Pvc waterstops

Mô tả

Mang chong tham - Sản phẩm màng chống thấm PVC Waterstops được chế tạo từ hợp chất PVC đặc biệt, được thiết kế để bịt kín những chỗ nối co giãn, mạch ngừng trong cấu trúc bê tông cốt thép.

TIỆN ÍCH

-Sẽ cho phép co giãn trong suốt thời gian bảo quản và xây dựng.

-Sử dụng dễ dàng ở vị trí nối.

- Đầy đủ của những mối giao nhau đã được hàn và chế tạo thích hợp với mọi yêu cầu.

- Có lỗ ở những cạnh gò nổi đã được gia cố để bảo đảm hoàn toàn vững chắc.

- Được chấp thuận cho việc sử dụng tiếp xúc với nước nóng.

 

SỬ DỤNG

Màng chống thấmPVC Waterstops được dùng trong bê tông cho việc bịt kín của những chỗ nối cấu trúc và chỗ nối giãn, được lắp đặt sẵn trước khi đổ bê tông từ bên này qua bên kia và dọc theo chỗ nối để tạo thành một màng chắn kín nước, ngăn chặn sự trôi qua của chất lưu xuyên qua chỗ nối. Nhiều hình dạng ở bên trong và bên ngoài được đặt cho phép bịt kín vững chắc vĩnh cửu trong nhiều loại thiết kế cấu trúc. Điển hình được dùng trong những cấu trúc duy trì nước và cấu trúc ngăn chặn nước: hồ chứa, bể nước thải, đường hầm, bể bơi, tầng hầm...

màng chống thấm pvc

ĐẶC TÍNH

Dạng                Đoạn nhựa dẻo nóng được ép trong khuôn

Màu sắc                                   Màu xanh

Tỷ trọng                                   1256 KG/ m3
Độ cứng                                   78.0 IRHD

Độ căng                                   15.7 N/m2
Chỉ số mềm dẻo                       49

Độ dãn dài                               340%

Độ hút nước                            0.04%

Độ độc                                    Không độc

 

SỰ LỰA CHỌN VÀ YÊU CẦU CỦA WATERSTOPS

 

A. Sự lắp đặt phải để cho đảm bảo điểm nối khí và bằng phẳng.

Mặt nghiêng bằng phẳng là cốt yếu đối với sự chặt chẽ của chất lượng bê tông dày đặc trên bề mặt của nó.

-   Chịu được ứng suất cực đại ở điểm cột vào với vị trí khoảng cách..

-   Việc lắp đặt dễ dàng vững chắc, hiệu quả cao và những chất lượng cần thiết khác.

B. Waterstops được đặt ở giữa: Những đoạn cắt đúc trong phiến hoặc tường trong cấu trúc bê tông có thể ngăn chặn nước thấm qua. Chúng hợp với cấu trúc duy trì nước và trong tường và bê tông khối lớn nơi mà áp suất khác nhau như là hồ chứa nước. Chúng cũng đối với chỗ nối trong những phiến treo lên, những phiến ở tầng trệt, chỗ nối tường đứng và chỗ nối thang máy.

C. Waterstops được đặt ở ngoài: nó hợp đối với cấu trúc tầng hầm và nền móng nơi mà nó chống đỡ vững chắc chống lại áp suất nghịch: cấu trúc ngăn nước ở dưới, được chống đỡ vững chắc bởi sự hình thành cơ bản.

D. Bề rộng của Waterstops chinh phục đối với độ dày bê tông, kích cỡ của khối kết tập và vị trí của sự gia cố ở dưới đây được cho là hợp lý:

-   Bề rộng toàn diện của Waterstops không nên lớn hơn bê tông bên trong.

-   Khoảng cách giữa bê tông và mang chong tham Waterstops phải lớn hơn nửa bề rộng của Waterstops

-   Đối với kết quả khít chặt thỏa đáng, chiều rộng của Waterstops nên rộng hơn 6 lần kích cỡ của khối kết tập lớn nhất; ví dụ: Đối với việc sử dụng trong một chỗ nối co, khi kích cỡ khối kết tập là 20 mm, chiều rộng của waterstop phải nhiều hơn 6 x 20 = 120 mm

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

Waterstop phải được lắp đặt ở vị trí chính xác kiên cố trong khi bê tông chưa đông cứng. Bê tông phải hoàn toàn kết chặt xung quanh Waterstop để đảm bảo rằng không khuyết, những lỗ rổ tổ ong còn lại.

PVC internal waterstop được sản xuất với một dãy của lỗ nhỏ dọc cả hai bờ để tiện cho sự lắp ráp gia cố vị trí gần. Những lỗ nhỏ được dùng neo định vị chặt chẽ; nên neo tương xứng sự ngăn nắp giữa waterstop và các thanh thép chung quanh, bảo đảm PVC internal waterstop không bị gập xuống trong khi đổ bê tông và có độ chặt tốt.

PVC external waterstop nên ghim chặt những gờ chia tách để vách ngăn giữa gân sau cùng và điểm cuối cùng của wateerstop

 

CHỈ DẪN CHỖ NỐI

Sự hàn có thể được dùng để nối Leaderguard PVC Waterstops. Những chỗ cuối cùng được nối thì bịt cắt và bị khoang trong sự liên kết trong một cái khuôn nhiệt đặc biệt. Những chỗ cuối cùng được nung nóng với dụng cụ hàn cho đến khi PVC dẻo ngay lập tức ấn vào với nhau. Leaderguard PVC Waterstops để cho dễ dàng trên vị trí hàn, bao gồm trạng thái được đúc sắn chéo nhau T.L và những mẫu góc.

 

LƯỚI GÒ:

110V và 220V

 

KHUÔN DẪN CHỖ NỐI

Tất cả mặt nghiêng có khuôn dẫn chỗ nối gỗ.

ĐÓNG GÓI:

Leaderguard PVC Waterstops được cung cấp trong 12m và 15m mỗi cuộn

 

SỰ PHÒNG NGỪA:

Màng hơi nước hydroclorua có lẽ được giải phóng trong lúc hàn Leaderguard PVC Waterstops. Vì vậy sự thông gió phải bắt buộc.

 

BẢO QUẢN:

Cất giữ nơi khô mát

Sản xuất tại Malaysia

chống thấm
Áp dụng hệ thống vật liệu và công nghệ xử lý bền vững của các cường quốc hàng đầu về khoa học công nghệ - Chống thấm Tín Phát luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mọi công trình.Liên hệ: 0982 066 007
Chống thấm 9su10Chống thấm1358Khach hang