Sản phẩm công nghệ mới cho xây dựng hiện đại - Sàn bê tông nhẹ panen

22:11 | 25/06/2012

chongthamvietnam.vn - Hiện nay cùng với sự phát triển mạnh của các khu đô thị lớn, các tòa nhà cao tầng mọc lên trên khắp đất nước. Để bắt kịp xu thế phát triển đó, nhiều doanh nghiệp xây dựng ngày càng hướng tới việc sử dụng các vật liệu mới nhằm tiết kiệm chi phí, tăng tiến độ xây dựng mà vẫn đảm bảo được chất lượng, tính thẩm mỹ của ngôi nhà và phù hợp với xu hướng thiết kế hiện đại.

Là một trong những vật liệu mới và hiện đại được áp dụng công nghệ của Pháp, sàn bê tông nhẹ panen là loại sàn có nhiều ưu điểm vượt trội so với những sàn bê tông khác. Với kết cấu khoa học, sàn bê tông siêu nhẹ có sức chịu tải tốt, chống thấm, chống nóng, rất phù hợp với các công trình xây dựng nhà cao tầng, hay mở rộng cải tạo với những căn nhà có nền móng yếu.

Sản phẩm công nghệ mới cho xây dựng hiện đại - Sàn nhẹ panen | ảnh 1

được áp dụng công nghệ của Pháp

Theo thiết kế, sàn panen siêu nhẹ có kết cấu đơn giản, được lắp ghép bởi dầm chịu lực và những viên Block sàn rỗng được đúc sẵn có trọng lượng thấp nên không cần hoặc chỉ sử dụng rất ít cốt pha hay cột chống. Thời gian thi công sàn nhanh, mặt bằng thi công gọn, sạch, hạn chế tối đa việc dùng các vật liệu rời, vật liệu chống thấm nên tránh được bụi và ô nhiễm môi trường, chi phí giảm so với sàn đổ tại chỗ do không cần phải sử dụng cốp pha, dàn giáo thi công. Đặc biệt sàn mái có thể sử dụng ngay sau khi thi công, có thể tiếp tục lên tầng sau khi đổ sàn.

Ưu điểm:
- Rút ngắn thời gian thi công của công trình, thuận tiện cho việc mở rộng sản xuất kinh doanh.
- Sàn mái sử dụng ngay sau khi thi công.
- Làm sàn, mái không cần dùng côppha cột chống, thi công nhanh (50m2 thi công trong vòng 1 ngày) gọn, sạch.
- Kích thước có thể thay đổi phù hợp với thực tế. Với nhà rộng đến 4,7m không cần có dầm phụ.
- Các kết cấu đều nhẹ (nhẹ hơn đổ bê tông thông thường 40%), dùng thủ công lắp được.
- Cách âm cách nhiệt và chống thấm tốt, sàn trần phẳng đẹp.
- Vận chuyển và lắp đặt tại công trình, giá thành rẻ hơn đổ bê tông thường.

Với những ưu điểm chống thấm vượt trội sàn panen ngày càng được sử dụng phổ biến

Với những ưu điểm vượt trội, sàn bê tông siêu nhẹ panen đã được rất nhiều quốc gia tiên tiến ứng dụng trong việc xây dựng những công trình lớn cũng như nhà dân sự, và trong tương lai loại sàn này sẽ được sử dụng ở mọi công trình một cách rộng rãi và phổ biến


Theo anh Cường - chủ đại lý vật liệu và chuyên thi công sàn bê tông panen ở Huyện Hoài Đức cho biết, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sàn bê tông, mỗi loại sàn đều có ưu nhược điểm riêng, nhưng đối với sàn bê tông panen được rất nhiều khách hàng cũng như chủ đầu tư của các công trình quan tâm và lựa chọn, bởi tính tiện dụng như cách âm cách nhiệt tốt, vận chuyển dễ dàng, và đặc biệt nhất phù hợp với hầu hết các kiến trúc nhà tại Việt Nam, cho dù là những công trình cao ốc hay đến các công trình dân sự, sửa chữa, mở rộng, cải tạo nhà trong ngõ hay mặt phố.

(chongthamvietnam.vn): Sản phẩm công nghệ mới cho xây dựng hiện đại - Sàn  bê tông nhẹ panen (Theo batdongsan)

Chống thấm Tín Phát trân trọng giới thiệu:

Dịch vụ của chúng tôi: mang chong tham, chong tham tuong, chong tham sika

Xem thêm các dịch vụ khác:

chống thấm
Áp dụng hệ thống vật liệu và công nghệ xử lý bền vững của các cường quốc hàng đầu về khoa học công nghệ - Chống thấm Tín Phát luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mọi công trình.Liên hệ: 0982 066 007
Chống thấm 9su10Chống thấm1358Khach hang