
 • Tôm mũ ni thường sống ở các vùng biển Phan Thiết, Vũng Tàu, Quảng Ninh,…
 • Chúng có 10 chân, không có càng to như tôm hùm, thay vào đó là hai miếng vỏ mỏng và dẹp, tựa như hai chiếc lá đa che mắt ngựa.
 • Đặc tính tôm mũ ni trắng vùi mình dưới đáy cát hoặc treo ngược bên vách đá và ẩn náu trong hang hốc, chờ đến đêm mới lang thang kiếm mồi.

Chế biến món ăn từ tôm mũ ni trắng

https://chongthamvietnam.vn/wp-content/uploads/2021/10/tc3b4m20mc5a920ni20tre1baafng20he1baa3i20se1baa3n20c3b4ng20gic3a0u.html

https://chongthamvietnam.vn/wp-content/uploads/2021/10/tc3b4m20mc5a920ni20tre1baafng20he1baa3i20se1baa3n20c3b4ng20gic3a0u.html

Tôm mũ ni trắng thường dùng để hấp, luộc, chiên, nướng. Có phần thịt mềm, thơm ngon và giá trị dinh dưỡng cao. Thường có ở hầu hết các nhà hàng sang trọng, thể hiện được đẳng cấp của món ăn.

Vì một gia đình yêu thương, hãy sử dụng tôm mũ ni trắng để chế biến ra nhưng món ăn yêu thích cho gia đình mình.

Xem Thêm :   VƯỜN KIỂNG ANH TUẤN 0938214285 GL 18- 4- 2021 Q12 TPHCM

Xem thêm :  Những Lưu Ý Về Cách Nuôi Cá Chép Cảnh Mà Bạn Cần Biết

Cá thu một nắng được biết đến nhờ cá chưa một hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao. Hiện nay trên thị trường đang kinh doanh rất nhiều về loại sản phẩm cá thu một nắng này.Công ty chúng tôi đang cung cấp cá thu với độ tin dùng của người tiêu thụ rất cao, Sau đây, chúng tôi xin gửi đến quý khách thông tin chi tiết về loại sản phẩm bổ dưỡng này.

https://chongthamvietnam.vn/wp-content/uploads/2021/10/cc3a120thu20me1bb99t20ne1baafng20he1baa3i20se1baa3n20c3b4ng20gic3a0u.html

https://chongthamvietnam.vn/wp-content/uploads/2021/10/cc3a120thu20me1bb99t20ne1baafng20he1baa3i20se1baa3n20c3b4ng20gic3a0u.html

Chi tiết về cá thu

 • Là một trong tứ quý ngư của Việt Nam, loài cá thu sở hữu thân hình thon thả, thanh mảnh, màu sắc sáng bóng, có nhiều vây nhỏ sau các vây lớn, rất ích vẩy và đuổi cá chẽ ra hình chữ V.
 • Là loài cá được xem là săn mòi, rất háo ăn. Thức ăn của chúng chủ yếu là các loài cá nhỏ, ngoài ra chúng con ăn mực, tôm,… Chúng ăn ở tầng nước trung bình đến tầng nước nổi (có độ sâu khoảng 5 đến 40m). Và thời điểm chúng săn mòi nhiều là lúc bình minh và hoàng hôn.
 • Sau khi được đánh bắt chúng sẽ được sơ chế và phơi qua một nắng vì vậy chúng mới có tên là cá thu một nắng. Cũng giống như mực được phơi một nắng, cá thu một nắng giữ được hơn vị đặc trưng của biển, nguồn dinh dưỡng tồn tại được lâu hơn, thời gian bảo quản cũng được kéo dài.
 • Ở Việt Nam, cá thu có thể được tìm thấy ở khắp tất cả các vùng của biển đông và cả vùng biển tây thuộc vịnh Thái Lan. Nhưng nhiều nhất là ở từ Quảng Bình đến Bà Rịa- Vũng Tàu, Phú Quốc – Kiên Giang. Mang lại ấm no, sung túc cho người dân xứ biển.

