Sika Rokkon

Mô tả

Chong tham sika - Sản phẩm Sika Rokkon được cung cấp ở dạng gói dài hình ống có mang chong tham và được bảo vệ bằng bao polyethylen. Khi thi công, lấy gói sản phẩm ra khỏi bao polyethylen và ngâm vào nước, để cho nước có thể thấm đủ vào sản phẩm qua màng để tạo nên vữa rót gốc xi măng thixotropic, không co ngót.  Chất hổ trợ trong vữa bảo đảm sự co giãn có thể kiểm soát được để ổn định vữa và kiểm soát sự hút nước để cung cấp tỉ lệ nước/ximăng tối ưu để đạt cường độ sớm cao.  Tính liên kết tổng thể của vữa cho phép sử dụng sản phẩm trong điều kiện ướt, thậm chí cả trong trường hợp nước tuôn trào mà không làm trôi vữa quá mức.

ỨNG DỤNG
Được sử dụng để rót vữa cho bu lông neo vách đá để gia cố địa chất trong đường hầm và quặng mỏ để giảm nguy cơ sụp mái.

ƯU ĐIỂM

Độ tin cậy: phòng thí nghiệm đã tiến hành thử nghiệm vật liệu đã được đóng gói sẵn tránh được những rủi ro trong việc thi công và trộn vữa không đúng cách.

Không co ngót: sự giãn nở kiểm soát được làm triệt tiêu sự co ngót tạo sự tiếp xúc hiệu quả với vách đá.

Không chứa clorua: phát triển cường độ sớm mà không cần sử dụng clorua và tạo sự an toàn khi sử dụng với thép cấy bên trong.

Bao bì hình con nhộng: giảm tối thiểu sự hao hụt vữa lỏng đối với các lổ khoan trên trần và trong tình trạng nước đang chảy.

Chống thấm sika Rokkon

Hình ảnh về chống thấm sika rokkon

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đường kính thông thường của sản phẩm

35mm, 38mm (tiêu chuẩn), các đường kính khác sẽ được cung cấp khi có yêu cầu.

Chiều dài thông thường của gói sản phẩm

300 mm (tiêu chuẩn) các chiều dài khác sẽ được cung cấp khi có yêu cầu.

Đóng gói

Thùng 20 gói

Thời hạn sử dụng

6 tháng kể từ ngày sản xuất nếu giữ trong bao bì nguyên chưa mở

Lưu trữ

Giữ nơi khô ráo. Sika Rokkon (C-VN) chưa sử dụng phải được giữ trong bao bì nguyên để tránh tiếp xúc với không khí.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thời gian ngâm trong nước tổi thiểu

1 phút

Thời gian ngâm trong nước tổi đa

3 phút

Cường độ nén

Tỷ lệ nước/bột: 0.28

3 giờ: > 15 Mpa, tiêu chuẩn ASTM C-349

Ảnh hưởng của nhiệt độ

Vữa đã đông cứng không dể cháy và sẽ giữ nguyên độ tin cậy khi nhiệt độ lên đến  200ºC.

HƯỚNG DẪN THI CÔNG


Lổ khoan phải được khoan tới độ sâu theo qui định bằng máy khoan quay hoặc máy khoan đập và lổ khoan phải được kiểm tra để bảo đảm sạch và không bị vướng mắc chổ nào;  lượng Sika Rokkon cần dùng sẽ được lấy ra khỏi bao polyethylen và đặt vào trong máng nước.

Sika Rokkon cần phải được ngâm trong vòng 1 phút để có thể hấp thụ đủ nước.  Có thể cần phải ngâm lâu hơn nếu vẫn còn thấy có dấu hiệu khí thoát ra (bọt khí nổi lên từ gói sản phẩm). Khi qui trình làm ướt đã hoàn tất, lấy Sika Rokkon ra khỏi máng nước và cho vào lổ khoan. Gói sản phẩm phải được cho vào tận đáy lổ khoan bằng một que nhồi hoặc bằng những dụng cụ tương tự;  tất cả các gói Sika Rokkon phải được cho vào cùng một cách và nhanh chóng không được trì hoãn, bu lông neo vách đá phải được đẩy vào lổ khoan càng xa càng tốt và nếu cần có thể dùng máy khoan khí (150 – 4000 vòng/phút) hoặc máy khoan tay để đẩy bu lông vào đến đáy của lổ khoan.

LƯU Ý

- Sika Rokkon là chất hút ẩm.

- Sika Rokkon gốc xi măng do đó mang tính kiềm.

- Mang găng cao su khi thi công Sika Rokkon.

- Nếu Sika Rokkon văng vào mắt, rửa ngay lập tức bằng nước sạch.

chống thấm
Áp dụng hệ thống vật liệu và công nghệ xử lý bền vững của các cường quốc hàng đầu về khoa học công nghệ - Chống thấm Tín Phát luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mọi công trình.Liên hệ: 0982 066 007
Chống thấm 9su10Chống thấm1358Khach hang