Sika Việt Nam nhận Cúp Romuald Burkard

10:23 | 03/04/2012

Đơn vị chiến thắng sẽ được Ban Quản trị Tập đoàn bình bầu dựa trên đề cử của các thành viên Ban Lãnh đạo Tập đoàn. Tiêu chí là phải có thành tích xuất sắc nhất trong năm ngoái trong tập đoàn Sika: quay vòng vốn, tăng trưởng, sáp nhập công ty thành công, cải tiến mạnh mẽ trong hoàn cảnh khó khăn, vv… Các yếu tố “mềm” như cải tiến sự hài lòng của khách hàng hoặc của nhân viên, v.v... cũng được xem trọng như những yếu tố “cứng”. Trong điều kiện hết sức đặc biệt thì một phòng ban hoặc một dịch vụ liên kết cũng có thể được trao giải, chẳng hạn như phát triển một công nghệ đột phá mới hoặc tương tự.

Trong các năm qua, giải thưởng thường được trao cho Giám đốc công ty đoạt giải trong dịp Đại hội Thường niên các Giám đốc Sika. Có năm, khi không có Đại hội, thì Chủ tịch Tập đoàn sẽ trao Cúp cho Ban Lạnh đạo công ty nhân dịp một sự kiện nội bộ của công ty. Ủy ban Thông tin Liên lạc của Tập đoàn bảo đảm thông tin liên lạc chặt chẽ trong sự kiện này.

Mỗi năm Cúp Romual Burkard sẽ được trao luân lưu cho một đơn vị đoạt giải. Một bản sao nhỏ hơn của “Cúp Romual Burkard” bằng đồng có ghi những lý do quan trọng nhất khiến mình được giải cũng sẽ được trao, nhằm để công ty chiến thắng lưu giữ một kỷ niệm về việc này.

Cúp Romual Burkard đã được trao tặng cho Sika Việt Nam vì thành tựu trong việc tạo dựng cho mình ngôi vị dẫn đầu trên thị trường Việt Nam và trở thành một trong những công ty Sika thành công nhất trong tập đoàn năm 2010

Dịch vụ hot: chong tham  mang chong tham, chong tham tuong, chong tham sika, sitemap

Xem thêm:

chống thấm
Áp dụng hệ thống vật liệu và công nghệ xử lý bền vững của các cường quốc hàng đầu về khoa học công nghệ - Chống thấm Tín Phát luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mọi công trình.Liên hệ: 0982 066 007
Chống thấm 9su10Chống thấm1358Khach hang