Giá cả

Người ta thông kê nguồn dinh dưỡng cá thu một nắng mang lại như sau: kilojoules na, Cholesterol 36mg, Sodium na, Total fat oil 3.0g, Saturater fat 50% of total fat, Monousaturated fat 30% of total fat, Polyunsaturated fat 20% of total fat, omega-3 EPA 75mg, Omega-3 DHA 281mg, Omega-6 AA66mg (tính cho 100 g thịt cá thu tươi sống).

https://chongthamvietnam.vn/wp-content/uploads/2021/10/cc3a120thu20me1bb99t20ne1baafng20he1baa3i20se1baa3n20c3b4ng20gic3a0u.html

https://chongthamvietnam.vn/wp-content/uploads/2021/10/cc3a120thu20me1bb99t20ne1baafng20he1baa3i20se1baa3n20c3b4ng20gic3a0u.html

 • Giá cá thu một nắng nguyên con: 300.000đ/ 1kg
 • Giá cá thu phi lê: 330.000đ/ 1kg

Để gia đình bạn có thể thừa hưởng được nguồn dinh dưỡng dồi dào từ cá thu một nắng. Chị em hãy chọn những cách chế biến hay, sáng tạo vừa giữ được nguồn dinh dưỡng vừa tạo ra được sự đa dạng trong món ăn để không bị nhàm chán. Lưu ý cá thu chỉ co lởi chứ không có hại cho cơ thể con người, trừ vi65c ăn phải cá đã hư thói.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

–hết–

Chào mừn

https://chongthamvietnam.vn/wp-content/uploads/2021/10/cc3a120sc6a1n20gc3a020tc6b0c6a1i.html

https://chongthamvietnam.vn/wp-content/uploads/2021/10/cc3a120sc6a1n20gc3a020tc6b0c6a1i.html

g quý khách đến với hải sản ông Giàu. Ở đây, chúng tôi chuyên cung cấp cá loại thủy hải sản tươi ngon rất hấp dẫn, bảo đảm uy tín chất lượng tốt với giá cả tốt nhất và chính sách giao hàng tận nơi. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để có thể chọn cho mình những sản phẩm hấp dẫn nhất. Hôm nay hải sản ông Giàu xin giới thiệu đến quý khách sản phẩm cá Sơn gà, một loài thủy sản rất nổi tiếng của vùng biển miền Trung, đặc biệt là vùng đất Nha Trang. Loài cá này có điều gì đặc biệt mà nổi tiếng như vậy, chúng ta hãy tìm hiểu nhé.

Cá Sơn gà có gì đặc biệt mà nổi tiếng như vậy?

Cá Sơn gà là một loài cá biển, thưởng sống ở những vùng biển có độ mặn phù hợp như vùng biển nước ta. Chúng thường ra ngoài kiếm mồi vào ban đêm. Thức ăn của chúng là các loại tôm nhỏ, sinh vật phù du trôi nổi trong nước. Con cái đẻ trứng và con đực ngậm trứng vào miệng để bảo vệ trứng. Cá Sơn gà có vẻ ngoài khá đẹp với màu vàng sọc đen, cặp mắt đen, lồi, cùng với cái miệng rộng. Tuy nhiên, hương vị thịt thơm ngon mới chính là thứ làm cá Sơn gà nổi tiếng. Thịt cá Sơn gà có màu trắng đục, rất ngọt và chắc, giống như thịt gà, nguồn gốc tên cá sơn gà bắt nguồn từ đây. Cá Sơn gà có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon. Có thể kể đến một số món như cá Sơn kho tộ, cháo cá sơn gà, Cá Sơn rán tỏi,… và còn vô vàn những món ăn ngon khác, tùy theo gu riêng của quý khách.

https://chongthamvietnam.vn/wp-content/uploads/2021/10/cc3a120sc6a1n20gc3a020tc6b0c6a1i.html

https://chongthamvietnam.vn/wp-content/uploads/2021/10/cc3a120sc6a1n20gc3a020tc6b0c6a1i.html

Giá bán cá Sơn gà ở hải sản ông Giàu:

Hiện nay hải sản ông Giàu cung cấp cá sơn gà với mức giá cực kì hợp lí như sau:

Giá cá sơn gà:

– 185 nghìn/kg cá sơn gà nhỏ ( 15 -25 con/kg)

– 195 nghìn/kg cá sơn gà trung ( 10 -15 con/kg)

– 215 nghìn/kg cá sơn gà lớn ( 5 -10 con/kg)

Quý khách có thể chế biến cá thành các món ăn chúng tôi vừa đề cập hoặc tự chế biến ra các công thức độc đáo cho riêng mình. Dù là ở món ăn nào thì vị ngon của cá Sơn gà luôn được bảo đảm, chất lượng và độ dinh dưỡng của cá Sơn gà hoàn toàn được giữ nguyên. Chúc quý khách có được bữa ăn  thật ngon, giàu dinh dưỡng với cá Sơn gà.

