Floorgard HP

Mô tả

Floorgard HP gồm 4 thành phần (phần gốc, phần cứng, phần lấp đầy và gói màu) nhựa epoxy chống thấm nước, kết dính cao. Công thức được lựa chọn cho phép sự hợp nhất của đá mạt chống trượt và các chất hóa học bậc cao chống lại sự mài mòn. Kết quả hoàn thiện nhẵn mịn và màu sắc phụ thuộc vào yêu cầu của mỗi người. Nó có chất lượng bám dính rất cao và dễ vệ sinh.

Xin lưu ý: cẩn thận chọn và chắc chắn rằng màu sắc được sản xuất theo qui trình hiện đại của chúng tôi càng gần càng tốt với với mẫu đã được tham khảo và đồng ý trước đó. Tuy nhiên, cần ghi chú rằng không có sự đảm bảo cho sự tương xứng một cách chính xác về màu sắc. Khi thử nghiệm tại công trường, cần chắc chắn rằng cấp độ đá mạt được chọn là chính xác, cho yêu cầu về độ chống trượt và tạo ra sự thẩm mỹ.


Floorgard HP có hiệu suất cao và kinh tế cho việc xử lý sàn bê tông, dễ vệ sinh khi hút vào tường hoặc thép. Có sức chống chịu cao sự tấn công của các hóa chất cũng như các hoạt động của các loại xe nâng, xe cộ và các phương tiện giao thông khác.

Sử dụng phù hợp cho những khu vực ẩm ướt, nơi mà đòi hỏi mức độ vệ sinh và tình trạng sạch sẽ nghiêm ngặt hay những nơi sản xuất hóa chất. Sử dụng trong nhà máy chế biến lương thực hay nhà máy hóa chất, bệnh viện, trường học, bếp, những nơi đường giao thông ứng dụng nhiều và đặt nhiều thứ khác. Được lựa chọn đặc biệt và xử lý các cấp độ hạt của cát thạch anh và mạt chống trượt nhằm tạo ra sự an toàn cho tất cả các phạm vi làm việc khác nhau cho con người cũng như nhà máy.

Floorgard HP có thể sử dụng không cần mạt chống trượt như là một tác nhân gắn kết lên lớp láng nền epoxy hay như là lớp phủ bảo vệ chất lượng cao cho sàn, tường, mươn… Floorgard HP có sẵn các loại màu cũng như các màu tiêu chuẩn.


ƯU ĐIỂM

- Bền vững lâu dài và dễ bảo trì, khả năng chống chịu tốt với hầu hết các loại hóa chất khác nhau cũng như chống lại sự hòa tan

- Mang lại sự an toàn cho con người và nhà máy trong khi vẫn tiết kiệm được giá vệ sinh và bảo dưỡng.

- Thích hợp trong khi thi công cũng như sau khi lắp đặt xung quanh khu vực để lương thực

- Hiện có sẵn loại bóng sáng dùng trong trường hợp phủ lên các khu vực chịu tải nặng và kháng hóa chất đặc biệt .

- Mang lại bề mặt hoàn thiện bóng loáng và đẹp mắt.

- Hiện có màu phản chiếu ánh sáng nhằm tạo cho khu vực làm việc sáng hơn.

- Hiện có loại dùng trong điều kiện lạnh

Dịch vụ hot: màng chống thấm, chống thấm tường, chống thấm sika, sitemap

Xem thêm các dịch vụ khác:

chống thấm
Áp dụng hệ thống vật liệu và công nghệ xử lý bền vững của các cường quốc hàng đầu về khoa học công nghệ - Chống thấm Tín Phát luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mọi công trình.Liên hệ: 0982 066 007
Chống thấm 9su10Chống thấm1358Khach hang