Contite Seal

Mô tả

Contite Seal là một dạng xử lý chống thấm bằng hóa chất độc đáo và chống ăn mòn cho bê tông bởi sự kết tinh. Được chế tạo dưới dạng hợp chất bột khô, Contite Seal bảo vệ và chống thấm bê tông bằng quá trình thẩm thấu.

Do các chất trong Contite Seal có ái lực với nước, hình thành các tinh thể di chuyển xuyên qua các lỗ và mạch mao dẫn trong bê tông, chúng bịt kín cho bê tông khỏi sự xâm nhập của nước, hóa chất, chất thải và những chất có hại khác. Các hoạt chất thấm vào bê tông, phản ứng với vôi và nước ẩm tạo thành một lớp màng dưới bề mặt, bịt kín bê tông một cách hiệu quả. Lớp màng tạo thành này cho phép sự thoát hơi nước từ phía bên trong của công trình (bê tông thở) đồng thời chống thấm/bịt kín bề mặt do nước biển, nước ngầm ngấm vào, nước thải và một số dung dịch khác.

Có thể sử dụng Contite Seal cho nhiều loại bê tông có cấu trúc bền vững. Điển hình là: bể xử lý nước thải, hồ chứa nước, đường hầm, ống cống, thùng lặn, hầm và công trình ngầm, hố móng, sàn đậu xe, bồn hoa, vườn sân thượng, bậc đài vòng (sân vận động) và hồ bơi. Contite Seal bảo vệ bê tông khỏi sự xâm nhập của nước thải, nước cống, một số dung dịch hóa học, a-xít loãng, cacbonat, nước mặn, sulphate, và những chất có hại khác.


Các lợi ích bao gồm:

· Kháng được hầu hết các chất xâm nhập có độ pH trong khoảng 3-11 nếu tiếp xúc thường xuyên, và trong khoảng 2-12 nếu tiếp xúc không thường xuyên.

· Bảo vệ bê tông và thép khỏi bị hư hỏng.

· Không độc hại, không hòa tan, không bốc hơi gây hại.

· Có thể sử dụng cho bê tông xanh hoặc bê tông ẩm.

· Những dự án đường cao tốc.

· Bám dính hoàn toàn (bên trong) của bê tông nên không cần lớp phủ bảo vệ chống thấm cho bê tông.

· Bịt kín những vết nứt nhỏ co ngót và sẽ tái hoạt sau nhiều năm nếu có sự hiện diện của nước.

· Không cần làm phẳng bề mặt hoặc lớp lót một cách tốn kém.

· Không bị thủng, rách hoặc phân tách tại các đường nối như các chất bảo vệ khác.

· Thi công ít tốn kém hơn.

· Không cần lớp phủ bảo vệ.

· Sử dụng được trong các công trình ngầm, phủ lớp chống thấm bên trong (mặt trái).

· Được sử dụng rộng rãi trong công trình sửa chữa bê tông, đặc biệt rất hữu dụng khi thi công ở mặt trái của công trình ngầm hoặc chứa nước, có thể thi công ớ mặt phía trên và phía dưới.

Dịch vụ hot: màng chống thấm, chống thấm tường, chống thấm sika, sitemap

Xem thêm các dịch vụ khác:

chống thấm
Áp dụng hệ thống vật liệu và công nghệ xử lý bền vững của các cường quốc hàng đầu về khoa học công nghệ - Chống thấm Tín Phát luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mọi công trình.Liên hệ: 0982 066 007
Chống thấm 9su10Chống thấm1358Khach hang