Vật liệu chống thấm gốc xi măng

Mô tả

Vật liệu chống thấm gốc xi măng: Các vật liệu gốc xi măng được sản xuất theo công nghệ bền vững, độ kết dính cao, có khả năng chống lại mọi sự thâm nhập của các phân tử nước. Vật liệu chống thấm gốc xi măng được sử dụng phổ biến và đem lại hiệu quả cao trong ngành chống thấm hiện nay.

 

Vật liệu GS-200

Là vật liệu có thành phần chính là ximăng pooclăng và thạch anh, GS-200 xuyên thấu vào trong bê tông tạo màng tinh thể chìm bên trong dùng trong các công trình ngầm  với khả năng chặn nước cả hai chiều thuận nghịch. Lưu ý khi dùng loại vật liệu này dùng cho các công trình tránh ánh sáng mặt trời.

Hình ảnh Chống thấm bằng vật liệu gốc xi măng GS 200:

 

chong tham bang vat lieu goc xi mang

 

Vật liệu gốc xi măng KANA-S12

kana-s12

Là vật liệu cải tiến hai thành phần gốc xi măng-polyme, Kana-s12 dùng tương tự như sơn hoặc mằng chống thấm có khả năng ngăn cản sự thấm nước rất tốt. Nó thích hợp cho mọi công trình dân dụng và công nghiệp.

 

 

 

Chống thấm gốc xi măng MASTER SEAL 540

MASTER SEAL 540

Là lớp quét hai thành phần gồm bột và polyme lỏng trộn vào nhau tạo thành hỗn hợp có độ bám dính cao. Masterseal 540 được làm từ gốc xi măng và nhựa tổng hợp ứng dụng bảo vệ bề mặt nhiều loại vật liệu, đặc biệt là bề mặt bê tông.

 

 

 

Ngoài ra còn nhiều loại vật liệu chống thấm gốc xi măng khác như: Hỗn hợp GS100, FLEXI 201,... Tùy theo từng hạng mục công trình mà các nhà thi công có thể đưa ra loại vật liệu dùng phù hợp với từng quy trình công nghệ. Các bạn có thể tham khảo tư vấn từ đội kỹ thuật của Chống thấm Việt Nam. Liên hệ tại đây »

 


Tags: vat liẹu chong tham xi mang, vat lieu chong tham, vat lieu chong tham sika, vat liẹu chong tham nha ve sinh

chống thấm
Áp dụng hệ thống vật liệu và công nghệ xử lý bền vững của các cường quốc hàng đầu về khoa học công nghệ - Chống thấm Tín Phát luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mọi công trình.Liên hệ: 0982 066 007
Chống thấm 9su10Chống thấm1358Khach hang