Dịch vụ chống thấm: Cách chống thấm sàn vệ sinh

11:33 | 08/04/2013

Cách chống thấm sàn vệ sinh: Thông thường thi công một công trình bao gồm nhà vệ sinh, nhà tắm khá đơn giản nhưng để về lâu về dài, sàn rất dễ bị thấm nước và công việc chống thấm không hề dễ dàng chút nào. Có rất nhiều các vị trí là nguyên nhân chính gây thấm: Lỗ thoát sàn, chân tường, lỗ ống thoát xí bệt, sàn nhà và nhiều chi tiết góc cạnh khác. Vì vậy cách giải quyết các vấn đề về thấm ở sàn vệ sinh là bóc dỡ và chống thấm lại toàn bộ sàn.

Xem thêm:

 

vi tri co ong hoac chan tuong

Vị trí thấm nước: Chân tường và cổ ống

 

Phương pháp

Cần phải làm tốt tất cả các khâu, chọn đúng theo hướng dẫn và chỉ định của từng loại vật liêu. Chuẩn bị bề mặt sàn: Dọn sạch sẽ sàn vệ sinh không để dính dầu mỡ hoặc bụi bẩn. Có thể chống thấm theo 2 phương pháp:

1. Chống thấm sàn vệ sinh dạng lỏng:

Cần phun nước tạo độ ẩm trước sau đó mới dùng dụng cụ quét tạo nên lớp màng co giãn tốt và có khả năng chống thấm hiệu quả cao.

2. Chống thấm sàn vệ sinh dạng màng:

Cần làm khô bề mặt trước sau đó dùng khò để tiến hành khò dán màng chống thấm tạo độ bám dính tốt. Chú ý mí ghép giữa 2 lớp màng chống thấm chồng lên nhau khoảng 5÷6 cm.

Nếu muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về cách chống thấm cho sàn vệ sinh, sàn nhà tắm hoặc các loại sàn bê tông khác, các bạn có thể liên hệ với những người có kinh nghiệm làm chống thấm hàng trục năm để họ giải thích và trao đổi cặn kẽ hơn.

chống thấm
Áp dụng hệ thống vật liệu và công nghệ xử lý bền vững của các cường quốc hàng đầu về khoa học công nghệ - Chống thấm Tín Phát luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mọi công trình.Liên hệ: 0982 066 007
Chống thấm 9su10Chống thấm1358Khach hang