Sika Hydrotite CJ TYPE

Mô tả

Sika-Hydrotite CJ-Type là một loại cao su có thể hút nước được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng để trám khe giữa các cấu kiện bê tông đúc sẵn, thép và các vật liệu khác. Ngày nay, dựa trên các ưu điểm đã được chứng minh của Sika-Hydrotite CJ-Type, chúng tôi đã cải tiến một chất chống thấm cho khe đạt hiệu quả cao, đơn giản và kinh tế dùng cho các khe nối thi công được hình thành tại công trường.
> Màng chống thấm
> Chống thấm sika
> Chống thấm tường

Thông tin chung :

- Băng trương nở đã được định hình trước để chặn nước cho mạch ngừng thi công.

- Dùng để chặn nước cho các mạch ngừng thi công; dễ sử dụng, có thể trương nở được.

- Chất chèn khe có thể hút nước dùng để trám khe bê tông hình thành tại công trường

Sika Hydrotite CJ TYPE  1

Sika Hydrotite CJ-TYPE - Băng trương nở

Ưu điểm

- Bên cạnh hiệu quả mà các chất chống thấm cho khe thông thường, Sika-Hydrotite tự trương nở vì nó hút nước và sẽ lắp đầy những kẽ hở của khe nối bê tông, phù hợp với các loại khe hở khác nhau do đó đảm bảo tính chống thấm tuyệt hảo. Sika-Hydrotite CJ-Type có đặc tính hút nước, do đó sẽ tạo nên áp lực tự trương nở và chặn kín đường thâm nhập của nước để đạt hiệu quả trám kín.

- Thi công Sika-Hydrotite CJ-Type rất dễ vì nó nhẹ và được lắp đặt sau khi tháo ván khuôn.

- Sika-Hydrotite CJ-Type được phủ một lớp làm trì hoãn sự trương nở để bảo vệ sản phẩm khỏi sự ảnh hưởng của nước trong bê tông mới đổ và trương nở trước khi bê tông ninh kết.

Thông số kỹ thuật

- Gốc Cao su có thể hút nước

Đóng gói Cuộn 4 x 10m/ thùng

Lưu trữ Nơi khô, mát, tối, không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

DỊCH VỤ KHÁC: 

chống thấm
Áp dụng hệ thống vật liệu và công nghệ xử lý bền vững của các cường quốc hàng đầu về khoa học công nghệ - Chống thấm Tín Phát luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mọi công trình.Liên hệ: 0982 066 007
Chống thấm 9su10Chống thấm1358Khach hang