Trong một nghiên cứu gần đây nhiều bàn luận về cá ngừ đại dương và các bệnh tim mạch, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra một việc rất thú vị liên quan đến cá ngừ đại dương, dưới đây là thống kê.

https://chongthamvietnam.vn/wp-content/uploads/2021/10/phi20lc3aa20cc3a120nge1bbab20c491e1baa1i20dc6b0c6a1ng20loe1baa1i201.html

https://chongthamvietnam.vn/wp-content/uploads/2021/10/phi20lc3aa20cc3a120nge1bbab20c491e1baa1i20dc6b0c6a1ng20loe1baa1i201.html

Công cuộc nghiên cứu

Trong một nghiên cứu kéo dài 15 năm, công việc nghiên cứu là ăn của họ cá bao gồm cá ngừ đóng hộp, cá đậm dầu như cá hồi và cá mòi, cá không có dầu nhẹ hơn như cá tuyết, và động vật có vỏ như tôm và tôm hùm được so sánh với khả năng của họ trải qua một loại hình cụ thể của vấn đề tim mạch gọi là rung nhĩ (AF). Trong AF, xung điện trong trái tim trở nên thất thường. Trong bối cảnh chế độ ăn uống rộng, tổng mức tiêu thụ cá đã không giúp đỡ những người tham gia làm giảm nguy cơ AF-ngay cả khi cá được ăn nhiều hơn hai lần mỗi tuần. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu đã làm nguy cơ tìm của AF được giảm khi một sự kết hợp cụ thể của cá nhân là tham, cá ngừ đóng hộp và các loại cá béo như cá hồi, được ăn nhiều hơn hai lần mỗi tuần. (Các kích thước phần ăn trung bình ở đây là 3-4 ounce.) Thật thú vị, kết hợp cá cụ thể này có liên quan chặt chẽ hơn để giảm nguy cơ AF hơn tổng lượng axit béo omega-3 được cung cấp bởi các cá. Trong khi chúng tôi không thể chắc chắn về lý do lợi ích từ sự kết hợp cụ thể này của cá, sự đóng góp của cá ngừ để giảm nguy cơ tim mạch vấn đề liên quan đến điều này dường như quan trọng và có giá trị trong tương lai cẩn thận điều tra.

Tại sao nên tin tưởng chất lượng phi cá ngừ đại dương từ Hải sản tương sống Ông Giàu

Hải sản tươi sống Ông Giàu mong muốn cung cấp, phục vụ hàng triệu sản phẩm Thủy Hải Sản cho nhiều nhiều người Việt Nam và trên toàn Thế giới với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, dịch vụ tốt nhất..

https://chongthamvietnam.vn/wp-content/uploads/2021/10/phi20lc3aa20cc3a120nge1bbab20c491e1baa1i20dc6b0c6a1ng20loe1baa1i201.html

https://chongthamvietnam.vn/wp-content/uploads/2021/10/phi20lc3aa20cc3a120nge1bbab20c491e1baa1i20dc6b0c6a1ng20loe1baa1i201.html

Cá ngừ đại dương là loại hải sản rất bổ, có ích cho sức khỏe, làm ra nhiều loại món ăn ngon và hiện nay, cá ngừ đại dương còn mang lại nguồn lợi lớn từ việc xuất khẩu ra nước ngoài.

Giá bán phi lê cá ngừ đại dương: 280.000/kg.

 • Cá ngừ đại dương size 10- 40kg/con: 225.000/kg
 • Cá ngừ đại dương size 9- 25kg/con: 195.000/kg
 • Cá ngừ đại dương size 25- 60kg/con: 205.000/kg
 • Mắt cá ngừ đại dương không vành: 135.000/kg
 • Mắt cá ngừ đại dương có vành: 85.000/kg
 • Bao tử cá ngừ: 125.000/kg

Bạn đang quan tâm chất lượng và giá cả cá ngừ đại dương ở đâu là tốt nhất? mua cá ngừ đại dương ở đâu là ngon nhất?. Hãy gọi ngay Hải sản tươi sống Ông Giàu, nơi cung cấp cá ngừ tươi sống ngon nhất với chất lượng và uy tín đã được khẳng định.

Bạn đang xem chủ đề giá tôm sú hiện nay trên website Sasungkho.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên sẽ hữu ích với bạn. Nếu bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cây Xanh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button