Khách hàng

Đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm về việc chong tham cho các công trình từ lớn cho tới nhỏ. Từ công ty cho tới nhà dân. Với phương châm: Lấy Uy Tín để làm nền tảng Phát Triển. Chong tham Tín Phát đã tạo nên một thương hiệu trong lòng người sử dụng dịch vụ ở khắp mọi miền tổ quốc.

Dịch vụ hot: chống thấm, màng chống thấm, chống thấm tường, chống thấm sika, sitemap

Với thái độ phục vụ khách hàng tốt và chu đáo, chúng tôi luôn tin rằng khách hàng khi sử dụng dịch vụ chống thấm của chúng tôi sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng cũng như giá cả hợp lý.

Chúng tôi luôn luôn cập nhật, lắng nghe các ý kiến từ khách hàng feedback lại và rút ra các kinh nghiệm để hoàn thiện mình hơn. Cảm ơn các vị khách hàng đã ửng hộ cho Tín Phát chúng tôi cho tới ngày hôm nay và mai sau. Mong rằng, Chống thấm Tín Phát sẽ luôn là người bạn đồng hành với các ngồi nhà, các công trình để xoá đi sự lo lắng cho quý khách về thấm, ẩm...

Mọi thông tin chi tiết về chống thấm, dịch vụ chống thấm, cách chống thấm, quy trình chống thấm thế nào cho tốt và hiệu quả nhất, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể :

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & DỊCH VỤ TÍN PHÁT

  • Hotline: 0986291975
  • Điện thoại: 046 257 3888
  • Fax: 046 257 3666
  • Địa chỉ: Số 7 - Lô E - Khu X1 - Pháp Vân - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - HN

Dịch vụ tham khảo:

chống thấm
Áp dụng hệ thống vật liệu và công nghệ xử lý bền vững của các cường quốc hàng đầu về khoa học công nghệ - Chống thấm Tín Phát luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mọi công trình.Liên hệ: 0982 066 007
Chống thấm 9su10Chống thấm1358Khach hang