Vật liệu chống thấm sàn mái bể nước CT Rock H2

Mô tả

CT Rock H2vật liệu chống thấm 2 thành phần ximang và polyme có khả năng kết dính tốt với bê tông và các chất nền tạo nên khả năng chống thấm nước tuyệt vời. Ngoài ra CT Rock H2 còn có tính dẻo dai và độ giãn dài tốt, nó hay được dùng cho những bề mặt ẩm ướt.

Giá: Liên hệ

Đóng gói: Gồm 2 thành phần: A (Bột 20kg) và  B (Dung dịch 5kg)

Cách dùng:

Sử dụng máy khoan trộn tốc độ thấp (Loại 500 vòng/phút) có cánh trộn bằng thép chất lượng cao để pha trộn vật liệu. Tất cả dụng cụ và thiết bị phải được đảm bảo trong điều kiện sử dụng tốt và hoàn toàn sạch trước khi trộn. Cho từ từ CT-Rock H2 phần A vào phần B và để trộn đều khoảng từ 3-5 phút. Chú ý không thêm nước để làm tiếp.

 

Dùng bàn chải nhựa hay con lăn quét lên bề mặt cần chống thấm theo 2 lớp trong 2 gia đoạn sao cho mỗi lớp phủ dày khoảng 0.5 -1.0mm. Lớp đầu tiên để khô khoảng 2-4h thì bắt đầu lớp thứ 2. Quét lớp thứ hai vuông góc lớp đầu và để khô khoảng 2-4h trước khi bắt đầu bảo dưỡng.

 

Ứng dụng:

CT Rock H2 dùng để chống thấm các công trình nhà vệ sinh, bể nước hay tầng hầm.

 

Xem thêm: Chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm bể nước hoặc chống thấm tầng hầm

chống thấm
Áp dụng hệ thống vật liệu và công nghệ xử lý bền vững của các cường quốc hàng đầu về khoa học công nghệ - Chống thấm Tín Phát luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mọi công trình.Liên hệ: 0982 066 007
Chống thấm 9su10Chống thấm1358Khach hang